• 07/07/2022
 • Sử dụng biểu đồ để tạo lập báo cáo đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Việc dùng phần mềm để hỗ trợ công tác tạo báo cáo trực quan hơn đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. 1BOSS BI là một trong những phần mềm giúp doanh nghiệp báo cáo quản trị và điều hành uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống báo cáo quản trị của phần mềm này có hiệu quả thế nào nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Các dạng biểu đồ được hệ thống báo cáo quản trị sử dụng để mang đến hiệu quả tối ưu

   

  Nhằm mang đến hiệu quả cho công tác báo cáo của doanh nghiệp, phần mềm đã tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tạo báo cáo bằng nhiều dạng biểu đồ. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình báo cáo nâng cao chất lượng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về các dạng biểu đồ chuyên dụng mà phần mềm sẽ cung cấp cho bạn nhé!

   

  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?

  Sử dụng các biểu đồ để báo cáo quản trị hiệu quả hơn 

   

  Sử dụng sơ đồ WBS để báo cáo quản trị doanh nghiệp

   

  WBS là từ viết tắt từ Work Breakdown Structure. Tạm hiểu là cấu trúc phân chia công việc. Để dễ hiểu hơn thì WBS chính là phương pháp giúp phân tách và cấu trúc lại các đối tượng trong toàn bộ phạm vi được yêu cầu. Thông qua WBS, các nội dung công việc được minh bạch hóa. Qua đó doanh nghiệp có thể hạn chế được việc phát sinh sai lệch trong quá trình báo cáo. Trong quy trình quản trị doanh nghiệp, WBS sẽ phân tách công việc giúp bạn có cái nhìn tổng quan. Quan sát được thời gian và nguồn lực của từng nhiệm vụ sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được hiệu suất công việc. Sử dụng tốt sơ đồ WBS sẽ giúp bạn sớm nhìn thấy các vấn đề trong quản trị doanh nghiệp.

   

  Sử dụng sơ đồ Gantt Chart để lập kế hoạch hỗ trợ quản lý báo cáo công việc  

   

  Sơ đồ Gantt hay thường gọi với các tên khác như là biểu đồ Gantt, Gantt Chart, sơ đồ dạng ngang Gantt. Sơ đồ Gantt Chart gồm có 2 phần: trục tung và trục hoành. Trục tung biểu thị cho các công việc mà cần thực hiện và chiến lược kinh doanh. Trục hoành biểu thị mốc thời gian hoàn thành các công việc đó. Sơ đồ Gantt Chart biểu thị đơn giản với các thông tin cơ bản nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Sử dụng sơ đồ Gannt sẽ giúp doanh nghiệp quản lý báo cáo công việc hiệu quả. Vì những tính năng này nên Gannt Chart đã trở thành trợ thủ đắc lực trong công tác lập kế hoạch, gia hạn deadline và timeline công việc.

   

  Sử dụng sơ đồ Kanban để báo cáo sản lượng và doanh số

   

  Thuật ngữ Kanban được hiểu như là một đường kẻ thị giác. Từ này bắt nguồn từ tiếng Nhật, “kan” có nghĩa là thị giác và “ban” nghĩa là thẻ. Trong lĩnh vực kinh tế thì thuật ngữ Kanban được hiểu là phương pháp quản lý công việc. Sơ đồ Kanban được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong việc quản lý báo cáo công việc. Sơ đồ này dùng để hỗ trợ doanh nghiệp tạo lập báo cáo về doanh số và sản lượng rất hiệu quả.

  Phương pháp này giúp tránh lãng phí nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Bằng tính năng quản lý này doanh nghiệp sẽ tăng năng suất lao động của nhân viên hơn. Báo cáo doanh số bán hàng và sản lượng hàng hoá không còn là công việc mất nhiều thời gian như trước. Sử dụng sơ đồ Kanban sẽ giúp tối ưu thời gian làm việc, cải thiện quy trình vận hành doanh nghiệp.

   

  1BOSS BI – Phần mềm quản lý báo cáo công việc và điều hành doanh nghiệp uy tín 

   

  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?

  Phần mềm quản lý báo cáo và điều hành doanh nghiệp uy tín 

   

  Hệ thống phần mềm mà chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý doanh nghiệp  được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, giúp doanh nghiệp quản lý báo cáo công việc hiệu quả. Phần mềm sẽ giúp bạn báo cáo quản trị và nâng cao chất lượng điều hành doanh nghiệp. Hệ thống sẽ cung cấp góc nhìn trực quan, tổng thể về mọi hoạt động trong doanh nghiệp. Nhằm hướng tới mục đích giúp doanh nghiệp theo dõi, nắm bắt và dự đoán về tình hình vận hành chung.

   

  Tự động hoá công tác tổng hợp dữ liệu

   

  Trong thời đại công nghệ phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, tính tự động hoá luôn được đề cao trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Tốc độ xử lý thông tin cũng góp phần quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Phần mềm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa năng suất làm việc. Chỉ cần vài cái click chuột, doanh nghiệp đã có thể tổng hợp dữ liệu. Vì vậy mà công tác tạo lập báo cáo trên hệ thống cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

   

  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?

  Tổng hợp dữ liệu tự động để thuận tiện tạo báo cáo 

   

  Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó tự động hoá sẽ giúp giải phóng thời gian cho doanh nghiệp. Bạn sẽ có thời gian tập trung để phát triển các chiến lược kinh doanh. Hệ thống có thể giúp bạn tối ưu tất cả các công đoạn thủ công. Nâng cao năng suất lẫn chất lượng của doanh nghiệp là mục tiêu mà tính năng này hướng đến.

   

  Thu thập, ghi nhận dữ liệu trong quá khứ để tiện tra cứu

   

  Các dữ liệu trong quá khứ được hệ thống ghi nhận lại để tạo cơ sở tra cứu. Công việc này cũng giúp doanh nghiệp có thể dự đoán được khả năng xảy ra trong tương lai. Hệ thống báo cáo quản trị sẽ giúp doanh nghiệp tính toán các biến động có thể xảy ra. Phần mềm sẽ đem đến cho doanh nghiệp cái nhìn khách quan hơn. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các biểu đồ hoặc sơ đồ để phân tích dữ liệu. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phân tích và kiểm soát khối lượng công việc.

  Sự minh bạch và khoa học trong cách vận hành sẽ giúp cho doanh nghiệp cải thiện những lỗ hỏng còn tồn đọng. Quá trình thu thập dữ liệu sẽ được hệ thống hỗ trợ phân tách rõ ràng, chi tiết. Điều đó sẽ khiến doanh nghiệp giảm tải được khối lượng công việc cho nhân viên.

   

  Dự đoán xu hướng từ việc thu thập dữ liệu Big Data

   

  Việc dự đoán xu hướng cho doanh nghiệp thực sự rất cần thiết. Để lập ra các chiến lược mang tính khả thi và đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì doanh nghiệp cần thu thập dữ liệu cụ thể. Phần mềm sẽ dựa vào tiềm năng của Big Data để hỗ trợ công tác dự đoán cho doanh nghiệp. Nhà quản trị có thể dự đoán được các thay đổi, biến động trong tương lai. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp nhận ra các xu hướng chung của thị trường. Từ đó nhà quản trị sẽ có những giải pháp kịp thời đón đầu làn sóng xu hướng.

  Việc kịp thời nắm bắt xu hướng sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Big Data là chìa khoá để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với thị hiếu của khách hàng. Nguồn dữ liệu khổng lồ này sẽ được hệ thống phần mềm hỗ trợ bạn phân tích và tối đa hiệu suất, nhằm mang đến cho doanh nghiệp sự cải tiến trong khâu lập chiến lược kinh doanh.

   

  Kết nối và khai báo thông tin quan trọng để tạo lập báo cáo dễ dàng

   

  Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp kết nối dữ liệu với các phân hệ ở từng bộ phận phòng ban, để tổng hợp các thông tin. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ khai báo thông tin một cách tự động và tức thời theo thời gian thực. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc khai báo các trường thông tin quan trọng mà mình quan tâm. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp tập hợp các thông tin này thành báo cáo. Phần mềm sẽ cung cấp nhiều dạng báo cáo khách quan nhất bằng sơ đồ. Thông tin được thu thập trên hệ thống sẽ được kết nối chặt chẽ, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tạo lập báo cáo dễ dàng hơn.

  Đặc biệt, khi có sự kết nối trong công tác khai báo thông tin, doanh nghiệp sẽ tận dụng được tối đa nguồn dữ liệu. Công việc tạo báo cáo theo nhu cầu của doanh nghiệp sẽ càng thuận tiện hơn. Phần mềm sử dụng đa dạng các sơ đồ được ưa chuộng nhất hiện nay. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp cái nhìn khách quan nhất, đánh giá lại toàn bộ quy trình điều hành tổng quan.

   

  Thống kê báo cáo số liệu dưới nhiều dạng biểu đồ phổ biến

   

  Công việc cuối cùng của ban quản trị doanh nghiệp chắc chắn sẽ cần đánh giá lại quy trình vận hành. Sau thời gian thực hiện chiến lược kinh doanh, bạn sẽ cần những bản báo cáo để nhìn lại hiệu quả quản lý. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá lại bằng các bản báo cáo chi tiết. Việc thể hiện thông tin dưới dạng biểu đồ sẽ hỗ trợ bạn có góc nhìn trực quan hơn. Doanh nghiệp cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được sự thay đổi xu hướng thị trường.

   

  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?

  Sử dụng nhiều dạng biểu đồ để báo cáo quản trị 

   

  Những báo cáo dưới dạng biểu đồ sẽ giúp bạn nhìn thấy các thay đổi trong quy trình điều hành. Với mong muốn đem đến cho doanh nghiệp sự tiện ích, chúng tôi đã dành cả tâm huyết để phát triển sản phẩm công nghệ này.

   

  Tạm kết

   

  Phần mềm hỗ trợ báo cáo tổng quan trong khâu đánh giá chất lượng đã không còn quá xa lạ. Trong bài viết này, chúng tôi đã mang đến những thông tin về hệ thống báo cáo quản trị cũng như cách sử dụng phần mềm hỗ trợ sao cho hiệu quả hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các sơ đồ mà phần mềm 1BOSS BI sử dụng.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn