• 29/04/2022
 • Quản lý công việc & dự án
 • Phần mềm quản lý hợp đồng là phần mềm hữu ích giúp doanh nghiệp được hỗ trợ thực hiện việc trình và ký duyệt một hợp đồng từ file có sẵn hoặc mẫu tài liệu trên hệ thống. Việc chuyển đổi ký kết hợp đồng giấy sang ký bằng hợp đồng điện tử đã và đang thay đổi các cách thức quản lý và hoạt động của nhiều tổ chức hay doanh nghiệp. Với những tính năng nổi mật mà phần mềm quản lý hợp đồng mang lai  giúp tổ chức và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy để lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp, cần áp dụng những tiêu chí nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Những lợi ích của phần mềm quản lý hợp đồng đối với doanh nghiệp

   

  7 Tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

  Lợi ích của phần mềm quản lý hợp đồng đối với doanh nghiệp

   

  Theo nhu cầu phát triển của xu hướng số hóa, việc ký kết hợp đồng không còn bị giới hạn. Thay vào đó, các doanh nghiệp và tổ chức có thể nhanh chóng và hợp đồng đa nền tảng mọi lúc, mọi nơi. Do đó, phần mềm quản lý mang lại những lợi ích chính cho doanh nghiệp như sau:

   

  Các tiêu chuẩn để lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

   

  Các tiêu chuẩn để lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

  Các tiêu chuẩn để lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

   

  Năng lực của nhà cung cấp phần mềm hợp đồng điện tử

   

  Để cung cấp phần mềm quản lý hợp đồng tốt, các nhà cung cấp cần có khả năng đáp ứng một khuôn khổ tiêu chuẩn chung. Các tiêu chí quan trọng khi đánh giá năng lực của nhà cung cấp bao gồm: thông tin xác thực về bảo mật, danh tiếng của nhà cung cấp hoặc các tiêu chuẩn phần mềm.

  Ngoài ra, chúng ta có thể thấy được uy tín của nhà cung cấp thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Việc tìm hiểu mức độ đáng tin cậy của các nhà cung cấp trên thị trường và chọn phần mềm hợp đồng điện tử nhà cung cấp phù hợp cho doanh nghiệp của doanh nghiệp, trở nên dễ dàng hơn trong thời đại ngày nay.

   

  Chất lượng của phần mềm quản lý hợp đồng

   

  7 Tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

  Chất lượng của phần mềm quản lý hợp đồng

   

  Chất lượng phần mềm tốt sẽ là điều mà tất cả người dùng mong muốn. Sử dụng phần mềm với khả năng vận hành và hoạt động tốt, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và tối ưu hóa năng suất của nhân viên.

  Để lựa chọn một phần mềm hợp đồng điện tử chất lượng, thường dựa vào các tiêu chí chính dưới đây:

   

  Đảm bảo đầy đủ các nghiệp vụ và quản lý toàn diện 

   

  Phần mềm quản lý hợp đồng là một giải pháp thay thế cho việc quản lý hồ sơ, tài liệu thủ công. Do đó, hệ thống phải đảm bảo toàn bộ quy trình và quản lý toàn diện từ cập nhật văn bản, phân loại, phê duyệt và lưu trữ,…

  Giải pháp phần mềm quản lý cần được triển khai hoàn toàn trên hệ thống trực tuyến để nâng cao toàn diện công tác quản lý hợp đồng, hồ sơ. Tất cả dữ liệu cần được lưu trữ tập trung trên hệ thống để đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều có thể truy cập và sử dụng.

   

  Độ an toàn thông tin, tối đa bảo mật của phần mềm quản lý hợp đồng

   

  7 Tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

  Độ bảo mật đảm bảo

   

  Đảm bảo an toàn dữ liệu là vấn đề quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần quan tâm khi đưa dữ liệu vào hệ thống trực tuyến. Phần mềm quản lý hợp đồng trực tuyến cần áp dụng các phương pháp bảo mật và các tiêu chuẩn bảo mật thông tin hiện đại để bảo mật tối đa và tránh rò rỉ thông tin, dữ liệu quan trọng.

   

  Phần mềm quản lý có tích hợp khả năng quản lý chữ ký số

   

  7 Tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

  Chữ ký số của doanh nghiệp

   

  Để đảm bảo an toàn cho việc tạo và sử dụng chữ ký số của doanh nghiệp khi tạo chữ ký số phải đáp ứng các điều kiện sau:

   

  Có khả năng truy cập từ xa dễ dàng thực hiện chữ ký số esign

   

  7 Tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

  Có khả năng truy cập từ xa

   

  Tiêu chuẩn này đặc biệt quan trọng đối với các bộ phận quản lý, lãnh đạo công ty – những người thường xuyên đi công tác, gặp gỡ đối tác và vắng mặt tại văn phòng. Tính năng này giúp người quản trị dễ dàng và thuận tiện trong việc truy cập hệ thống và điều hành công việc từ xa.

  Tính năng này sẽ giúp hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần một thiết bị máy tính có thể kết nối Internet. Chữ ký số giúp việc ký kết các văn bản online nhanh và hiệu quả nhất. Với khả năng tích hợp, phần mềm quản lý hợp đồng khi có chữ ký số sẽ tiết kiệm thời gian chuyển tài liệu, văn bản đã ký hoặc chờ ký từ và các cơ quan quản lý khác, đối tác hay khách hàng,…

   

  Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp phần mềm quản lý hợp đồng

   

  7 Tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng

  Dịch vụ hỗ trợ

   

  Bên cạnh việc xem xét các tiêu chuẩn về năng lực và chất lượng phần mềm của nhà cung cấp, thì chất lượng dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chất lượng tốt cũng là tiêu chuẩn mà doanh nghiệp cần quan tâm. Trong quá trình mua và sử dụng phần mềm, nhiều sự cố và lỗi không đáng có có thể xảy ra. Sự hỗ trợ kịp thời từ các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.

  Các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cơ bản của nhà cung cấp mà doanh nghiệp cần lưu ý là: hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố đơn giản, cung cấp dịch vụ và giải quyết vấn đề, thông tin chương trình liên quan đến khuyến mãi, chỉ dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc khác liên quan đến phần mềm,…

   

  1BOSS E-Contract | Ký và quản lý hợp đồng điện tử dễ dàng, nhanh chóng

   

  Phần mềm quản lý hợp đồng 1BOSS E-Contract

  Phần mềm quản lý hợp đồng 1BOSS E-Contract

   

  1BOSS E-Contract mang đến cho nhà quản trị những tính năng quản lý hợp đồng điện tử Tiện lợi – Chính xác – An toàn.

   

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phần mềm 1BOSS E-Contract, tư vấn và dùng thử miễn phí bằng cách liên lạc với 1BOSS qua:

   

  Dùng thử phần mềm quản lý thu chi 1BOSS

  Click vào ảnh để đăng ký dùng thử miễn phí

   

  Tạm kết

   

  Việc lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các tính năng và hướng tới khả năng kích hoạt mô hình kinh doanh mới trong thời đại số hiện nay. Trên đây 1BOSS đã cung cấp 7 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý hợp đồng hiệu quả. Doanh nghiệp có thể tham khảo để đưa ra quyết định nhằm lựa chọn được giải pháp phù hợp, hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong nghiệp vụ quản lý hợp đồng và các công việc hành chính liên quan tới chữ ký số.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS.

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  Bài viết khác
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  • 12/08/2023

  Quản lý dự án với những phương pháp truyền thống hiện đã không mang lại hiệu quả cao, mà còn gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn và sai sót trong quá trình xử lý công việc. Phần mềm quản lý dự án được xây dựng dựa trên các đặc điểm và yêu cầu của từng ban quản lý dự án.

  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  • 21/07/2023

  Quy trình quản lý dự án là rất quan trọng để đảm bảo thành công của dự án. Chính vì thế, việc thực hiện các quy trình cần phải được thực hiện đầy đủ, khoa học và chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện dự án. Trong bài viết này, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu một số mô hình quản lý dự án phổ biến và cách để quản lý dự án hiệu quả với phần mềm quản lý dự án 1BOSS PROJECT.

   

  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  • 22/06/2023

  Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc quản lý công việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của ứng dụng di động, các ứng dụng quản lý công việc đã trở thành một công cụ cần thiết để tăng cường hiệu suất làm việc và tổ chức công việc một cách hiệu quả. Trong số đó, có một ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay - đó là phần mềm quản lý công việc.

   

  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  • 21/06/2023

  Quản lý dự án là một khâu quan trọng trong quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Một phần mềm quản lý dự án tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể sát sao chặt chẽ quy trình của dự án từ lúc khởi tạo cho đến khi thực hiện và hoàn thiện dự án. Nếu doanh nghiệp vẫn đang còn lăn tăn trước vô vàn sự lựa chọn trên thị trường, hãy để 1BOSS liệt kê cho doanh nghiệp top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay.

   

  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  • 20/06/2023

  Quản lý công việc bằng Excel là việc phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là công cụ miễn phí và khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, đi đôi với lợi ích cũng có nhiều “lợi bất cập hại” do Excel mang lại, nhất là khi doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh thì Excel ngày càng để lộ nhược điểm của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 1BOSS tìm hiểu quản lý công việc bằng Excel như thế nào và cách quản lý công việc hiệu quả với phần mềm quản lý công việc 1BOSS WORKS nhé.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn