• 12/05/2022
 • Hệ thống 1BOSS Work tích hợp các công nghệ hiện đại 4.0, giúp doanh nghiệp điều phối và vận hành công việc một cách đơn giản, trơn chu và chuyên nghiệp nhất. Cùng tìm hiểu qua một số nền tảng công nghệ nổi bật của phần mềm qua bài viết sau.


  Tìm hiểu một số sản phẩm khác của 1BOSS:


   

  Hệ thống 1BOSS Work xây dựng trên nền tảng công nghệ Cloud

   

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp những nền tảng công nghệ nào?

  Công nghệ Cloud

   

  Trong hệ thống 1BOSS Work điện toán đám mây cho phép truy cập dữ liệu dễ dàng qua Internet. Doanh nghiệp có thể lập các kế hoạch tăng trưởng mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí cho nguồn lực hay các nghiên cứu tốn kém nhờ các quy trình tự động hóa. Phân tích và vận hành dữ liệu lớn, ngoài ra việc lưu trữ dữ liệu trang web qua máy chủ đám mây được tối ưu và dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên các nền tảng khác.

  Chủ động sao lưu và phục hồi trong các tình huống không thể kiểm soát. Với công nghệ đám mây trong, các doanh nghiệp có thể lập kế hoạch công việc thông qua các quy trình tự động mà không cần đầu tư quá nhiều vào tài nguyên hoặc nghiên cứu tốn kém.

  Bằng việc tích hợp sẵn công nghệ đám mây, phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp của 1BOSS sẽ giúp doanh nghiệp sẽ tiết giảm chi phí mua phần mềm riêng lẻ, cài đặt và bảo trì tài nguyên. Ngoài ra, nó cho phép bạn tập trung vào các ứng dụng cụ thể, cho phép các nhà cung cấp đám mây tự động quản lý và đo lường tài nguyên.

   

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp khả năng phân tích Bigdata theo thời gian thực

   

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp những nền tảng công nghệ nào?

  Tích hợp khả năng phân tích Bigdata theo thời gian thực

   

  Với khả năng phân tích Bigdata theo thời gian thực, quá trình phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và đánh giá mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp thuận tiện hơn. Điều này giúp doanh nghiệp xác định rõ hơn đâu là cơ hội tốt để chuyển sang kế hoạch kinh doanh tiếp theo.

  Bên cạnh đó, với nền tảng này từ hệ thống Bigdata doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập nhiều dữ liệu khác nhau để giúp xác định hành trình trải nghiệm, xu hướng mua sắm và sự hài lòng của khách hàng. Dữ liệu được thu thập từ đó có thể cải thiện hiệu suất và hiệu quả bán hàng.

  Tập trung vào các chủ đề được tìm kiếm nhiều và khuyên các chủ doanh nghiệp thực hiện chiến lược nội dung để xếp hạng các trang web của doanh nghiệp cao hơn trên Google (SEO).

  Từ việc xác định đối tượng và thu thập các dữ liệu cần thiết phần mềm quản lý hồ sơ công việc 1BOSS Work hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch công việc bài bản để đạt hiệu quả tốt nhất.

   

  Công nghệ IoT platform trên hệ thống 1BOSS Work

   

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp những nền tảng công nghệ nào?

  IoT platform trên hệ thống 1BOSS Work

   

  Công nghệ Platfrom IoT công nghệ nhiều lớp cho phép cung cấp, quản lý và tự động hóa đơn giản các thiết bị được kết nối sẵn trong thế giới Internet.  Nền tảng IoT cung cấp các tính năng hướng đến việc gia tăng tốc độ phát triển ứng dụng cho các thiết bị được kết nối. Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi các sản phẩm, các dữ liệu liên quan đến công việc mà nhân sự cập nhật dữ liệu trên phần mềm.  

  Đối với các nền tảng công nghệ IoT, kết nối là một trong những yếu tố quan trọng. Do đó, trong phần mềm quản lý công việc 1BOSS Work có thể được liên kết với đám mây hoặc các kho lưu trữ khác.

  Nhờ vậy quá trình quản lý công việc của doanh nghiệp được đảm bảo kết nối liền mạch giữa các thiết bị và nền tảng đám mây. Các tính năng được tổng hợp bao gồm: quản lý kết nối, cập nhật Internet, định vị vị trí, cấu hình thiết bị, giám sát lưu lượng,… Nền tảng không những cung cấp một giao diện trực quan mà còn có thể giám sát, quản lý và triển khai tất cả các thiết bị của mình.

   

  Công nghệ API kết nối đa kênh đa chiều trên hệ thống 1BOSS Work

   

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp API giúp kết nối các phòng ban

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp API giúp kết nối các phòng ban

   

  Phần mềm tích hợp API có thể thay nhà quản trị quản lý công việc cực kỳ hiệu quả. API giúp các tổ chức cập nhật và hoàn thành công việc nhanh hơn với chất lượng tốt hơn. Phần mềm quản lý công việc nhóm liên kết toàn diện quy trình công việc giữa các quy trình và phòng ban.

  Công nghệ này giúp phần mềm cực kỳ linh hoạt nhờ kết nối đa kênh, dẽ dàng thể truy cập các thành phần ứng dụng cho phép cung cấp dịch vụ và thông tin linh hoạt hơn.

   API có khả năng thay đổi và dự đoán các thay đổi theo thời gian, do đó, truyền dữ liệu thông tin công việc tốt hơn đến nhân sự, thông tin được chọn lọc hơn tùy thuộc và nhu cầu nhân sự hoặc tính chất phòng ban. Ngoài dữ liệu mới có sẵn được chia sẻ rộng rãi, có thể tùy chỉnh nội dung trên API để cung cấp thông tin công việc đến nhân sự tùy vào từng giai đoạn cần thiết

  Phân tích công việc thời gian thực và báo cáo thống kê. Đưa ra những cảnh báo kịp thời về những nhiệm vụ có vấn đề có thể ảnh hưởng đến tiến độ hoặc chất lượng công việc. Dựa vào công nghệ này doanh nghiệp cũng có cơ sở đánh giá nhân viên minh bạch và chính xác.

   

  Quản lý quy trình hoạt động linh hoạt trên ứng dụng mobile 

   

  App quản lý công việc 1BOSS Work

  App Mobile của hệ thống 1BOSS Work

   

  Quản lý công việc qua App Mobile giúp quản lý nhân sự một cách khoa học, hợp lý và hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng còn giúp phát huy tối đa sức mạnh của nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người lao động. Với phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp trên di động, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, phân công quản lý nhân sự từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối điện thoại di động với Internet.

  Với hệ thống 1BOSS Work khi có tính năng này giúp người quản lý ủy thác nhiệm vụ cho nhân viên và quản lý các dự án một cách hiệu quả.

   

  Quản lý quy trình trên hệ thống 1BOSS Work với bộ công cụ Task Management

   

  Quản lý tất cả các tác vụ trên cùng một hệ thống. Điều này đảm bảo rằng người quản lý và các thành viên khác biết những người khác đang làm gì và họ sẽ đi đâu, vai trò nhân sự trong việc hoàn thành công việc đó. Vì vậy, phần mềm quản lý công việc cho nhóm thực hiện giám sát và đo lường tiến độ công việc trong doanh nghiệp với từng cột mốc thời gian cụ thể.

   

  Công cụ quản lý Task Management của 1boss

  Công cụ quản lý Task Management

   

  Thiết lập một quy trình đa cấp linh hoạt để phân công nhiệm vụ; đảm bảo kết nối và phối hợp giữa các cấp và các thành viên để đạt được kết quả cao nhất có thể:

   

  Trực quan hoá thông tin dự án với biểu đồ Gantt, Kanban, Wbs  

   

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp những nền tảng công nghệ nào?

  Trực quan hoá thông tin dự án với biểu đồ

   

  Trên hệ thống 1BOSS Work có biểu đồ Gantt, Wbs và Kanban được gọi chung là biểu đồ quản lý dự án. Các biểu đồ này giúp người quản lý dự án đơn giản hóa các công việc; cải thiện việc quản lý thời gian của dự án. Báo cáo và đánh giá toàn diện hơn, điểm tối ưu của các biểu đồ này khi được tích họp trên phần mềm 1BOSS Work làm cho thông tin và dữ liệu phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn.

  Các thông tin được thiết lập dưới dạng biểu đồ giúp tổ chức, doanh nghiệp nắm được các thông tin cần thiết của hệ thống quản lý dự án. Vì được trình bày trực quan, đơn giản và dễ hiểu, gồm: người chịu trách nhiệm chính về quá trình thực hiện dự án; thời gian bắt đầu dự án; thời hạn hoàn thành; công việc và mối quan hệ giữa tiến độ công việc.

  Phân tích công việc thời gian thực và báo cáo thống kê. Đưa ra những cảnh báo kịp thời về những nhiệm vụ có vấn đề có thể ảnh hưởng đến tiến độ hoặc chất lượng công việc. Biểu đồ Gantt, Wbs và Kanban hiển thị thông tin cụ thể về người chịu trách nhiệm thực hiện công việc; quản lý tiến độ công việc; mọi thứ đều được công khai. Do đó, sơ đồ sẽ giúp mọi người trong dự án hiểu được tầm quan trọng của từng khía cạnh trong quản lý dự án. Giúp các thành viên hiểu được tầm quan trọng của công việc mà họ chịu trách nhiệm; điều đó sẽ giúp họ có động lực hơn để hoàn thành công việc

   

  Tạm kết

   

  Việc tích hợp các nền tảng công nghệ vào hệ thống 1BOSS Work, giúp công tác quản lý công việc toàn diện hơn. Nhà quản trị và nhân sự dễ dàng xây dựng kế hoạch cong việc, kiểm soát năng suất làm việc, đẩy nhanh tiến độ khi cần thiết. Các phần mềm quản lý có các tính năng ưu việt, hiện đại và sử dụng được dưới các dạng nền tảng web hay app mobile mang đến những lợi ích thiết thực cho quản lý công việc trong doanh nghiệp. 

   

  Để được Demo chi tiết và trải nghiệm miễn phí phần mềm 1BOSS Work, bạn có thể liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  Hệ thống 1BOSS Work tích hợp những nền tảng công nghệ nào?

  Nhấn vào hình ảnh để đăng ký

   

  Ban Biên Tập 1BOSS.

   

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn