• 14/03/2024
 • Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả trong các doanh nghiệp, phải đáp ứng hỗ trợ bộ phận nhân sự xử lý nhanh chóng và chính xác các vấn đề liên quan đến thời gian, tính toán, chuyển lương, thưởng, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên, báo cáo quản trị,… Vì thế, 1BOSS HRM+ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng phần mềm để quản lý nhân sự đạt hiệu quả. Không chỉ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số của quy trình hoạt động của thế giới và tạo ra lợi thế cạnh tranh rõ rệt, mà còn giúp tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức tối đa.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1BOSS HRM+ Công cụ quản lý nhân sự nâng cao hiệu quả tuyển dụng

   

  Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp thu được nhiều nguồn ứng viên, đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đánh giá hiệu quả của công tác tuyển dụng, từ đó nâng cao chất lượng tuyển dụng.

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

   

  Tất cả các hoạt động tuyển dụng của công ty đều tập trung trên một nền tảng, giúp các nhà quản lý doanh nghiệp dễ dàng theo dõi mọi tình huống và đánh giá hiệu quả của quy trình tuyển dụng. Phần mềm 1BOSS là công cụ quản lý nhân sự hiệu quả giúp quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp được chuẩn hóa. Đảm bảo bao gồm các giai đoạn: lập kế hoạch – thu hút ứng viên – tìm kiếm ứng viên – thực hiện thủ tục – báo cáo, đánh giá tuyển dụng. Trong đó, thông tin được tổng hợp tự động và liền mạch.

   

  Tìm kiếm ứng viên trên công cụ quản lý nhân sự

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Tìm kiếm ứng viên trên công cụ quản lý nhân sự

   

   

  Quá trình tuyển dụng

   

   

  Đánh giá quá trình tuyển dụng

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Quyết định tuyển dụng của phần mềm 1BOSS

   

  Không giống như nhiều phần mềm nhân sự khác, 1BOSS HRM+ công cụ quản lý nhân sự hiệu quả giúp theo dõi tiến độ của từng đợt tuyển dụng, đánh giá hiệu quả của các kênh tuyển dụng kết hợp. Từ đó, doanh nghiệp biết được kênh nào đang thu hút nhiều ứng viên tham gia ứng tuyển và kênh nào có lượng ứng viên chất lượng cao. Đánh giá hiệu quả của công tác tuyển dụng thông qua các báo cáo tóm tắt trực quan, sinh động.

   

  Hỗ trợ đào tạo và quản lý nhân sự hiệu quả

   

  Quản lý nguồn nhân lực bằng đào tạo nhân sự

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Đào tạo nhân sự

   

  Trang bị phần mềm đào tạo nhân sự hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp làm việc hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian lặp lại các công việc hành chính như tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện chuyên môn, kỹ năng truyền thống cho nhân viên. Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả 1BOSS với hệ thống đào tạo trực tuyến sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin, dữ liệu, tài nguyên và kiến ​​thức cần học, giúp nhân sự có thể chủ động tự học mọi lúc, mọi nơi, trau dồi kiến​​thức chuyên môn để đảm bảo thực công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

  Doanh nghiệp cần triển khai đào tạo cho tất cả nhân viên, với từng tính chất công  việc khác nhau, từ đó chất lượng của nhân viên sẽ được cải thiện. Và đảm bảo các hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành linh hoạt và đạt hiệu quả tối ưu hơn. Hơn hết, còn có thể nhận được những phản hồi tích cực từ dịch vụ khách hàng. 

   

  Tối ưu chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp

   

  Lựa chọn phần mềm đào tạo nhân sự là giải pháp tiết kiệm ngân sách cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Phần mềm đào tạo nhân sự không chỉ cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo trực tuyến mà còn tích hợp khả năng quản lý, theo dõi và giám sát quá trình thực hiện đào tạo của nhân viên, cũng như đánh giá chất lượng đào tạo, tạo và kiểm tra kết quả. Từ đó, giúp doanh nghiệp, nhà quản lý đưa ra các giải pháp đào tạo phù hợp với từng nhân viên, bộ phận, đánh giá khách quan các chương trình đào tạo trực tuyến và quản lý nguồn nhân lực hiệu quả.

  Ngoài ra, tập trung vào đào tạo và phát triển nhân viên sẽ giúp các công ty tối ưu hóa thời gian và chi phí tuyển dụng nhân viên mới ngay từ đầu. Với công cụ quản lý nhân sự hiệu quả 1BOSS HRM+ có thể tiến hành đào tạo trực tuyến nội bộ, hệ thống này sẽ tự động hóa hầu hết các công việc và quy trình mà doanh nghiệp cần thực hiện 

   

  Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Quản lý đào tạo nội bộ

   

  Doanh nghiệp là nguồn cung cấp lượng thông tin và dữ liệu khổng lồ, đặc biệt liên quan đến đào tạo nội bộ và tài liệu nghiệp vụ, vì vậy việc sử dụng phần mềm đào tạo nhân sự của 1BOSS HRM+ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng lưu trữ dữ liệu trong một hệ thống duy nhất.

  Người quản lý và nhân viên có thể tìm kiếm, nghiên cứu thông tin, tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, công cụ quản lý nhân sự hiệu quả cũng cần có khả năng lưu trữ thông tin lớn để tăng cường bảo mật và doanh nghiệp sẽ được đảm bảo bảo mật thông tin.

   

  1BOSS HRM+ - Công cụ quản lý thông tin nhân sự hiệu quả

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Quản lý thông tin nhân sự hiệu quả

   

  Hệ thống quản lý nhân sự là nơi cung cấp thông tin liên quan đến mọi vấn đề về quyền lợi và trách nhiệm nhằm đạt được hiệu quả cao cho doanh nghiệp và người lao động. Vai trò của hệ thống là huy động nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và sử dụng hiệu quả người lao động.

  Hệ thống thông tin quản lý nhân sự không chỉ có thể giúp bộ phận quản lý nhân sự lưu thông tin nhân sự, lập báo cáo định kỳ, … mà còn đưa ra kế hoạch và chiến lược bằng cách cung cấp cho bộ phận quản lý các mô phỏng, dự báo, phân tích, thống kê, truy vấn,… . Hơn thế nữa, công cụ quản lý nhân sự có thể thực hiện các chức năng quản lý nguồn nhân lực khác hiệu quả.

  Hệ thống thông tin quản lý nguồn nhân lực của một tổ chức, doanh nghiệp với tư cách là một hệ thống tệp, phản ánh một cách tổng thể và toàn diện tiềm năng nhân sự. Hơn hết công cụ quản lý nhân sự được gắn với các phân hệ thông tin khác của tổ chức như chấm công, năng suất và tính lương,… tăng hiệu quả quản lý.

   

  Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả thông qua chấm công

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Phân ca tự động với phần mềm 1BOSS

   

  Doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quá trình quản lý thông tin thời gian làm việc của nhân viên và quản lý các kỳ nghỉ của nhân viên trên hệ thống 1BOSS HRM+:

   

  1BOSS HRM+ Công cụ quản lý hiệu suất làm việc nhân sự

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Công cụ quản lý hiệu suất làm việc nhân sự

   

  Theo dõi tiến độ: ghi lại hiệu suất, mục tiêu và tiếp nhận phản hồi. Là quy trình công cụ quản lý nhân sự hiệu quả 1BOSS HRM+ sẽ quản lý bằng việc đánh giá hiệu suất của hệ thống nhân sự: 

   

  Tuy nhiên, nếu không có công cụ quản lý nhân sự để theo dõi tất cả thông tin này, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng gặp phải vấn đề, ví dụ với đánh giá hàng năm: không nhớ những gì nhân viên đã làm và mức độ hiệu quả của họ, hiệu suất sẽ không được cải thiện.

  Vì vậy phải theo dõi hiệu suất tổng thể, tốt nhất là thông qua công cụ quản lý nhân sự hiệu quả. Cũng vậy, với 1BOSS HRM+ công cụ này giúp dễ dàng tổng hợp hiệu suất tổng thể trong khi cung cấp cho người quản lý và nhân viên tùy chọn để theo dõi mục tiêu và phản hồi cá nhân.

   

  Đánh giá hiệu quả công việc qua KPI/OKR để quản lý nhân sự

   

  Phương pháp quản lý nhân sự thông qua các chỉ số chính – KPI

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  KPI Dashbroad

   

  KPI là phương pháp đánh giá hiệu quả công việc dựa trên các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc. Với ông cụ quản lý nhân sự hiệu quả các thước đo này được liên kết với các mục tiêu chung và giúp nhân viên, phòng ban, bộ phận và thậm chí toàn bộ công ty thực hiện và đạt được các mục tiêu đó. Trong thực tiễn quản trị doanh nghiệp, KPI thường được sử dụng để đánh giá hiệu quả hoạt động của các tổ chức, chương trình, dự án, hành động và cá nhân nhân viên theo thời gian.

   

  Quản lý nhân sự qua OKR trên phần mềm  

   

  OKRs trên 1BOSS Review của bộ công cụ 1BOSS HRM+ hỗ trợ quản lý nguồn nhân lực:

   

  Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả với minh bạch trong tính lương 

   

  Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả 1BOSS HRM+ tập trung vào việc tự động hóa hệ thống lương thưởng của công ty, quản lý quá trình tăng lương của nhân viên, thiết lập các chính sách đãi ngộ tốt hơn, tự động hóa hệ thống lương thưởng của công ty và quản lý quá trình tăng lương của công ty.

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Công cụ hỗ trợ tính lương OT của nhân sự

   

   

  Công cụ quản lý nhân sự hiệu quả với quy trình tính Thuế và Bảo hiểm

   

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Quy trình tính Thuế và Bảo hiểm

   

  Phần mềm 1Boss Tax & Insurance trong bộ công cụ 1BOSS HRM+ số hóa quy trình quản lý thuế, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện nhất về mọi vấn đề liên quan đến thuế và BHXH

   

  Tạm kết

   

  Thời đại 4.0, xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp và mô hình văn phòng số đã mang lại nhiều tiện ích cho công tác quản lý nhân sự. Thông qua bộ công cụ quản lý nhân sự hiệu quả, 1BOSS HRM+ phân tích dữ liệu nhân lực chuyên dụng, người quản lý có thể theo dõi, đánh giá nhân viên trong doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy, dữ liệu này còn có thể giúp các nhà quản lý đưa ra các chiến lược đúng đắn và hiệu quả hơn nhờ dữ liệu nhân sự được phân tích một cách thông minh.

   

  Ban biên tập 1BOSS

  1BOSS HRM+ – Bộ công cụ quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn