• 05/07/2022
 • Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi hoạt động thủ công lặp lại đều được doanh nghiệp ưu tiên tự động hóa thành một quy trình tối ưu nhất. Tự động hóa quy trình bán hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự tối ưu được năng suất lẫn hiệu quả trong công việc. Việc lựa chọn phần mềm không chỉ dựa theo mức độ phù hợp với doanh nghiệp mà còn là về chi phí tốt nhất trong tầm ngân sách của hoạt động quản trị. Cùng tìm hiểu về 1BOSS Omnichannel, phần mềm tự động hóa quy trình bán hàng đa kênh mới nhất 2022 trong bài viết sau nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Những ưu điểm của phần mềm 1BOSS Omnichannel trong tự động hoá quy trình bán hàng 

   

  Trong chiến lược tự động hoá quy trình bán hàng của mỗi doanh nghiệp, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ là một bước không thể bỏ qua. Giữa hàng ngàn phần mềm trên thị trường, làm sao để hiểu rõ đặc tính cũng như công năng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Những thông tin về phần mềm hỗ trợ quản lý quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay 1BOSS Omnichannel sẽ được chúng tôi giới thiệu tới bạn trong bài viết này. Các ưu điểm của phần mềm sẽ được cung cấp trong bài viết này. Hy vọng rằng bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

   

  Tự động hóa quy trình bán hàng chuyên nghiệp với 1BOSS Omnichannel

  Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh uy tín 

   

  Giảm thiểu rủi ro trong quy trình bán hàng nhờ tự động hoá

   

  Trong quy trình quản lý bán hàng, doanh nghiệp gặp không ít khó khăn khi dùng phương pháp thủ công. Những rủi ro tiềm ẩn trong quy trình quản lý thủ công là rất lớn. Chính vì vậy mà hiện nay đa số các doanh nghiệp đều chuyển cơ cấu sang tự động hoá. Hiểu được nhu cầu đó, phần mềm của chúng tôi đã luôn thay đổi hoàn thiện không ngừng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình bán hàng hoàn toàn tự động. Rủi ro trong quá trình bán hàng cũng nhờ đó mà giảm xuống mức tối đa.

   

  Hỗ trợ xây dựng quy trình bán hàng nhanh chóng hơn

   

  Hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu quy trình bán hàng. Doanh nghiệp sẽ nâng cao được năng suất lao động của tập thể nhân viên. Bên cạnh đó quy trình bán hàng của doanh nghiệp sẽ được hệ thống hỗ trợ kiểm soát, phân quyền nhanh chóng. Với vấn đề làm sao để xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả hơn, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đã có phần mềm hỗ trợ. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng quy trình bán hàng bài bản và chuyên nghiệp.

   

  Tự động hóa quy trình bán hàng chuyên nghiệp với 1BOSS Omnichannel

  Hỗ trợ xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp 

   

  Linh hoạt kiểm soát quy trình bán hàng online

   

  Không ít doanh nghiệp đã gặp phải vấn đề khi kiểm soát quá trình bán hàng online. Việc chuyển đổi sang hình thức bán hàng trực tuyến đã làm thay đổi quy trình quản lý trong doanh nghiệp. Vì thế mà doanh nghiệp cần có một phần mềm để hỗ trợ kiểm soát quy trình này. Hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát linh hoạt công việc bán hàng trực tuyến. Mọi trạng thái của quy trình bán hàng online đều sẽ được báo cáo cho doanh nghiệp.

   

  Đồng bộ thông tin khách hàng bằng quy trình bán hàng B2C

   

  B2C là từ viết tắt của business-to-consumer. Nó có ý rằng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là người tiêu dùng cá nhân. Để dễ hiểu hơn thì chính đó là các giao dịch giữa một bên là doanh nghiệp cung cấp bên còn lại là người tiêu dùng. Quy trình bán hàng B2C sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Phần mềm của chúng tôi sử dụng B2C để hỗ trợ đồng bộ thông tin khách hàng tốt hơn. Nhờ tích hợp quy trình này, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được những thông tin cũng như nhu cầu khách hàng. Từ đó doanh nghiệp sẽ có thể tăng tỉ lệ khách hàng trung thành gắn bó với doanh nghiệp.

   

  Nâng cao độ tin cậy của đối tác với hệ thống quy trình bán hàng B2B

   

  Tương tự với B2B, nó là từ viết tắt của business-to-business. Các giao dịch chủ yếu của mô hình B2B là giao dịch giữa các doanh nghiệp với nhau. Quy trình bán hàng B2B được xem như một giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao hoạt động kinh doanh. Hệ thống phần mềm của chúng tôi đã tích hợp quy trình bán hàng B2B để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao độ tin cậy với đối tác. Phần mềm luôn tìm hiểu những nhu cầu của doanh nghiệp, với mong muốn đem tới những trải nghiệm tốt nhất và giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng quản lý.

   

  1BOSS Omnichannel – Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất

   

  Phần mềm 1BOSS Omnichannel giúp quản lý bán hàng đa kênh được ưa chuộng nhất hiện nay đã mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những tính năng nghiệp vụ chuyên nghiệp có trong phần mềm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về các tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp này sở hữu nhé!

   

  Xây dựng quy trình bán hàng của doanh nghiệp trên đa kênh

   

  Phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nền tảng bán hàng trên đa kênh. Dưới sự giúp đỡ chuyên nghiệp của hệ thống, bạn sẽ xây dựng được quy trình bán hàng đa chiều. Không cần phải lo lắng vấn đề số lượng cửa hàng, website,… bởi vì doanh nghiệp sẽ thay bạn quản lý. Hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa các tính năng xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ giải phóng được thời gian tạo lập và hoàn thiện công việc này. Việc xây dựng quy trình bán hàng đa kênh đa chiều sẽ tăng độ phủ sóng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ tăng tỉ lệ tiếp cận với khách hàng.

   

  Tập trung quản lý thông tin của quy trình bán hàng

   

  Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tập trung dữ liệu trên một hệ thống. Việc quản lý tập trung này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót. Nếu như trước đây các thông tin bị phân tán, khó quản lý thì nay doanh nghiệp sẽ dễ dàng thao tác trên một hệ thống. Tính năng này hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc kiểm soát và tra cứu thông tin.

  Chuỗi quy trình bán hàng trong doanh nghiệp bao gồm nhiều công đoạn cần xử lý. Vậy nên quá trình này cũng sẽ khiến doanh nghiệp đau đầu vì phải quản lý rất nhiều thông tin. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ công tác quản lý thông tin vào quy trình bán hàng sẽ khiến dữ liệu được lưu trữ tập trung. Doanh nghiệp cũng sẽ thuận tiện phân công và kiểm soát lượng dữ liệu có trên hệ thống.

   

  Tự động hoá các thủ tục hạn chế rủi ro trong quy trình bán hàng

   

  Hiện nay, tiến trình hiện đại hoá được các doanh nghiệp vô cùng chú trọng. Các thủ tục được chuyển sang tự động hoá nhằm giảm thiểu rủi ro trong quy trình bán hàng. Phần mềm của chúng tôi đã được tích hợp nhiều công năng để hỗ trợ doanh nghiệp tự động hoá quy trình này. Doanh nghiệp sẽ nâng cao được năng suất và cải thiện chất lượng quản lý. Quy trình bán hàng của chuyên nghiệp không thể bỏ qua công tác tự động hoá. So với quy trình thủ công truyền thống, tự động hoá sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm nguồn ngân sách, tập trung phát triển chiến lược.

   

  Tích hợp nhiều tiện ích giúp quy trình bán hàng của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi

   

  Hệ thống phần mềm của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà các tính năng được tích hợp trong phần mềm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Mong muốn của chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện quy trình bán hàng. Ngoài ra các tiện ích đa năng trong phần mềm sẽ giảm bớt khối lượng công việc cho doanh nghiệp. Quy trình bán hàng bài bản và chuyên nghiệp nhất sẽ được phần mềm hỗ trợ bạn bằng những tính năng nghiệp vụ.

   

  Đo lường, báo cáo đầy đủ quy trình bán hàng

   

  Bao giờ cũng vậy, công đoạn cuối cùng trong chuỗi vận hành là báo cáo đánh giá kết quả. Đương nhiên hệ thống phần mềm của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tạo lập báo cáo định kỳ. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp tính toán đo lường thông qua các số liệu thu thập được. Những bản báo cáo đầy đủ và khách quan sẽ đem tới cái nhìn tổng thể cho bạn. Ban quản trị doanh nghiệp sẽ đánh giá được hiệu quả của quy trình bán hàng nói riêng và quá trình vận hành nói chung. Những đánh giá này sẽ góp phần thay đổi và cải tiến chất lượng của doanh nghiệp.

   

  Tạm kết

   

  Hy vọng bài viết này đã đem tới những thông tin bổ ích cho doanh nghiệp về phần mềm 1BOSS Omnichannel và khả năng tự động hoá của nó. Việc cải thiện quy trình bán hàng chuyên nghiệp là một bước tiến dài. Nó cần sự phối hợp giữa nhân tố con người và phần mềm hỗ trợ. Chúng tôi mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp được doanh nghiệp trong công tác quản lý quy trình bán hàng.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Tự động hóa quy trình bán hàng chuyên nghiệp với 1BOSS Omnichannel

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn