• 14/03/2024
 • Quản lý hiệu suất bằng cả KPI - OKR, hai công cụ giúp tổ chức kiểm soát các mục tiêu là lựa chọn được ưu tiên khi tìm kiếm phần mềm quản lý cho doanh nghiệp. Các công cụ này chủ động cập nhật các chỉ số, hướng tới thể hóa các mục tiêu thành các thước đo hoặc kết quả chính để các mục tiêu có thể được kiểm soát và điều chỉnh một cách kịp thời. Với phần mềm 1BOSS Review quá trình này chuẩn xác hơn và giải quyết được các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Phần mềm 1BOSS Review tích hợp API để quản lý hiệu suất KPI các phòng ban 

   

  Tích hợp API với phần mềm CRM –  đánh giá KPI nhân viên sales

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

  CRM – đánh giá KPI nhân viên sales

   

  Quản lý hiệu suất KPI theo doanh thu hàng tháng

   

  Chỉ số này được thiết kế để quản lý hiệu suất bán hàng đã tăng hoặc giảm so với tháng trước. Trong mô hình kinh doanh, doanh thu hàng năm, mặc dù rất quan trọng, nhưng thường rất khác so với ước tính đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp. Do đó, việc quản lý KPI trên phần mềm 1BOSS Review theo từng tháng sẽ giúp lãnh đạo phòng kinh doanh nắm bắt được xu hướng bán hàng tại thời điểm và đưa ra quyết định kịp thời, thay vì bị động dựa vào báo cáo cuối quý hoặc cuối năm.

   

  Quản lý hiệu suất dựa trên lợi nhuận trung bình

   

  Hệ thống đánh giá KPI này giúp nhân viên bán hàng đo lường chính xác tỷ suất lợi nhuận dựa trên loại sản phẩm và dịch vụ bán cho khách hàng.

  Chỉ số này đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp cung cấp nhiều gói sản phẩm hoặc dịch vụ và cho phép nhân viên bán hàng linh hoạt hơn trong việc định giá khi chốt giao dịch với khách hàng.

  Các chỉ số đánh giá KPI dựa trên số lượng giao dịch hoặc hợp đồng được ký mỗi tháng và có thể được chia thành nhiều danh mục, chẳng hạn như số lượng đơn đặt hàng theo khu vực và số lượng đơn đặt hàng cho mỗi nhân viên bán hàng. Quản trị hiệu suất với KPI đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nhân viên bán hàng theo lối hiện đại, đặc biệt là trong các công ty kinh doanh sản phẩm

   

  Quản lý năng suất từ số lượng đơn hàng của từng nhân viên

   

  1BOSS Review tích hợp API tạo sự liên kết, do đó các số liệu về đơn đặt hàng thành công cho mỗi nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng đánh giá KPI. Điều này hữu ích cho việc xây dựng hệ thống lực lượng bán hàng và xác định các mục tiêu cá nhân cũng như hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân viên.

  Ngoài ra, 1BOSS Review thiết lập quản lý hiệu suất không sử dụng KPI để tạo ra văn hóa cạnh tranh giữa các nhân viên bán hàng, mà tạo ra tính trung thực và bền vững trong các hoạt động của doanh nghiệp.

   

  Tích hợp API với phần mềm Marketing – đánh giá KPI phòng Mar 

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

  Marketing – đánh giá KPI phòng Mar với 1BOSS Review

   

  Quản lý hiệu suất từ doanh thu bán hàng

   

  Các công ty thường đầu tư kinh phí của họ vào các hoạt động tiếp thị khác nhau. Doanh thu bán hàng tăng cho thấy hiệu quả của chiến lược Marketing. Như vậy, quản lý hiệu quả công việc với KPI là thước đo giúp doanh nghiệp đánh giá kế hoạch Marketing, cũng như xác định hướng đi tốt nhất cho tương lai.

   

  Quản lý năng suất của bộ phận truyền thông 

   

  1BOSS Review quản lý hiệu suất cho bộ phận Marketing thông qua quá trình xác định:

   

  Tích hợp API với phần mềm HRM – quản lý KPI phòng nhân sự

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

  HRM – quản lý KPI phòng nhân sự

   

  Tổng số hồ sơ ứng tuyển của đợt tuyển dụng

   

  Quản trị hiệu quả công việc với KPI của bộ phận nhân sự là đo lường hiệu quả giao tiếp của bộ phận nhân sự dựa trên các thước đo tuyển dụng. Số lượng hồ sơ bộ phận nhân sự nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào uy tín của công ty, khả năng giao tiếp tốt và các công việc tiềm năng hấp dẫn.

  Phần mềm 1BOSS Review sẽ trực tiếp đánh giá các chỉ số dựa trên những đánh giá ứng viên của nhà quản trị. Từ đó, có thể xác định số lượng hồ sơ đạt chuẩn là ít hay nhiều và có cần cải thiện về phương thức hay không. 

   

  Quản lý hiệu suất với chỉ số trong quảng cáo tuyển dụng

   

  Số liệu này được sử dụng để xác định chi phí nhận hồ sơ.

  Chỉ số hiệu ứng quảng cáo tuyển dụng = số lượng tuyển dụng/kênh tuyển dụng

   

  Hệ thống đánh giá KPI này được sử dụng để đo lường số lượng ứng viên có được thông qua các kênh tuyển dụng được sử dụng, hiệu quả tương tác đạt được cụ thể ra sao.

   

  Quản trị hiệu suất nguồn tuyển dụng

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

  Quản trị hiệu suất nguồn tuyển dụng với phần mềm 1BOSS

   

  Vì 1BOSS Review có tích hợp nền tảng API vì vậy các chỉ số KPI nhân sự dựa trên số lượng hồ sơ nhận được, số lượng hồ sơ đủ tiêu chuẩn cho mỗi vị trí tuyển dụng. Cụ thể, với mỗi bản sơ yếu lý lịch thu được, mỗi kênh quảng cáo sẽ tốn bao nhiêu tiền để lan truyền. So sánh số lượng của mỗi kênh để quản lý hiệu suất hoạt động của các kênh và nhận định kênh tuyển dụng tốt nhất.

   

  Quản lý hiệu suất OKR theo chiến lược chung của doanh nghiệp bằng 1BOSS Review 

   

  Hệ thống OKR đảm bảo tính minh bạch trong quy trình

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

  Hệ thống OKR đảm bảo tính minh bạch trong quy trình

   

  Chiến lược kinh doanh thống nhất

   

  Hệ thống quản trị OKR rất quan trọng để duy trì sự minh bạch về các mục tiêu kinh doanh, đồng thời giúp nhân viên làm việc đúng hướng và đạt được mục tiêu.

  Dựa trên OKRs, các nhà quản lý và nhân viên có thể sắp xếp công việc và mục tiêu của họ với tầm nhìn chung của doanh nghiệp. Từ góc độ của nhân viên, việc sử dụng phần mềm 1BOSS Review sẽ đảm bảo yếu tố minh bạch do sự phân quyền trong phần mềm. Đây là yếu tố cần thiết để xây dựng sự liên kết chặt chẽ, vì vậy quy trình hoạt động rõ ràng có thể quản lý hiệu suất dễ dàng khi kết nối các nhóm và cá nhân với nhau.

   

  Đo lường và giám sát hiệu suất

   

  Với phương pháp quản lý OKR các kết quả chính cần được tạo ra dựa trên các chỉ số để hỗ trợ việc đánh giá kết quả đạt được so với các mục tiêu đã nêu.Vì vậy với 1BOSS Review, khi OKR được kết hợp với các chỉ số hiệu suất khác như KPI, nó sẽ cải thiện khả năng giám sát, đo lường của nhà quản trị và giúp nhân viên theo dõi tiến độ của họ hiệu quả hơn.

   

  Quản trị OKR đo lường khả năng đạt mục tiêu

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

  Quản trị OKR đo lường khả năng đạt mục tiêu

   

  Đo lường tiến độ hướng tới mục tiêu: Thông qua các số liệu, hệ thống OKR sẽ phản ánh mức độ hoàn thành của các cá nhân, bộ phận và toàn công ty. Phần mềm 1BOSS Review sẽ tự động đề xuất thiết lập OKR cho doanh nghiệp với: 

  Một trong những nguyên tắc hoạt động trong quản trị OKR là chúng có thể đo lường được. Nói cách khác, các kết quả chính được cung cấp phải định lượng và đo lường được. Do đó, thông qua việc áp dụng mô hình quản lý này, quản lý hiệu suất tiến độ công việc của toàn doanh nghiệp, từ các bộ phận đến từng cá nhân đều được phản ánh và hiển thị rõ ràng trên cơ sở các chỉ số.

   

  Quản lý hiệu suất OKR tạo ra những kết quả vượt bậc 

   

  Mô hình OKRs cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa các mục tiêu cấp cao của tổ chức và mục tiêu của các bộ phận và cá nhân. Cụ thể, cấp dưới sẽ đưa ra các mục tiêu dựa trên mục tiêu và kết quả đã được cấp trên đưa ra. Do đó, các mức OKR được mô tả như sau:

  1BOSS Review khi quản lý năng suất với OKR cho phép các nhà quản lý đạt được tiềm năng cao nhất của họ trong công việc, giúp các công ty đạt được kết quả ấn tượng. Khi xây dựng hệ thống OKR, tập hợp mục tiêu sẽ cao hơn ngưỡng khả năng. Chỉ bằng cách này, mỗi cá nhân và bộ phận mới có thể phát huy hết khả năng làm việc của mình, đóng góp cho công ty chung và đạt được kết quả xuất sắc.

   

  Đảm bảo quản lý hiệu suất KPI và OKR liên tục với mềm 1BOSS Review

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

  Đảm bảo quản lý hiệu suất liên tục với 1BOSS Review

   

  KPI và OKR kết hợp có thể giúp các công ty và tổ chức quản lý và đạt được các mục tiêu quan trọng khác nhau. Khi thiết lập hệ thống OKR, các kết quả chính cần được đo lường, định lượng và đánh giá cụ thể trong một khoảng thời gian xác định. Mặt khác, đánh giá KPI là chú trọng đánh giá hiệu quả công việc. KPI được sử dụng cho hoạt động của một tổ chức, cá nhân, chương trình, dự án hoặc hành động theo thời gian.

  Vì vậy với hai cách tiếp cận, khi kết hợp sẽ trở thành công cụ đo lường chính và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Sử dụng KPI để quản lý hiệu suất và đo lường kết quả cuối cùng, sử dụng OKR để thực hiện các hành động cốt lõi nhằm tạo tính quyết định, tạo đột phá. 

  Phần mềm quản lý hiệu suất 1BOSS Review cung cấp các công cụ giúp doanh nghiệp quản lý năng suất theo cả hai cách tiếp cận trên cùng một hệ thống. Các mục tiêu được đo lường dựa trên KPI và OKR. Chính vì vậy, đây sẽ trở thành một công cụ quan trọng hỗ trợ xây dựng, vận hành, giám sát, đánh giá,… Giúp cho việc triển khai KPI và OKRs trong doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn so với các phương pháp thủ công truyền thống. Hơn hết, các thông tin được lưu trữ tập trung trong cùng một hệ thống và chạy xuyên suốt trong thời gian thực.

   

  Tạm kết

   

  Quản lý hiệu suất, quản lý nhiệm vụ, quản lý năng lực, đánh giá nhân viên,… và nhiều chức năng khác được thiết kế phần mềm của 1BOSS hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên các trang web và ứng dụng di động, đồng thời giúp nhân viên cộng tác trong thời gian thực. Giảm thiểu công việc hành chính thủ công, tài liệu và báo cáo. Hơn hết, ban lãnh đạo quản lý luôn theo dõi sát sao tình hình và hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề phát sinh.

  Để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm miễn phí, quý doanh nghiệp có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách:

   

  Quản lý hiệu suất KPI và OKR của nhân sự chuẩn xác với 1BOSS Review

   

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn