• 06/05/2022
 • Nhân sự - Tiền lương
 • Có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa phần mềm quản lý hiệu suất công việc tốt nhất cho doanh nghiệp. Trong đó, một số tiêu chí như: tích hợp API, khả năng công nghệ, báo cáo, phân tích tài chính... luôn được xem là các tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Phần mềm quản lý hiệu suất công việc là một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp hiện đại nhờ tính năng vượt trội. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp cần phải xét trên nhiều tiêu chí. Để biết cụ thể các tiêu chí đó, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu bài viết dưới đây.

   

  1. Phần mềm quản lý hiệu suất cập nhật dữ liệu theo thời gian thực

   

  Phần mềm quản lý hiệu suất công việc cập nhật dữ liệu theo thời gian thực

  Phần mềm quản lý hiệu suất công việc cập nhật dữ liệu theo thời gian thực

   

  Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên nhằm giải phóng tiềm năng của lực lượng lao động trong doanh nghiệp. Hiện nay trong mỗi doanh nghiệp không còn tồn tại quy trình đánh giá hoạt động của tổ chức 1năm/1lần. Để hiệu suất làm việc được nâng cao, mỗi nhân viên trong doanh nghiệp phải có trách nhiệm đánh giá năng suất lao động của bản thân; năng suất lao động của đồng nghiệp; bởi lẽ nhận được sự phản hồi của đồng nghiệp không kém phần quan trọng với việc lắng nghe góp ý của người quản lý. Do đó, phần mềm quản lý hiệu suất hiện nay có tính năng phản hồi nhanh chóng 360 độ; khuyến khích nhân viên đánh giá liên tục và lưu trữ bằng thời gian thực.

  Phần mềm quản lý hiệu quả công việc sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu suất lao động của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp; điều này sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát, huấn luyến nhân viên; cập nhật nhanh chóng và liên tục quá trình làm việc của nhân viên. Phần mềm sẽ tổng hợp dữ liệu để thực hiện đánh giá theo tháng/quý/năm; các dữ liệu này được lấy từ thông tin tự đánh giá của nhân viên và sự phản hồi của các nhà quản lý. Vì vậy một trong những tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý công việc là phải được lưu trữ, ghi nhận theo thời gian thực.

   

  2. Tính năng liên kết giữa quản lý nhân sự và quản lý bán hàng để quản lý hiệu suất làm việc

   

  Phần mềm quản lý hiệu suất công việc với tính năng liên kết giữa quản lý nhân sự và quản lý bán hàng, nhằm tự động đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên một cách công bằng, rõ ràng và có ý nghĩa. Tính năng đánh giá này giúp các nhân viên thấy rõ hơn về các công việc mình đã đạt được trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp giảm tình trạng đánh giá không khách quan, thiếu công bằng trong doanh nghiệp. Mọi việc một người lao động làm đều được phần mềm ghi lại và đánh giá công bằng.

   

  3. Công thức hàm chồng hàm chuyên nghiệp phục vụ cho quản lý hiệu quả công việc 

   

  1BOSS WORK

  Công thức hàm chồng hàm chuyên nghiệp 

   

  Trong quản lý hiệu suất công việc, chúng ta phải tiến hành quản lý rất nhiều dữ liệu, thông tin như: Đánh giá hiệu quả công việc; tính lương; tính KPI; quá trình tăng lương; thưởng; nghỉ phép;... Trong khi người quản trị nhân sự phải quản lý rất nhiều nhân viên trong một doanh nghiệp. Vì thế nếu dùng tính toán theo phương pháp truyền thống; hay dùng Excel sẽ không thể đưa ra kết quả chính xác, dễ nhầm lẫn hoặc mất dữ liệu. Mà thay bằng phần mềm quản lý hiệu suất công việc có tích hợp đầy đủ các công thức hàm để phục vụ cho quá trình tính toán của quản lý nhân sự.

   

  4. Lập báo cáo, phân tích tài chính trong phần mềm quản lý hiệu suất 

   

  Phần mềm quản lý công việc phải được tích hợp bộ kỹ năng đánh giá; thiết lập các báo cáo định kỳ. Việc trực quan hóa các thông tin, dữ liệu; thông số hiệu suất mà doanh nghiệp đã đặt cho nhân viên sẽ luôn đem lại lợi ích. Phần mềm sẽ tạo ra các báo cáo chuyên sâu giúp các nhà quản lý đánh giá mức độ hoàn thành mục tiêu của nhân viên; định hướng phát triển kĩ năng cho người tham gia lao động; và tiến hành xếp hạng định kỳ để tuyên dương, khen thưởng hoặc đóng góp ý kiến.

  Quản lý tài chính doanh nghiệp là một yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp có thể duy trì, bứt phá trong kinh doanh. Quản lý tài chính trong phần mềm quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên; sẽ bao gồm các công thức hàm phục vụ cho quá trình tính hiệu suất làm việc của từng nhân viên trong doanh nghiệp.

   

  5. Tính lương chuyên nghiệp trong phần mềm quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên 

   

  Có thể nói, lợi ích được đặt lên hàng đầu của phần mềm quản lý hiệu suất công việc chính là tính năng tính lương hiệu quả và chính xác cao. Phần mềm có thể kết nối với mọi loại máy có tính năng chấm công trong doanh nghiệp; chi nhánh hoặc các đơn vị trực thuộc doanh nghiệp... Các dữ liệu sẽ được truyền về phần mềm và được xử lý tập trung. Phần mềm này sẽ giải quyết tất thảy các khó khăn, vướng mắc về việc chấm công như: chấm công thiếu; tính sai lương;... Sẽ bảo đảm công bằng cho nhân viên làm việc trong doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng phân hệ xin nghỉ việc; nghỉ phép của nhân việc; hệ thống sẽ được cập nhật ngay sau khi người quản lý điền thông tin xin nghỉ cho người lao động.

  Giúp các nhà quản lý thuận lợi và đơn giản hơn trong quy trình chấm công, tính lương cho nhân viên. Chưa hết, phần mềm này còn có tính năng thiết lập mức động bảo hiểm cho người lao động so với mức lương thực tế nhận được; tiến hành khai báo các khoản thuế; quyết toán thuế thu nhập cá nhân,... Qua đó, mà các nhà quản lý có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của mình; tuy nhiên vẫn bảo đảm công việc được xử lý hiệu quả và chính xác nhất.

   

  6. Phần mềm quản lý hiệu suất công việc được trang bị công nghệ hiện đại, dễ dàng nâng cấp

   

  1BOSS WORK

  Phần mềm quản lý hiệu suất công việc được trang bị công nghệ hiện đại, dễ dàng nâng cấp 

   

  Trong một khoảng thời gian hoạt động, doanh nghiệp có thể sẽ thay đổi quy mô, cấu trúc nhân sự,... Việc tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý hiệu quả công việc trong tương lại là điều không thể tránh khỏi. Đó là lý do doanh nghiệp nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định chi tiền cho bất kỳ một loại phần mềm nào. Để hiểu rõ hơn về tính năng nâng cấp, doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp phần mềm về việc khắc phục lỗi sau khi sử dụng; có được cung cấp các tính năng mới sau khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hay không? Và việc nâng cấp có làm mất dữ liệu đã lưu trữ không phần mềm không?

  Một phần mềm quản lý hiệu suất công việc được xem là mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp; nếu phần mềm đó có thể nâng cấp tức thời theo nhu cầu của doanh nghiệp; và đồng thời không bị mất dữ liệu đã được lưu trữ trước đó. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, ngân sách; và tránh gián đoạn công việc trong khi chờ nâng cấp phần mềm.

   

  7. Bảo đảm tính thân thiện, dễ dùng của phần mềm quản lý hiệu suất công việc 

   

  Lựa chọn một phần mềm quản lý hiệu quả công việc cho doanh nghiệp chính là chọn lựa phần mềm phù hợp với tất cả người lao động trong doanh nghiệp, Do đó, doanh nghiệp nên cân nhắc, ưu tiên những phần mềm dễ sử dụng; và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

  Xét về tính năng dễ sử dụng, thì phần mềm quản lý hiệu suất công việc của nhà cung cấp nước ngoài có khả năng quản lý chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, khuyết điểm của phần mềm này là giao diện rất khó sử dụng. Bởi phần mềm này thường chứa rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Do đó, phần mềm nước ngoài chỉ phù hợp với một số ngành nghề nhất định. Mặt khác có một số phần mềm chỉ có bản Tiếng anh, không thể chuyển đổi sang Tiếng Việt; điều này gây trở ngại rất lớn cho một số nhân viên trong doanh nghiệp.

  Ngoài ra, việc lựa chọn một phần mềm có quá nhiều tính năng phức tạp; hoặc quá nhiều tính năng doanh nghiệp không ứng dụng tới cũng là một việc không tốt. Điều này sẽ gây lãng phí rất nhiều ngân sách của doanh nghiệp.

   

  Giải pháp quản lý hiệu suất công việc của 1BOSS

   

  1BOSS WORK – Giải pháp theo dõi tiến độ hiệu suất công việc 

   

  Phần mềm quản lý tiến độ công việc và hiệu suất lao động

  Phần mềm quản lý tiến độ công việc và dự án 1BOSS WORK

   

  1BOSS WORK - Phần mềm quản lý hiệu suất công việc của nhân viên hiệu quả, chuyên nghiệp. Với các tính năng hỗ trợ việc lên kế hoạch công việc rõ ràng, chi tiết; đồng thời, giúp các nhà quản trị quản lý công việc chính xác và bài bản.

   

   

  1BOSS REVIEW - Giải pháp đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên

   

  Phần mềm đánh giá hiệu suất công việc theo KPI và OKR

  Phần mềm đánh giá hiệu suất công việc theo KPI và OKR

   

   

  1BOSS REVIEW là phân hệ quản lý tính lương năng suất nhân sự tự động, với các công nghệ hiện đại như:

   

   

  Tạm kết

   

  Qua bài viết này, 1BOSS đã điểm qua 7 tiêu chí cơ bản giúp doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý hiệu suất mang lại lợi ích tốt nhất cho tổ chức. Phần mềm 1BOSS WORK với các tính năng vượt trội; công nghệ hiện đại. Đặc biệt, giao diện phần mềm dễ sử dụng, thích hợp với người lao động Việt Nam. Phần mềm hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình quản lý hiệu suất công việc của doanh nghiệp.

   

  Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các giải pháp phần mềm quản lý hiệu suất và tiến độ thực hiện công việc. Bạn có thể liên hệ với 1BOSS qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

   

  7 checklist giúp bạn chọn đúng phần mềm quản lý hiệu suất công việc

   

   

  Ban biên tập 1BOSS

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Sự phát triển của phần mềm quản lý nhân viên thị trường trong thời đại số
  Sự phát triển của phần mềm quản lý nhân viên thị trường trong thời đại số
  • 22/04/2023

  Trong thời đại số ngày nay, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, bất kể quy mô và ngành nghề. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường giúp cho các doanh nghiệp quản lý tốt hơn quá trình bán hàng, từ việc tối ưu hóa tổ chức, phân công công việc, quản lý kho hàng đến việc theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh. Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu về sự phát triển của phần mềm quản lý nhân viên thị trường trong thời đại số.

  Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường trong thời đại chuyển đổi số - Tại sao nó quan trọng?
  Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường trong thời đại chuyển đổi số - Tại sao nó quan trọng?
  • 14/03/2023

  Trong thời đại chuyển đổi số, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường là rất quan trọng cho các doanh nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc áp dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa những cơ hội từ việc số hóa hoạt động kinh doanh của mình. Hãy cùng 1 BOSS tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhân viên thị trường qua bài viết dưới đây nhé.

   

  Các tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn phần mềm nhân sự tiền lương hiệu quả
  Các tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn phần mềm nhân sự tiền lương hiệu quả
  • 15/02/2023

  Một phần mềm nhân sự tiền lương được đánh giá là hữu hiệu khi nó cho phép ban lãnh đạo thấy được bức tranh toàn cảnh về nhân sự đồng thời chất lượng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện của tổ chức. 

  Giữa hàng trăm phần mềm nhân sự tiền lương trên thị trường như hiện nay không dễ dàng để doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định nên sử dụng phần mềm hrm nào. Dưới đây là các tiêu chí giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong công tác lựa chọn phần mềm nhân sự

  7 Điều lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý lương
  7 Điều lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý lương
  • 15/06/2022

  Phần mềm quản lý lương là công cụ rất hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các tác vụ liên quan đến tính lương. Để chọn được phần mềm chấm công tính lương phù hợp, doanh nghiệp cần căn cứ vào các tiêu chí cụ thể. Dưới đây 1BOSS mách bạn 7 tiêu chí lựa chọn phần mềm hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

   

  Quản trị khách sạn lương bao nhiêu và mức lương khởi điểm thế nào?
  Quản trị khách sạn lương bao nhiêu và mức lương khởi điểm thế nào?
  • 06/05/2022

  Quản trị khách sạn đang là ngành nghề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng 1BOSS tìm hiểu xem quản trị khách sạn lương bao nhiêu và mức lương cơ bản như thế nào nhé!

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn