• 28/06/2023
 • Quản lý kho
 • Quản lý kho là một công việc quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, vì nếu công tác quản lý kho không tốt sẽ dẫn tới tình trạng thiếu hay tồn đọng hàng hóa quá nhiều gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản lý kho, tuy nhiên nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn đơn vị uy tín, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay.

   

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

   

  Quy trình quản lý kho có những trở ngại nào ?

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Hoạt động quản lý kho bãi gặp nhiều khó khăn

   

  Quản lý kho bãi luôn là vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có hệ thống kho bãi lớn, nhiều và rải rác ở khắp nơi, khi đó ắt hẳn sẽ gặp những khó khăn quản trị như: 

   
   

  Top 7 phần mềm quản lý kho được nhiều doanh nghiệp tin dùng

   

  Phần mềm quản lý kho EasyEcom

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  EasyEcom là một công cụ phần mềm dựa trên đám mây đa chức năng

   

  EasyEcom là một công cụ phần mềm dựa trên đám mây đa chức năng, kết hợp các điểm mạnh của phần mềm quản lý kho với quản lý hàng tồn kho. Nó tập trung vào việc tự động hóa và đơn giản hóa các nhiệm vụ bán lẻ đa kênh liên quan đến thực hiện đơn hàng thông qua nhiều kho hàng. 

  EasyEcom được tích hợp sẵn với hơn 220 mặt tiền cửa hàng Thương mại điện tử, chợ, kho hàng, phần mềm kế toán và điểm bán hàng. Khả năng tiếp cận rộng rãi của nó trên nhiều kho cho phép doanh nghiệp hợp lý hóa việc tổng hợp hàng tồn kho, định tuyến đơn hàng và chia nhỏ hàng tồn kho.

  Ưu điểm của phần mềm quản lý kho EasyEcom

   
   
  Phần mềm quản lý kho Unicommerce

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý kho Unicommerce đặc thù với ngành thương mại điện tử

   

  Unicommerce là một trong những Hệ thống quản lý kho hàng đầu. Quản lý hơn 6000 nhà kho trên toàn cầu. WMS tiên tiến của Unicommerce được trang bị tốt để xử lý các kho hàng có quy mô và loại khác nhau. Unicommerce cũng cung cấp một số tính năng dành riêng cho thương mại điện tử, đặc thù với các doanh nghiệp thương mại điện tử.

  Quản lý hơn 8000 kho hàng, phần mềm WMS thương mại điện tử Unicommerce hỗ trợ quản lý tập trung các nhiệm vụ quan trọng trong kịch bản bán lẻ đa kênh, chẳng hạn như tự động duy trì mức tồn kho lành mạnh và đảm bảo phân bổ vị trí trong nhiều địa điểm kho hàng. 

  Một số ưu điểm của phần mềm quản lý kho Unicommerce:

   
   

  Phần mềm quản lý kho Increff WMS 

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý kho Increff WMS được nhắm mục tiêu tới các kho hàng vừa và lớn

   

  Increff WMS  là dịch vụ quản lý kho (WMS) cũng có tính năng đồng bộ hóa và thực hiện đơn hàng đa kênh. Chúng được cung cấp dưới dạng nền tảng SaaS (phần mềm dưới dạng dịch vụ) và có giao diện dựa trên web đơn giản. Increff WMS cung cấp chế độ xem hàng tồn kho và đơn đặt hàng trên nhiều kênh với khả năng đồng bộ hóa theo thời gian thực.

  Increff WMS được nhắm mục tiêu tới các kho hàng vừa và lớn. Increff cũng cung cấp khả năng tích hợp với một số nền tảng thương mại điện tử, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và ERP.

  Một số ưu điểm của phần mềm quản lý kho Increff WMS:

   
   

  Phần mềm quản lý kho Asoft WM

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Dashboard quản lý kho hàng của ASOFT WMS

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Quản lý kho hàng toàn diện chỉ trên 1 hệ thống

   

  Phần mềm quản lý hàng tồn kho của phần mềm ASOFT – ERP được phân chia đa cấp độ. Với điểm khởi đầu là nhà máy, công ty cho đến từng kho trong nội bộ hệ thống. Phân nhánh chi tiết hơn nữa là cấp quản lý các khu vực và vị trí trong kho; tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

  Thực tế, chức năng này vô cùng có lợi cho các doanh nghiệp đang sở hữu nhiều chi nhánh. Khi vị trí của các kho hàng cách xa nhau. Thì việc xác định vị trí của hàng hóa, số lượng hàng hiện đang có là khá quan trọng. Vì nó góp phần tối ưu chi phí của cả một quy trình làm việc: giao hàng, bán hàng và quản lý đơn hàng.

  Phần mềm quản lý hàng tồn kho ASOFT – ERP được thiết kế đầy đủ các tính năng; để có thể linh động khai báo các bộ mã của vật tư và hàng hóa. Người dùng có thể chủ động định nghĩa các cấu trúc mã có nhiều phân đoạn và kiểu dữ liệu khác nhau.

  Một số ưu điểm của phần mềm quản lý kho Asoft WM:

   
   

  Phần mềm quản lý kho SAP WMS

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý kho SAP WMS hỗ trợ cả triển khai trên nền tảng đám mây 

   

  SAP WMS là một hệ thống quản lý kho hàng được thiết kế để quản lý các hoạt động kho hàng khối lượng lớn. SAP WMS có các công cụ cần thiết để tích hợp chuỗi cung ứng, hậu cần và quy trình phân phối phức tạp. Nó nhằm mục đích tối ưu hóa và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh như thực hiện đa kênh, kết nối chéo và hoạt động phân phối.

  SAP WMS hỗ trợ cả triển khai trên nền tảng đám mây và tại chỗ để cung cấp giải pháp quản lý kho hàng toàn diện. Nó có thể giúp bạn tích hợp đầy đủ sản xuất, quản lý kho từ đầu đến cuối và kiểm soát thiết bị tự động hóa kho.

  Một số ưu điểm của phần mềm quản lý kho SAP WMS

   
   

  Phần mềm quản lý kho Oracle WMS

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Oracle WMS hỗ trợ đồng bộ hóa kho hàng đa kênh và đa địa điểm

   

  Oracle WMS là một giải pháp quản lý kho hàng dựa trên đám mây cho phép bạn tối ưu hóa các hoạt động kiểm kê. Nó hỗ trợ thực hiện đa kênh và cũng có thể quản lý hậu cần đảo ngược. Oracle WMS cũng hỗ trợ đồng bộ hóa kho hàng đa kênh và đa địa điểm. 

  Bạn cũng có thể tích hợp các dịch vụ khác nhau với Oracle WMS để tối ưu hóa hoạt động kho hàng của mình. Oracle cũng cung cấp dịch vụ cộng đồng đám mây dành cho khách hàng để khuyến khích cộng tác và học tập ngang hàng.

  Một số ưu điểm của phần mềm quản lý kho Oracle WMS

   
   

  Phần mềm quản lý kho 1BOSS SWH

   

  Top 7 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý kho 1BOSS SWH+ giúp quản lý hiệu quả, khai thác tiềm lực kho tối ưu

   

  1BOSS SWH giúp quản lý kho vận hiệu quả, các hoạt động tồn kho, xuất, nhập, luân chuyển hàng của nhiều kho. Nâng cao hiệu suất quản lý kho và khai thác tiềm lực kho tối ưu.

   

  Một số ưu điểm của phần mềm quản lý kho 1BOSS SWH+

   

  Tạm kết

  Trong bài viết này, 1BOSS đã trình bày cho bạn top 7 phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất hiện nay. Từ những tính năng đa dạng, giao diện thân thiện, tích hợp các công nghệ tiên tiến và khả năng tương thích cao, các phần mềm này hứa hẹn sẽ mang đến sự hiệu quả và tiện ích tối đa cho việc quản lý kho hàng của doanh nghiệp.

  Ban biên tập 1BOSS

  Bài viết khác
  Các chi phí và dịch vụ khi lưu kho hàng hóa
  Các chi phí và dịch vụ khi lưu kho hàng hóa
  • 26/09/2023

  Dịch vụ lưu kho là một lựa chọn phổ biến đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu. Nó được xem như một giải pháp hữu ích giúp tối ưu hóa việc quản lý và lưu trữ lượng lớn sản phẩm hoặc hàng tồn kho của họ.

  Layout kho hàng là gì? Lợi ích khi tối ưu Layout kho hàng
  Layout kho hàng là gì? Lợi ích khi tối ưu Layout kho hàng
  • 20/09/2023

  Sự thiếu hợp lý trong việc bố trí kho hàng có thể dẫn đến nhiều khó khăn trong quản lý kho, gây ra tình trạng hàng hóa bị ứ đọng, hư hỏng, và thất thoát. Trái lại, việc thiết kế và bố trí layout kho hàng thông minh có thể giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, đẩy nhanh thời gian xử lý đơn hàng, cải thiện lưu trữ hàng hóa và đảm bảo an toàn trong việc đóng gói. Vậy layout kho hàng là gì và lợi ích khi tối ưu layout kho hàng? Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu trong bài viết dưới đây

  Phần mềm quản lý kho thông minh giúp gì cho doanh nghiệp thương mại - phân phối
  Phần mềm quản lý kho thông minh giúp gì cho doanh nghiệp thương mại - phân phối
  • 08/08/2023

  Phần mềm quản lý kho thông minh là một công cụ hiệu quả và không thể thiếu cho các doanh nghiệp thương mại phân phối. Với tính năng đa dạng và tiên tiến, phần mềm mang lại nhiều lợi ích vượt trội giúp cải thiện quy trình quản lý kho, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường năng suất hoạt động kho cho doanh nghiệp. 

  Các phương pháp quản lý hàng tồn kho với phần mềm quản lý kho
  Các phương pháp quản lý hàng tồn kho với phần mềm quản lý kho
  • 12/07/2023

  Hàng tồn kho là một trong những yếu tố quan trọng của quản lý cửa hàng, doanh nghiệp vì theo thống kê tồn kho chiến hơn 40% tổng tài sản của doanh nghiệp. Do vậy việc quản lý hàng tồn kho đòi hỏi những phương pháp và kỹ thuật hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý toàn diện và hiệu quả. Trong bài viết này, 1BOSS sẽ giới thiệu các phương pháp quản lý hàng tồn kho với phần mềm quản lý kho, để cải thiện quy trình quản lý hàng tồn kho cho doanh nghiệp.

   

  Phần mềm quản lý kho cho ngành thực phẩm
  Phần mềm quản lý kho cho ngành thực phẩm
  • 10/07/2023

  Với quy mô và độ phức tạp cao, chắc chắn nghiệp vụ quản lý kho trong ngành thực phẩm đã khiến các nhà quản lý đau đầu không ít. Hạn sử dụng ngắn, hàng hóa mùa vụ, bảo quản phức tạp, dễ hư hỏng là những thách thức trong kho thực phẩm. Vậy giải pháp phần mềm quản lý kho thông minh 1BOSS SWH có giúp doanh nghiệp lưu trữ và bảo quản kho thực phẩm hiệu quả, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn