• 05/07/2022
 • Công cụ quản lý dự án 1BOSS Project hỗ trợ nhà quản trị với những cách làm mới, phương pháp mới, chấp nhận những yêu cầu mới, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch dự án, cải tiến liên tục để đạt được kết quả tốt nhất. Quản lý dự án là một công việc tất yếu phải làm trong kinh doanh. Bất kỳ dự án hay chiến lược nào mà không lên ý tưởng và xây dựng dự án thì chiến lược đó hoàn toàn không thể thực hiện được. Bản chất của các dự án liên tục thay đổi. Nếu các nhà quản lý cứ bám vào những thói quen cũ, ý tưởng cũ, cách làm cũ thì dự án chắc chắn sẽ không thể thành công hoặc không đạt được hiệu quả năng suất như mong đợi.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Công cụ quản lý dự án 1BOSS luôn tập trung thông tin trên một nền tảng Cloud

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

  Công cụ quản lý dự án 1BOSS luôn tập trung thông tin trên một nền tảng Cloud

   

  Công cụ quản lý dự án 1BOSS là hệ thống làm việc tập trung, tất cả nhà quản lý và nhân viên dự án đều làm việc trên một hệ thống, giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý và cập nhật tình hình công việc, đồng thời theo dõi tiến độ dự án do nhân viên đẩy hoặc trực tiếp trên phần mềm để đưa ra quyết định nhanh chóng.

  Các giải pháp lưu trữ tập trung dữ liệu ngày nay sẽ khắc phục được những khuyết điểm này. Tính năng đám mây trên phần mềm hỗ trợ quản lý dự án tạo điều kiện truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Giao diện đơn giản, thân thiện dễ quản lý và sử dụng nên doanh nghiệp không tốn chi phí thuê nhân viên IT quản lý.

   

  Công cụ quản lý dự án 1BOSS tích hợp API lập kế hoạch và phân bổ nguồn lực 

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

  1BOSS tích hợp API lập kế hoạch và phân bổ nguồn lực

   

  Kế hoạch triển khai dự án trên công cụ quản lý dự án 1BOSS Project bao gồm các nội dung sau:

   

  Công cụ 1BOSS Project tích hợp Task Management kiểm soát tiến độ dự án

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

  Task Management kiểm soát tiến độ dự án

   

  Phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở 1BOSS Project quản lý và kiểm soát chặt chẽ tiến độ, từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành và báo cáo một loạt các nhiệm vụ được đặt ra theo tiến độ của dự án. Với Task Management quản lý dự án cần tuân theo các quy trình quản lý để giám sát một cách có hệ thống tất cả các khía cạnh của nhiệm vụ.

  Các quy trình này trên công cụ quản lý dự án 1BOSS Project bao gồm xây dựng danh sách việc cần làm, phân công nhiệm vụ, lập kế hoạch ngày thực hiện và hoàn thành, các nhiệm vụ liên quan, sắp xếp thứ tự ưu tiên và kiểm soát tiến độ.

  Các hoạt động chính của dự án đã được triển khai. Công việc của nhân viên là thực hiện các hoạt động đã được hoạch định trong kế hoạch dự án, trong khi người quản lý dự án tập trung vào việc theo dõi và giám sát việc thực hiện các hoạt động của dự án, bao gồm: kiểm soát thời gian, chi phí, chất lượng. Đồng thời, dự báo thời gian và chi phí thực hiện dự án.

  Thông qua Task Management cũng có thể xem xét các chi tiết có thể bị bỏ sót hoặc mất nhiều thời gian để thu thập. Lúc này, tool quản lý dự án có thể xây dựng để giúp dự án của tổ chức, doanh nghiệp được hoàn thành đúng thời hạn và tiết kiệm chi phí.

   

  Tool quản lý dự án 1BOSS Project nhắc nhở và cảnh báo tự động

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

  1BOSS Project nhắc nhở và cảnh báo tự động

   

  Tool quản lý dự án luôn theo dõi và nhắc nhở trong thời gian thực với thông báo email tức thì về chuyển hướng tiến độ hoặc bất kỳ thông tin quan trọng cụ thể nào liên quan đến doanh nghiệp. Đặt lời nhắc cho các sự kiện và ngày quan trọng. Lên lịch các công việc như gửi báo cáo bán hàng hàng tuần hoặc báo cáo bảo trì hàng tháng. Công cụ quản lý dự án 1BOSS tự động hóa các quy trình đơn giản nhưng quan trọng giúp tránh những chậm trễ không cần thiết. Khi kế hoạch cần được so sánh với tình hình thực tế để có những điều chỉnh hợp lý và kịp thời nếu cần thiết.

  Khi làm việc trên một dự án nhất định, những thay đổi trong quá trình thực hiện là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bất kể thay đổi lớn hay nhỏ, cần phải theo dõi cẩn thận và cụ thể để đảm bảo rằng quá trình quản lý dự án được thực hiện tốt và đúng tiến độ.

  Nếu không có sự giám sát của phần mềm hỗ trợ quản lý dự án hiệu quả, người quản lý dự án không bao giờ có thể chắc chắn rằng một dự án sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách.

   

  Công cụ quản lý dự án 1BOSS Project báo cáo đa dạng theo thời gian thực 

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

  1BOSS Project báo cáo đa dạng theo thời gian thực 

   

  Biểu đồ Gantt trên 1BOSS Project tránh xảy ra nhầm lẫn

   

  Lập kế hoạch từng bước cho dự án của doanh nghiệp và xem quỹ thời gian với chế độ xem biểu đồ Gantt. Công cụ quản lý dự án 1BOSS Project cũng hỗ trợ các phụ thuộc đầy đủ để bắt đầu với phần mềm quản lý dự án.Những thông tin đó bao gồm: Người chịu trách nhiệm chính về quá trình thực hiện dự án, thời gian bắt đầu dự án, thời hạn hoàn thành, mối liên kết của tiến độ dự án với công việc.

   

  Kanban và WBS cung cấp cái nhìn tổng quan

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

  Cung cấp cái nhìn tổng quan từ báo cáo

   

  Kanban giúp các công ty nắm được thông tin cần thiết của hệ thống quản lý dự án, với cách trình bày trực quan, đơn giản và dễ hiểu. Cấu trúc WBS giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về toàn bộ dự án. Điều này giúp họ phân bổ công việc một cách hợp lý và hiệu quả, đảm bảo rằng nguồn nhân lực được sử dụng một cách hợp lý và không có tình trạng thừa hoặc thiếu nhân lực.

  Do đó, có thể giảm thiểu tình trạng quá tải công việc hoặc lao động quá mức góp phần vào chi phí dự án. Vì vậy, sự hỗ trợ của phần mềm hỗ trợ quản lý dự án tích hợp các công cụ quản lý dự án là lý tưởng nhất cho tình huống này. Phần mềm của 1BOSS đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về bản đồ của người quản lý.

   

  Phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở đảm bảo bảo mật

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

  Phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở đảm bảo bảo mật

   

  Trao quyền cho nhân sự và kiểm soát truy cập theo thời gian thực vào cùng một dữ liệu, chẳng hạn như tóm tắt tình trạng dự án và báo cáo tài chính trên công cụ quản lý dự án 1BOSS Project. Khi công nghệ phần mềm phát triển, nhu cầu bảo mật thông tin về các hoạt động quản lý dự án ngày càng tăng.

  Do đó, việc triển khai các giải pháp phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở với tính bảo mật cao là điều tối quan trọng hiện nay. Quản lý bảo mật và an toàn thông tin giao dịch trong dự án bằng bảo mật thông tin và phân quyền người dùng thông minh đảm bảo thông tin tiến độ dự án.

  Phần mềm 1BOSS Project điều khiển hệ thống thông tin dựa trên lịch sử truy cập. Hệ thống quản lý tập trung duy nhất, thuận tiện trong việc điều chỉnh quy trình thực hiện và kiểm soát an ninh của từng dự án đầu tư.

   

  Tạm kết

   

  Phối hợp và kiểm soát chặt chẽ từ lập kế hoạch dự án, quản lý thời gian, phân bổ nguồn lực đến phát triển dự án cuối cùng đảm bảo các dự án được hoàn thành đúng thời gian đã đề ra và trong phạm vi ngân sách. Là toàn bộ những tính năng mà công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp. Hướng tới kết quả của dự án là việc đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua nhiều phương pháp và điều kiện tối ưu. Khi quy trình sản xuất ngày càng phức tạp và quy mô lớn hơn. Việc mở rộng để đáp ứng các yêu cầu về quản lý, tổ chức, doanh nghiệp đòi hỏi các dự án quy hoạch và xây dựng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng hơn.

  Để được tư vấn chi tiết về phần mềm 1BOSS Project, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

   

  Bộ công cụ quản lý dự án 1BOSS Project có gì khác biệt?

   

  Ban biên tập 1BOSS.

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn