• 05/07/2022
 • Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS theo kịp các thay đổi của quy trình chuyển đổi số, với khả năng tích hợp các công nghệ, giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp liên quan đến quản lý phòng họp. Việc quản lý phòng họp của doanh nghiệp gặp khó khăn và phức tạp? Dữ liệu liên quan bị ảnh hưởng? Sử dụng phần mềm quản lý phòng họp nội bộ công ty để quản lý phòng họp sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong việc quản lý phòng họp như: Phòng này có được đặt trước không? Sức chứa của phòng họp? Truy cập dữ liệu và thống kê có dễ dàng không?

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1BOSS Booking tích hợp Big Data: Trực tiếp quản lý toàn bộ dữ liệu đặt phòng và thiết bị

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

  Trực tiếp quản lý toàn bộ dữ liệu đặt phòng và thiết bị

   

  Đối với các doanh nghiệp lớn có nhiều phòng họp, việc lên lịch họp để phân phối và điều phối lịch trình họp giữa các phòng có thể mất một lượng thời gian đáng kể. Nếu chỉ có giấy tờ, sổ sách được quản lý bởi những người quản lý tận thì chúng chỉ phù hợp với những hệ thống nhỏ. Đối với những quy mô lớn hơn, việc quản lý trở nên rất khó khăn và phức tạp, việc truy xuất thông tin phòng họp, tốn nhiều thời gian và đôi khi không chính xác.

  Công nghệ của phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS có nền tảng di động nhanh chóng, tiện lợi và phổ biến. Cho phép tất cả mọi người từ nhân viên đến quản lý đều có thể dễ dàng kiểm soát nguồn thông tin của phòng họp mọi lúc, mọi nơi.

  Vì vậy, đáp ứng xu hướng phần mềm ứng dụng tương thích với thiết bị di động hiện đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Trực tiếp quản lý các vấn đề sau:

   

  Quản lý phòng họp với 1BOSS Booking 

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS Booking quản lý phòng họp

   

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS Booking tăng tốc và đơn giản hóa toàn bộ quy trình quản lý lịch và tổ chức họp. Tự động hóa quy trình lập và phê duyệt biểu mẫu đăng ký phòng họp.

  Giảm đáng kể thời gian mà nhân viên và các bộ phận liên quan dành cho việc quản lý phòng họp, đăng ký và theo dõi lịch trình. Cung cấp khả năng tìm kiếm các phòng họp có sẵn đáp ứng tiêu chí của bạn cho các cuộc họp theo yêu cầu và đăng ký nhanh chóng từ kết quả tìm kiếm.

   

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS quản lý các thiết bị phòng họp

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS quản lý các thiết bị phòng họp

   

  Loại bỏ các lỗi thường gặp như trùng phòng, lên lịch họp trùng lặp cho nhiều cuộc họp cùng một lúc. Do đó, phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS tạo lập các quy trình để đặt trước các thiết bị nội bộ của doanh nghiệp. Vì vậy, phần mềm quản lý đặt phòng họp đảm bảo tính linh hoạt trong quản lý thiết bị doanh nghiệp. Tạo danh sách và phân loại tài nguyên minh bạch và rõ ràng từ đó thiết lập báo cáo, hoạch định thời gian sử dụng các thiết bị thực tế. Kiểm soát lịch sử dụng của nhân sự, phòng ban tránh những rủi ro tài nguyên thiết bị.

   

  Nền tảng Cloud kiểm soát lịch sử đặt phòng họp và thiết bị trên phần mềm quản lý phòng họp

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

  Kiểm soát lịch sử đặt phòng họp và thiết bị

   

  Vì phần mềm quản lý đặt phòng họp mang đến thông tin đầy đủ và chính xác nên lãnh đạo có thể tiến hành kiểm tra toàn diện cơ sở vật chất và chất lượng phòng họp sau mỗi lần sử dụng. Điều này cho phép người quản lý chủ động kiểm tra, kiểm soát hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp mà không mất thời gian. Phần mềm quản lý hỗ trợ 24/7, tất cả các dữ liệu liên quan đều được cập nhật chính xác và chặt chẽ.

   

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS có API: Kết nối và tạo phòng họp nhanh chóng

   

  Tự động hóa quy trình đăng ký và phê duyệt phòng họp

   

  Sau khi đăng ký phòng được duyệt, hệ thống tự động đưa ra yêu cầu với nhân viên chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị cho cuộc họp. Yêu cầu xác nhận cuộc họp từ tất cả những người tham dự và ghi nhận lịch trình có thể đáp ứng của nhân sự tham gia.

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS Booking chạy trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, Android và iOS. Cả ba hệ thống đều có các phiên bản hoạt động cùng nhau trong các cuộc họp.

  Phần mềm quản lý phòng họp hỗ trợ kiểm soát trang thiết bị để đảm bảo sử dụng phòng họp một cách tối ưu. Đồng thời, sắp xếp phòng họp, đăng ký lịch họp và tổ chức cuộc họp: Xây dựng một hệ thống duy nhất, tuân thủ và dễ sử dụng cho tất cả nhân sự trong công ty, doanh nghiệp.

   

  Hỗ trợ tổ chức cuộc họp qua phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

  Hỗ trợ tổ chức cuộc họp qua phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS

   

   

  Quản lý nội dung cuộc họp với 1BOSS Booking

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

  Quản lý nội dung cuộc họp với 1BOSS Booking

   

   

  Công nghệ AI phân quyền vai trò trên phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS

   

  Công nghệ AI tích hợp trên phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS, nhằm hướng tới mục tiêu bảo mật thông tin nhân sự. Trước hết, đảm bảo khả năng phân quyền trong cuộc với với các quyền và vai trò đi kèm.

  Phân quyền theo vai trò: người tổ chức, nhà quản trị hoặc người điều hành, thư ký, người tham gia,… Cụ thể:

   

  Task Management trên phần mềm 1BOSS Booking quản lý quy trình cuộc họp

   

  Task Management trên phần mềm 1BOSS Booking quản lý quy trình cuộc họp, đưa ra các báo cáo tự động giúp việc sử dụng nhân sự minh bạch và dễ dàng hơn.

   

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS Booking giao diện linh hoạt 

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

  Phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS Booking giao diện linh hoạt 

   

  Với 1BOSS Booking, doanh nghiệp có thể quản lý phòng họp và các thiết bị ở nhiều vị trí trên một hệ thống duy nhất. Giao diện web cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ các trình duyệt phổ biến.. Ngoài ra, 1BOSS Booking cung cấp khả năng tích hợp lịch họp vào lịch Outlook cá nhân của nhân sự. Cuối mỗi cuộc họp, phần mềm còn cung cấp các báo cáo sử dụng phòng và các chi phí khác (nếu có).

   

  Tạm kết

   

  Với phần mềm quản lý phòng họp 1BOSS, mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ và chính xác theo thời gian thực. Từ đó, nhân viên có thể nắm bắt được lịch trình có sẵn để đặt phòng cho cuộc họp của mình. Không chỉ vậy, phần thông tin còn hiển thị thời điểm đặt phòng, ai đặt phòng, thời gian kết thúc,… Quản lý dễ dàng thông tin mà phần mềm đặt phòng họp cung cấp là đầy đủ và chính xác nên lãnh đạo có thể tiến hành kiểm tra toàn diện cơ sở vật chất và chất lượng phòng họp sau mỗi lần sử dụng. Điều này giúp người quản lý không mất thời gian cho việc kiểm tra kỹ lưỡng.

  Để được demo và tư vấn chi tiết vê phần mềm, bạn có thể liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  Phần mềm quản lý phòng họp và thiết bị 1BOSS có gì mới?

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn