• 05/07/2022
 • Việc quản lý hợp đồng điện tử E-Contract phải đáp ứng các điều kiện: Nội dung còn nguyên vẹn, không thay đổi thông tin, chỉ thay đổi hình thức trong quá trình truyền và lưu trữ dữ liệu hợp đồng. Nội dung có thể được mở, đọc bằng các phương pháp mã hóa hợp pháp đã thỏa thuận giữa hai bên ký kết. Hợp đồng điện tử đã được công nhận hợp pháp của Pháp luật. Vì vậy, để quá trình quản lý được thuận tiện, đúng quy trình và theo quy định pháp luật, phần mềm 1BOSS E-Contract sẽ đáp ứng doanh nghiệp với những nhu cầu trên. 

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1BOSS E-Contract hỗ trợ đa dạng hợp đồng tuỳ theo mục đích

   

  Quản lý hợp đồng điện tử thuận tiện với 1BOSS E-Contract

  1BOSS E-Contract hỗ trợ đa dạng hợp đồng tuỳ theo mục đích

   

  Hợp đồng điện tử kinh tế, thương mại

   

  Hợp đồng kinh tế hay còn được hiểu là hợp đồng thương mại điện tử, trong đó một bên là thương nhân và bên kia có chức năng pháp lý theo quy định, xác lập hợp đồng dưới hình thức thương nhân. Thông tin, dữ liệu cần tuân thủ các điều kiện và tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định của Pháp luật hiện hành. Một số đặc điểm của hợp đồng kinh tế, thương mại điện tử bao gồm:

   

  Hợp đồng lao động của nhân sự

   

  Cũng giống như các hợp đồng lao động truyền thống khác, hợp đồng lao động điện tử là hợp đồng giữa người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) về các điều kiện như tiền lương, trách nhiệm đối với hai bên,… thông tin được lưu giữ dưới dạng dữ liệu điện tử. Hợp đồng điện tử này có giá trị như một hợp đồng được ký kết bằng văn bản.

  Loại hợp đồng này có đặc điểm là chủ thể bao gồm người lao động và người sử dụng lao động. Các loại hợp đồng lao động điện tử phổ biến bao gồm:

   

  1BOSS E-Contract tối ưu hóa quy trình quản lý hợp đồng

   

  Xem và duyệt hợp đồng điện tử

   

  Quản lý hợp đồng điện tử thuận tiện với 1BOSS E-Contract

  Xem và duyệt hợp đồng điện tử

   

  Với hợp đồng điện tử, mọi thao tác của người dùng từ tạo, duyệt, ký, gửi và nhận hợp đồng đều được xác thực nhanh chóng và dễ dàng qua Internet. Doanh nghiệp không cần tốn thời gian và chi phí cho việc in ấn, quản lý, lưu trữ, giao nhận hợp đồng, di chuyển tận nơi để ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng như hợp đồng giấy. Với phần mềm quản lý hợp đồng 1BOSS E-Contract quy trình này được thực hiện với các bước sau: 

  Hợp đồng điện tử giúp tối ưu hóa các quy trình, thủ tục một cách nhanh chóng, chính xác và minh bạch. Tiết kiệm chi phí cho xã hội và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra, tính năng ký đồng thời và không giới hạn số lượng trong thời gian ngắn cũng giúp đẩy nhanh quá trình ký kết hợp đồng.

   

  Doanh nghiệp thực hiện ký hợp đồng điện tử

   

  Người dùng cũng có thể ký hợp đồng trực tiếp trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… Hợp đồng điện tử có chức năng cổng chữ ký tiện lợi tích hợp tất cả các loại chữ ký số như: Chữ ký số tập trung HSM, USB Token, chữ ký số từ xa, chữ ký số hình ảnh,… Mỗi chữ ký số được sử dụng cho nhiều điểm hợp đồng và quá trình không còn diễn ra rườm rà như trước với chữ ký tay và con dấu. 

   

  Đối tác ký hợp đồng qua phần mềm quản lý hợp đồng

   

  Với quá trình này gồm 3 bước cụ thể trên phần mềm quản lý hợp đồng:

   

  Hoàn tất thủ tục và lưu trữ hợp đồng điện tử

   

  Quản lý hợp đồng điện tử thuận tiện với 1BOSS E-Contract

  Hoàn tất thủ tục và lưu trữ hợp đồng điện tử

   

  Khác với phương thức ký kết trên giấy tờ truyền thống, khi doanh nghiệp ký hợp đồng trực tuyến không cần sử dụng văn bản giấy, không cần viết tay, không cần gặp mặt trực tiếp. Do đó, dù hai bên ký hợp đồng ở hai địa điểm khác nhau, cách xa nhau thì hợp đồng vẫn có thể được ký kết một cách an toàn và nhanh chóng. Chỉ cần một vài bước để chuyển hợp đồng trên máy tính và di động, hợp đồng sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng vài giây.

  Phần mềm quản lý hợp đồng 1BOSS E-Contract sử dụng các biện pháp bảo mật 24/7 để ngăn chặn bị tấn công và mất mát dữ liệu. Đặc biệt, thông tin dữ liệu hợp đồng sẽ được lưu trữ trong nền tảng công nghệ tích hợp để bảo vệ an toàn thông tin của người dùng.

  Hợp đồng điện tử đã ký sẽ được lưu trữ an toàn trên hệ thống điện toán đám mây – Cloud trong một khoảng thời gian để đảm bảo an toàn. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro hư hỏng, cháy nổ, mất mát,… và việc tìm kiếm thông tin hợp đồng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

   

  Quản lý tình trạng hợp đồng với 1BOSS E-Contract 

   

  Quản lý hợp đồng điện tử thuận tiện với 1BOSS E-Contract

  Báo cáo dưới dạng bảng danh sách

   

  1BOSS E-Contract là phần mềm đảm bảo hỗ trợ trích xuất các loại báo các theo thời gian thực và đáp ứng nhu cầu quản lý hợp đồng của doanh nghiệp.

   

  1BOSS E-Contract quản lý chữ ký số tối ưu cho doanh nghiệp

   

  Quản lý hợp đồng điện tử thuận tiện với 1BOSS E-Contract

  1BOSS E-Contract quản lý chữ ký số tối ưu cho doanh nghiệp

   

  Phần mềm quản lý hợp đồng tích hợp với nhiều nhà cung cấp chữ ký điện tử. 1BOSS E-Contract kết nối với nhiều nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, phần mềm liên kết linh hoạt với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo độ tin cậy và bảng giá được tối ưu cho sự lựa chọn của doanh nghiệp. 

  Phần mềm của 1BOSS có thể giúp các doanh nghiệp quản lý chữ ký số một cách hợp lý. Trong thời đại số, mọi thao tác trong quy trình quản lý doanh nghiệp đều hướng tới quy trình tự động hóa. Vấn đề quản lý chữ ký số cũng không nằm ngoài xu hướng này. Vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn phần mềm quản lý chữ ký điện tử uy tín. 1BOSS E-Contract với chức năng đồng bộ và cập nhật liên tục sẽ giảm thiểu sự nhầm lẫn và những rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.

   

  Đảm bảo bảo mật trong quản lý hợp đồng nhờ định danh với AI

   

  Quản lý hợp đồng điện tử thuận tiện với 1BOSS E-Contract

  Đảm bảo bảo mật trong quản lý hợp đồng nhờ định danh với AI

   

  Chống giả mạo trên ứng dụng hợp đồng điện bằng định danh e-KYC

   

  Quá trình định danh 1BOSS dựa trên trí tuệ nhân tạo AI. Quy trình này thực hiện với việc xác thực danh tính thông qua nhận diện khuôn mặt. Với phương pháp so sánh người thật và ảnh trên ID qua ảnh của các loại giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD, Giấy phép lái xe,… Nếu kết quả không trùng khớp sẽ phải xác thực lại, nếu qua nhiều lần không xác thực được phần mềm sẽ đưa cảnh báo cho nhà quản trị. Vì vậy, quy trình quản lý hợp đồng luôn được đảm bảo bảo mật. 

   

  Phát triển dựa trên tiêu chuẩn chứng chỉ ISO 27001:2013

   

  Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo độ tin cậy khi cung cấp dịch vụ công nghệ quản lý hợp đồng cho tổ chức, doanh nghiệp. Phần mềm 1BOSS dựa trên tiêu chuẩn quản lý thông tin chứng chỉ ISO 27001:2013 sẽ quản lý nguy cơ đe dọa tài sản thông tin. Ước tính mức độ ảnh hưởng và thực hiện các biện pháp để đảm bảo tính bí mật, tính toàn vẹn cho thông tin doanh nghiệp, đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, giúp tổ chức và doanh nghiệp kiểm soát và chỉ đạo các hoạt động an toàn bảo mật thông tin trong quản lý hợp đồng. Góp phần làm hệ thống hoạt động tốt giúp quy trình đảm bảo bảo mật của doanh nghiệp được duy trì liên tục. Đồng thời tường xuyên được xem xét và đánh giá, để liên tục cải tiến để giải quyết các rủi ro phát sinh. 

   

  Tạm kết

   

  So với hợp đồng giấy truyền thống, hợp đồng điện tử không cần gặp mặt trực tiếp mà vẫn có thể ký kết ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, các quy trình, thủ tục của quản lý hợp đồng điện tử được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo minh bạch. Với những tính năng mà 1BOSS E-Contract mang lại không chỉ có lợi cho việc nâng cao hiệu quả sản xuất, vận hành doanh nghiệp mà còn hướng tới bảo vệ môi trường.

  Để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm 1BOSS E-Contract, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn vào link sau:

   

  Quản lý hợp đồng điện tử thuận tiện với 1BOSS E-Contract

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn