• 04/07/2022
 • Sử dụng ứng dụng quản lý công việc không còn quá xa lạ trong hoạt động của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Sử dụng phần mềm quản lý công việc là một trong những cách để thúc đẩy quá trình quản lý hiệu quả. Quy trình làm việc ứng dụng phần mềm trong thời đại công nghiệp 4.0 đáp ứng nhanh, gọn và đáng tin cậy. Theo đó, app 1BOSS Office ngoài khả năng đáp ứng nhu cầu tiện lợi trên nền tảng mobile còn tích hợp 7 công nghệ tối ưu nhất nhằm nâng cao hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp.  

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Ứng dụng quản lý công việc xây dựng nền tảng Cloud: Quản lý lập và triển khai công việc 

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

  Quản lý lập và triển khai công việc 

   

  Với hệ thống điện toán đám mây, khối lượng công việc đã thay đổi đáng kể. Tất cả những gì người dùng cần trên ứng dụng quản lý dự án là một giao diện có thể sử dụng hệ thống điện toán đám mây, có thể đơn giản như một trình duyệt web và mạng đám mây xử lý phần còn lại. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả công việc của nhân sự trong quá trình quản lý dự án thông qua email trên web.

   

   

  Bằng cách huy động các tài nguyên miễn phí có sẵn trên Internet, ứng dụng quản lý công việc đảm bảo tài nguyên được phân bổ cho chính xác những gì doanh nghiệp cần ngay lập tức.

   

   

  Doanh nghiệp sẽ có thể giảm chi phí mua, lắp đặt và bảo trì tài nguyên. Thay vào đó, chỉ cần xác định các yêu cầu của mình và sau đó yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đám mây tiến hành thiết lập. 

   

   

  Một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với đầu tư tài nguyên là khấu hao trong bao lâu, đầu tư như vậy có sinh lời không, và công nghệ có lạc hậu không? Doanh nghiệp khi sử dụng app không cần quan tâm đến điều này nữa khi sử dụng tài nguyên trên đám mây. Do tài nguyên được lưu trữ đảm bảo bảo mật tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các dự án.

   

  Ứng dụng quản lý công việc 1BOSS Office có API: Tương tác nội bộ và kết nối đa chiều 

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

  Tương tác nội bộ và kết nối đa chiều 

   

  Truyền thông nội bộ có nhiệm vụ truyền đạt thông tin cho nhân viên về các mục tiêu kinh doanh và kế hoạch thực hiện. Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thông tin đa chiều giữa tổ chức và các thành viên, giữa các đồng nghiệp và nội bộ, nó giúp các nhóm có tiếng nói chung và các cá nhân không bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

  Mọi doanh nghiệp cần duy trì liên lạc giữa các chi nhánh, lãnh đạo, quản lý và các thành viên trong doanh nghiệp. Vào thời điểm đó, công cụ hiệu quả nhất để tăng cường kết nối là cách tiếp cận của công ty đối với truyền thông hợp nhất. Các phòng ban, bộ phận có thể tiến hành trao đổi công việc, giao tiếp với nhau. Đồng thời, tổ chức các chương trình trực tuyến hoặc sự kiện nội bộ trên nền tảng ứng dụng quản lý công việc,với app của 1BOSS sẽ đảm bảo quá trình giao tiếp của doanh nghiệp.

  Chương trình đào tạo kỹ năng mềm đã được đề xuất nhằm nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của các thành viên trong bộ phận thông qua các video online và các bài đăng chung của nhóm nhằm tăng tương tác nội bộ doanh nghiệp. Sự kiện nội bộ không chỉ giúp nhân viên có thêm những giây phút thư giãn, thoải mái để làm việc hiệu quả hơn mà còn tạo cơ hội cho mọi người giao lưu với đồng nghiệp, kể cả khi làm việc từ xa.

   

  App quản lý dự án 1BOSS Office tích hợp Big Data: Quản lý dữ liệu liên quan đến công việc

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

  Quản lý dữ liệu liên quan đến công việc trên app 1BOSS Office

   

  Ứng dụng quản lý công việc 1BOSS Office tích hợp Big Data đảm bảo quản lý hầu hết các dữ liệu trong doanh nghiệp, với nhiều kiểu dữ liệu khác nhau. Hơn hết, còn xử lý và phân tích dữ liệu với tốc độ nhanh chóng. 

  Các nguồn dữ liệu tạo nên kho dữ liệu lớn bao gồm các trang web, phương tiện truyền thông xã hội. Đối với Big Data, các tổ chức cần có cơ sở hạ tầng phù hợp để thu thập và bảo quản dữ liệu, đảm bảo phân quyền để có thể bảo vệ thông tin đã lưu trữ.

   

  Ứng dụng quản lý công việc có AI: Tự động hóa công tác quản lý tài nguyên doanh nghiệp 

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

  Tự động hóa công tác quản lý tài nguyên doanh nghiệp 

   

  Trong các nghiệp vụ có nhiều loại dữ liệu của doanh nghiệp, nhà quản trị cần biết cách phân chia nhiều loại dữ liệu và có cơ chế kiểm soát hợp lý. App quản lý dự án 1BOSS Office hỗ trợ kiểm soát các loại dữ liệu.

   

   

  Kiểm soát việc tăng giảm doanh số bán hàng hóa với 1BOSS Office nhờ tích hợp AI. AI hỗ trợ quản lý dữ liệu liên quan đến các khoản phải thu. Bên cạnh đó, còn đảm bảo kiểm soát công nợ khách hàng và nhà cung cấp.

   

   

  Trong các công ty lớn, dữ liệu liên quan đến sản phẩm thường bị trùng lặp trên nhiều hệ thống. Các phiên bản khác nhau của bản ghi thông tin có thể không đầy đủ hoặc gây hiểu nhầm. AI cảnh báo nhân viên nhập dữ liệu vào các hệ thống bán hàng và tiếp thị khác nhau nếu thông tin sản phẩm bị sai hoặc trùng.

   

   

  Nhiều công ty tích hợp chatbot và trợ lý ảo trên các trang web và ứng dụng quản lý dự án trên di động của họ. 1BOSS Ofice hỗ trợ trả lời các câu hỏi thông thường và ít phức tạp hơn từ khách hàng. Khách hàng tiết kiệm thời gian và phản hồi nhanh chóng các yêu cầu, vì chatbot AI sẽ luôn phản hồi ngay lập tức mà không cần đợi đến nhân sự trực. 

  Đồng thời, khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 trong bất kỳ khung giờ nào họ cần, và với AI luôn làm việc, thông tin nhận được chính xác và nhất quán hơn, việc tìm kiếm thông tin cũng nhanh hơn rất nhiều.

   

  1BOSS Office với app mobile: Đảm bảo quản lý dự án từ xa linh hoạt 

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

  Đảm bảo quản lý dự án từ xa linh hoạt với app 1BOSS

   

  Khi quản lý nhân viên từ xa, người lãnh đạo cần có cái nhìn tổng thể để tránh rủi ro. Do đó, bên cạnh việc quản lý thời gian và nhiệm vụ của nhân viên thì việc kiểm soát và nắm bắt năng suất làm việc là vô cùng quan trọng. Người lãnh đạo nên hạn chế thực hiện các biện pháp kiểm tra, giám sát quá khắt khe đối với nhân viên, không nên yêu cầu nhân viên liên tục bàn giao công việc trong giờ làm việc. Điều này có thể khiến nhân viên của bạn chán nản và gây gián đoạn quy trình làm việc. Tất nhiên, kết quả là hiệu suất không được cải thiện mà còn tệ hơn.

  Ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ hoạt động kinh doanh để nhân viên làm việc thuận tiện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vì vậy, khi lựa chọn phần mềm quản lý nhân viên, doanh nghiệp cần quan tâm đến các chức năng phục vụ công việc. Quan trọng nhất, app quản lý dự án đáp ứng đủ về mặt quản lý, báo cáo, theo dõi quy trình và kết quả làm việc của nhân viên để doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, chi phí và thời gian quản lý.

   

  Ứng dụng quản lý dự án có Task Management: Quản lý quá trình cộng tác của nhân sự 

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

  Quản lý quá trình cộng tác của nhân sự 

   

  Ứng dụng quản lý công việc 1BOSS Office quản lý tất cả các tác vụ trên cùng một hệ thống. Điều này đảm bảo rằng người quản lý và các thành viên biết những người khác đang làm nhiệm vụ gì và họ có nhiệm vụ gì trong dự án.

  Thiết lập một quy trình linh hoạt để phân công nhiệm vụ, đảm bảo sự kết nối và phối hợp giữa các cấp và các thành viên để đạt được hiệu quả công việc.

   

  Ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office đảm bảo bảo mật 

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

  Ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office đảm bảo bảo mật

   

  Ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office thông qua tích hợp API, người dùng có thể quản lý dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống đám mây. Đảm bảo vai trò của người dùng có quyền truy cập vào dữ liệu đám mây, các dữ liệu được chia sẻ và sử dụng trên nền tảng mobile nào cũng đều được kiểm soát chặt chẽ.

  Áp dụng các biện pháp kiểm soát thích hợp nhất cho tổ chức hoặc doanh nghiệp, bao gồm các hoạt động sau:

   

  Tạm kết

   

  Ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office với các công nghệ tân tiến theo kịp xu hương hiện nay, đảm bảo quản lý toàn bộ quy trình dự án của doanh nghiệp, với từng giai đoạn cụ thể. Quản lý đồng bộ hệ thống dữ liệu dự án của doanh nghiệp, đảm bảo phân công công việc minh bạch và giám sát mọi hoạt động. Từ đó, đánh giá hiệu suất nhân sự và báo cáo tiến độ dự án nhanh chóng đảm bảo hiệu quả dự án.

  Và để tìm hiểu chi tiết về phần mềm quản lý công việc dự án 1BOSS OFFICE+, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

   

  7 Công nghệ tân tiến của ứng dụng quản lý công việc dự án 1BOSS Office

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Review phần mềm 1BOSS Project – quản lý dự án doanh nghiệp
  Review phần mềm 1BOSS Project – quản lý dự án doanh nghiệp
  • 08/07/2022

  Phần mềm 1BOSS Project là công cụ quản lý dự án, thiết lập và giám sát dự án tự động. 1BOSS Project được nghiên cứu và triển khai dựa trên các hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp Việt Nam. Hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi quy trình và nắm bắt tổng thể một cách chính xác nhất. Song, đây liệu có phải là phần mềm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp? Cùng xem review ở bài viết sau nhé.

  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn
  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn
  • 08/07/2022

  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, công tác quản lý trang thiết bị trong doanh nghiệp cũng đã được ứng dụng những công nghệ hiện đại hỗ trợ. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý thiết bị vật tư đã có mặt trên thị trường. Trong số rất nhiều phần mềm uy tín, 1BOSS Booking của chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Bởi vì những tính năng chuyên môn mà phần mềm cung cấp đã đem đến hiệu quả trong thực tiễn. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý trang thiết bị này nhé!

  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả
  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả
  • 08/07/2022

  Hiện nay trên thị trường có vô vàn phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản. Một trong những phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay chính là 1BOSS Asset. Phần mềm quản lý tài sản này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý các tài sản và tài nguyên hiệu quả. Hệ thống sẽ giúp bạn phát huy tối đa công năng trong quy trình quản lý. Doanh nghiệp sẽ tránh được toàn bộ lỗi thường gặp khi quản lý thủ công. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp
  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp
  • 08/07/2022

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giám sát tiến độ quan trọng như thế nào  đối với tiến độ công việc của doanh nghiệp? Theo dõi tiến độ thực hiện công việc là một trong những công việc quan trọng giúp người quản lý nắm được hiệu quả và chất lượng của quá trình làm việc, Tuy nhiên, việc giám sát trở nên khó khăn hơn đối với những công việc phức tạp, nhiều công đoạn, cần nhiều nhân viên thực hiện. Ở bài viết sau, 1BOSS sẽ cung cấp những tính năng mà hệ thống mang lại cho doanh nghiệp. 

   

  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?
  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?
  • 07/07/2022

  Sử dụng biểu đồ để tạo lập báo cáo đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Việc dùng phần mềm để hỗ trợ công tác tạo báo cáo trực quan hơn đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. 1BOSS BI là một trong những phần mềm giúp doanh nghiệp báo cáo quản trị và điều hành uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống báo cáo quản trị của phần mềm này có hiệu quả thế nào nhé!

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn