• 08/07/2022
 • Phần mềm 1BOSS Setting ra mắt với mong muốn hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống doanh nghiệp toàn diện. Sản phẩm công nghệ này sẽ là giải pháp giúp nhà quản trị thiết lập thông tin, phân quyền khoa học. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru hệ thống quản lý. Hệ thống sẽ tạo ra môi trường làm việc nhất quán trong doanh nghiệp. Trong bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý những cách để xây dựng hệ thống doanh nghiệp toàn diện trên phần mềm này. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  1. Tuỳ chỉnh theo đặc thù quản trị của hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp

   

  Trong bất kỳ công việc nào, những bước thiết lập đầu tiên rất quan trọng. Doanh nghiệp cần chủ động tuỳ chỉnh theo đặc thù hướng phát triển của công ty. Các thông tin ban đầu cần thiết lập như: email server, pipeline, thiết lập thông báo, các quy ước thời gian,… sẽ được phần mềm hỗ trợ bạn. Mỗi doanh nghiệp đều có những hệ thống quản trị khác nhau. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý thông tin dựa trên những tuỳ chỉnh ban đầu. Vậy nên bước đầu tiên chính là tiền đề để doanh nghiệp thiết lập các công việc quản trị.

   

  2. Bảo mật thông tin bằng quản lý phân quyền trong doanh nghiệp

   

  Phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phân quyền truy cập cho từng đối tượng. Công tác này nhằm đảm bảo tính bảo mật về thông tin người dùng. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập khả năng truy cập, chỉnh sửa và bổ sung các dữ liệu theo nhóm đối tượng hoặc theo cá nhân. Việc bảo mật thông tin trong xây dựng hệ thống doanh nghiệp cần được quan tâm nhiều hơn. Hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các công đoạn phân quyền. Từng cá nhân, từng nhiệm vụ trong hoạt động quản lý doanh nghiệp đều sẽ được hệ thống ghi nhận và lưu trữ. Phần mềm sẽ giúp bạn đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho dữ liệu nội bộ.

   

  10 Cách thiết lập trên 1BOSS Setting để xây dựng hệ thống doanh nghiệp toàn diện

  Phân quyền để bảo mật thông tin trong doanh nghiệp 

   

  3. Thiết lập quy trình xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp với 1BOSS 

   

  Sử dụng phần mềm hỗ trợ là một bước tiến trong quy trình xây dựng hệ thống của doanh nghiệp. Bởi vì nó luôn đem đến những tiện ích có thể giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng quản trị. Đội ngũ nhân viên 1BOSS của chúng tôi đã tận tâm nghiên cứu để cho ra mắt phần mềm thiết lập hệ thống này. Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý, 1BOSS Setting được tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tự động hoá các công việc thủ công.

   

  4. Sử dụng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp hỗ trợ giám sát lịch sử người dùng

   

  Phần mềm có khả năng giúp doanh nghiệp theo dõi lịch sử cũng như trạng thái của người dùng. Lịch sử hoạt động của người dùng sẽ luôn được ghi nhận lại trên hệ thống. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng truy vấn nguồn gốc, lịch sử hoạt động chỉnh sửa. Tính năng này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh. Việc giám sát trạng thái của người dùng sẽ giúp cho quá trình xây dựng hệ thống được kiểm soát chặt chẽ hơn.

   

  5. Cài đặt các thao tác trên hệ thống để duyệt và thiết lập xét duyệt thông tin 

   

  Doanh nghiệp cần chủ động thiết lập các bước duyệt và xét duyệt trên hệ thống. Các thao tác được tối ưu hoá nhờ hệ thống phần mềm nên doanh nghiệp sẽ giảm bớt khối lượng công việc. Nhưng vẫn cần sự chủ động từ phía doanh nghiệp để cài đặt những thao tác đầu tiên. Công việc xét duyệt thông tin trên hệ thống rất quan trọng. Vì thế mà người quản lý cần cẩn thận trong bước sàng lọc dữ liệu. Hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa để quy trình phê duyệt và thiết lập duyệt thông tin diễn ra nhanh chóng.

   

  6. Xây dựng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp bằng các quy định chặt chẽ

   

  Sự thống nhất và chặt chẽ trong xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy doanh nghiệp cần sớm lập kế hoạch quản lý bằng các quy định. Đầu tiên doanh nghiệp cần phải liệt kê các thông tin để thiết lập các quy định chung. Quy định thường được phần mềm lập ra sau khi xác định được các thông tin xã hội (quốc gia, vùng, tỉnh, dân tộc, tôn giáo, đoàn thể,…). Ngoài ra các thông tin về tổ chức (thông tin công ty, đơn vị thành viên/chi nhánh, phòng ban, tổ/nhóm,…) cũng sẽ được lưu trữ để xây dựng nên những quy định chung. Xây dựng hệ thống doanh nghiệp bằng các quy định chung sẽ củng cố tính kỉ luật trong nội bộ.

   

  7. Quy định các thông tin về tài chính để hỗ trợ xây dựng hệ thống doanh nghiệp

   

  Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp xác định các thông tin về tài chính (tài khoản kế toán, ngân hàng, tiền tệ, các nhóm thuế,…). Các quy định này hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý chặt chẽ hơn. Mỗi doanh nghiệp đều cần thiết lập các quy định riêng, bên cạnh những quy định chung đã được đưa ra trước đó. Hệ thống phần mềm sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ra bộ các quy định về mặt tài chính. Tính năng này nhằm mang đến sự kiểm soát hiệu quả nhất, hỗ trợ quy trình quản lý vận hành.

  Bên cạnh đó hệ thống sẽ cung cấp cho bạn bộ mã phân tích (phân tích nghiệp vụ, phân tích mặt hàng, phân tích đối tượng,…) để tạo ra những quy định phù hợp với hệ thống quản lý. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ thiết lập quy định thông qua các loại chứng từ (mã, tên, loại, cách tăng tự động,…). Từ các tiện ích này, doanh nghiệp sẽ dễ theo dõi trạng thái hoạt động của nhân viên. Ngoài ra doanh nghiệp cũng sẽ rà soát được các khoản doanh thu, lợi nhuận.

   

  8. Quy định thông tin về các hoạt động quản lý phân quyền và sản phẩm cụ thể 

   

  Doanh nghiệp cần phải quy định rõ ràng các hoạt động quản lý phân quyền cho từng phòng ban. Các sản phẩm trong dự án cũng cần được quy định thông tin cụ thể để dễ dàng kiểm soát. Hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn thu thập các thông tin về đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, cơ quan chính phủ, hạn mức nợ, nấc thang tuổi nợ,…). Sau đó doanh nghiệp sẽ được trợ giúp tạo ra quy định về các sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

  Thông tin về hàng hóa, thông tin kho, thông tin mua và bán đều sẽ được phần mềm ghi nhận lại. Mục tiêu cuối cùng chính là giúp doanh nghiệp xây dựng được những quy định thống nhất. Phần mềm của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng quản lý doanh nghiệp.

   

  9. Ứng dụng 1BOSS Setting để thiết lập môi trường làm việc đặc thù

   

  Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất. Phần mềm 1BOSS Setting được tích hợp nhiều công năng chuyên nghiệp, để giúp doanh nghiệp tạo nên môi trường làm việc đặc thù. Mỗi doanh nghiệp đều sẽ có hướng phát triển khác nhau cũng như mong muốn xây dựng hệ thống quản lý mang đặc trưng riêng. Vậy nên ứng dụng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp quá trình xây dựng hệ thống quản trị diễn ra thuận lợi hơn.

   

  10 Cách thiết lập trên 1BOSS Setting để xây dựng hệ thống doanh nghiệp toàn diện

  Ứng dụng phần mềm hỗ trợ thiết lập hệ thống 

   

  1BOSS Setting đã được chúng tôi phát triển dựa trên những nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hứa hẹn đây sẽ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập hệ thống quản trị uy tín nhất. Với những tính năng chuyên môn cao được tích hợp sẵn, sản phẩm công nghệ cao này chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho công tác xây dựng hệ thống doanh nghiệp.

   

  10. Báo cáo thẩm định chất lượng sau khi thiết lập quy trình xây dựng hệ thống doanh nghiệp

   

  Công việc cuối cùng trong mỗi quy trình quản lý chắc chắn sẽ là thẩm định chất lượng. Thông qua các bản báo cáo định kỳ mà hệ thống phần mềm cung cấp, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quan hơn. Để đánh giá toàn bộ quy trình quản lý thì doanh nghiệp không thể không thiết lập báo cáo. Hệ thống phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập các bản báo cáo trực quan nhất. Sử dụng đa dạng các loại biểu đồ phổ biến trên thị trường hiện nay, phần mềm của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan hơn.

   

  10 Cách thiết lập trên 1BOSS Setting để xây dựng hệ thống doanh nghiệp toàn diện

  Báo cáo thẩm định chất lượng định kỳ 

   

  Tuy nhiên sự chủ động từ phía doanh nghiệp cũng rất cần thiết. Hệ thống phần mềm chỉ có thể trợ giúp doanh nghiệp tổng hợp dữ liệu. Công việc đưa ra đánh giá để thẩm định chất lượng vẫn phụ thuộc phần lớn vào ban quản trị. Công tác đánh giá sau cùng luôn là mấu chốt giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng vận hành. Chính vì vậy nên hãy tận dụng tối đa các công năng của phần mềm hỗ trợ để quy trình xây dựng hệ thống doanh nghiệp hiệu quả hơn.

   

  Tạm kết

   

  Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng mang đến bạn những thông tin hữu ích để doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý. Phần mềm 1BOSS Setting là sự tích hợp các tính năng hiện đại nhất. Chúng tôi mong rằng doanh nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm này sau khi tìm hiểu các công năng ở trên.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  10 Cách thiết lập trên 1BOSS Setting để xây dựng hệ thống doanh nghiệp toàn diện

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn