• 14/03/2024
 • 1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Quản lý toàn bộ thông tin cuộc hẹn trên hệ thống 1BOSS Booking

   

  Phần mềm 1BOSS Booking được nghiên cứu dựa trên các công nghệ hiện đại và nổi trội nhất hiện nay, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp số hóa các công tác đặt lịch, sử dụng tài sản chung một cách thống nhất, chuyên nghiệp.

   

  Phần mềm quản lý lịch 1BOSS Booking

  Phần mềm quản lý lịch 1BOSS Booking

   

   

  Đặt lịch hẹn và nhu cầu liên quan trực tiếp trên 1BOSS Booking

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

  Đặt lịch hẹn và nhu cầu cần thiết trên 1BOSS Booking

   

  Với trang tổng quan 1BOSS Booking bao gồm xu hướng đặt chỗ, cuộc hẹn đang chờ xử lý và thông tin chi tiết về nhân viên,... Nhà quản lý có thể theo dõi tình trạng cuộc hẹn của nhân viên và lịch sẵn sàng công tác của nhân viên bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó phần mềm quản lý lịch hẹn sử dụng hình thức đặt lịch chuyên dụng cho phép khách hàng đặt lịch hẹn nhanh chóng trong thời gian ngắn khi có nhu cầu.

  Phần mềm có thể hỗ trợ doanh nghiệp lọc danh sách đặt phòng họp theo trạng thái mong muốn: Đang chờ xác nhận, Đã xác nhận, Đã hoàn thành. Tiện ích này giúp quản lý khách hàng đặt chỗ nhanh hơn đồng thời tránh bỏ sót lượt đặt chỗ.

  Phần mềm cũng thích hợp cho các mục đích quản trị hoặc làm công cụ đặt phòng cho các phòng họp của công ty. Nhân viên có thể đặt các tiện ích trên mạng nội bộ một cách thuận tiện, dễ dàng kiểm tra phòng trống và mượn các công cụ cần thiết.

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

  Đặt thiết bị trên 1BOSS Booking

   

  Tự động nhắc nhở lịch làm việc trên phần mềm quản lý lịch công tác

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

  Quản lý lịch hẹn trên phần mềm 1BOSS Booking

   

  Ngôn ngữ và giao diện của 1BOSS Booking được phát triển tại Việt Nam rất thân thiện với người dùng Việt Nam. Phần mềm quản lý lịch công tác có khả năng kiểm soát lịch làm việc với các cuộc hẹn hoặc lịch công tác của toàn bộ các phòng ban hoặc dự án, phân chia nhiệm vụ thành thời hạn và những người thực hiện. Đồng thời phần mềm quản lý lịch làm việc đảm bảo giám sát cụ thể trong mỗi hoạt động.

  Mỗi lịch hẹn được đánh dấu bằng một trạng thái màu khác nhau (tự động hoặc tùy chỉnh) để dễ theo dõi và được coi là đã hoàn thành khi người dùng đánh dấu là hoàn thành trong hệ thống.

  1BOSS Booking có nhiều chức năng báo cáo: tự động tạo báo cáo tiến độ công việc trong quá trình công tác, báo cáo theo tổng khối lượng và tình trạng hiện tại của chuyến công tác, dự đoán thời gian hoàn thành chuyến công tác. 

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

  Giao diện của 1BOSS Booking

   

  Với mỗi lịch hẹn phần mềm cho phép nhận xét, chú thích tùy ý ngay bên dưới mỗi lịch hẹn và cập nhật trực tiếp lên hệ thống. Tính năng lọc và tìm việc cũng được tối ưu hóa để thân thiện với người dùng.

  Riêng với tính năng nhắc việc, phần mềm quản lý lịch làm việc gửi thông báo tự động đến tài khoản cá nhân và người quản lý khi công việc thay đổi. Hệ thống tự động gửi thông báo trực tiếp gửi email nhắc nhở, đến hộp thư cá nhân của người dùng, bao gồm cả ngày đến hạn và các lịch hẹn quá hạn để nhân sự có thể tiến hành tạo cuộc hẹn mới với khách hàng hoặc đối tác. 

   

  1BOSS Booking kiểm soát, theo dõi và hạn chế trùng lịch

   

  Đảm bảo các khung thời gian phần mềm quản lý lịch hẹn

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

  Đảm bảo các khung thời gian phần mềm quản lý lịch hẹn

   

  Hiển thị phạm vi thời gian của khách hàng, được sắp xếp tự động theo thứ tự tăng dần và đặt biểu tượng hiển thị lịch hẹn cho khách hàng mới và cũ. Hiển thị tổng lịch trình công tác và thời gian giúp bạn kiểm soát và dễ dàng xếp thời gian và thuận tiện cho việc đặt các tiện ích khác như phòng hoặc phương tiện di chuyển để đảm bảm lịch trình được đảm bảo.

   

  Thông tin về khách hàng

   

  Bấm trực tiếp vào mã để đến trực tiếp hồ sơ của khách hàng, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian. Bằng cách kết nối trực tiếp tổng đài với phần mềm 1BOSS Booking, nhân viên chăm sóc có thể gọi ngay cho khách hàng chỉ với một cú nhấp chuột và dễ dàng đặt lịch hẹn. Mã khách hàng gồm hai phần: tên viết tắt của công ty chi nhánh và hệ số tự sinh. Điều này giúp nhân sự và nhà quản lý dễ dàng kiểm soát cuộc hẹn đến từ chi nhánh nào.

   

  Lên lịch nội dung trên phần mềm quản lý lịch công tác

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

  Lên lịch nội dung trên phần mềm quản lý lịch công tác

   

  Nội dung của cuộc hẹn này giúp nhân viên biết chính xác điều gì là quan trọng đối với khách hàng này từ người đã đặt lịch hẹn. Ở đây thường có 2 loại:

  Ghi chú này rất hữu ích cho bất kỳ ai đang cần tiến hành các bước tiếp theo cho khách hàng này.

  Đối với lịch trình công tác, việc ghi chú các nội dung liên quan đến từng địa điểm là vô cùng quan trọng. Tránh cho nhân sự bỏ sót các nội dung quan trọng trong toàn bộ quá trình công tác.

   

  Tình trạng cuộc hẹn

   

  Nếu bạn là quản lý không trực tiếp có mặt tại doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng các chức năng có trong phần mềm 1BOSS Booking, phần mềm quản lý lịch hẹn này để có thể kiểm soát được khách hàng nào đến và khách hàng nào không.

   

  1BOSS Booking phần mềm quản lý lịch trực tiếp với app mobile

   

  Nếu như trước đây, lãnh đạo phải yêu cầu bộ phận tư vấn xem lịch hẹn với khách hàng. Hiện nay, chỉ với vài thao tác trên phần mềm, lãnh đạo có thể xem thông tin về khách hàng, sản phẩm, nội dung và thời gian hẹn trực tiếp trên điện thoại mà không cần hỏi nhân viên hay thành viên trong phòng ban. Ngoài ra, phần mềm quản lý lịch hẹn 1BOSS Booking có khả năng sắp xếp lịch hẹn để xuất báo cáo theo yêu cầu dựa trên từng yếu tố mà tổ chức, doanh nghiệp đã cài đặt ngay từ đầu trên phần mềm. Trên cơ sở báo cáo này, lãnh đạo có thể xây dựng kế hoạch phát triển khách hàng một cách cụ thể và khả thi nhất.

   

  Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên 1BOSS Booking

   

  Phần mềm quản lý lịch làm việc tích hợp đánh giá của khách hàng

   

  Phần mềm quản lý lịch hẹn của 1BOSS sẽ tốt đảm bảo các tính năng hơn cho khách hàng sử dụng: để lại nhận xét và phản hồi. Điều này giúp nhân sự hiểu sâu sắc về khách hàng, hiểu được kỳ vọng và đánh giá của họ về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện hoạt động và phục vụ khách hàng tốt hơn. Đánh giá của khách hàng sẽ đánh giá mức độ hài lòng của họ sau khi hoàn thành cuộc hẹn. Bên cạnh đó có thể đánh giá nhân sự một cách chính xác và công bằng.

   

  Tự động lên lịch trên phần mềm quản lý lịch hẹn

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

  Tự động lên lịch trên phần mềm quản lý lịch hẹn

   

  Khách hàng sẽ được sắp xếp theo thời gian mà nhân sự đặt. Giúp nắm bắt nhu cầu và phản hồi của khách hàng, đồng thời quản lý danh sách khách hàng. Từ đó sẽ không còn tình trạng trùng lịch với nhiều khách hàng khác nhau, công việc kinh doanh cũng suôn sẻ hơn rất nhiều.

  Đặt lịch hẹn trước, bạn có thể sắp xếp được người và thời gian để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Giảm thời gian chờ đợi để cải thiện trải nghiệm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

  Đăng ký đặt lịch hẹn trực tuyến trên phần mềm quản lý lịch hẹn mang lại sự chủ động cho khách hàng. Họ có thể kiểm tra thời gian rảnh rỗi, đặt chỗ bất kỳ lúc nào trong ngày và dễ dàng lên lịch lại khi họ bận – tất cả mà không cần phải gọi điện. Hơn nữa, họ có thể thêm các cuộc hẹn vào lịch cá nhân của mình chỉ bằng một nút bấm và có thể chọn tham gia để nhận những lời nhắc qua email hữu ích.

   

  Thay đổi thời gian cuộc hẹn qua 1BOSS Booking

   

  Với 1BOSS Booking có thể tạo hơn 48 thời điểm cuộc hẹn trong ngày, giúp khách hàng dễ dàng chọn thời gian hẹn phù hợp với họ. Nếu công ty của bạn có chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau, khách hàng cũng có thể chọn chi nhánh gần họ nhất. Từ đó có thể tối ưu hóa giờ phục vụ khách hàng của doanh nghiệp.

  Chỉ cần thao tác đặt lịch hoàn tất, thông tin khách hàng sẽ được truyền về hệ thống để nhân viên xác nhận và sắp xếp thời gian. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc phải nói chuyện trực tiếp với khách hàng để đưa ra lịch hẹn tốt nhất cho cả hai bên. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng thay đổi lịch hẹn nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh một cách nhanh chóng với một khoảng thời gian nhất định.

   

  Thông báo tự động khi gần đến hẹn

   

  Thay vì khách hàng phải ghi nhớ lịch hẹn như trước đây, phần mềm quản lý lịch hẹn sẽ tự động gửi thông báo đến đến khách hàng khi sắp đến ngày hẹn, đảm bảo hoàn thành cuộc hẹn một cách trơn tru. Hơn hết, khi sử dụng phần mềm làm tăng tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp khi luôn chú trọng đến mọi cuộc hẹn của khách hàng. Từ đó đảm bảo độ hài lòng của mọi khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. 

   

  Tạm kết

   

  1BOSS Booking với khả năng tích hợp với nhiều phân hệ khác, đảm bảo quá trình vận hành về dịch vụ được tối ưu. Phần mềm quản lý lịch làm việc, lịch công tác linh động, sắp xếp hợp lý toàn bộ hệ thống. Từ đó giảm đáng kể thời gian cho việc quản lý phòng họp của nhà quản trị, người sử dụng thực hiện các thao tác đặt phòng cũng nhanh chóng và hiệu quả.

  Để được tư vấn và demo trực tiếp vê fphaafn mềm, bạn có thể liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  1BOSS Booking |Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online

   

   

  Ban biên tập 1BOSS.

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  Hệ thống hóa công tác quản lý thuế – bảo hiểm với 1BOSS Tax & Insurance
  Hệ thống hóa công tác quản lý thuế – bảo hiểm với 1BOSS Tax & Insurance
  • 14/03/2024

  Quy trình quản lý thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp gắn liền với các văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành. Mặt khác, đối với bảo hiểm xã hội là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp. Nhằm hướng tới đảm bảo quyền lợi của nhân sự trong doanh nghiệp. Đồng thời, khi doanh nghiệp tuân thủ việc tham gia thuế và bảo hiểm còn thể hiện uy tín, tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động, đặc biệt là xã hội. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn phần mềm quản lý bảo hiểm, doanh nghiệp cần lưu ý những tính năng để mang lại hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn