• 04/07/2022
 • Giám sát nhân sự vẫn luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Không thể phụ thuộc quá nhiều vào tính chủ động của nhân viên. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên sale với tính chất công việc phải quản lý từ xa. Đây là thành phần nhân sự khó quản lý và kiểm sát chất lượng công việc nhất. Thấu hiểu được nỗi lo đó của doanh nghiệp, chúng tôi đã cho ra mắt phần mềm quản lý nhân viên sale 1BOSS HRM. Với nhiều tính năng đa dạng, hứa hẹn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý nhân sự từ xa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý nhân viên sale hiện nay của các doanh nghiệp 

   

  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì phần mềm quản lý nhân viên sale đã được ứng dụng vào các doanh nghiệp. Việc ứng dụng quản lý nhân viên vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp chính là một cách làm sáng tạo. Thực tế, việc ứng dụng phần mềm để hỗ trợ quá trình quản lý đã không còn quá mới lạ. Dần dần các sản phẩm công nghệ này đã từng bước phát huy được vai trò của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về xu hướng sử dụng phần mềm quản lý nhân viên sale hiện nay nhé!

   

  Đề cao tính nhanh chóng tiện lợi bằng ứng dụng quản lý  

   

  Giám sát nhân sự từ xa với phần mềm quản lý nhân viên sale 1BOSS HRM

  Tiện lợi quản lý nhân sự từ xa 

   

  Trong thời buổi mọi thứ đều phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc thì ứng dụng quản lý phải đáp ứng được thị hiếu đó. Ứng dụng phải cải thiện tốc độ xử lý công việc thủ công, giải phóng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. App quản lý nhân viên trước khi đưa ra thị trường, tính năng đầu tiên cần phải đảm bảo chính là tốc độ xử lý nhanh chóng. Chúng tôi ưu tiên tính tiện dụng, dễ sử dụng để doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian đào tạo người mới.

   

  Quản lý nhân sự từ xa tiện lợi bằng phần mềm quản lý nhân viên

   

  Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề gây trở ngại khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự từ xa. Với tính đặc thù của nhân viên sale, hoạt động bên ngoài khá nhiều nên rất khó kiểm soát. Cho nên việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân viên sale vào doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Kiểm soát mọi hoạt động nhân sự từ xa sẽ giúp cho doanh nghiệp thuận tiện quản lý. Từ đó doanh nghiệp sẽ nâng cao được chất lượng công việc, hạn chế trường hợp nhân viên vi phạm nguyên tắc.

   

  Thuận tiện tương tác với HR trên phần mềm

   

  Khi sử dụng app quản lý nhân viên, bộ phận HR sẽ dễ dàng tương tác với từng cá nhân cũng như từng bộ phận. Mọi nhiệm vụ đã doanh nghiệp phân công sẽ được kiểm soát thông qua phần mềm. Bộ phận HR cũng sẽ nắm bắt được tình hình thực tế của nhân viên sale. Việc này nhằm để người quản lý có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Tất cả tương tác của các nhân viên bộ phận sale đều được ghi lại trên hệ thống. Doanh nghiệp sẽ cải thiện tương tác trong nội bộ thông qua tính năng này. Khả năng kết nối, đoàn kết trong tập thể nhân viên luôn được doanh nghiệp quan tâm. Vậy nên việc kiểm soát tương tác nội bộ rất quan trọng trong hệ thống doanh nghiệp.

   

  Quản lý phép, chấm công bằng app quản lý nhân viên

   

  Trong quá trình quản lý nhân sự, không thể tránh khỏi những trường hợp xin phép nghỉ/trễ hay lỗi chấm công. Đó đều là những tình huống không ai mong muốn xảy ra. Nhưng nếu không biết cách xử lý thì doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Vấn đề chấm công, vắng/nghỉ đột xuất cần được quản lý chặt chẽ hơn nữa. Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên bán hàng là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Chỉ cần vài thao tác trên app quản lý, doanh nghiệp đã có thể kiểm tra được tình trạng chấm công của nhân viên. Những tình huống bất thường cũng sẽ được hệ thống ghi nhận lại để báo cáo ngay sau đó.

   

  1BOSS HRM – Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên sale tốt hơn 

   

  Giám sát nhân sự từ xa với phần mềm quản lý nhân viên sale 1BOSS HRM

  Phần mềm quản lý nhân viên sale chất lượng 

   

  Qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, siêu ứng dụng quản lý nhân sự 1BOSS HRM được cho ra mắt với những tính năng ưu việt. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là khả năng hỗ trợ trong quá trình quản lý nhân viên sale. Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng có đầy đủ các tính năng linh hoạt hỗ trợ tra cứu và cập nhật thông tin. Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp quản lý chấm công và phép ngay trên di động. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng nổi bật của phần mềm này nhé!

   

  Tự động hoá, loại bỏ gần 99% sai sót trong khâu quản lý nhân viên

   

  Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng tiến trình tự động hoá vào hệ thống quản lý. Hiệu quả của quy trình này giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng hoạt động. Bên cạnh đó phần mềm sẽ giúp loại bỏ gần như toàn bộ sai sót thủ công. Việc tự động hoá sẽ giúp doanh nghiệp có thời gian đầu tư vào các mảng khác. Phần mềm quản lý nhân viên sale hỗ trợ doanh nghiệp tự động hoá các quy trình đơn giản như cập nhật giấy tờ, duyệt đơn xin phép,… Những tính năng thông minh có sẵn trong phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết dữ liệu nhanh chóng. Doanh nghiệp cũng sẽ tránh khỏi những sai sót thường gặp trong quá trình xử lý thủ công.

   

  Phần mềm quản lý nhân viên sale linh hoạt chấm công, phép từ xa

   

  Nếu việc quản lý nhân viên sale vẫn còn đang khiến bạn đau đầu mỗi khi đi công tác xa thì bạn đang thực sự cần sự hỗ trợ từ app quản lý của chúng tôi đấy. Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ theo dõi, cập nhật trạng thái chấm công. App sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quan sát thời gian và vị trí làm việc của nhân viên bán hàng. Tất cả sẽ được cập nhật theo thời gian thực lên hệ thống phần mềm. Người quản lý sẽ luôn giám sát được mọi hoạt động từ chấm công, xin phép của nhân viên. Tất cả thông tin đều sẽ được gửi đến cho người quản lý mọi lúc mọi nơi.

   

  Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng theo KPI và OKR

   

  Một trong những phương pháp quản lý nhân viên khoa học và được ưa chuộng hiện nay là sử dụng chỉ số đo lường. Có hai chỉ số được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là KPI và OKR. Thuật ngữ KPI viết tắt từ cụm từ Key Performance Indicator, tạm dịch là chỉ số hiệu suất chính. OKR là viết tắt của cụm từ Objective and Key Result, tạm dịch: mục tiêu và kết quả then chốt.

   

  Giám sát nhân sự từ xa với phần mềm quản lý nhân viên sale 1BOSS HRM

  Quản lý nhân viên bán hàng rõ ràng, minh bạch 

   

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng chỉ số KPI để đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên. Còn chỉ số OKR được sử dụng để làm mục tiêu cuối cùng trong chuỗi nhiệm vụ. Trên thực tế, doanh nghiệp nên sử dụng hai thước đo này vào quy trình quản lý nhân viên bán hàng. Phần mềm của chúng tôi đã tích hợp hai chỉ tiêu đo lường này để hỗ trợ cho doanh nghiệp.

  Dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi đã không ngừng bổ sung thêm những tính năng mới với mong muốn có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp. Trong quá trình áp dụng phần mềm, các nhiệm vụ sẽ được phân công rõ ràng. Các chỉ tiêu đề được ra cũng dựa trên tính khoa học và vô cùng minh bạch. Điều này giúp cho người quản lý dễ dàng đánh giá năng suất của từng nhân viên bán hàng.

   

  Tra cứu dữ liệu, đánh giá và báo cáo theo định kỳ

   

  Tính năng đáng chú ý cuối cùng chính là khả năng báo cáo chi tiết theo định kỳ. Mỗi một chuỗi vận hành đều cần có những đánh giá sau cùng để nhìn lại thiếu sót, cũng như xem xét kết quả đạt được sau một thời gian hoạt động. Người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu dữ liệu ngay trên điện thoại hoặc bất kì thiết bị nào có kết nối internet. Ngoài ra phần mềm quản lý nhân viên bán hàng luôn thống kê số liệu theo thời gian thực. Nhờ vậy nên khi có lệnh tạo báo cáo thì hệ thống sẽ có thể mau chóng đáp ứng được. Vấn đề đánh giá tổng quan chuỗi quản lý nhân viên sẽ không còn khiến doanh nghiệp đau đầu nữa.

   

  Tạm kết

   

  Chúng tôi mong rằng những thông tin đã cung cấp trong bài viết này có thể giải quyết được phần nào những vấn đề mà bạn và doanh nghiệp đã gặp phải. Phần mềm quản lý nhân viên sale đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Với các tính năng ưu việt được tích hợp trong ứng dụng này, doanh nghiệp bạn sẽ có thể nâng cao năng suất chung. Bên cạnh đó phần mềm sẽ thay bạn xoá bỏ nỗi lo về quản lý nhân viên sale. Phần mềm quản lý nhân viên sale sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn đa dạng những tiện ích hiện đại nhất.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Giám sát nhân sự từ xa với phần mềm quản lý nhân viên sale 1BOSS HRM

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn