• 08/07/2022
 • Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giám sát tiến độ quan trọng như thế nào  đối với tiến độ công việc của doanh nghiệp? Theo dõi tiến độ thực hiện công việc là một trong những công việc quan trọng giúp người quản lý nắm được hiệu quả và chất lượng của quá trình làm việc, Tuy nhiên, việc giám sát trở nên khó khăn hơn đối với những công việc phức tạp, nhiều công đoạn, cần nhiều nhân viên thực hiện. Ở bài viết sau, 1BOSS sẽ cung cấp những tính năng mà hệ thống mang lại cho doanh nghiệp. 

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1BOSS Work hỗ trợ lập kế hoạch và triển khai công việc 

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  1BOSS Work hỗ trợ lập kế hoạch và triển khai công việc 

   

  Hỗ trợ lập kế hoạch công việc

   

  Lập kế hoạch dự án là xác định phạm vi, rủi ro và nguồn lực (con người, công nghệ, chi phí, thời gian) cần thiết để thực hiện dự án. Nó bao gồm phân tích công việc, theo dõi dự án, báo cáo và quản lý tài nguyên. Phần mềm quản lý công việc 1BOSS hỗ trợ lập kế hoạch dự án giúp doanh nghiệp có được bức tranh toàn cảnh về tiến độ, kết quả thực tế và sản phẩm được giao. Bằng cách sắp xếp các mục tiêu của dự án với việc phân phối và tạo ra một kế hoạch một cách hiệu quả, thích ứng với sự thay đổi, doanh nghiệp có thể được tổ chức tốt hơn và hiểu rõ hơn về các ưu tiên, rủi ro và cơ hội.

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS xác định nguồn lực khi triển khai

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS xác định nguồn lực khi triển khai

   

  Để xây dựng một kế hoạch làm việc hiệu quả, bạn cần biết cách xác định đúng các nguồn lực. Bởi vì chỉ có nguồn lực mới có thể đảm bảo kế hoạch hoạt động. Nguồn lực cần xác định ở đây bao gồm các yếu tố: nhân lực, kinh phí, vật tư, công nghệ, phương pháp làm việc.

   

  1BOSS Work lưu trữ dữ liệu quan trọng quản lý công việc hiệu quả

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  1BOSS Work lưu trữ dữ liệu quan trọng

   

  Đầu tiên, để có thể lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả, việc đầu tiên cần làm là phân loại dữ liệu thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Những tệp dữ liệu lớn nhất, dữ liệu tại một thời điểm cụ thể, dữ liệu lặp đi lặp lại hoặc dữ liệu không liên quan đến hoạt động kinh doanh, sẽ rất thuận tiện cho việc lưu trữ và quản lý khi được phân loại.

  Trong phần mềm quản lý công việc 1BOSS Work, điện toán đám mây cho phép dễ dàng truy cập dữ liệu qua Internet. Với các quy trình tự động, doanh nghiệp có thể phát triển kế hoạch tăng trưởng mà không tốn quá nhiều tài nguyên dữ liệu hay nghiên cứu tốn kém. Phân tích và thao tác với Big Data dễ dàng, ngoài ra, lưu trữ dữ liệu trang web thông qua máy chủ đám mây được tối ưu hóa để dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên các nền tảng phần mềm khác của doanh nghiệp.

  Công cụ quản lý công việc 1BOSS Work chủ động sao lưu và phục hồi trong các tình huống không thể kiểm soát. Bằng cách tích hợp công nghệ đám mây, phần mềm quản lý tác vụ doanh nghiệp của 1BOSS sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chỉnh sửa dữ liệu.

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS Work đảm bảo quản lý năng suất nhân sự

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  1BOSS Work đảm bảo quản lý năng suất nhân sự

   

  Để đảm bảo quản lý hiệu quả công việc cần tiến hành đánh giá nhân sự cần chú trọng quy trình đánh giá. Vì vậy, phần mềm quản lý công việc 1BOSS Work hỗ trợ doanh nghiệp có một hệ thống để đo lường kết quả và hoàn thành công việc. Điển hình nhất là dựa trên các chỉ số KPI hoặc OKR, mà người quản lý có thể áp dụng cho từng cá nhân, đội nhóm hoặc bộ phận cụ thể trong doanh nghiệp.

  Những nhân viên đạt được KPI đã đặt ra là những nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất nhất. Ngoài ra, quá trình đánh giá còn là động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn, tập trung hơn và đảm bảo quản lý năng suất nhân sự. Bên cạnh đó, để quản lý năng suất nhân sự, công cụ quản lý công việc 1BOSS Work hỗ trợ đánh giá dựa trên số lượng và mức độ, hiệu quả hoàn thành công việc của nhân sự và hiệu quả công việc mang lại.

   

  Công cụ quản lý công việc hỗ trợ theo dõi và giám sát tiến độ công việc 

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  Công cụ quản lý công việc hỗ trợ theo dõi và giám sát tiến độ công việc 

   

  Việc phân chia công việc thành các giai đoạn sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn trên phần mềm quản lý công việc 1BOSS. Việc phân công công việc, nhân lực, thời gian hợp lý cho từng giai đoạn; điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sai sót và tránh nhầm lẫn, phức tạp trong công việc. Với tính năng phân công công việc, người quản lý có thể cập nhật trực tiếp đến từng nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận, nhiệm vụ để có kế hoạch làm việc hiệu quả.

  Hầu hết các nhà quản lý chỉ đánh giá công việc và dự án khi chúng đã hoàn thành. Tuy nhiên, việc đánh giá kết quả công việc ở từng giai đoạn sẽ giúp hình dung cụ thể nhất về tiến độ công việc và tiến độ dự án. Từ đó, nhà quản lý sẽ đưa ra đánh giá khách quan để đưa ra phương hướng và giải pháp tốt nhất cho quá trình làm việc.

  Khi đánh giá hiệu suất ở mỗi giai đoạn, bạn cần xác định những gì hiệu quả và những gì không, điểm mạnh và hạn chế của doanh nghiệp. Từ đó, thể định hình được công việc trong tương lai của doanh nghiệp và giúp quản lý hiệu quả công việc.

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS nhắc nhở tự động thông minh 

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS nhắc nhở tự động thông minh 

   

  Nhà quản trị có thể xem quy trình làm việc tổng thể của nhân viên trực tiếp trên hệ thống phần mềm quản lý công việc 1BOSS mà không mất quá nhiều thời gian theo dõi thực tế. Mỗi nhân viên có một tài khoản để có thể cập nhật và báo cáo kết quả công việc hàng ngày trên hệ thống trước khi làm việc hoặc bắt đầu một dự án. Từ đó, người quản lý có thể phát huy tối đa những đánh giá của mình mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

  Ngay trên hệ thống phần mềm quản lý công việc, bạn có thể cập nhật thường xuyên các số liệu cụ thể khi làm việc, hệ thống tự động tính toán và báo cáo chính xác thông qua biểu đồ. Từ đó, người quản lý sẽ đánh giá chính xác và hiệu quả tiến độ công việc.

  Công cụ quản lý công việc thông qua việc tích hợp với hệ thống email, phần mềm quản lý công việc sẽ tự động thông báo cho người dùng khi có những công việc quan trọng. Ngoài ra, phần mềm có thể cảnh báo người dùng trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như công nợ đến hạn, cảnh báo hàng tồn kho, không đủ nguyên vật liệu và thiết bị cần thiết cho quá trình sản xuất,…

   

  1BOSS Work đảm bảo trích xuất báo cáo công việc nhanh chóng 

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  Dashbroad trên phần mềm quản lý công việc 1BOSS

   

  Trên phần mềm quản lý công việc 1BOSS, có Dashbroad và các biểu đồ Gantt, Wbs và Kanban,… được gọi chung là biểu đồ báo cáo quản lý dự án. Các biểu đồ này giúp người quản lý dự án đơn giản hóa các công việc, cải thiện việc quản lý thời gian của công việc, dự án trong doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp ban lãnh đạo phân bổ nguồn lực dựa trên đặc điểm của từng vị trí mà hiệu quả công việc của từng nhân viên được ghi nhận chính xác và minh bạch trên hệ thống.

  Để có báo cáo và đánh giá toàn diện hơn, các biểu đồ này làm cho thông tin và dữ liệu phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu khi được tích hợp vào phần mềm 1BOSS Work. Thông tin được thiết lập dưới dạng biểu đồ giúp các tổ chức, doanh nghiệp nắm được các thông tin cần thiết cho hệ thống quản lý dự án. Vì nó trực quan, đơn giản và dễ trình bày, bao gồm: người phụ trách chính trong quá trình thực hiện dự án, thời gian bắt đầu dự án, thời hạn, mối quan hệ giữa công việc và tiến độ công việc.

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

  Báo cáo và đánh giá toàn diện với 1BOSS Work

   

  Biểu đồ Gantt, Wbs và Kanban,… hiển thị thông tin cụ thể về người chịu trách nhiệm thực hiện công việc, quản lý tiến độ công việc, mọi thứ đều được công khai. Do đó, biểu đồ này sẽ giúp mọi người trong dự án hiểu được tầm quan trọng của các khía cạnh khác nhau của quản lý công việc.

   

  Tạm kết 

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS đảm bảo quản lý quy trình làm việc hiệu quả, sẽ giúp tổ chức, doanh nghiệp tối đa hóa tiến độ cá nhân hoặc công việc kinh doanh của mình. Từ đó, có thể đảm bảo năng suất làm việc tối đa và tránh được những rủi ro về thời gian và chi phí không đáng có. 

  Để được tư vấn chi tiết về phần mềm, bạn có thể liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp

   

  Ban biên tập 1BOSS

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn