• 06/07/2022
 • App CRM đảm bảo quá trình lý bán hàng 3 trong 1 cho doanh nghiệp. Từ lập kế hoạch tiếp thị, đào tạo, tổ chức, giám sát và điều phối lực lượng bán hàng của tổ chức. 1BOSS Supper App CRM+ hỗ trợ người quản lý bán hàng sẽ chịu trách nhiệm quản lý lực lượng bán hàng, thiết lập mục tiêu của nhóm, lập kế hoạch và kiểm soát toàn bộ quy trình bán hàng và hậu bán hàng. Bán hàng đóng một vai trò rất lớn đối với các doanh nghiệp vì vậy điều quan trọng là phải có quy trình phù hợp để chuyển đổi khách hàng tiềm năng là điều vô cùng cần thiết

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1BOSS Supper App CRM+ kiểm soát quy trình tiếp thị bán hàng 

   

  Quản lý bán hàng 3 trong 1 với App CRM của 1BOSS

  1BOSS Supper App CRM+ kiểm soát quy trình tiếp thị bán hàng 

   

  App CRM quản lý thông tin liên quan đến thị trường và đối thủ cạnh tranh

   

  Khi xác định thị trường mục tiêu của mình và từ đó xác định các đối thủ cạnh tranh mạnh trong ngành. Có rất nhiều giá trị khi nắm rõ được thị trường cạnh tranh của doanh nghiệp. Biết cách các công ty khác tiếp cận thị trường có thể giúp doanh nghiệp tạo cơ hội cho chính mình trở nên nổi bật.

  Do đó app CRM hỗ trợ bạn trong quá trình xác định được mục tiêu, tiếp nhận thông tin thị trường và đối thủ cạnh tranh của mình, để cạnh tranh với họ. Từ đó, xây dựng kế hoạch chiến lược bán hàng là một danh sách hàng tháng các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường. 

   

  Ứng dụng CRM xác định các kênh Marketing và thực hiện kế hoạch bán hàng 

   

  Quản lý bán hàng 3 trong 1 với App CRM của 1BOSS

  Ứng dụng CRM xác định các kênh Marketing và thực hiện kế hoạch bán hàng 

   

  Trong quá trình Marketing làm thế nào để doanh nghiệp truyền tải sản phẩm đến đối tượng mục tiêu của mình? Các kênh tiếp thị trực tuyến, nền tảng thương mại điện tử sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình đến trực tiếp với khách hàng tiềm năng.

  Dù khách hàng của bạn ở đâu, doanh nghiệp của bạn cũng ở đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chọn một kênh tiếp thị mà khách hàng mục tiêu của bạn thường xuyên sử dụng làm nơi để phân phối nội dung của bạn.

  Vì vậy, việc thực hiện kế hoạch tiếp thị này là một bước vô cùng quan trọng. 1BOSS Supper App CRM+ hỗ trợ doanh nghiệp kế hoạch cẩn thận các chủ đề doanh nghiệp cần giải quyết và tiến trình của tất cả cho kế hoạch Marketing của doanh nghiệp.

  Ứng dụng CRM hỗ trợ bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ kế hoạch của mình và điều chỉnh con đường để đạt được mục tiêu một cách chính xác. Có một kế hoạch tiếp thị bán hàng là quan trọng, nhưng chìa khóa để tiếp thị bán hàng tốt là làm thế nào để thực hiện nó.

   

  1BOSS Supper App CRM+ đo lường hiệu suất các kênh Marketing 

   

  Ứng dụng quản lý bán hàng online đảm bảo đánh giá quy trình bán hàng tại các kênh Marketing của bạn thường xuyên để kịp thời giải quyết vấn đề cần cải tiến và tối ưu nó. Từ đó, xác định xu hướng và xem kế hoạch chiến lược bạn thành công hay thất bại và có triển khai đúng hướng. Từ đây, bạn có thể tinh chỉnh kế hoạch của mình dựa trên mục tiêu ban đầu.

   

  Quản lý toàn bộ quy trình bán hàng với 1BOSS Supper App CRM+ 

   

  Quản lý bán hàng 3 trong 1 với App CRM của 1BOSS

  Quản lý toàn bộ quy trình bán hàng với 1BOSS Supper App CRM+ 

   

  Dễ dàng kiểm soát tình trạng đơn hàng trên ứng dụng quản lý bán hàng online

   

   

  Đảm bảo quy trình chủẩn bị hàng trên 1BOSS Supper App CRM+

   

  Bước quan trọng nhất liên quan đến chất lượng của hàng hóa đóng gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn kiểm tra của hàng hóa. Vì vậy, trên app CRM hỗ trợ đảm bảo hai yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý trong bước này là tốc độ và độ chính xác của quá trình xử lý đơn hàng.

   

  Xử lý các vấn đề phát sinh sau bán hàng

   

  Giao hàng cho khách không phải là bước cuối cùng trong quy trình quản lý đơn hàng. Ứng dụng CRM giúp doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể, tăng sự trung thành của họ và sự tín nhiệm đối với thương hiệu của bạn, cần giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi khách hàng nhận hàng.

   

  Quản lý hệ thống kênh phân phối trên app CRM

   

  Quản lý bán hàng 3 trong 1 với App CRM của 1BOSS

  Quản lý hệ thống kênh phân phối trên app CRM

   

  Ngoài việc khuyến khích các đại lý hoạt động bằng các chính sách hợp lý, các công ty cũng cần kiểm soát hoạt động bán hàng của từng đại lý để chủ động tìm hiểu thị trường, tránh phụ thuộc quá nhiều vào những thông tin một chiều được cung cấp.

  Khi đánh giá hiệu quả của một nhà phân phối trên 1BOSS Supper App CRM+, các yếu tố sau thường được sử dụng:

   

  Báo cáo linh hoạt trên 1BOSS Supper App CRM+

   

  Quản lý bán hàng 3 trong 1 với App CRM của 1BOSS

  Báo cáo qua phễu bán hàng

   

  1BOSS Supper App CRM+ tạo phễu bán hàng giúp bạn tạo ra quy trình bán hàng của riêng bạn cho doanh nghiệp của bạn và dễ dàng kiểm soát. Khi tổ chức của bạn phát triển, quy trình quản lý bán hàng cũng vậy. Không quá khó nếu bạn sử dụng trình xây dựng quy trình có thể mở rộng trong công cụ quản lý bán hàng của mình. Vì vậy, quá trình thiết lập báo cáo là rất quan trọng.

  Dashboard, Kanban, WBS,… cung cấp thông tin chung nhất về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chỉ trong một màn hình. Thông tin có ở đây là hoàn toàn dễ hiểu, nhưng không quá nhiều. Giải thích ngắn gọn, súc tích và bao gồm một số từ khóa và chỉ số danh mục quan trọng.

  Thông qua các trích xuất báo cáo trên ứng dụng CRM, doanh nghiệp có thể thấy các chỉ số hoạt động hiện tại và tương lai của doanh nghiệp. So sánh hiệu suất trong quá khứ và hiện tại được minh họa bằng biểu đồ đa chiều. Nhóm các báo cáo thành các chức năng được sử dụng thường xuyên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

   

  1BOSS Supper App CRM+ đảm bảo quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng

   

  Nâng cao khả năng tương tác linh hoạt trên 1BOSS CRM

   

  Quản lý bán hàng 3 trong 1 với App CRM của 1BOSS

  Nâng cao khả năng tương tác linh hoạt trên 1BOSS CRM

   

  Phần mềm 1BOSS Supper App CRM+ này giúp quản lý các công việc như thông tin liên lạc, nhận diện khách hàng, cập nhật ngày sinh, thông tin cá nhân để thông báo cho nhân viên vào những ngày phù hợp để chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  App CRM đảm bảo rằng nhân viên quản lý và thực hiện tất cả các cơ hội và nhiệm vụ kinh doanh một cách kịp thời. Tự động hóa một hoặc nhiều tác vụ cho khách hàng cách gửi lời nhắc, nâng cao mức cảnh báo hoặc dựa trên cài đặt kinh doanh được xác định trước.

  Trợ giúp người trả lời tự động, thực hiện một số hành động dịch vụ khách hàng tự động, chẳng hạn như gửi lời cảm ơn, gửi thông tin khách hàng đến đúng người phụ trách.

   

  Xem và hỗ trợ khiếu nại của khách hàng nhanh chóng

   

  App CRM của 1BOSS tiếp nhận và tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề. Do đó, để tiến hành quá trình giải quyết khiếu nại, cần biết nguồn gốc của vấn đề là ở đâu.

   

  Tạm kết

   

  Việc sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng online đế quản lý bán hàng ngày càng trở nên phổ biến hiện nay khi nó giúp các doanh nghiệp, cửa hàng quản lý và bán hàng. Nâng cao hiệu quả tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ.  Hàng hóa được kiểm soát và kho chính xác, bạn có thể quản lý hàng tồn kho, xuất nhập hàng hóa một cách đơn giản. Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả và đảm bảo báo cáo kinh doanh, doanh số hàng ngày, báo cáo tài chính, lợi nhuận… hàng kỳ.

  Để được tư vấn chi tiết về phần mềm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

   

  Quản lý bán hàng 3 trong 1 với App CRM của 1BOSS

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn