• 15/03/2024
 • 1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Hiệu suất hệ thống quan hệ khách hàng 1BOSS CR

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR

  Quan hệ khách hàng

   

  Quản lý tập trung

  1BOSS CR mang lại một hệ thống quản lý tập trung thông tin khách hàng chuyên nghiệp kèm cơ chế tự động cập nhật và đồng bộ khi có sự điều chỉnh nên luôn đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng.
   

  Đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi gấp 3 lần 

  Với khả năng tối ưu hóa bán hàng đa kênh, gia tăng độ tiếp cận đến với khách hàng 1BOSS CR có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng chốt đơn lên gấp 3 lần so với cách làm truyền thống 
   

  Tăng hiệu suất nhân sự 

  Thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ để nhập liệu thủ công và email báo giá đến khách hàng, 1BOSS CR đã có thể tự động hóa hệ thống chỉ trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian làm việc, gia tăng hiệu suất công việc trên từng nhân sự.
   

  Tập trung - Hệ thống - Chuyên nghiệp

  Với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng một cách toàn diện, các tính năng của 1BOSS CR có thể giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp. Từ đó thúc đẩy quá trình ký kết hợp đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả .
   
  Quản lý đầu mối, cơ hội 
  Việc quản lý tập trung đầu mối, cơ hội trên cùng một hệ thống, cho phép phân loại theo từng nguồn, tình trạng, chiến dịch và người phụ trách,... đã giúp cho quá trình quản lý đầu mối và cơ hội trở nên dễ dàng hơn.
   
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  Quản lý đầu mối cơ hội
   

  Quản lý các yêu cầu khách hàng 

  1BOSS CR hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi và ghi nhận các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, kịp thời để có phân công người phụ trách, xác định thời gian thực hiện, theo dõi trạng thái yêu cầu,... trở nên thuận lợi hơn
   

  Quản lý khách hàng, liên hệ 

  1BOSS CR cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lý khách hàng và liên hệ, từ việc tổ chức dữ liệu đến quản lý các thông tin cá nhân và hợp đồng.
   

  Quản lý tổng thể các hoạt động chuyên môn 

  Hệ thống có thể nói là một giải pháp toàn diện cho quá trình quản lý sự kiện/hoạt động, pipelines,... để có thể theo dõi và điều chỉnh các quy trình một cách linh hoạt.
   

  Báo cáo phong phú, đa dạng 

  Với hệ thống báo cáo phong phú và đa dạng, 1BOSS CR hỗ trợ việc đo lường hiệu quả của các hoạt động bán hàng, giúp doanh nghiệp đánh giá và điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách chính xác và hiệu quả. 
   

  Tính năng của 1BOSS CR

  Có thể nói 1BOSS CR là một trong số phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp và bài bản nhất với nhiều tính năng hỗ trợ nổi bật cho doanh nghiệp như 
   

  Quản lý đầu mối, cơ hội hiệu quả:

  Là quá trình quản lý theo từng danh mục đầu mối, cơ hội, bao gồm đầy đủ các thông tin chi tiết đi kèm.
   
  Quản lý đầu mối : 
  Với tính năng này, hệ thống giúp doanh nghiệp đưa ra các thông tin đầu mối rõ ràng, chi tiết dựa trên các mã đầu mối, tên đầu mối, số điện thoại, email, nguồn đầu mối, trạng thái đầu mối, chiến dịch, người phụ trách,... thuận lợi hơn trong việc hệ thống và quản trị doanh nghiệp.
   
  Quản lý cơ hội: 
  1BOSS CR phát triển tính năng quản lý có hội với mục đích kế thừa dữ liệu tự động từ đầu mối để chuyển sang cơ hội, nhằm cập nhật trạng thái cơ hội để dễ dàng giám sát hiệu quả quá trình chốt hợp đồng hơn
   
  Phân quyền linh hoạt: 
  Đây là loại tính năng hỗ trợ người phụ trách cập nhật, phân quyền hoạt động chi tiết cho từng cá nhân một cách linh hoạt, phù hợp với vị trí và vai trò mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao.
   

  Quản lý các yêu cầu khách hàng

  Hệ thống 1BOSS CR cung cấp tính năng quản lý tất cả yêu cầu khách hàng trên một hệ thống duy nhất giúp môi trường làm việc trở nên liên kết và có tổ chức hơn. Mọi thông tin, vấn đề đều được ghi nhận và theo dõi một cách có hệ thống, chặt chẽ, giảm thiểu rủi ro mất mát thông tin.
   
  Quản lý tập trung 
  Hệ thống được thiết lập tập hợp và quản lý yêu cầu của nhiều khách hàng trên một hệ thống chuyên nghiệp, nhất quán
   
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  Hệ thống quản lý yêu cầu khách hàng
   
   Thông tin yêu cầu đầy đủ 
  Mọi thông và nội dung yêu cầu được 1BOSS CR thể hiện rõ ràng, đầy đủ. Bao gồm: mã yêu cầu, chủ đề, tên dự án, tên khách hàng, tên sản phẩm và cơ hội, trạng thái thực hiện, thời hạn kết thúc,... 
   
  Phân loại mức độ ưu tiên 
  Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ phân loại các yêu cầu khách hàng theo mức độ ưu tiên: thấp, cao, rất cao, khẩn cấp,... để dễ dàng theo dõi và sắp xếp thực hiện cho phù hợp. Tránh tình trạng sai sót và trễ hạn với khách hàng.
   
  Quản lý khách hàng, liên hệ
  Hệ thống thiết lập nên hệ thống quản lý quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, hợp đồng trên cùng một hệ thốnggiúp công việc liên hệ và theo dõi trở nên dễ dàng hơn. 
   
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  Quản lý khách hàng liên hệ
   
  Ngoài ra còn có các tính năng quản lý khác như:
   Quản lý khách hàng: Quản lý mã khách hàng, tên khách hàng, số điện thoại, email, nguồn chuyển đổi,... 
   
  Quản lý liên hệ/contact: Quản lý thông tin một cách đầy đủ, liệt kê dựa trên : mã liên hệ, tên liên hệ, địa chỉ, số điện thoại, fax, email,... 
   
  Quản lý hợp đồng: Quản lý toàn diện: thông tin hợp đồng, thông tin thanh toán, thông tin bổ sung, thông tin hàng hóa, file đính kèm,... 
   

  Quản lý tổng thể các hoạt động chuyên môn

  Với tính năng này, 1BOSS CR giúp quá trình quản lý các quy trình trở nên dễ dàng hơn.
   
  Quản lý pipelines 
  Đối với tính năng pipelines , tính năng cho phép tổ chức và theo dõi thông tin liên qua đến quy trình một cách hiệu quả 
   
  Quản lý sự kiện/hoạt động
   Ngoài ra, tính năng còn hỗ trợ quản lý các hoạt động ở từng khách hàng cụ thể: gọi điện thoại, gửi mail, gặp trực tiếp, sự kiện nhóm,... 
   

  Kết nối đa kênh, báo cáo

  Với tính năng này, hệ thống sẽ tự động thu thập thông tin trên mọi kênh bán hàng, bao gồm cả trực tuyến và offline. Bên cạnh đó 1BOSS CR còn hỗ trợ phân tích và trích xuất báo cáo dữ liệu trên từng keenhbans hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về hoạt động bán hàng của mình trên mà điều chỉnh chiến lược kinh doanh cho phù hợp và hiệu quả.
   
  Kết nối đa kênh
  Hệ thống được phát triển với tính năng có thể kết nối với hầu hết  kênh tiếp cận khách hàng, như Facebook, Google, Zalo, Website, sàn thương mại điện tử,...  giúp tăng độ phủ sóng và tăng độ nhận diện của doanh nghiệp đến khách hàng.
   
  Báo cáo 
  Thông qua lượng dữ liệu được cập nhật và báo cáo kết quả ở mỗi kênh theo thời gian thực, nhà doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho tổ chức của mình.

  Tóm lại

  1BOSS CR - giải pháp CRM toàn diện giúp tối ưu hóa quản lý khách hàng và tăng cường hiệu suất làm việc. Tạo sự khác biệt trong dịch vụ và mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp của bạn. Hãy trải nghiệm ngay để thấy sự tiện lợi và hiệu quả của nó!
   
   
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  Hệ thống hóa công tác quản lý thuế – bảo hiểm với 1BOSS Tax & Insurance
  Hệ thống hóa công tác quản lý thuế – bảo hiểm với 1BOSS Tax & Insurance
  • 14/03/2024

  Quy trình quản lý thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp gắn liền với các văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành. Mặt khác, đối với bảo hiểm xã hội là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp. Nhằm hướng tới đảm bảo quyền lợi của nhân sự trong doanh nghiệp. Đồng thời, khi doanh nghiệp tuân thủ việc tham gia thuế và bảo hiểm còn thể hiện uy tín, tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động, đặc biệt là xã hội. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn phần mềm quản lý bảo hiểm, doanh nghiệp cần lưu ý những tính năng để mang lại hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn