• 20/01/2022
 • Quản lý điều hành
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp xuất hiện. Vậy đâu là phần mềm tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

  Mục lục bài viết

  Trong thời đại công nghệ phát triển, ngày càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức chủ động đầu tư các phần mềm quản lý doanh nghiệp; nhằm đảm bảo hoàn thành tốt công việc quản lý, dự đoán rủi ro kinh doanh, rủi ro tài chính; nâng cao hiệu quả tổng thể doanh nghiệp. Lúc này, cộng cụ quản trị doanh nghiệp được xem là một cánh tay đắc lực cho các nhà quản trị.

  Để hỗ trợ nhà quản trị lựa chọn phần mềm đúng – phù hợp với nhu cầu; ở bài viết sau chúng tối sẽ giới thiệu Top 15 phần mềm quản trị doanh nghiệp được đánh giá cao nhất năm 2022. Bao gồm các ưu nhiểm và hạn chế và điểm mạnh của từng phần mềm.

   


  Ngoài ra, để hiểu rõ về tính năng và hiệu quả thực tế của phần mềm ERP, bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết sau:


   

  1. ASOFT ERP – Phần mềm ERP chất lượng cho doanh nghiệp vừa và lớn

   

  ASOFT ERP – Phần mềm ERP chất lượng cho doanh nghiệp vừa và lớn

  ASOFT ERP – Phần mềm ERP chất lượng cho doanh nghiệp vừa và lớn

   

  Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ASOFT ERP là một phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và lớn. Giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng; sản xuất; kho bãi; tiền lương; tài chính; chăm sóc khách hàng,… hợp nhất nhiều chi nhánh, công ty thành viên trên cùng một hệ thống phần mềm. ASOFT được xem là đòn bẩy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và phát triển bền vững.

   

  Ưu điểm của phần mềm quản trị doanh nghiệp – ASOFT ERP

   

   

  Hạn chế của ASOFT ERP – phần mềm quản trị doanh nghiệp

   

  Phần mềm này tuy mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng ASOFT ERP vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định. ASOFT chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn; phần mềm này không thích hợp với doanh nghiệp nhỏ. Về mảng chăm sóc sách hàng và quản lý đơn nhỏ lẻ, phần mềm chưa đáp ứng được nhu cầu của một số doanh nghiệp.

   

  2. 1BOSS – Nền tảng quản trị vận hành doanh nghiệp tối ưu

   

  1BOSS - Nền tảng quản trị vận hành doanh nghiệp tối ưu

  1BOSS – Nền tảng quản trị vận hành doanh nghiệp tối ưu

   

  Phần mềm ERP 1BOSS với mục tiêu hiện thực hóa chuyển đổi số cho doanh nghiệp với nền tảng được kết tinh từ 19 năm tư vấn và triển khai cùng 3,200+ doanh nghiệp. 1BOSS đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị phù hợp với mọi quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

   

  Ưu điểm của phần mềm 1BOSS – nền tảng quản trị doanh nghiệp hiện đại

   

   

  Hạn chế của phần mềm quản lý doanh nghiệp 1BOSS

   

  Một trong những hạn chế của phần mềm ERP 1BOSS là giải pháp không cho phép tùy chỉnh. Bởi vì được ứng dụng trên nền tảng Cloud, cho phép doanh nghiệp ứng dụng nhanh và tức khắc. Vì vậy phần mềm sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp có quy trình đơn giản, cần ứng dụng ngay; đồng thời không yêu cầu quá chuyên sâu về mặc đặc thù riêng, quy trình riêng.

  3. ERP INFOR – Nhà cung cấp giải pháp ERP đám mây thế hệ mới

   

  ERP INFOR – Nhà cung cấp giải pháp  ERP đám mây thế hệ mới

  ERP INFOR – Nhà cung cấp giải pháp ERP đám mây thế hệ mới

   

  INFOR nằm trong Top 4 những nhà cung cấp ERP lớn nhất thế giới. ERP INFOR được trag bị giải pháp ERP đám mây thế hệ mới, giải pháp này cung cấp các tính năng toàn diện về quản trị doanh nghiệp; quản trị sản xuất; chăm sóc khách hàng; lập kế hoạch; quản lý tồn kho,…

   

  Ưu điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP INFOR

   

   

  Hạn chế của phần mềm ERP INFOR – Quản lý doanh nghiệp linh hoạt

   

  INFOR quyết định cộng tác với AWS Amazon Wed Services – Nhà sản xuất cơ sở hạ tầng đám mây; vậy nên cơ sở hạ tầng đám mây không phải do tự INFOR xây dựng; điều này gây nên rất nhiều bất cập khi sử dụng. Mặc dù giải pháp đám mây của phần mềm quản trị doanh nghiệp – ERP INFOR rất linh hoạt và chi phí hợp lý; nhưng lại bị nhiều công ty lớn bỏ qua. Và có lẽ sức mạnh thương hiệu là điểm yếu nhất của nhà cung cấp này.

   

  4. SAP B1 – Phần mềm quản trị doanh nghiệp linh hoạt trên mọi lĩnh vực

   

  SAP B1 – Phần mềm quản trị doanh nghiệp linh hoạt trên mọi lĩnh vực

  SAP B1 – Phần mềm quản trị doanh nghiệp linh hoạt trên mọi lĩnh vực

   

  SAP hiện đang là nhà cung cấp ERP lớn nhất thế giới.” Hệ thống SAP chiếm lĩnh nhiều sự tin tưởng của doanh nghiệp đa quốc gia; bởi trên thực tế phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực.

   

  Ưu điểm – Phần mềm SAP trong quản lý doanh nghiệp

   

   

  Hạn chế – Phần mềm SAP trong quản lý doanh nghiệp

   

  Các sản phẩm đến từ nhà cung cấp SAP từ lâu đã nổi tiếng vì giá thành đắt đỏ; chính sách về bản quyền có phần phức tạp. Đây có lẽ là hạn chế lớn của hãng vì thế có rất nhiều khách hàng e ngại khi dùng phần mềm này.

   

  5. Microsoft Dynamic 365 – Phần mềm quản trị doanh nghiệp nước ngoài

   

  Microsoft Dynamic 365 – Phần mềm quản trị doanh nghiệp nước ngoài

  Microsoft Dynamic 365 – Phần mềm quản trị doanh nghiệp nước ngoài

   

  Microsoft Dynamic 365 là ông lớn trong bộ tứ nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp. Sản phẩm Microsoft có thể tích hợp hiểu quả hệ sinh thái rộng lớn; tích hợp nền tảng đám mây trong giải pháp ERP cho doanh nghiệp.

   

  Ưu điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365

   

   

  Hạn chế của phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365

   

  Bên cạnh những ưu điểm trên, phần mềm Microsoft còn tồn tại một số hạn chế phải kể đến như: Phần mềm Microsoft Dynamic sẽ gây khó khăn cho người mới bắt đầu sử dụng và không có kinh nghiệm sử dụng; mô hình định giá khá cứng nhắc khiến cho doanh nghiệp phải trả thêm tiền cho những ứng dụng không sử dụng tới.

   

  6. Facework – Phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý của mọi loại hình doanh nghiệp

   

  Facework - Phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý của mọi loại hình doanh nghiệp

  Facework – Phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý của mọi loại hình doanh nghiệp

   

  Phần mềm quản trị doanh nghiệp Facework hoạt động trên mọi nền tảng, đáp ứng nhu cầu quản lý từ xa của các nhà quản trị. Đáp ứng mọi ứng dụng từ lập quy trình bán hàng; nghiệp vụ kế toán; quản lý nhân sự.

   

  Ưu điểm – Phần mềm quản trị doanh nghiệp Facework

   

   

  Hạn chế của Facework – Phần mềm quản trị hoạt động trên mọi nền tảng

   

  Phần mềm này phù hợp hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc làm việc theo đội nhóm. Giao diện phần mềm chưa thực sự bắt mắt người dùng; đây chính là hạn chế lớn của phần mềm.

   

  7. AMIS – Phần mềm quản trị loại hình doanh nghiệp hợp nhất

   

  AMIS – Phần mềm quản trị loại hình doanh nghiệp hợp nhất

  AMIS – Phần mềm quản trị loại hình doanh nghiệp hợp nhất”

   

  Phần mềm AMIS là một trong các sản phẩm của công ty Cổ phần MISA. Công ty ERP này đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán. AMIS được nhận xét là một phầm mềm có khả năng đáp ứng mọi nghiệp vụ quản trị trong doanh nghiệp; nền tảng này vô cùng phù hợp với loại hình doanh nghiệp hợp nhất.

   

  Ưu điểm – Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS

   

   

  Hạn chế – Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS

   

  Ngoài những ưu điểm kể trên, phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định, như: Phần mềm này có thể mạnh về kế toán nhưng vẫn hạn chế về các nghiệp vụ trong quản trị doanh nghiệp; phần mềm chưa hỗ trợ điều phối, giải quyết công việc theo mô hình phân bổ nguồn lực.

   

  8. BRAVO – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến, bảo mật tối ưu

   

  BRAVO – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến, bảo mật tối ưu

  BRAVO – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến, bảo mật tối ưu

   

  Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP BRAVO được xây dựng trên mục đích quản trị tổng thể doanh nghiệp; giúp tối ưu mọi hoạt động quản lý nhằm cải thiện hiệu quả kinh doanh và sản xuất.

   

  Ưu điểm – Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP BRAVO

   

   

  Hạn chế – Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP BRAVO

   

  Hạn chế lớn nhất của phần mềm ERP BRAVO là chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn; một phần vì BRAVO không có tính năng quản trị các đơn hàng nhỏ lẻ; phần khác vì chi phí để đầu tư phần mềm này khá cao.

   

  9. Ecount – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

   

  Ecount – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

  Ecount – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

   

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp Ecount được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp nhỏ; phần mềm này cung cấp đầy đủ các chức năng từ: quản lý kế toán; quản lý nhân sự; kiểm kê hàng hóa xuất nhập kho,…

   

  Ưu điểm – Phần mềm Ecount

   

   

  Hạn chế – Phần mềm Ecount

   

  Đi kèm với chi phí đầu tư hợp lý thì phần mềm Ecount chỉ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm này sẽ không thích hợp với các doanh nghiệp lớn khi nhu cầu của nhà quản lý không chỉ dựng lại ở các tính năng đơn giản mà phần mềm này đem đến.

   

  10. 3S ERP – Tích hợp công nghệ hiện đại để quản lý doanh nghiệp tối ưu

   

  3S ERP – Tích hợp công nghệ hiện đại để quản lý doanh nghiệp tối ưu

  3S ERP – Tích hợp công nghệ hiện đại để quản lý doanh nghiệp tối ưu

   

  Phần mềm 3S ERP tích hợp công nghệ hiện đại nhằm chuyển đổi quy trình kinh doanh; gia tăng lợi nhuận; tối ưu hiệu suất điều hành cho doanh nghiệp. Nhìn chung, 3S ERP có thể đáp ứng nhu cầu quản trị cơ bản cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

   

  Ưu điểm – Phần mềm quản lý trị doanh nghiệp 3S ERP

   

   

  Hạn chế – Phần mềm quản lý trị doanh nghiệp 3S ERP

   

  Nhìn chung, hạn chế của phần mền quản lý doanh nghiệp 3S ERP có chi phí triển khai cao; thời gian triển khai dài và có phần phức tạp.

   

  11. 1office – Quản trị tổng thể doanh nghiệp trên một nền tảng

   

  1office – Quản trị tổng thể doanh nghiệp trên một nền tảng

  1office – Quản trị tổng thể doanh nghiệp trên một nền tảng

   

  Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1office giúp tự động hóa tất cả các khâu quản trị doanh nghiệp; với 4 phần hệ gồm: Workplace; HRM; ADVANCE; CRM. Phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin dùng.

   

  Ưu điểm – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 1 office

   

   

  Hạn chế – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 1 office

   

  Bên cạnh các tình năng tối ưu của phần mềm Office do nhà cung cấp ERP mang lại; thì phần mềm này được đánh giá là chưa đủ chuyên sâu trong mảng maketting; quản lý khách hàng; chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng.

   

  12. Odoo ERP – Phần mềm mở nguồn mở dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

   

  Odoo ERP – dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Odoo ERP – Phần mềm mở nguồn mở dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

   

  Phần mềm Odoo sử dụng hệ thống mã nguồn mở; phần mềm này được tích hợp hơn 30 ứng dungj và hàng trăm tiện ích khác. Đây là một phần mềm có giá thành hợp lý, vô cùng tiện ích cho người sử dụng.

   

  Ưu điểm – Phần mềm Odoo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

   

   

  Hạn chế – Phần mềm Odoo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

   

  Phần mềm Odoo gặp hạn chế trong quá trình sử dụng; phần mềm đòi hỏi doanh nghiệp phải có một đội ngũ kĩ thuật viện chuyên nghiệp về sử dụng code.

   

  13. Oracle NetSuite – Phần mềm truy cập nhanh, bảo mật tốt dữ liệu

   

  Oracle NetSuite – truy cập nhanh, bảo mật tốt dữ liệu

  Oracle NetSuite – Phần mềm truy cập nhanh, bảo mật tốt dữ liệu

   

  Phần mềm ERP Oracle NetSuite được xem là giải pháp số một trên nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm tích hợp rất nhiều hệ thống; nhằm bổ trợ trong công tác quản trị doanh nghiệp.

   

  Ưu điểm – Phần mềm ERP Oracle NetSuite

   

   

  Hạn chế – Phần mềm ERP Oracle NetSuite

   

  Với những tính năng vượt trội được nêu trên; phần mềm ERP Oracle NetSuite còn tồn tại một số hạn chế như: chi phí bản quyền khác cao; phần mềm sử dụng ngôn ngữ Java nên gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng.

   

  14. HTsoft BizMan ERP – Phần mềm quản lý đa điểm, đa chinh nhánh

   

  HTsoft BizMan ERP – quản lý đa điểm, đa chinh nhánh

  HTsoft BizMan ERP – Phần mềm quản lý đa điểm, đa chinh nhánh

   

  Phần mềm HTsoft BizMan ERP được xem là một giải pháp tối ưu trong hoạt động quản lý bán hàng; được tích hợp nhiều Module quản lý khác nhau.

   

  Ưu điểm – Phần mềm HTsoft BizMan ERP

   

   

  Hạn chế – Phần mềm HTsoft BizMan ERP

   

  Với các tính năng cơ bản được trang bị trong phần mềm HTsoft BizMan ERP; phần mềm này chỉ thích hợp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  15. ESO EPR – Phần mềm quản trị với tính năng đơn giản, dễ vận hành

   

  ESO EPR – tính năng đơn giản, dễ vận hành

  ESO EPR – Phần mềm quản trị với tính năng đơn giản, dễ vận hành

   

  Phần mềm ESO EPR là sự kết hợp giữa 02 hình thức: cho thuê phấn mềm quản trị doanh nghiệp và tư vấn xây dựng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì phương án cho thuê phần mềm là sự lựa chọn đáng xem xét.

   

  Ưu điểm của ESO EPR – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tối ưu

   

   

  Hạn chế – Phần mềm quản trị doanh nghiệp ESO EPR

   

  Phần mềm ESO EPR được nhà sản xuất trang bị những tính năng đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, đó cũng là hạn chế, bởi các tính năng đơn giản này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, không thích hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp có quy mô lớn.

   

  Tạm kết

   

  Bài viết trên đã tổng hợp 15 phần mềm quản trị doanh nghiệp được đánh giá cao nhất năm 2022. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách; giúp các nhà quản lý có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp với mô hình của doanh nghiệp.

   

  Thông tin liên hệ tư vấn 1BOSS ERP

  Để được demo chi tiết về phần mềm 1BOSS ERP - bấm vào ảnh

   


  Để tham khảo thêm phần mềm quản trị vận hành doanh nghiệp tối ưu- 1BOSS. Quý khách có thể tham khảo thêm tại:


   

  Ban Biên Tập 1BOSS.

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Hoạch định mô hình kinh doanh của doanh nghiệp với mô hình Canvas
  Hoạch định mô hình kinh doanh của doanh nghiệp với mô hình Canvas
  • 15/03/2024

  Mô hình Canvas luôn là lựa chọn ưu tiên của các nhà quản trị chiến lược, điển hình là các nhà khởi nghiệp trẻ và các doanh nghiệp lớn.

  Vai trò của quản trị dữ liệu doanh nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0
  Vai trò của quản trị dữ liệu doanh nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0
  • 27/02/2024

  Trên con đường tiến vào thời đại Cách mạng 4.0, dữ liệu không chỉ là một phần mềm của doanh nghiệp mà còn là tài sản vô cùng quan trọng, là nguồn lực dẫn dắt sự thành công và phát triển bền vững. Trong bối cảnh này, quản trị dữ liệu doanh nghiệp trở thành một yếu tố không thể phủ nhận, với vai trò quyết định trong việc đo lường hoạt động, hỗ trợ ra quyết định, tối ưu hóa nguồn lực và đảm bảo tuân thủ pháp lý. Hãy cùng khám phá sâu hơn về vai trò của quản trị dữ liệu doanh nghiệp trong từng lĩnh vực cụ thể.

  Các cấu phần trong khung quản trị nguồn lực tại doanh nghiệp
  Các cấu phần trong khung quản trị nguồn lực tại doanh nghiệp
  • 21/02/2024

  Nhân sự là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, và để phát triển và duy trì sức mạnh cạnh tranh, việc quản lý nhân sự hiệu quả là không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đào sâu vào các cấu phần trong khung quản trị nguồn lực tại doanh nghiệp. Từ việc đặt ra mục tiêu rõ ràng đến việc quản lý năng lực và đào tạo, mỗi khía cạnh đều đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một tổ chức với văn hóa mạnh mẽ và nhân sự đầy tiềm năng.

  Các phương pháp quản lý vốn lưu động hiệu quả mà doanh nghiệp cần lưu ý
  Các phương pháp quản lý vốn lưu động hiệu quả mà doanh nghiệp cần lưu ý
  • 31/01/2024

  Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, quản lý vốn lưu động của doanh nghiệp trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển. Vốn lưu động đại diện cho khả năng thanh khoản của doanh nghiệp, tức là khả năng chuyển đổi tài sản thành tiền mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc quản lý vốn lưu động đòi hỏi sự cân nhắc và điều tiết khéo léo giữa tiền, chi phí và hoạt động kinh doanh.

  Các yếu tố ảnh hưởng tới lựa chọn phương án huy động vốn của doanh nghiệp
  Các yếu tố ảnh hưởng tới lựa chọn phương án huy động vốn của doanh nghiệp
  • 31/01/2024

  Trong quá trình phát triển và vận hành, việc huy động vốn là một phần quan trọng của chiến lược tài chính của một doanh nghiệp. Sự lựa chọn đúng phương án huy động vốn có thể ảnh hưởng đến khả năng phát triển và bền vững của doanh nghiệp. Dưới đây là khung các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quá trình lựa chọn phương án huy động vốn

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn