• 01/06/2022
 • 1BOSS Work tích hợp các công nghệ hiện đại, trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhu cầu quản lý công việc của doanh nghiệp. Phần mềm 1BOSS Work hội tụ tất cả các ưu điểm cả cả về tính năng lẫn chi phí lắp đặt, hỗ trợ bất cứ khi nào doanh nghiệp cần mở rông quy mô, nâng cấp phần mềm. 


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Doanh nghiệp đang trong quá trình tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc 1BOSS Work. Các tính năng, cách sử dụng, chế độ ưu đãi từ nhà cung cấp phần mềm này ra sao? Bài viết này sẽ đáp các câu hỏi về phần mềm 1BOSS Work mà được các doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất trong thời gian qua.

   

  1. Phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work là cloud hay on-premise?

   

  10 Câu hỏi về phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work

   Phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work 

   

  Phần mềm quản lý kế hoạch công việc 1BOSS Work được sử dụng bởi công nghệ Cloud 4.0. Công nghệ Cloud ngày càng được sử dụng phổ biến, bởi sự linh hoạt của nó mang lại cho doanh nghiệp; công nghệ này giúp giải phóng doanh nghiệp ra khỏi sự hạn chế về phần cứng. Khác với on-premise, Cloud có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin, dữ liệu trên máy chủ của nhà điều hành, truy cập qua một trình duyệt web. Do đó, người dùng có thể truy cập dữ liệu công việc của mình bất kỳ nơi nào.

  Và đặc biệt chi phí để đầu tư vào Cloud sẽ "mềm" hơn rất nhiều so với việc đầu tư hạ tầng, máy chủ như khi doanh nghiệp sử dụng on-premise. Hơn nữa, khi sử dụng 1BOSS Work với công nghệ cloud, doanh nghiệp không phải sử dụng tài nguyên quá nhiều để xử lý các hoạt động; thay vào đó doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một lượng tài nguyên doanh nghiệp thực sự cần. Đồng thời, thời gian triển khai 1BOSS Work - công nghệ cloud rất nhanh chóng, thậm chí chỉ trong chưa đến 1 tháng là có thể sử dụng được.

   

  2. Tính năng của phần mềm quản lý kế hoạch công việc 1BOSS Work là gì? 

   

  1BOSS Work đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết từ cấp quản lý đến cấp nhân viên của  doanh nghiệp; hỗ trợ tối đa quá trình quản trị công việc:

  – Tính năng dành cho cấp quản lý doanh nghiệp:

   – Tính năng dành cho nhân viên của doanh nghiệp:

   

  3. 1BOSS Work có ưu điểm gì khác với các phần mềm quản lý giao việc khác?

   

  10 Câu hỏi về phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work

   Phần mềm quản lý giao việc 

   

   Ngoài các chức năng cơ bản mà một phần mềm công việc cần có thì phần mềm 1BOSS Work có những ưu điểm vượt trội mà các phần mềm khác không có, cụ thể:

   

  4. Phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work có được dùng thử không? Thời gian dung thử là bao lâu?

   

  Phần mềm quản lý kế hoạch công việc 1BOSS Work có thời gian hỗ trợ khách hàng trải nghiệm là 7 ngày. Trong quá trình trải nghiệm phần mềm; doanh nghiệp sẽ được sử dụng tất cả các tính năng có trong phần mềm công việc, đồng thời nhà cung cấp sẽ triển khai bản dùng thử  trên cả phiên bản PC, mobile, laptop.

   

   5. Khách hàng có được nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hay không? 

   

  Phần mềm quản lý công việc hiệu quả 1BOSS Work được cung cấp bởi Công ty TNHH  MTV 1BOSS. Đây là một trong những nhà cung cấp phần mềm uy tín nhất hiện nay. Ngay trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, nhà cung cấp 1BOSS sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm. Khi khách hàng ra quyết định chi phí cho phần mềm, 1BOSS sẽ có đội ngũ chuyên viên lặp đặt phần mềm; cũng như sẽ có một buổi training cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp. 

   

  6. Có được customize theo yêu cầu? Có hỗ trợ nâng cấp phần mềm sau khi doanh nghiệp mở rộng quy mô không? 

   

  10 Câu hỏi về phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work

   Hỗ trợ nâng cấp phần mềm sau khi doanh nghiệp mở rộng quy mô 

   

  Phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work có thể được lắp đặt, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng; hỗ trợ tư vấn các tính năng cần thiết cho khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi không cần chi trả cho những tính năng không sử dụng đến. Mặt khác, khi doanh nghiệp nhận được sự tư vấn tận tình phía nhà xuất; thì phần mềm sẽ đáp ứng được tất thảy các yêu cầu công việc mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng phần mềm, doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh; nhà cung cấp phần mềm 1BOSS sẽ hỗ trợ nâng cấp phần mềm phù hợp với quy mô mở rộng của doanh nghiệp.

   

   7. Phần mềm 1BOSS Work được tích hợp API? Tích hợp như thế nào? 

   

  Công nghệ API viết tắt Application Programming Interface. Đây là một giao diện lập trình ứng dụng. Phần mềm quản lý giao việc tích hợp công nghệ API sẽ hỗ trợ 2 ứng dụng khác nhau có thể kết nối, giao tiếp nhau, truyền thông dữ liệu thông tin một cách dễ dàng. API trong phần mềm 1BOSS Work như một chất kết dính nhằm kết nối toàn bộ hệ thống trong doanh nghiệp; nhằm giúp cho quá trình trao đổi thông tin, truyền tải dữ liệu ở các thiết bị trở nên dễ dàng.

   

  8. Phần mềm 1BOSS Work có được tích hợp công nghệ AI không?

   

  Công nghệ AI là một thuật ngữ trong khoa học kỹ thuật máy tính; đây là trí thông minh nhân tạo. AI là một công nghệ được lập trình trong phần mềm có khả năng xử lý ngôn ngữ của con người; có thể nhận dạng được giọng nói. Phần mềm quản lý kế hoạch công việc có tích hợp AI giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm thông tin, dữ liệu chỉ với giọng nói hoặc hình ảnh.

   

  9. Tính năng tự động hóa doanh nghiệp của phần mềm được thể hiện như thế nào?

   

   

  10. 1BOSS Work báo cáo dữ liệu như thế nào? 

   

  10 Câu hỏi về phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work

  1BOSS Work báo cáo dữ liệu 

   

  Tính năng báo cáo chuyên sâu 1BOSS Work hỗ trợ người sử dụng diễn giải thông tin, dữ liệu một cách trực quan; phân tích rõ ràng và hợp lý. Phần mềm sẽ chuyển đổi thông tin, dữ liệu của bạn thành gantt, kanban, wbs,... và cho phép xuất báo cáo với nhiều dạng khác nhau tùy theo nhu cầu doanh nghiệp.

   

  Tạm kết

   

  Phần mềm công việc 1BOSS Work là ứng dụng quản lý công việc dự án do Công ty TNHH MTV 1BOSS phát hành. Với thế mạnh kinh nghiệm chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản lý công việc; đồng thời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phần mềm 1BOSS luôn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất. Từ đó, sản phẩm công nghệ của 1BOSS được đánh giá là một trong những giải pháp hàng đầu Việt Nam.

  Phần mềm công nghệ 1BOSS Work đáp ứng mọi nghiệp vụ quản lý - quản lý dự án mọi lúc mọi nơi, điều hành công việc từ xa. Phần mềm đáp ứng được nhu cầu của mọi ngành nghề lĩnh vực như: thương mại; dịch vụ; sản xuất; giáo dục;... Để được demo chi tiết về phần mềm, bạn có thể liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  10 Câu hỏi về phần mềm quản lý tiến độ công việc 1BOSS Work

   

  Ban biên tập 1BOSS.

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn