• 03/06/2022
 • Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh 1BOSS Omnichannel với các tính năng hiện đại, giúp doanh nghiệp triển khai mô hình bán hàng đa kênh một cách chuyên nghiệp, đơn giản, hiệu quả. Việc quản lý các kênh bán hàng, đơn hàng từ các kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng, trả lời tin nhắn 24/7 tất cả đều được tích hợp đầy đủ trong 1BOSS Omnichannel. Đây sẽ là một giải pháp công nghệ thích hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh, từ mô hình lớn đến các mô hình nhỏ lẻ.


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Omnichannel là một phương thức bán hàng được các doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi tính năng quản lý bán hàng đa kênh, tiếp thị đa kênh, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy 1BOSS Omnichannel sẽ giúp doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi bán hàng đa kênh như thế nào? Hãy cũng 1BOSS theo dõi bài viết sau đây.

   

  Bán hàng đa kênh Omnichannel là gì?

   

  Quản lý bán hàng đa kênh tối ưu chuyển đổi với 1BOSS Omnichannel

  Đồng bộ phiếu báo giá với phần mềm quản lý đa kênh

   

  Khái niệm Omnichannel 

   

  Omnichannel là một mô hình bán hàng đa kênh; cho phép doanh nghiệp có thể bán hàng tại nhiều kênh khác nhau; trên các thiết bị khác nhau và luôn thống nhất với nhau. Omnichannel được sử dụng với mục tiêu là giúp sản phẩm của doanh nghiệp có thể có mặt ở tất cả các kênh bán hàng. Do đó, phần mềm bán hàng online đa kênh - 1BOSS Omnichannel ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ thông tin; dữ liệu từ nhiều kênh khác nhau một cách thống nhất.

  Ngoài ra, 1BOSS Omnichannel còn giúp bạn kết nối các kênh bán hàng từ online đến offline; nhằm cho khách hàng một trải nghiệm đồng nhất từ nhiều kênh bán hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận ưu đãi mua sắm phù hợp; phù hợp với từng phân khúc khách hàng của doanh nghiệp.

  Để có thể đạt được mục tiêu thì doanh nghiệp phải nhanh chóng chuyển đổi mô hình bán hàng. Thay vì, chỉ triển khai bán hàng trực tiếp hoặc mạng xã hội thì hiện nay tính năng Omnichannel do 1BOSS cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp tạo mạch liên kết; cá nhân hóa trải nghiệm; nhằm tạo sự nhất quán cho khách hàng khi nhiều sắm tại nhiều kênh bán hàng của doanh nghiệp. 

  Lợi ích khi sử dụng 1BOSS Omnichannel quản lý bán hàng đa kênh  

   

  Quản lý bán hàng đa kênh tối ưu chuyển đổi với 1BOSS Omnichannel

  Cập nhật đơn hàng nhanh chóng, quản lý dữ liệu tập trung

   

  Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, giữa vô vàng những giải pháp phần mềm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau; doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. 1BOSS Omnichannel là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh với đầy đủ các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi sang mô hình bán hàng đa kênh. Những lợi ích cơ bản của phần mềm 1BOSS Omnichannel, cụ thể:

   

  Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí với 1BOSS Omnichannel 

   

  Doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm bán hàng đa kênh - 1BOSS Omnichannel; sẽ hạn chế tối đa thời gian, chi phí để thuê nhân viên hoặc các chi phí để quản lý hệ thống bán hàng. Nhờ vào tính năng đồng bộ, nhất quán dữ liệu, thông tin trên tất cả các nền tảng mua bán. 

   

  1BOSS Omnichannel - Tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

   

  Tính năng Omnichannel trong phần mềm 1BOSS sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp trên mọi nền tảng. Thay vì chỉ tập tung vào việc marketing về sản phẩm thương hiệu trên các hệ thống báo đài, event; thì doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình qua các kênh khác như: Website; sàn thương mại điện tử; mạng xã hội; ứng dụng; cửa hàng. Phần mềm bán hàng đa kênh này sẽ giúp doanh nghiệp vừa quảng bá thương hiệu vừa bán được sản phẩm dịch vụ; nhưng không bị mất chi phí như chạy quảng cáo marketing.

   

  Thu hút khách hàng tiềm năng nhờ quản lý bán hàng đa kênh

   

  1BOSS Omnichannel - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tiết cận khách hàng tiềm năng ở tất cả mọi nơi. Trên mỗi kênh bán hàng sẽ được phân ra thành nhiều phân khúc khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ chủ động xây dụng chiến lược kinh doanh phù hợp để có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

   

  1BOSS Omnichannel - Cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng

   

  Một trong những lợi ích nổi trội mà 1BOSS Omnichannel - phần mềm bán hàng online đa kênh mang lại đó là nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng ở mỗi kênh bán hàng. Trên bất cứ một nền tảng nào dù là mạng xã hội; sàn thương mại điện tử; bản tin email hay bất kỳ một thiết bị di động nào, thậm chí là Chatbot;... khách hàng đều sẽ được chăm sóc, trải nghiệm một cách chu đáo, hiệu quả nhất có thể.

   

  3 cách thức hoạt động của 1BOSS Omnichannel - phần mềm bán hàng online đa kênh

   

  Quản lý bán hàng đa kênh tối ưu chuyển đổi với 1BOSS Omnichannel

  Cập nhật danh mục phiếu báo giá nhanh chóng

   

  Bán hàng đa kênh thông qua phần mềm bán hàng online

   

  Phần mềm bán hàng online đa kênh - 1BOSS Omnichannel sẽ giúp doanh nghiệp kết nối, tối ưu các kênh bán hàng. Các kênh bán hàng doanh nghiệp có thể khai thác như: Facebook; Zalo; Website hoặc các sàn thương mại điện tử. Tùy theo đối tượng khách hàng, phân khúc khách hàng, nguồn lực kinh kế mà phần mềm sẽ đưa ra các gợi ý cho doanh nghiệp lựa chọn kênh bán hàng phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo độ phủ sóng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thì doanh nghiệp lên tận dụng hết tất cả các kênh kể trên.

  Ở mội kênh bán hàng mà phần mềm bán hàng đa kênh - 1BOSS Omnichannel liên kết thì phần mềm sẽ có những cách khác nhau để tối ưu hóa. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo những điều kiện cơ bản như: Đăng tải hình ảnh rõ nét; đầu tư video, âm thanh; gợi ý các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Khi doanh nghiệp muốn áp dụng các chương trình khuyến mãi hay các chính sách chăm sóc khách hàng; thì phần mềm sẽ tự động áp dụng đồng nhất trên tất cả các kênh bán hàng. 

   

  Tiếp thị đa điểm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh 

   

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh 1BOSS Omnichannel hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị đa điểm. Một khách hàng tiềm năng chuyển đổi thành đơn hàng khi họ tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đúng và đủ. Theo một chuyên gia marketing đã tiến hành phấn tích; trung bình một khách hàng kể từ lần tiếp xúc lần đầu với thương hiệu đến thời điểm quyết định mua hàng phải trải qua 21 lần. Đó chính là lý do, 1BOSS Omnichannel được trang bị tính năng gia tăng điểm tiếp xúc với khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

  Với từng lĩnh vực, phần mềm 1BOSS Omnichannel sẽ có những cách tiếp thị nhãn hiệu khác nhau. Do vậy, việc sử dụng phần mềm có tính năng gia tăng điểm tiếp xúc sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu một cách hiệu quả. 

   

  Quản lý thông tin dữ liệu tập trung

   

  Thực tế hiện nay có rất nhiều cửa hàng hay doanh nghiệp phải quản lý thông tin đơn hàng của hàng nghìn sản phẩm. Việc ghi hết hết tất cả sản phẩm từ nhiều kênh bán hàng khác nhau là việc khó khăn, mất rất nhiều thời gian. Dữ liệu tập trung là tính năng vượt trội của phần mềm bán hàng online đa kênh; tính năng này giúp tránh được việc các doanh nghiệp, cửa hàng phải phân bổ nguồn lực tại tất cả các kênh bán hàng; tiết kiệm thời gian, công sức cũng như ngân sách của cửa hàng.

   

   1BOSS Omnichannel – Xây dựng chiến lược quản lý bán hàng đa kênh tối ưu chuyển đổi 

   

  Quản lý bán hàng đa kênh tối ưu chuyển đổi với 1BOSS Omnichannel

   1BOSS Omnichannel - Thiết lập danh mục đơn hàng bán

   

  Quản lý bán hàng đồng bộ trên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội

   

  Nền tảng bán hàng đa kênh 1BOSS Omnichannel được xây dựng dựa trên dữ liệu thông tin tập trung. Nguồn dữ liệu này sẽ quản lý tất cả các thông tin đơn hàng từ nhiều kênh mua bán khác nhau như: Sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, wedsite,... Nguồn dữ liệu này sẽ được quản lý tập trung trong phần mềm quản lý bán hàng đa kênh 1BOSS Omnichannel; toàn bộ dữ liệu về giao dịch, đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng sẽ được đưa về máy chủ. Điều này sẽ giúp cho cửa hàng hay doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát thông tin, xử lý đơn hàng nhanh chóng, xây dựng một nguồn dữ liệu thống nhất.

   

  Xử lý đơn hàng nhanh chóng từ nhiều nguồn kênh 

   

  Khi sử dụng phần mềm bán hàng online đa kênh 1BOSS Omnichannel để quản trị đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng khác nhau; các cửa hàng sẽ được thiết lập quy trình xử lý đơn hàng, đồng bộ tất cả các đơn hàng từ nhiều nguồn kênh khác nhau. Tính năng này sẽ giúp các cửa hàng/doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ xử lý đơn hàng; tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, nguồn nhân lực.

   

  Tự động chatbot, chăm sóc khách hàng qua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh 

   

  Tính năng chatbot giúp cửa hàng/doanh nghiệp trong việc giao tiếp, tương tác với khách hàng. Phần mềm quản lý đơn hàng online 1BOSS Omnichannel tích hợp tính năng chatbot, chăm sóc khách hàng qua tin nhắn 24/7. Đây được xem là một tính năng thông minh với khả năng phân tích câu hỏi, phản hồi tin nhắn chính xác với những gì khách hàng mong muốn. Tính năng này sẽ vô cùng hiệu quả đối với các cửa hàng/doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng; không bỏ lỡ tin nhắn và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

   

  Quản lý bán hàng đa kênh mọi lúc thông qua 1BOSS Omnichannel 

   

  Quản lý bán hàng đa kênh tối ưu chuyển đổi với 1BOSS Omnichannel

  Cập nhật báo cáo mọi nơi

   

  Thông qua phần mềm quản trị đơn hàng 1BOSS Omnichannel người sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh online, đơn hàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại, laptop. Chỉ cần thao tác đăng nhập vào phần mềm ở các thiết bị thông minh, người sử dụng có thể xem báo cáo, nắm được tình hình bán hàng ở bất cứ đâu.

   

  Tạm kết

   

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Omnichannel, những lợi ích thiết thực của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang lại. Hiện nay, 1BOSS đang là nhà cung cấp phần mềm được đánh giá là đơn vị cung cấp tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất. Phần mềm bán hàng đa kênh 1BOSS Omnichannel tích hợp các tính năng hiện đại, giúp bạn triển khai mô hình bán hàng đa kênh một cách dễ dàng. Bạn có thể liên hệ trải nghiệm miễn phí bằng cách nhấn vào liên kết sau:

   

  Quản lý bán hàng đa kênh tối ưu chuyển đổi với 1BOSS Omnichannel

   

  Ban biên tập 1BOSS.

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn