• 08/02/2023
 • Quản trị doanh nghiệp
 • ​Khối lượng công việc trong mỗi doanh nghiệp ngày một gia tăng, cách thức quản lý truyền thống không thể đáp ứng sự phát triển của tổ chức. Các nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ra đời chính là cứu cánh giúp quá trình quản lý, vận hành được trơn tru, hiệu quả. Dưới đây là top 10 nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện được tin dùng hiện nay mà bạn có thể tham khảo.  

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

   

  1. ASOFT- Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện thời hiện đại

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ASOFT-ERP được nghiên cứu và vận hành bởi ASOFT – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hệ thống phần mềm ERP tại Việt Nam. ASOFT-ERP là công cụ quản trị doanh nghiệp giúp điều hành tổng thể hoạt động của tổ chức với tính tùy biến cao, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

  Phần mềm ASOFT-ERP được nghiên cứu và xây dựng dựa trên hơn 19 năm kinh nghiệm đúc rút từ thực tiễn triển khai ứng dụng tại hơn 3200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy so với các phần mềm tương tự trên thị trường hiện nay, ASOFT-ERP có thể linh hoạt điều chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp. Đây là một trong những điểm ưu việt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. 

   

  ASOFT- Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện thời hiện đại

  ASOFT-ERP Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện thời hiện đại

   

  Điểm phân biệt cơ bản nhất của phần mềm ASOFT-ERP so với cách áp dụng nhiều hệ thống quản lý đơn lẻ khác (như kế toán, quản lý nhân sự, bán hàng, chăm sóc khách hàng ...) là tính tích hợp. ASOFT-ERP chỉ cần một phần mềm duy nhất và các module của nó thực hiện các chức năng tương tự như các phần mềm quản lý riêng cho từng bộ phận. Tính tích hợp của hệ thống ASOFT-ERP được gọi là tính “tổng thể hữu cơ” do các module có mối quan hệ chặt chẽ với nhau như các bộ phận trong cơ thể.

   

  2. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Odoo

   

  Có thể nói nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Odoo ERP là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp bởi khả năng tùy chỉnh, mở rộng theo quy mô công ty một cách dễ dàng. Phần mềm mã nguồn mở giúp doanh nghiệp có thể điều chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với nhu cầu. Một điểm cộng khác, phần mềm quản lý Odoo là nền tảng thân thiện với người dùng. Với giao diện được thiết kế đơn giản các module được sắp xếp theo từng mục giúp người sử dụng tối ưu hóa quy trình làm việc.

  Đặc biệt, Odoo còn có kho ứng dụng phong phú giúp cho doanh nghiệp quản lý tất cả các các phòng ban trong công ty bao gồm: tài chính, dự án, nhân sự, nhà kho,… Khi tiến hành cài đặt doanh nghiệp sẽ được đơn vị cung cấp hỗ trợ lựa chọn phần mềm thích hợp với mô hình kinh doanh của mình. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Odoo Studio để cài đặt thêm những app riêng cho mình.

   

  3. ERP SAP Business One

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện SAP Business One được coi là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm có tính đồng bộ dữ liệu cao, tất cả thông tin đều được lưu trữ trên một mạng lưới duy nhất. Không chỉ vậy, kho dữ liệu luôn được cập nhật và làm mới liên tục giúp doanh nghiệp có thông tin chính xác nhất, giảm thiểu sai số khi tính toán.

  SAP Business One là phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp có tính bảo mật cao. Công nghệ phần mềm hiện đại cho phép hệ thống máy con truy cập vào các công thông tin được kiểm soát chặt chẽ. Thêm vào đó, Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện SAP Business One còn sử dụng phương pháp phân cấp, phân quyền tạo nên bảo mật nhiều lớp. Như vậy, doanh nghiệp an tâm rằng dữ liệu của mình luôn luôn được an toàn và không bị rò rỉ thông tin gây bất lợi với doanh nghiệp. 

   

  4. Openbravo - Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện phổ biến

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Openbravo được phát triển ở cả nền tảng đám mây và điện thoại giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất và sử dụng dụng dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm quản trị doanh nghiệp này được hóa đơn điện tử elnvoice giúp tạo hóa đơn nhanh chóng và theo dõi các hóa đơn phát sinh thêm trong khi giao dịch.
  Openbravo được phát triển trên mã nguồn mở đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như phần mềm dễ dàng chạy trên trình duyệt web. Phí duy trì nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cũng được thay đổi linh hoạt dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  Openbravo - Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện phổ biến

  Openbravo - Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện phổ biến

   

  5. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Oracle ERP

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Oracle ERP là phần mềm được thiết kế dành cho tất cả mọi mô hình doanh nghiệp. Đây là hệ thống ERP được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây giúp cho doanh nghiệp triển khai công việc thêm thuận lợi. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản với nhiều tính năng như hoạch định, mua hàng, tài chính, báo cáo, quản lý dự án… 

  Phần mềm được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo khiến người dùng tối ưu hóa công việc. AI sẽ tự động dự đoán, phát hiện và thay đổi hành động theo các tình huống khác nhau giúp doanh nghiệp triển khai các dự án thêm thuận lợi. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ tự động hóa các quy trình hoạt động giúp doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

   

  6. Microsoft Dynamics ERP

   

  Microsoft Dynamics ERP là nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có khả năng tích hợp cao và điều chỉnh linh hoạt phù hợp từng mô hình doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm dễ dàng tích hợp với các ứng dụng của Microsoft như Office, Dynamics CRM, Power BI… Ngoài ra, mạng lưới đối tác toàn cầu của Microsoft giúp phần mềm có thể cung cấp đa dạng các giải pháp cho doanh nghiệp theo đặc điểm của từng quốc gia. 

  Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Microsoft Dynamics giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý. Ứng dụng quản lý tài chính hỗ trợ doanh nghiệp làm việc đa tiền tệ, làm việc dễ dàng với đối tác ở nhiều quốc gia. Ứng dụng báo cáo sẽ tạo ra các báo cáo tùy chỉnh với hướng dẫn theo từng bước giúp doanh nghiệp triển khai các dự án dễ dàng hơn.

   

  7. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Apache OFBiz

   

  Apache OFBiz là một trong những phần mềm ERP hoàn thiện nhất. Các thành phần của Apache OFBiz được xây dựng trên một nền tảng chung và chia thành nhiều lớp. Cách sắp xếp này sẽ giúp các nhà phát triển có thể mở rộng và nâng cấp các tính năng một cách dễ dàng. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

   

  8. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện AMIS

   

  Phần mềm AMIS được phát triển riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm được tích hợp nhiều module giúp giải quyết các vấn đề như từ kế toán, tài chính, nhân sự cho đến quản lý tồn kho, CRM,…. Thêm vào đó, phần mềm còn cung cấp những số liệu, báo cáo tài chính, phân tích… giúp người sử dụng đưa ra quyết định dễ dàng. 

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện AMIS

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện AMIS

  Bên cạnh đó, phần mềm còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo để điều khiển bằng giọng nói và công nghệ Blockchain. Tất cả điều này giúp phần mềm AMIS dễ dàng kết nối với các phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng, bảo hiểm trực tuyến,…

   

  9. Phần mềm SAP S / 4HANA 

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ERP SAP S / 4HANA được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sự tùy chỉnh linh hoạt của nó. Phần mềm quản trị này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh bằng cách tùy chỉnh các tính năng theo những yêu cầu riêng. Doanh nghiệp hoàn toàn nắm giữ quyền kiểm soát của phần mềm ở các hạng mục. Người sử dụng có thể lựa thiết lập đám mây theo cảnh quan, sở thích cá nhân. Không nhữung vậy người dùng còn có thể thay đổi, quản lý dòng thời gian trên phần mềm để tối ưu hóa hiệu suất.

   

  10. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện WebERP

   

  Phần mềm WebERP mô tả đúng như cái tên của nó, tính năng hỗ trợ rất tốt trên nền tảng web đồng thời tương thích với nhiều trình duyệt như Chorme, Firefox...
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện WebERP là hệ thống quản trị phát triển phù hợp với mọi loại công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm WebERP cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết của hệ thống điều hành và quản lý.

  Với các công ty nhỏ khi sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện WebERP sẽ cảm nhận được sự hiệu quả của phần mềm. Bên cạnh đó WebERP cũng hỗ trợ mở rộng dành cho các doanh nghiệp lớn.

   

  Tạm kết

   

  Bài viết là tổng hợp 10 nền tảng quản trị toàn diện doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp quản trị doanh nghiệp phù hợp với công cuộc chuyển đổi số của mình. 

  Ban biên tập 1BOSS

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Làn sóng chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp SMEs
  Làn sóng chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp SMEs
  • 21/06/2024

  Trong bối cảnh kinh tế số hóa ngày càng phát triển, chuyển đổi số đã trở thành xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Hãy cùng 1BOSS khám phá làn sóng chuyển đổi số và những lợi ích mà nó mang lại cho các SMEs là gì?

  Khám phá những điểm nổi bật của nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện 1BOSS
  Khám phá những điểm nổi bật của nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện 1BOSS
  • 21/06/2024

  Trước sự không ngừng thay đổi của thị trường, việc quản trị doanh nghiệp hiệu quả ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. 1BOSS.VN - Nền tảng quản trị toàn diện không chỉ tích hợp đa ứng dụng một cách thông minh mà còn tùy chỉnh linh hoạt theo từng đặc thù ngành nghề, hứa hẹn mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Cùng 1BOSS điểm danh những điểm nổi bật mà nền tảng này mang lại là gì?

   

   
  Quản trị doanh nghiệp trong lòng bàn tay với 1BOSS SUPERAPPS+
  Quản trị doanh nghiệp trong lòng bàn tay với 1BOSS SUPERAPPS+
  • 05/06/2024

  Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc quản lý doanh nghiệp trở nên ngày càng phức tạp hơn. Các doanh nghiệp SMEs và Startup, với nguồn lực hạn chế, thường gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý và vận hành hiệu quả.

  "Văn phòng không giấy" - Giấc mơ hay thách thức doanh nghiệp
  • 30/05/2024

  Sự bùng nổ của công nghệ số đã mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên mới, nơi mọi thứ vận hành với tốc độ ánh sáng. Những văn phòng truyền thống, thủ công đang dần mất đi sự ưu ái,  đang dần trở nên lạc hậu và kém hiệu quả. Lý do là gì?

   

  KPI/OKR - Khi
  KPI/OKR - Khi "đo lường" thành "chiến trường"
  • 29/05/2024

  Trong một doanh nghiệp, câu chuyện “nhức nhối” về mâu thuẫn giữa sếp và nhân viên về chỉ tiêu KPI (Key Performance Indicators) và OKR (Objectives and Key Results) không phải là hiếm. Lý do nào làm những mâu thuẫn này tồn tại? Hãy khám phá cùng 1BOSS

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn