• 08/07/2022
 • Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, công tác quản lý trang thiết bị trong doanh nghiệp cũng đã được ứng dụng những công nghệ hiện đại hỗ trợ. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý thiết bị vật tư đã có mặt trên thị trường. Trong số rất nhiều phần mềm uy tín, 1BOSS Booking của chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Bởi vì những tính năng chuyên môn mà phần mềm cung cấp đã đem đến hiệu quả trong thực tiễn. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý trang thiết bị này nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Khả năng ứng dụng trong thực tế của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS

   

  Hệ thống phần mềm của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Qua quá trình ứng dụng và không ngừng thay đổi các tính năng, chúng tôi tự hào khi phần mềm đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các tính năng được cung cấp trong phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về khả năng ứng dụng trong thực tế của phần mềm này nhé!

   

  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn

  Phần mềm quản lý trang thiết bị chuyên nghiệp

   

  Thuận tiện số hoá công việc quản lý phòng họp và thiết bị

   

  Công việc quản lý phòng họp và thiết bị của doanh nghiệp bằng các thao tác thủ công sẽ làm giảm năng suất chung. Người quản lý cũng sẽ khó nắm được dữ liệu sử dụng tài sản. Vì thế mà việc số hoá công tác quản lý sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng vận hành. Không chỉ công việc quản lý thiết bị được tối ưu hoá mà bạn cũng sẽ giám sát được tần suất sử dụng tài nguyên. Phần mềm quản lý trang thiết bị của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp số hoá công tác này. Bạn sẽ không cần phải đau đầu vì vấn đề quản lý dữ liệu thiết bị trong doanh nghiệp nữa.

   

  Giám sát lịch sử quản lý thiết bị của doanh nghiệp

   

  Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi lịch sử sử dụng thiết bị. Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề thất thoát tài sản nữa. Bên cạnh đó lịch sử đặt phòng họp cũng sẽ được phần mềm ghi nhận. Công việc này giúp doanh nghiệp dễ dàng giám sát và tra cứu khi cần. Với khả năng giám sát lịch sử quản lý thiết bị này, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện chất lượng quản trị tài sản cho doanh nghiệp. Vấn đề quản lý thiết bị trong nội bộ doanh nghiệp đã luôn khiến nhà quản trị phải lo lắng. Hiểu được tâm lý đó nên hệ thống phần mềm của chúng tôi đã tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Nhằm mục đích mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất.

   

  Cảnh báo nhắc nhở mọi hoạt động quản lý phòng họp và thiết bị

   

  Hệ thống phần mềm sẽ đưa ra cảnh báo về mọi hoạt động quản lý thiết bị và phòng họp. Doanh nghiệp sẽ thuận tiện giám sát được mọi hoạt động đặt lịch phòng, sử dụng thiết bị. Khi có tình huống bất thường xảy ra, doanh nghiệp cũng sẽ nhanh chóng ứng phó nhờ vào sự chủ động nhắc nhở của hệ thống. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật tình trạng phòng họp và thiết bị theo thời gian thực. Mọi hoạt động quản lý thiết bị đều sẽ được kiểm soát tốt hơn. Hệ thống phần mềm quản lý trang thiết bị của chúng tôi luôn đem đến cho doanh nghiệp sự hỗ trợ tốt nhất.

   

  Tập trung quản lý thông tin thiết bị và nhân sự

   

  Doanh nghiệp sẽ tập trung được thông tin trang thiết bị nhờ có sự trợ giúp của phần mềm. Việc quản lý tập trung thông tin tài nguyên sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu hoá công tác quản trị. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng sẽ theo dõi được thông tin về nhân sự. Các thông tin về thiết bị và nhân sự sẽ được hệ thống sắp xếp phân loại khoa học. Bạn sẽ thuận lợi quản lý cũng như phân công nhiệm vụ.

   

  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn

  Tập trung quản lý trang thiết bị và nhân sự 

   

  Tính năng này giúp cho doanh nghiệp tập trung quản lý phòng họp và thiết bị trên một hệ thống duy nhất. Các thông tin về nhân sự cũng sẽ được phần mềm thu thập, giúp doanh nghiệp lưu trữ. Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng trì trệ trong quá trình quản lý thiết bị nói riêng và vận hành doanh nghiệp nói chung.

   

  1BOSS Booking – Phần mềm quản lý trang thiết bị chuyên nghiệp và uy tín

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS Booking sẽ giúp cho quản lý phòng họp và thiết bị cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt là việc lên lịch, điều phối phòng họp cho doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm sẽ thay bạn loại bỏ hầu hết khó khăn trong việc quản lý phòng họp. Các tính năng ưu việt của hệ thống phần mềm sẽ nhắc nhở tự động bạn những trường hợp đặt trùng lịch, quên lịch, sót lịch,… để doanh nghiệp nhanh chóng xử lý. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về các tính năng được tích hợp trong phần mềm này nhé!

   

  Tiết kiệm thời gian quản lý thiết bị nhờ tự động hoá

   

  Phần mềm quản lý trang thiết bị của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải phóng thời gian tiêu hao cho việc quản lý phòng họp, đăng ký hay theo dõi lịch. Bằng các tính năng chuyên môn có sẵn, bạn sẽ tự động hoá được quy trình quản lý thiết bị. Doanh nghiệp sẽ nâng cao được chất lượng quản lý trang thiết bị. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và thời gian đào tạo. Nhờ tự động hoá, doanh nghiệp có thể cắt giảm nhiều thứ để tập trung phát triển kinh doanh.

   

  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn

  Phần mềm hỗ trợ tự động hoá quản lý thiết bị 

   

  Đồng bộ mọi thông tin quản lý phòng họp và thiết bị

   

  Hệ thống phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa lịch từ các phân hệ sang lịch cá nhân. Công việc này nhằm tạo tính chủ động trong công việc quản lý. Doanh nghiệp sẽ quản lý được mọi thông tin trong hoạt động giám sát phòng họp và thiết bị. Hệ thống phần mềm sẽ luôn cập nhật mọi thông tin về lịch đặt phòng cũng như sử dụng thiết bị theo thời gian thực. Việc đồng bộ hoá dữ liệu sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình sử dụng tài sản. Phần mềm sẽ giúp bạn tránh được tình huống trùng lịch, quên lịch,…

   

  Giao diện trực quan, dễ sử dụng cho doanh nghiệp

   

  Phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS được thiết kế với giao diện trực quan, đa dạng. Doanh nghiệp có thể linh hoạt điều chỉnh các bảng màu để phù hợp với sự kiện. Những tính năng này đều rất dễ sử dụng, doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian để thành thạo các thao tác. Hệ thống có giao diện khoa học sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý thiết bị. Bên cạnh đó, sự linh hoạt tuỳ biến các màu sắc sẽ giúp bạn dễ theo dõi hoạt động quản lý phòng họp và thiết bị. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa năng suất bằng các tính năng chuyên nghiệp có trong phần mềm.

   

  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn

  Giao diện trực quan, sử dụng nhiều màu linh hoạt để lập lịch biểu

   

  Phân lịch đa dạng giúp doanh nghiệp thuận tiện quản lý thiết bị

   

  Phần mềm quản lý thiết bị sẽ hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp trong việc tạo ra lịch biểu. Có nhiều dạng lịch biểu sẽ được cung cấp cho doanh nghiệp, ví dụ như: lịch theo ngày, tháng, theo tuần, theo phòng họp. Việc phân lịch thành nhiều dạng biểu sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống được hoạt động quản lý thiết bị. Mọi hoạt động sẽ được ghi nhận và sắp xếp khoa học trên phần mềm. Người quản lý sẽ thuận tiện giám sát trang thiết bị của doanh nghiệp hơn. Sử dụng đa dạng các lịch biểu mà phần mềm cung cấp sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về hoạt động sử dụng phòng họp và tài nguyên.

   

  Báo cáo lịch sử sử dụng định kỳ cho doanh nghiệp

   

  Hoạt động cuối cùng trong chuỗi quản lý doanh nghiệp bao giờ cũng là báo cáo đánh giá. Công tác quản lý phòng họp và thiết bị cũng cần phải báo cáo lịch sử sử dụng. Hiểu được tâm lý này, phần mềm quản lý trang thiết bị của chúng tôi đã tích hợp thêm tính năng báo cáo định kỳ. Với tính năng này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tạo báo cáo lịch sử đặt phòng họp và thiết bị. Những bản báo cáo cũng sẽ được phân theo lịch biểu phù hợp, giúp doanh nghiệp loại bỏ rắc rối.

  Định kỳ doanh nghiệp sẽ cần các bản thống kê báo cáo để đi đến những nhận xét sau cùng. Vậy nên trong hoạt động quản lý trang thiết bị, doanh nghiệp cũng cần sự hỗ trợ để tạo báo cáo nhanh chóng hơn. Những bản báo cáo sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá lại hoạt động quản lý thiết bị. Doanh nghiệp cũng sẽ nhìn thấy được năng suất làm việc của tập thể và giám sát được tình trạng sử dụng tài nguyên.

   

  Tạm kết

   

  Chúng tôi mong rằng bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là khả năng ứng dụng trong thực tế của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS cũng đã được giới thiệu ở trên. Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong công cuộc hiện đại hoá của doanh nghiệp. Hy vọng bạn và doanh nghiệp sẽ tin tưởng và chọn lựa phần mềm này.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn