• 14/03/2024
 • Công tác tuyển dụng thành công cần chú trọng về quy trình lập kế hoạch và phương pháp tuyển dụng. Trong bối cảnh nguồn nhân lực khan hiếm và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các nhà tuyển dụng gặp không ít thách thức trong việc tiếp cận ứng viên. Vì vậy, bạn phải luôn đổi mới và tìm ra giải pháp để cải thiện quy trình tuyển dụng của mình. Với 1BOSS Recruiting quá trình này của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa, bởi những lợi ích về tính năng nó mang lại.


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1BOSS Recruiting quản lý thực hiện kế hoạch công tác tuyển dụng

   

  Đơn giản hóa công tác tuyển dụng nhân sự với 1BOSS Recruiting

  Đơn giản hóa công tác tuyển dụng nhân sự với 1BOSS Recruiting

   

  Xác định nhu cầu tuyển dụng là việc đánh giá xem doanh nghiệp có thực sự cần tuyển dụng hay không, cần bao nhiêu người, nhà tuyển dụng cần làm gì và các tiêu chí tuyển dụng.

   

  Đánh giá về nhu cầu tuyển dụng

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  Đánh giá nhu cầu tuyển dụng

   

  Trước khi đưa ra yêu cầu tuyển dụng chính thức, các nhà quản lý phải xác định chính xác nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Tức là công ty cần tuyển bao nhiêu người, và kế hoạch tuyển dụng có thực sự cần thiết hay không? Những nhu cầu này có thể xuất phát từ nhiều lý do, chẳng hạn như thay thế nhân viên bị thuyên chuyển, cần thêm nhân viên trong thời kỳ sản xuất cao điểm,…

   

  Nhu cầu tiến hành công tác tuyển dụng nhân sự

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  Tiến hành công tác tuyển dụng nhân sự trên 1BOSS Recruiting 

   

  Bằng cách đánh giá mức độ cấp thiết của nhu cầu tuyển dụng trong doanh nghiệp, phần mềm quản lý tuyển dụng 1BOSS Recruiting xếp hạng nhu cầu tuyển dụng theo thứ tự quan trọng và cấp thiết như sau:

   

  Phần mềm tuyển dụng thiết lập các tiêu chí lựa chọn ứng viên phù hợp mục tiêu kinh doanh 

   

  1BOSS Recruiting dựa trên mặt bằng chung thiết lập các tiêu chí chính cho công tác tuyển dụng nhân sự như sau:

   

  1BOSS Recruiting tích hợp các nền tảng công nghệ nâng cao hiệu quả tuyển dụng 

   

  Tích hợp API tạo kết nối với ứng viên

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  1BOSS Recruiting lên lịch hẹn phỏng vấn ứng viên nhanh chóng

   

  Trong bối cảnh thị trường nhân lực cạnh tranh gay gắt, chỉ riêng việc ứng viên chủ động ứng tuyển là không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Để có được những ứng viên thực sự phù hợp, nhà tuyển dụng phải chủ động tìm hiểu, tiếp cận và nắm bắt sự quan tâm của ứng viên thì mới có thể tuyển dụng thành công. Công việc này được thực hiện dễ dàng hơn khi có các công cụ mạnh mẽ, phần mềm quản lý tuyển dụng tích hợp API cho phép nhà tuyển dụng thu hẹp phạm vi tìm kiếm và xây dựng các kết nối với các website khác mạnh mẽ dựa trên nhu cầu.

  Trang web tìm kiếm việc làm chuyên dụng là một cách tuyệt vời để người tìm việc có được danh sách công việc họ cần. Đó cũng là phương tiện hữu ích để doanh nghiệp tiếp cận ứng viên. Các doanh nghiệp sẽ trả tiền để đăng tin tuyển dụng trên các trang web việc làm uy tín. Bên cạnh đó, API có thể giúp doanh nghiệp đo lường hiệu suất từ ​​khám phá đến chuyển đổi công tác tuyển dụng. Điều này cho phép doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tác động của quảng cáo kỹ thuật số đối với kết quả tuyển dụng trực tuyến.

   

  Crowdsourcing phân tích và phán đoán công tác tuyển dụng cho doanh nghiệp

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  1BOSS Recruiting tích hợp Crowdsourcing

   

  Nền tảng này sử dụng phân tích dự đoán để đưa ra quyết định tuyển dụng tốt hơn cho doanh nghiệp trong tương lai. Nó cho phép các công ty kết nối và thuê nhân sự từ khắp nơi trong nước hoặc trên thế giới, điều này khiến các doanh nghiệp tận dụng nhiều kỹ năng và chuyên môn mà không phải chịu chi phí vận hành thông thường của nguồn nhân lực.

  Crowdsourcing đang trở thành một phương pháp phổ biến để huy động nguồn lục cho các dự án đặc biệt. Là một giải pháp thay thế thúc đẩy lợi ích chung của doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng. Những lợi thế của nguồn cung ứng cộng đồng bao gồm giảm tốc độ, tiết kiệm chi phí và khả năng làm việc với những người có kỹ năng mà một nhóm nhân viên nội bộ doanh nghiệp có thể không có.

   

  Big Data phân tích xu hướng và tìm kiếm ứng viên

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  1BOSS Recruiting tích hợp Big Data

   

  Với phần mềm tuyển dụng tích hợp Big Data có thể xác định khoảng trống kỹ năng trong lực lượng lao động của doanh nghiệp, phân tích xu hướng thị trường và theo dõi KPI tài chính hay nhân khẩu học để tuyển dụng. Thông tin này rất quan trọng để doanh nghiệp đặt mục tiêu tuyển dụng cho các ứng viên trong tương lai, đưa ra dự báo ngân sách và xác định các tài năng và kỹ năng chính cần tìm kiếm ở các ứng viên.

  Mặt khác khi sử dụng Big Data các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin quan trọng về hành vi tìm kiếm của các ứng viên tiềm năng. Các trang tuyển dụng trực tuyến sử dụng dữ liệu cứng trên mạng xã hội để tìm hiểu về ứng viên dựa trên thông tin có sẵn trong hồ sơ ứng viên. Thông tin này giúp các công ty thu hút được các ứng viên phù hợp dựa trên tính chất cụ thể của công việc.

   

  1BOSS Recruiting quản lý hồ sơ ứng viên theo các nhóm tiêu chí

   

  Theo mức độ ưu tiên phần mềm quản lý tuyển dụng 1BOSS Recruiting sẽ lựa chọn ứng viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cho doanh nghiệp. Các nhóm tiêu chí theo thứ tự ưu tiên:

   

  Phần mềm tuyển dụng 1BOSS Recruiting giám sát toàn bộ công tác tuyển dụng nhân sự

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  Giám sát toàn bộ công tác tuyển dụng nhân sự và đưa ra kết quả

   

  Việc chọn lọc hồ sơ ứng viên vô cùng quan trọng, vì vậy việc có sự tham gia của phần mềm tuyển dụng 1BOSS Recruiting thì quá trình sàng lọc hồ sơ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Sau khi đã chọn lựa được những ứng viên xuất sắc nhất sau vòng lựa chọn và tiến hành phỏng vấn, tránh trường hợp bỏ sót ứng viên, phần mềm 1BOSS Recruiting sẽ thay nhà quản trị thao tác gửi email hoặc liên lạc với ứng viên.

  Trong quy trình phỏng vấn này, những đánh giá của nhà tuyển dụng cho ứng viên sẽ được lưu trữ lại và đưa ra báo cáo chi tiết nhất cho nhà quản trị. Những bài kiểm tra trắc nghiệm trên phần mềm: IQ, kiểm tra ngoại ngữ, các kiến thức liên quan đến chuyên ngành,… sẽ giúp người thực hiện công tác tuyển dụng đánh giá được trình độ chuyên môn đúng thực tế của các ứng viên. Từ đó tìm ra những ứng viên xuất sắc, quá trình sẽ được theo dõi sát sao và công bằng.

  Bước cuối cùng, sau khi lựa chọn được ứng viên đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp gửi thư nhận thử việc đến từng ứng viên đã được nhà quản lý chọn lựa. Thông qua năng suất công việc được lưu trữ 1BOSS Recruiting sẽ theo dõi được toàn bộ quá trình thử việc của ứng viên, từ đó giúp nhà quản trị đưa ra quyết định cuối cùng.

   

  Phần mềm quản lý tuyển dụng giúp doanh nghiệp duy trì tương tác với ứng viên 

   

  1BOSS Recruiting thu hút người tìm việc từ tất cả các kênh và thiết bị trên cùng một nền tảng, cho phép cả hai bên tương tác thông qua trang tuyển dụng riêng của doanh nghiệp. Điều này giúp nhà tuyển dụng xây dựng cơ sở dữ liệu về các ứng viên chất lượng cao với dung lượng lưu trữ không giới hạn và tự động thông báo cho đúng đối tượng khi có cơ hội tuyển dụng mới.

  Hơn nữa, nó đủ linh hoạt để tích hợp hoàn toàn với hầu hết các hệ thống hiện đại và phức tạp, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình hình và quản lý chặt chẽ quy trình tuyển dụng ngay từ đầu. Tiếp nhận hồ sơ, đánh giá, tuyển chọn, liên hệ … cho đến khâu hoàn thiện là lưu trữ hồ sơ. 1BOSS Recruiting không bỏ sót bất kỳ ứng viên nào. Đặc biệt, hệ thống email và phản hồi sẽ giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho công tác tuyển dụng nhờ khả năng kết nối tự động với ứng viên.

   

  1BOSS Recruiting đánh giá và tuyển dụng ứng viên năng lực cao

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  Đánh giá và tuyển dụng ứng viên năng lực cao

   

  Phần mềm tuyển dụng 1BOSS Recruiting có các tài liệu trắc nghiệm đánh giá nhân sự. Các bài kiểm tra năng lực: giúp xác định liệu một ứng viên có đủ kỹ năng và khả năng để thực hiện công việc hay không. Năng lực thường được thông qua một kỳ thi đủ điều kiện, bao gồm các câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp và chuyên môn của ứng viên.

  Các bài kiểm tra tâm lý: được thiết kế để kiểm tra xem một ứng viên có tiềm năng hoặc khả năng đáp ứng các yêu cầu của công việc hay không. Các bài kiểm tra tâm lý giúp xác định tính cách của ứng viên, chẳng hạn như hướng nội hay hướng ngoại, mức độ dễ dàng hòa hợp của họ, sở thích của họ và điều gì là quan trọng nhất đối với họ. Khi được sử dụng đúng cách, thử nghiệm đo lường tâm lý có thể cung cấp thông tin hữu ích để xác định xem ứng viên có đáp ứng các yêu cầu hay không. Các bài kiểm tra này bao gồm các bài kiểm tra về tính cách, sở thích, ước mơ, nguyện vọng,…

  Bên cạnh đó, 1BOSS Recruiting gợi ý dữ liệu theo cấu trúc định trước để doanh nghiệp có thể phỏng vấn: nhà tuyển dụng có thể sử dụng một bản câu hỏi được thiết lập sẵn theo tiêu chuẩn và đặt câu hỏi cho ứng viên theo trình tự nhất định. Với việc phỏng vấn này dễ thực hiện và nhà tuyển dụng cũng có sự đối sánh giữa các ứng viên nhưng khó để khai thác sâu.

   

  Báo cáo công tác tuyển dụng chi tiết và đa dạng hình thức 

   

  Báo cáo công tác tuyển dụng qua Dashbroad

   

  Báo cáo Dashboard trong phần mềm tuyển dụng 1BOSS Recruiting là một bảng điều khiển kỹ thuật số và công cụ quản lý thông tin trực quan để theo dõi, phân tích và hiển thị các chỉ số thực hiện công việc, số liệu và các điểm dữ liệu quan trọng để theo dõi tình hình công tác tuyển dụng của doanh nghiệp:

   

  Báo cáo công tác tuyển dụng nhân sự qua Excel, Word, PDF

   

  Với dạng báo cáo này, khi hoàn thành công tác tuyển dụng nhân sự doanh nghiệp có thể nhận được bản trình bày:

   

  Báo cáo quá trình quản lý tuyển dụng dưới dạng Gantt, Wbs, Kanban

   

  Biểu đồ Gantt, Wbs và Kanban giúp doanh nghiệp nắm được các thông tin cần thiết của quy trình tuyển dụng, được trình bày trực quan và dễ hiểu, bao gồm: người chịu trách nhiệm chính về quá trình thực hiện, thời gian bắt đầu, thời hạn hoàn thành, tiến độ thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự. Sơ đồ sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát được quy trình và rút kinh nghiệm cho những thiếu sót xuất hiện.

   

  Tạm kết

   

  Trong thời đại kinh tế tri thức, vai trò của lao động trí óc ngày càng trở nên quan trọng, nguồn nhân lực là nguồn lực quý giá nhất trong xã hội ngày nay và là một loại nguồn lực chiến lược, tuyển dụng nguồn nhân lực phải được đặt ở tầm cao chiến lược của doanh nghiệp. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó phần mềm 1BOSS Recruiting mang lại những lợi ích đáp ứng tất cả nhu cầu trong công tác tuyển dụng của doanh nghiệp.

   

  Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý tuyển dụng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  8 lý do nên chọn 1BOSS Recruiting để tối ưu hiệu quả công tác tuyển dụng

  Bấm vào link

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn