• 14/03/2024
 • App quản lý nhân sự tích hợp check in của nhân sự tại nơi làm việc, là công cụ hỗ trợ nhà quản trị tổng kết chính xác hiệu suất và nâng cao hiệu quả công việc. Chấm công là một phần quan trọng trong quá trình làm việc của doanh nghiệp. Phần mềm check in 1BOSS HRM+ hoạt động theo dõi và đo lường sức lao động của nhân sự. 1BOSS HRM+ hỗ trợ quá trình check in diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhờ các công nghệ được tích hợp trên nền tảng.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Lợi ích của chấm công trên app quản lý nhân sự 

   

  Check-in tại nơi làm việc ngay trên ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS

  Lợi ích của chấm công trên app quản lý nhân sự 

   

  Phần mềm check in tiện lợi và nhanh chóng

   

  Trên thực tế, việc thu thập chấm công của nhân viên theo cách thủ công tốn rất nhiều thời gian và công sức. Mặc dù công cụ Excel có thể giúp ích, nhưng nó cũng mất nhiều thời gian ở một mức độ nhất định. Với việc nâng cấp lên phần mềm check in trực tuyến 1BOSS HRM+, doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho đội ngũ nhân sự và hiệu suất công việc của họ.

  Chấm công thủ công là nỗ lực của người làm công tác nhân sự. Do đó, các nhà điều hành tính lương có khả năng mắc sai lầm ở bất kì quy trình nào. Bằng cách đầu tư vào app quản lý nhân sự, doanh nghiệp có thể nâng cao độ chính xác của dữ liệu thời gian chấm công.

   

  Tránh sai sót chấm công trên phần mềm check in 1BOSS HRM+

   

  Check-in tại nơi làm việc ngay trên ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS

  Tránh sai sót chấm công trên phần mềm check in 1BOSS HRM+

   

  Việc nhân viên hoặc người quản lý làm mất bảng chấm công là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Các tệp được lưu trữ trên máy tính của bạn có thể dễ dàng bị mất trong trường hợp vô tình xóa, bị vi rút tấn công hoặc khi máy tính của bạn cài đặt lại Windows mà không sao lưu dữ liệu của bạn. App quản lý nhân sự 1BOSS HRM+ dữ liệu check in được lưu trữ trên đám mây, đảm bảo dữ liệu được bảo mật và luôn có thể truy cập được. Nó cũng giúp nhà quản trị dễ dàng theo dõi các thay đổi trong dữ liệu thời gian hơn.

  Mặc dù không thể kiểm soát mọi việc mà nhân viên của mình làm, nhưng một phần mềm check in có thể giảm thiểu những thói quen đi làm trễ của nhân sự và giúp họ có kỷ luật hơn trong công việc. Trong thời đại 4.0, ai cũng hiểu rằng công nghệ đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu.

  Không có các chu trình tính toán phức tạp trên giấy tờ, 1BOSS HRM+ giúp giảm bớt thủ tục giấy tờ. Nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn với quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và biến nó thành thói quen tại nơi làm việc. Phần mềm chấm công trực tuyến có thể làm giảm vấn đề đi sớm về muộn của nhân sự và tăng tính bình đẳng của nhân viên.

   

  Quản lý chấm công linh hoạt với app quản lý nhân sự 1BOSS HRM+

   

  Check-in tại nơi làm việc ngay trên ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS

  Quản lý chấm công linh hoạt với app quản lý nhân sự 1BOSS HRM+

   

  Chấm công bằng Face ID trên app quản lý nhân viên

   

  Chấm công bằng Face ID là một quy trình sinh trắc học phản xạ. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt sẽ xác định 80 nút trên khuôn mặt, sẽ dùng để đo lường những thay đổi trên khuôn mặt nên sẽ không bị nhầm lẫn khi căn thời gian, hạn chế gian lận.

  App quản lý nhân sự 1BOSS HRM+ với công nghệ trí tuệ nhân tạo Face ID, Icloud, Big Data,… phần mềm check in bằng khuôn mặt, dữ liệu được công khai chính xác, cập nhật tự động theo thời gian thực, quản lý thống nhất, lưu trữ tập trung và đảm bảo tính bảo mật cao của nền tảng kỹ thuật số ngày nay.

  Chấm công bằng Face ID trên app 1BOSS HRM+ cần có máy chủ để kiểm soát mọi thông tin. Camera giúp nhận diện khuôn mặt, tốc độ xử lý nhanh, phù hợp với hạ tầng doanh nghiệp.

   

  Định vị GPS để chấm công trên phần mềm check in 

   

  Check-in tại nơi làm việc ngay trên ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS

  Bổ sung hoặc hủy check in nhanh chóng

   

  Với khả năng xác định vị trí, nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng định vị GPS để theo dõi việc chấm công của nhân viên khi họ không trực tiếp làm việc tại văn phòng. Với app quản lý nhân sự 1BOSS HRM+ chỉ cần có kết nối Internet, nhân sự dễ dàng check-in, người quản lý có thể nắm được thông tin đầy đủ về nhân viên của mình. Chấm công bằng định vị GPS là một biện pháp mới để quản lý nguồn nhân lực của công ty.

  Hàng ngày, nhân viên có trách nhiệm mở vị trí đã cài đặt trên ứng dụng 1BOSS và nhấn OK để bắt đầu xác định vị trí trên bản đồ. Toàn bộ quá trình di chuyển của nhân sự sẽ được chuyển về máy chủ lưu trữ của đơn vị quản lý để tiện theo dõi việc chấm công hàng ngày.

  Quản lý nhân viên bằng định vị GPS sẽ giúp người quản lý cập nhật một cách toàn diện, chính xác từng công việc, hoạt động hàng ngày của nhân viên, từng vị trí mà họ đến, từ đó đánh giá hiệu quả công việc một cách toàn diện nhất. Với app quản lý nhân sự quá trình quản lý nhân viên dựa trên định vị GPS giúp công ty tiết kiệm chi phí, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

   

  Check in tại nơi làm việc bằng QR Code

   

  Mỗi doanh nghiệp sẽ thiết lập mã QR riêng. Đoạn mã trên sẽ chứa thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Sử dụng điện thoại di động có app quản lý nhân sự 1BOSS HRM+ để quét mã chấm công nhanh chóng. Nhờ đó, doanh nghiệp không cần tốn chi phí bảo trì máy chấm công hay mua, lắp đặt thiết bị chấm công. Doanh nghiệp nhờ đó tiết kiệm được chi phí nhân sự và chi phí thiết bị đi kèm.

  Doanh nghiệp không tốn thời gian cho việc điểm danh: Check in với mã QR, tất cả thông tin của nhân viên đã được số hóa. Doanh nghiệp có thể xuất bảng lương hàng tháng của nhân viên ngay lập tức. Sai lầm không còn xảy ra nữa, vì vậy không mất nhiều thời gian cho cả quản lý nhân sự và nhân viên để khắc phục sự cố.

  Thời gian có thể được thực hiện ở bất cứ đâu: Nhân viên không cần phải xếp hàng trước máy chấm công để chờ đến lượt, gây mất thời gian. Mỗi nhân viên có điện thoại di động riêng để chấm công và vị trí hiện tại của nhân viên cũng được hiển thị khi thao tác chấm công được thực hiện. Với quy trình này trên app quản lý nhân viên cho phép người quản lý biết nhân viên đang làm việc tại văn phòng hay làm việc từ xa.

   

  Tra cứu dữ liệu chấm công nhanh chóng trên 1BOSS HRM+

   

  Check-in tại nơi làm việc ngay trên ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS

  Tra cứu dữ liệu chấm công nhanh chóng trên 1BOSS HRM+

   

  Quản lý công khai thời gian dựa trên thời gian do phần mềm check in ghi nhận. Không chỉ nhà quản trị mà nhân sự cũng có thể dễ dàng truy cập bảng lương theo mã nhân viên, bộ phận và kiểm soát dữ liệu chấm công.

  Khi sử dụng app quản lý nhân viên, dễ dàng truy cập hệ thống tự động tính lương, trừ giờ nghỉ phép, giờ nghỉ không phép, làm thêm giờ, tiền thưởng, tiền phạt. Ngăn ngừa những sai sót trong việc áp dụng nội quy công việc và nâng cao hiệu quả công việc. Trả lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc, nhân viên luôn vui vẻ. Sử dụng phần mềm check in cũng có thể giúp doanh nghiệp ngăn ngừa sai sót khi số lượng dữ liệu nhân viên cần quản lý lớn.

   

  Quản lý hiệu quả làm việc của nhân sự trực tiếp trên app quản lý nhân sự 

   

  Check-in tại nơi làm việc ngay trên ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS

  Quản lý hiệu quả làm việc của nhân sự trực tiếp trên app quản lý nhân sự 

   

  Với app quản lý nhân sự 1BOSS HRM+ này, nhà quản trị có thể theo dõi lịch trình làm việc rõ ràng và chi tiết của từng nhân sự. Điều này giúp giảm thiểu sự chồng chéo trong ca làm việc và tăng năng suất kinh doanh. Đặc biệt, phần mềm chấm công này cho phép người quản lý theo dõi trực quan những thay đổi trực quan trong việc chấm công của nhân viên thông qua các mẫu biểu đồ báo cáo sinh động. Ngoài ra, nhân sự và quản lý có thể xem các báo cáo chi tiết, lọc và trích xuất dữ liệu chấm công chính xác. Từ đó có những đánh giá khách quan về thái độ và hiệu suất làm việc của nhân sự, từ đó có các chế độ lương thưởng phù hợp và minh bạch.

  Mặt khác, 1BOSS HRM+ có chế độ tự động thiết lập giờ làm thêm của nhân viên, quản lý giờ làm thêm mà không cần giám sát trực tiếp và nhân viên phải xác nhận giờ làm. Người quản lý xây dựng và phát triển các kế hoạch tiêu chuẩn cho phần mềm. Nhân sự tự động làm việc theo ca dựa vào bảng phân công đã định. Người quản lý không cần trực tiếp giám sát hoạt động và được đánh giá thông qua kế hoạch công việc được giao thiết lập sẵn trên app quản lý nhân viên.

   

  Tạm kết

   

  1BOSS HRM+ có các ưu điểm mà các ứng dụng chấm công truyền thống khác không đạt được, được đánh giá là sản phẩm công nghệ mang lại hiệu quả phát triển lâu dài cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại kỹ thuật số. Không ngừng thay đổi mô hình quản lý và điều hành để thích ứng với công nghệ luôn thay đổi. Đây là phần mềm check in hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ nhân sự nói chung, nhân viên C&B nói riêng trong việc tổng kết và tính lương. Với app quản lý nhân sự 1BOSS HRM+, cán bộ, lãnh đạo nhân sự có thể chủ động quản lý những thay đổi trong việc chấm công của nhân viên. Từ đó, thiết lập những thay đổi và chỉ đạo kịp thời cho cấp dưới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự.

   

  Check-in tại nơi làm việc ngay trên ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn