• 04/07/2022
 • Phần mềm quản lý tài sản đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Một trong số những sản phẩm phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý tài sản hiệu quả nhất hiện nay là 1BOSS Asset. Chúng tôi tự hào khi giới thiệu nó đến với doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các tài sản, tài nguyên hiệu quả. Quy trình quản lý sẽ phát huy tối đa công năng, tránh được toàn bộ các sai sót thường gặp khi quản lý thủ công. Sau đây là một số cơ chế quản lý doanh nghiệp chỉ có thể bắt gặp ở 1BOSS Asset của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1. 1BOSS Asset hỗ trợ theo dõi hiệu suất quản lý thiết bị trong nhà máy

   

  5 Cơ chế quản lý tài sản doanh nghiệp chỉ có ở 1BOSS Asset

  Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý tài sản, tài nguyên hiệu quả 

   

  Thống kê thời gian, tình trạng sử dụng thiết bị 

   

  Phần mềm có khả năng thống kê chính xác thời gian sử dụng thiết bị của người dùng. Tình trạng sử dụng tài sản cũng sẽ được thống kê chi tiết, lập bản báo cáo định kỳ. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi các hoạt động sử dụng tài sản. Tổng hợp thành bảng thống kê chi tiết cũng sẽ giúp doanh nghiệp tính toán năng suất lao động. Phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giám sát hoạt động của từng bộ phận.

   

  Tự động cập nhật, đồng bộ thông tin thiết bị lên hệ thống 

   

  Mỗi khi xuất hiện thông tin thiết bị mới/cũ, được cấp/phát hay thu hồi trên hệ thống, người quản lý đều cần phải nhanh chóng cập nhật. Việc cập nhật chậm trễ, không đồng bộ được hệ thống bởi quản lý thủ công sẽ khiến doanh nghiệp trì trệ. Tổn thất gây ra cho doanh nghiệp không thể ước tính được nếu xảy ra sai sót. Đặc biệt là trong việc chậm trễ khai báo thông tin tài sản doanh nghiệp. Vì thế mà phần mềm 1BOSS Asset sẽ giúp doanh nghiệp tự động hoá cập nhật mọi thông tin lên hệ thống. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa tình trạng chậm trễ, nhầm lẫn trong quá trình quản lý thông tin tài sản.

   

  2. 1BOSS Asset có tính năng tự động cảnh báo tình trạng của thiết bị 

   

  5 Cơ chế quản lý tài sản doanh nghiệp chỉ có ở 1BOSS Asset

  Thống kê thời gian sử dụng tài sản 

   

  Cảnh báo mọi hoạt động về quản lý tài sản của doanh nghiệp 

   

  Mọi thay đổi về tình trạng của tài sản như tăng số lượng, báo mất hay hư hỏng đều sẽ được hệ thống phần mềm cảnh báo đến người quản lý. Từ đó nhanh chóng điều chỉnh việc quản lý, tránh thất thoát hay chậm trễ ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, lưu thông hàng hoá. Phần mềm được phát triển thêm tính năng này, chính bởi vì chúng tôi thấu hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp. Trong quá trình quản lý, nếu không kịp thời phát hiện tình trạng bất thường của tài nguyên trong nhà máy thì khó có thể đưa ra phương án khắc phục. Điều đó sẽ khiến doanh nghiệp chậm phát triển, ngân sách cũng sẽ bị hao hụt đáng kể.

   

  Nhanh chóng đề xuất phương án xử lý khi có bất thường 

   

  Khi có tình huống bất thường xảy ra, hệ thống phần mềm có tính năng đề xuất phương án xử lý kịp thời. Hệ thống sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng, giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa. Các trường hợp bất thường hay gặp như là báo mất, báo huỷ tài sản, tăng tài sản, hư hỏng tài nguyên phần mềm sẽ phát huy tác dụng khi phân loại tình huống. Kèm theo đó là những phương án khả thi để doanh nghiệp nhanh chóng khắc phục. Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp không còn lúng túng trong việc xử lý tình huống bất thường.

   

  3. Quản lý chi tiết giá trị khấu hao tài sản bằng phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp  

   

  Cập nhật tình trạng quản lý thiết bị trong nhà máy kho tồn 

   

  Các thiết bị trong nhà máy tồn kho cần được bảo quản và quản lý chặt chẽ. Nếu để ra sơ suất trong quản lý thiết bị trong nhà máy, doanh nghiệp sẽ phải chịu khoản thiệt hại không hề nhỏ. Vậy nên phần mềm 1BOSS Asset sẽ hỗ trợ bạn cập nhật thường xuyên tình trạng của tài sản trong nhà máy. Mọi tình trạng của hàng hoá sẽ được cập nhật liên tục lên hệ thống phần mềm quản lý tài sản. Người quản lý chỉ cần thao tác trên máy là đã nắm được tình trạng tài sản trong kho. Bạn không cần tốn nhiều thời gian và bố trí nhân sự để theo dõi hay thống kê tình trạng tài sản như trước.

   

  5 Cơ chế quản lý tài sản doanh nghiệp chỉ có ở 1BOSS Asset

  Cập nhật tình trạng quản lý thiết bị trong nhà máy 

   

  Tính toán giá trị khấu hao quản lý tài sản doanh nghiệp

   

  Đây là một trong những tính năng quan trọng, hỗ trợ doanh nghiệp tính toán và quản lý tài sản. Hệ thống phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp sẽ hỗ trợ công việc tính toán giá trị khấu hao. Bên cạnh đó phần mềm sẽ tự động khấu hao giá trị tài sản theo thời gian thực đã sử dụng. Mọi tính toán giá trị đã khấu hao, giá trị còn lại của tài sản đều sẽ được cập nhật lên hệ thống. Sau đó gửi đến tay doanh nghiệp, phục vụ cho việc quản lý tài nguyên.

   

  5 Cơ chế quản lý tài sản doanh nghiệp chỉ có ở 1BOSS Asset

  Tính toán giá trị khấu hao tài sản 

   

  Nếu công việc này được thực hiện thủ công, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian. Để có thể tính toán hết giá trị khấu hao của kho hàng, doanh nghiệp cần bố trí nhân lực giám sát. Tuy nhiên quy trình này sẽ phần mềm hỗ trợ, không còn quá rườm rà nữa. Hệ thống sẽ giúp tiết kiệm được nhân công và nâng cao năng suất cho doanh nghiệp của bạn.

   

  4. Linh hoạt booking, hỗ trợ giám sát tài sản trong doanh nghiệp 

   

  Giám sát tài sản theo thời gian thực 

   

  5 Cơ chế quản lý tài sản doanh nghiệp chỉ có ở 1BOSS Asset

  Phần mềm hỗ trợ giám sát tài nguyên theo thời gian thực 

   

  Hệ thống phần mềm quản lý tài sản 1BOSS Asset hỗ trợ doanh nghiệp khả năng truy cập và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực. Việc quản lý tài sản cố định và các thiết bị, công cụ dụng cụ được thực hiện mọi lúc mọi nơi. Không hạn chế thiết bị sử dụng, chỉ cần có kết nối internet là người quản lý đã có thể giám sát quy trình này. Việc theo dõi tài nguyên theo thời gian thực, khiến cho doanh nghiệp kịp thời nắm bắt mọi tình huống. Dù xảy ra bất cứ trường hợp nào, hệ thống cũng sẽ cập nhật nhanh chóng linh hoạt hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

   

  Lịch sử cấp/phát, thu hồi được theo dõi chặt chẽ

   

  Tính năng vượt trội của phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật đầy đủ lịch sử và tình trạng cấp/phát, thu hồi tài sản. Doanh nghiệp sẽ tránh thất lạc tài nguyên do sơ suất trong khâu quản lý. Việc giám sát lịch sử sử dụng tài sản, phần nào sẽ giúp cho doanh nghiệp kiểm kê số lượng. Đối với những doanh nghiệp sở hữu khối lượng hàng hoá lớn, việc theo dõi lịch sử sử dụng là rất cần thiết. Trước đây nếu quản lý thủ công, người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn vì rất nhiều số liệu cần xử lý. Nhập dữ liệu, phân thành nhóm, cập nhật tình trạng và hạn dùng của thiết bị, đều là những công việc mất nhiều thời gian. Vậy nên ứng dụng phần mềm giúp quản lý tài sản vào hệ thống quản lý là rất cần thiết.

  Hướng tới mục tiêu bắt kịp xu hướng hội nhập, cũng như tối ưu hoá hoạt động của doanh nghiệp phần mềm đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Hệ thống phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp giám sát chặt chẽ quy trình sử dụng tài sản trong nhà máy.

   

  5. Báo cáo, hoạch định chi tiết 

   

  Hỗ trợ tạo lập bản thống kê tổng hợp 

   

  Công việc cuối cùng của chuỗi quy trình quản lý chính là phải lập bản thống kê. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tổng hợp tất cả, tạo thành bản thống kê chi tiết dưới nhiều dạng. Nó sẽ giúp cho người điều hành có cái nhìn khách quan hơn, đánh giá được kết quả của quá trình vận hành. Hệ thống phần mềm luôn cập nhật số liệu theo thời gian thực sử dụng tài nguyên. Vì vậy cho nên việc thống kê vẫn luôn diễn ra, mỗi khi có yêu cầu xuất/nhập file thì bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản. Doanh nghiệp chỉ mất vài phút là đã tạo được bản thống kê tổng hợp.

   

  Báo cáo định kỳ chi tiết 

   

  Định kỳ, phần mềm sẽ lập bản báo cáo thời gian sử dụng thực tế của từng tài sản, tài nguyên gửi đến người quản lý. Công việc này chiếm một vị trí quan trọng trong chuỗi quản lý của doanh nghiệp. Nhìn vào bản báo cáo định kỳ, doanh nghiệp sẽ nhận thấy được những khuyết thiếu trong bộ máy quản lý. Từ đó đưa ra những phương hướng giải quyết vấn đề, cũng như thay đổi cơ cấu hoặc chỉnh sửa những khâu chưa hiệu quả. Quản lý tài sản trong doanh nghiệp phải chặt chẽ, minh bạch mới có thể giúp doanh nghiệp không bị thất thoát ngân sách.

   

  Tạm kết 

   

  Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý tài sản trong doanh nghiệp 1BOSS Asset đã được chúng tôi giới thiệu ở trên. Mong rằng qua bài viết này, doanh nghiệp sẽ có thể tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý tài sản. Trên thị trường ngày càng xuất hiện những phần mềm mới, cập nhật những tính năng đột phá. Nhưng với 1BOSS Asset, chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Những tính năng mới luôn được nghiên cứu và phát triển giúp cho doanh nghiệp tối ưu hoá hoạt động quản lý của mình.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  5 cơ chế quản lý tài sản doanh nghiệp chỉ có ở 1BOSS Asset

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn