• 08/07/2022
 • Hiện nay trên thị trường có vô vàn phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản. Một trong những phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay chính là 1BOSS Asset. Phần mềm quản lý tài sản này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý các tài sản và tài nguyên hiệu quả. Hệ thống sẽ giúp bạn phát huy tối đa công năng trong quy trình quản lý. Doanh nghiệp sẽ tránh được toàn bộ lỗi thường gặp khi quản lý thủ công. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Tập trung quản lý tài sản cố định và công cụ dụng cụ trên một hệ thống duy nhất 

   

  Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tập trung dữ liệu để thuận tiện cho việc quản lý. Các thông tin về tài sản cố định, công cụ dụng cụ sẽ được lưu trữ trên một hệ thống. Doanh nghiệp sẽ được phần mềm hỗ trợ tối ưu hoá việc quản lý kho dữ liệu. Hệ thống phần mềm quản lý vật tư thiết bị có khả năng tập trung thông tin tài sản, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn.

   

  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả

  Phần mềm quản lý tài sản công ty chuyên nghiệp 

   

  Quản lý tài sản trong doanh nghiệp là một việc cần tính chỉn chu và cẩn thận. Thế nên cần tập trung duy nhất trên cùng một hệ thống để người quản lý kiểm soát hiệu quả. Việc phân tán thông tin sẽ làm doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác quản lý lẫn tra cứu. Vậy nên phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tập trung quản lý tài sản bằng những tính năng chuyên nghiệp.

   

  Kiểm tra dữ liệu hiệu suất của thiết bị, tài sản trong doanh nghiệp

   

  Hệ thống phần mềm quản lý tài sản công ty được tích hợp tính năng giám sát hiệu suất của tài sản. Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ có thể kiểm tra được hiệu suất hoạt động thiết bị. Việc giám sát hoạt động của thiết bị giúp cho doanh nghiệp tính toán được năng suất lao động. Bên cạnh đó phần mềm cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi được trạng thái của tài sản. Dựa vào dữ liệu về hiệu suất thu thập được, doanh nghiệp sẽ đánh giá được hoạt động vận hành. Người quản lý luôn phải kiểm tra dữ liệu hiệu suất hoạt động của tài nguyên. Đây là công việc đòi hỏi sự tập trung chuyên môn cao. Doanh nghiệp sẽ được hệ thống cập nhật chi tiết các dữ liệu để thuận tiện kiểm soát.

   

  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả

  Kiểm soát dữ liệu hiệu suất sử dụng thiết bị 

   

  Tận dụng tối đa các tính năng của phần mềm quản lý tài sản cố định miễn phí 

   

  Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng quản lý tài sản. Qua quá trình thử nghiệm thực tế, phần mềm đã được phát triển dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hệ thống phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng. Doanh nghiệp nên tận dụng tối đa các tính năng chuyên môn của phần mềm quản lý tài sản công ty để quản lý tài nguyên. Chúng tôi luôn mong rằng sản phẩm công nghệ này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý.

  Khi ứng dụng sản phẩm công nghệ này vào chuỗi quản lý, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra sự thay đổi mà nó mang lại. Các công năng được cung cấp trong phần mềm này đã được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Hiện đại hoá quy trình quản lý tài sản sẽ giúp doanh nghiệp giải phóng thời gian cho nhân viên. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí để tập trung phát triển dự án kinh doanh.

   

  Chủ động thiết lập thông tin để phần mềm nhanh chóng báo cáo và phân tích 

   

  Việc thiết lập thông tin để lập báo cáo sẽ không còn phức tạp nhờ có phần mềm quản lý tài sản công ty hỗ trợ. Tuy nhiên để quá trình này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn thì doanh nghiệp cần phải chủ động thiết lập sẵn các thông tin. Sau khi thu thập đủ các thông tin cần thiết, hệ thống sẽ trợ giúp bạn tạo báo cáo và phân tích số liệu.

   

  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả

  Chủ động thiết lập thông tin để tạo lập báo cáo 

   

  Yếu tố con người là chìa khoá quyết định thành công của doanh nghiệp. Cũng bởi vậy nên doanh nghiệp cần chủ động phân công quản lý, không thể hoàn toàn phụ thuộc vào phần mềm. Tuy có sự hỗ trợ của phần mềm nhưng doanh nghiệp cũng luôn phải kiểm soát số liệu thực tế. Để đưa ra được những phân tích có giá trị cải thiện chất lượng doanh nghiệp, người quản lý nên nắm rõ việc thiết lập thông tin tài nguyên từ ban đầu.

   

  Tối ưu các công năng quản lý thông qua quy trình tự động hoá

   

  Trong thời buổi hiện đại hoá, các công tác quản lý đều dần chuyển đổi sang hình thức tự động. Doanh nghiệp cần thay thế bằng quy trình tự động hoá vào các công đoạn thủ công. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lẫn chất lượng quản lý. Hiểu được tâm lý đó, phần mềm quản lý tài sản công ty của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối ưu các công năng để tự động hoá. Doanh nghiệp sẽ được phần mềm giúp cải thiện chất lượng quản lý bằng các tiện ích sẵn có. Tự động hoá công tác quản lý, loại bỏ phương pháp thủ công kém hiệu quả sẽ đem đến sự thay đổi trong năng suất vận hành doanh nghiệp.

   

  Cảnh báo tình trạng tài nguyên bằng phần mềm quản lý tài sản công ty

   

  Doanh nghiệp nên ứng dụng phần mềm quản lý tài sản vào quy trình giám sát sớm hơn. Hệ thống có khả năng đưa ra cảnh báo về tình trạng của thiết bị. Bạn sẽ giảm bớt nỗi lo thất thoát tài nguyên trong kho hàng. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được phần mềm nhắc nhở mỗi khi cập nhật trạng thái tài sản. Nhờ công năng này doanh nghiệp sẽ kiểm soát được tình trạng thiết bị, công cụ dụng cụ.

  Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp ghi nhận lại tình trạng của tài sản mỗi khi có thay đổi. Chính vì vậy bạn sẽ luôn theo dõi được tình trạng của thiết bị trong kho. Mọi tình huống bất thường đều sẽ được gửi cảnh báo đến người quản lý. Doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng thất thoát, mất hay hư hỏng thiết bị mà không kịp xử lý.

   

  Quản lý tổng hợp các nhóm tài sản, thiết bị bằng phần mềm quản lý vật tư thiết bị

   

  Doanh nghiệp cần sử dụng tính năng quản lý tổng hợp của phần mềm để nâng cao hiệu quả quản trị. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết số lượng, đặc tính, tình trạng, trạng thái sử dụng,… của tài nguyên nội bộ. Bên cạnh đó hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm, chọn lọc, phân loại nhóm tài sản, người sử dụng. Công tác quản lý tổng hợp giúp cho bạn nâng cao hiệu suất hoạt động quản trị doanh nghiệp.

   

  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả

  Quản lý tài sản theo nhóm cụ thể 

   

  Việc phân loại theo từng nhóm sẽ giúp cho công việc quản lý được khoa học, minh bạch hơn. Khi cần tra cứu thông tin về tài nguyên, người quản lý cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy kết quả. Quản lý theo nhóm tài sản, thiết bị giúp cho doanh nghiệp kiểm kê được số lượng tài nguyên trong kho.

   

  Sử dụng phần mềm để tính toán giá trị khấu hao tài nguyên theo thời gian thực 

   

  Đây là tính năng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi hiệu quả mà nó mang lại rất tốt. Sau quá trình vận hành, sử dụng thiết bị doanh nghiệp sẽ cần tính toán giá trị khấu hao. Thường có một bộ phận chuyên môn đảm nhiệm quy trình này do tính quan trọng của nó. Tuy nhiên xử lý dữ liệu thủ công sẽ khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian. Chi phí bỏ ra để thuê nhân công cũng khá cao và chất lượng không được đảm bảo.

  Vậy nên đưa phần mềm quản lý tài sản công ty vào quy trình tính toán này chính là một bước đột phá lớn. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật tình trạng sử dụng tài sản theo thời gian thực. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ được trợ giúp tính toán giá trị khấu hao tài nguyên. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ luôn cập nhật được trạng thái của tài sản, tránh thất thoát tài nguyên.

   

  Báo cáo hoạch định thời gian sử dụng vật tư thiết bị định kỳ

   

  Công việc cuối cùng trong hầu hết các khâu quản lý chính là thiết lập báo cáo. Đối với quy trình quản lý tài sản cũng không ngoại lệ. Doanh nghiệp sẽ được phần mềm quản lý tài sản vật tư thiết bị hỗ trợ công tác báo cáo. Hệ thống phần mềm sẽ trợ giúp cho bạn lập báo cáo và hoạch định thời gian sử dụng thực tế của từng tài sản, tài nguyên.

  Thông qua các bản báo cáo chi tiết được cung cấp, ban quản trị sẽ có cái nhìn tổng quan về quy trình vận hành. Qua đó doanh nghiệp cũng sẽ nhận ra được cái ưu, khuyết điểm trong hoạt động quản lý. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong rằng các tính năng được tích hợp sẵn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn.

   

  Tạm kết

   

  Sau khi tìm hiểu, chúng tôi hy vọng bạn và doanh nghiệp sẽ tin dùng sản phẩm này. Cách ứng dụng các tính năng có sẵn trong hệ thống làm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất cũng đã được chúng tôi trình bày ở trên. Chúng tôi mong rằng nó sẽ trở nên hữu ích đối với bạn.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn