• 07/07/2022
 • Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Trong hoạt động mua sắm tiêu dùng, khách hàng cũng yêu cầu dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Vậy nên quy trình chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp dần được chú trọng nhiều hơn. Phần mềm hỗ trợ quản lý chăm sóc khách hàng cũng được cho ra mắt để hỗ trợ quy trình này.

  Bên cạnh những phần mềm được ưa chuộng hiện nay, phần mềm 1BOSS CS của chúng tôi đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm hỗ trợ sao cho hiệu quả nhất, nâng cao được chất lượng công việc quản lý chăm sóc khách hàng vẫn là một câu hỏi lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Làm thế nào để nâng cao hiệu quả quản lý chăm sóc khách hàng với 1BOSS CS?

   

  Thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng thành công phần mềm hỗ trợ vào khâu quản lý chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên để tận dụng tối đa các tính năng của phần mềm thì ít doanh nghiệp nào làm tốt. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để nâng cao hiệu quả quản lý chăm sóc khách hàng bằng phần mềm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích ngay sau đây nhé!

   

  Thiết lập hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng để dễ kiểm soát

   

  Bước đầu tiên trong quy trình nâng cao chất lượng quản lý dịch vụ là thiết lập hệ thống kiểm soát. Sau khi thu thập đủ các thông tin cần thiết như: thông tin cá nhân, nghề nghiệp, tài chính,… doanh nghiệp cần nhập dữ liệu lên hệ thống. Sau đó hệ thống sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát kho thông tin khách hàng. Việc thu thập thông tin đầy đủ, chính xác giúp doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu khách hàng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự chủ động của doanh nghiệp trong việc thiết lập các bước đầu tiên của quy trình quản lý.

   

  Quản lý chăm sóc khách hàng trên 1BOSS CS như thế nào thì hiệu quả?

  Thiết lập hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉn chu 

   

  Để dễ kiểm soát lượng dữ liệu khổng lồ thì việc lập hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng ngay từ ban đầu là rất cần thiết. Doanh nghiệp nên ứng dụng tính năng phân công linh hoạt của phần mềm. Với tính năng này, hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp phân công hợp lí đến từng phòng ban.

   

  Ứng dụng công cụ chăm sóc khách hàng có trên phần mềm để chủ động xây dựng chiến lược

   

  Phần mềm được tích hợp nhiều công năng có thể hỗ trợ bạn xây dựng chiến lược quản lý dịch vụ khách hàng. Với các công cụ được phần mềm cung cấp, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong khâu lập kế hoạch. Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, hệ thống sẽ giúp bạn nắm bắt được tình hình. Tính tối ưu hoá trong quản lý dịch vụ khách hàng được đẩy lên mức cao nhất. Vậy nên việc ứng dụng công nghệ cao vào quản trị chăm sóc khách hàng cần sớm thực hiện.

   

  Quản lý khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

   

  Đối với đối tượng khách hàng doanh nghiệp, bạn nên đề xuất những ưu đãi lớn hấp dẫn. Vì với nhóm khách hàng tiềm năng này, họ luôn đề cao sự uy tín và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp cũng sẽ có những yêu cầu cao hơn, cần sự chỉn chu hơn. Doanh nghiệp sẽ được hệ thống hỗ trợ đề xuất những chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Trải qua công tác chọn lọc, doanh nghiệp sẽ lập ra được kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt nhất. Việc chú trọng công tác quản lý khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ giúp doanh nghiệp tăng sự uy tín.

   

  Giữ chân khách hàng tiềm năng bằng khâu quản trị chăm sóc khách hàng chỉn chu

   

  Phần mềm của chúng tôi trải qua thời gian ứng dụng trên thực tế để được cho ra mắt. Vì thế nên chúng tôi đã tạo được quy trình quản lý dịch vụ chỉn chu nhất. Nhờ khả năng nắm bắt nhu cầu, phần mềm sẽ giúp bạn cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hệ thống có khả năng đưa ra những chính sách phục vụ chất lượng, phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng. Để giữ chân được khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Chăm sóc khách hàng sau mua chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ khách hàng gắn bó lâu dài.

   

  1BOSS CS – Tối ưu hoá quy trình quản lý chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp 

   

  Trong quá trình hoạt động, mỗi doanh nghiệp đều mong muốn cải thiện chất lượng và tối ưu hoá quy trình quản lý. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng chính là chìa khoá giúp doanh nghiệp tăng sự uy tín. Phần mềm của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện chất lượng quy trình chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp được trợ giúp hoàn thành kế hoạch chăm sóc và quản trị dịch vụ khách hàng bằng nhiều tính năng hiện đại nhất. Sản phẩm công nghệ này hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình quản lý khách hàng. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về các tính năng chuyên môn được cung cấp trong phần mềm này nhé!

   

  Quản lý chăm sóc khách hàng trên 1BOSS CS như thế nào thì hiệu quả?

  Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chăm sóc khách hàng 

   

  Phần mềm quản lý dịch vụ khách hàng với nhiều tiện ích đa dạng

   

  Hệ thống được tích hợp nhiều tiện ích, nhằm đem tới cho doanh nghiệp sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong rằng sản phẩm công nghệ này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện được quy trình chăm sóc khách hàng. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tạo lập kế hoạch quản lý dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Bằng các tính năng chuyên môn đa dạng, bạn sẽ cải thiện được chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Cùng với nhu cầu được chăm sóc bởi dịch vụ tốt nhất, doanh nghiệp cần phải chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau mua. Các việc như thăm hỏi, tặng quà vào những dịp quan trọng,… sẽ tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Phần mềm đã có tính năng cảnh báo để doanh nghiệp không bỏ sót bất kì sự kiện nào.

   

  Tự động hoá các công việc thủ công trong quản trị chăm sóc khách hàng

   

  Trong thời đại công nghệ tiến bộ ngày nay, tự động hoá luôn được mọi người ưa chuộng. Bởi các tiện ích mà nó đem lại đã cải thiện chất lượng quản lý trong doanh nghiệp. Công việc chăm sóc khách hàng nên được doanh nghiệp ưu tiên chú trọng hơn nữa. Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng của chúng tôi được phát triển các tính năng chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tự động hoá các công đoạn thủ công ban đầu. Quy trình quản lý chăm sóc khách hàng là một quá trình cần sự bài bản, chỉn chu. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự hỗ trợ tốt nhất trong hoạt động chăm sóc khách hàng.

  Tốc độ phản hồi trong quá trình chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố cần chú ý. Phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tăng điểm tiếp xúc và cá nhân hoá thông tin khách hàng. Mỗi sự kiện, trạng thái của khách hàng sẽ được hệ thống cảnh báo cho doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua cũng sẽ được hệ thống lập kế hoạch bài bản.

   

  Phân tích chuyên sâu, nâng cao hiệu quả của quy trình quản lý quan hệ khách hàng

   

  Hệ thống phần mềm có khả năng tự động phân tích kết quả dựa trên nhiều tiêu chí. Doanh nghiệp sẽ được phần mềm hỗ trợ công tác phân tích chuyên sâu. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp phân loại từng nhóm khách hàng. Công việc này giúp bạn có cái nhìn tổng quan để tạo kịch bản chăm sóc khách hàng phù hợp. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ cập nhật thông tin theo từng nhóm đối tượng. Mọi biến động về số lượng và đối tượng khách hàng đều sẽ hệ thống được thông báo. Khi bạn đã tạo lập được chính sách khuyến mãi hợp lý, phần mềm sẽ giúp bạn phân tích tính khả thi của kế hoạch. Ngoài ra hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin theo thời gian thực.

   

  Báo cáo, thẩm định chất lượng quản lý dịch vụ khách hàng định kỳ

   

  Quản lý chăm sóc khách hàng trên 1BOSS CS như thế nào thì hiệu quả?

  Báo cáo chất lượng chăm sóc khách hàng 

   

  Một trong những công việc được doanh nghiệp chú trọng nhất chính là báo cáo đánh giá định kỳ. Hiểu được tâm lý đó, phần mềm của chúng tôi đã tích hợp những tính năng chuyên môn cao, để đem đến cho bạn các tiện ích tốt nhất. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp báo cáo hiệu quả sau khi áp dụng kế hoạch quản trị dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ so sánh sau đó đi đến kết luận khách quan từ các bản báo cáo này. Theo định kỳ, doanh nghiệp cần kiểm tra dịch vụ chăm sóc khách hàng để nâng cao chất lượng.

   

  Tạm kết 

   

  Quy trình quản lý chăm sóc khách hàng trong mỗi doanh nghiệp cần được quan tâm hơn nữa. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, những thông tin đã được cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cách ứng dụng phần mềm hỗ trợ quản lý chăm sóc khách hàng của chúng tôi sao cho hiệu quả hơn, cũng đã được giới thiệu trong bài viết này. Mong rằng doanh nghiệp của bạn sẽ cải thiện quy trình quản trị chăm sóc khách hàng nhé!

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Quản lý chăm sóc khách hàng trên 1BOSS CS như thế nào thì hiệu quả?

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn