• 08/02/2023
 • Quản trị doanh nghiệp
 • ​Khối lượng công việc trong mỗi doanh nghiệp ngày một gia tăng, cách thức quản lý truyền thống không thể đáp ứng sự phát triển của tổ chức. Các nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ra đời chính là cứu cánh giúp quá trình quản lý, vận hành được trơn tru, hiệu quả. Dưới đây là top 10 nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện được tin dùng hiện nay mà bạn có thể tham khảo.  

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

   

  1. ASOFT- Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện thời hiện đại

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ASOFT-ERP được nghiên cứu và vận hành bởi ASOFT – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hệ thống phần mềm ERP tại Việt Nam. ASOFT-ERP là công cụ quản trị doanh nghiệp giúp điều hành tổng thể hoạt động của tổ chức với tính tùy biến cao, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

  Phần mềm ASOFT-ERP được nghiên cứu và xây dựng dựa trên hơn 19 năm kinh nghiệm đúc rút từ thực tiễn triển khai ứng dụng tại hơn 3200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy so với các phần mềm tương tự trên thị trường hiện nay, ASOFT-ERP có thể linh hoạt điều chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp. Đây là một trong những điểm ưu việt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. 

   

  ASOFT- Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện thời hiện đại

  ASOFT-ERP Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện thời hiện đại

   

  Điểm phân biệt cơ bản nhất của phần mềm ASOFT-ERP so với cách áp dụng nhiều hệ thống quản lý đơn lẻ khác (như kế toán, quản lý nhân sự, bán hàng, chăm sóc khách hàng ...) là tính tích hợp. ASOFT-ERP chỉ cần một phần mềm duy nhất và các module của nó thực hiện các chức năng tương tự như các phần mềm quản lý riêng cho từng bộ phận. Tính tích hợp của hệ thống ASOFT-ERP được gọi là tính “tổng thể hữu cơ” do các module có mối quan hệ chặt chẽ với nhau như các bộ phận trong cơ thể.

   

  2. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Odoo

   

  Có thể nói nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Odoo ERP là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp bởi khả năng tùy chỉnh, mở rộng theo quy mô công ty một cách dễ dàng. Phần mềm mã nguồn mở giúp doanh nghiệp có thể điều chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với nhu cầu. Một điểm cộng khác, phần mềm quản lý Odoo là nền tảng thân thiện với người dùng. Với giao diện được thiết kế đơn giản các module được sắp xếp theo từng mục giúp người sử dụng tối ưu hóa quy trình làm việc.

  Đặc biệt, Odoo còn có kho ứng dụng phong phú giúp cho doanh nghiệp quản lý tất cả các các phòng ban trong công ty bao gồm: tài chính, dự án, nhân sự, nhà kho,… Khi tiến hành cài đặt doanh nghiệp sẽ được đơn vị cung cấp hỗ trợ lựa chọn phần mềm thích hợp với mô hình kinh doanh của mình. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Odoo Studio để cài đặt thêm những app riêng cho mình.

   

  3. ERP SAP Business One

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện SAP Business One được coi là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm có tính đồng bộ dữ liệu cao, tất cả thông tin đều được lưu trữ trên một mạng lưới duy nhất. Không chỉ vậy, kho dữ liệu luôn được cập nhật và làm mới liên tục giúp doanh nghiệp có thông tin chính xác nhất, giảm thiểu sai số khi tính toán.

  SAP Business One là phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp có tính bảo mật cao. Công nghệ phần mềm hiện đại cho phép hệ thống máy con truy cập vào các công thông tin được kiểm soát chặt chẽ. Thêm vào đó, Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện SAP Business One còn sử dụng phương pháp phân cấp, phân quyền tạo nên bảo mật nhiều lớp. Như vậy, doanh nghiệp an tâm rằng dữ liệu của mình luôn luôn được an toàn và không bị rò rỉ thông tin gây bất lợi với doanh nghiệp. 

   

  4. Openbravo - Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện phổ biến

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Openbravo được phát triển ở cả nền tảng đám mây và điện thoại giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất và sử dụng dụng dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm quản trị doanh nghiệp này được hóa đơn điện tử elnvoice giúp tạo hóa đơn nhanh chóng và theo dõi các hóa đơn phát sinh thêm trong khi giao dịch.
  Openbravo được phát triển trên mã nguồn mở đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như phần mềm dễ dàng chạy trên trình duyệt web. Phí duy trì nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cũng được thay đổi linh hoạt dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  Openbravo - Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện phổ biến

  Openbravo - Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện phổ biến

   

  5. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Oracle ERP

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Oracle ERP là phần mềm được thiết kế dành cho tất cả mọi mô hình doanh nghiệp. Đây là hệ thống ERP được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây giúp cho doanh nghiệp triển khai công việc thêm thuận lợi. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản với nhiều tính năng như hoạch định, mua hàng, tài chính, báo cáo, quản lý dự án… 

  Phần mềm được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo khiến người dùng tối ưu hóa công việc. AI sẽ tự động dự đoán, phát hiện và thay đổi hành động theo các tình huống khác nhau giúp doanh nghiệp triển khai các dự án thêm thuận lợi. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ tự động hóa các quy trình hoạt động giúp doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

   

  6. Microsoft Dynamics ERP

   

  Microsoft Dynamics ERP là nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có khả năng tích hợp cao và điều chỉnh linh hoạt phù hợp từng mô hình doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm dễ dàng tích hợp với các ứng dụng của Microsoft như Office, Dynamics CRM, Power BI… Ngoài ra, mạng lưới đối tác toàn cầu của Microsoft giúp phần mềm có thể cung cấp đa dạng các giải pháp cho doanh nghiệp theo đặc điểm của từng quốc gia. 

  Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Microsoft Dynamics giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý. Ứng dụng quản lý tài chính hỗ trợ doanh nghiệp làm việc đa tiền tệ, làm việc dễ dàng với đối tác ở nhiều quốc gia. Ứng dụng báo cáo sẽ tạo ra các báo cáo tùy chỉnh với hướng dẫn theo từng bước giúp doanh nghiệp triển khai các dự án dễ dàng hơn.

   

  7. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Apache OFBiz

   

  Apache OFBiz là một trong những phần mềm ERP hoàn thiện nhất. Các thành phần của Apache OFBiz được xây dựng trên một nền tảng chung và chia thành nhiều lớp. Cách sắp xếp này sẽ giúp các nhà phát triển có thể mở rộng và nâng cấp các tính năng một cách dễ dàng. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

   

  8. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện AMIS

   

  Phần mềm AMIS được phát triển riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm được tích hợp nhiều module giúp giải quyết các vấn đề như từ kế toán, tài chính, nhân sự cho đến quản lý tồn kho, CRM,…. Thêm vào đó, phần mềm còn cung cấp những số liệu, báo cáo tài chính, phân tích… giúp người sử dụng đưa ra quyết định dễ dàng. 

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện AMIS

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện AMIS

  Bên cạnh đó, phần mềm còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo để điều khiển bằng giọng nói và công nghệ Blockchain. Tất cả điều này giúp phần mềm AMIS dễ dàng kết nối với các phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng, bảo hiểm trực tuyến,…

   

  9. Phần mềm SAP S / 4HANA 

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ERP SAP S / 4HANA được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sự tùy chỉnh linh hoạt của nó. Phần mềm quản trị này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh bằng cách tùy chỉnh các tính năng theo những yêu cầu riêng. Doanh nghiệp hoàn toàn nắm giữ quyền kiểm soát của phần mềm ở các hạng mục. Người sử dụng có thể lựa thiết lập đám mây theo cảnh quan, sở thích cá nhân. Không nhữung vậy người dùng còn có thể thay đổi, quản lý dòng thời gian trên phần mềm để tối ưu hóa hiệu suất.

   

  10. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện WebERP

   

  Phần mềm WebERP mô tả đúng như cái tên của nó, tính năng hỗ trợ rất tốt trên nền tảng web đồng thời tương thích với nhiều trình duyệt như Chorme, Firefox...
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện WebERP là hệ thống quản trị phát triển phù hợp với mọi loại công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm WebERP cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết của hệ thống điều hành và quản lý.

  Với các công ty nhỏ khi sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện WebERP sẽ cảm nhận được sự hiệu quả của phần mềm. Bên cạnh đó WebERP cũng hỗ trợ mở rộng dành cho các doanh nghiệp lớn.

   

  Tạm kết

   

  Bài viết là tổng hợp 10 nền tảng quản trị toàn diện doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp quản trị doanh nghiệp phù hợp với công cuộc chuyển đổi số của mình. 

  Ban biên tập 1BOSS

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Một số lưu ý khi xây dựng khung quản trị dữ liệu
  Một số lưu ý khi xây dựng khung quản trị dữ liệu
  • 27/02/2024

  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, dữ liệu không chỉ là một tài nguyên quan trọng mà còn là trụ cột để doanh nghiệp tăng cường hiệu suất và cạnh tranh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quản lý và sử dụng dữ liệu, việc xây dựng một khung quản trị dữ liệu doanh nghiệp là bước cần thiết. 

  Cuộc chiến chuyển đối số: Có cơ hội cho kẻ chần chừ ?
  Cuộc chiến chuyển đối số: Có cơ hội cho kẻ chần chừ ?
  • 13/06/2023

  Trong cục diện kinh tế khó khăn, làn sóng chuyển đổi số lại nổi lên không còn chỉ mang tính lý thuyết mà đã có những bước đi thực tế. Như một bản lề, khủng hoảng kinh tế giúp các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của ứng dụng chuyển đổi số vào vận hành để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đây là lúc các nhà quản trị cần nhìn thẳng, nhìn thật vào những hiệu quả mà chuyển đối số mang lại và phương pháp chuyển đổi số để dẫn đầu, tạo lợi thế trong một thế giới công nghệ đang chiếm ngôi vị và luôn thay đổi chóng mặt. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 1BOSS tìm hiểu thực trạng chuyển đối số hiện nay ở Việt Nam và casestudy của những doanh nghiệp đã chuyển đổi số thành công với Nền tảng quản trị doanh nghiệp của 1BOSS.

   

  Khai thác tiềm năng phần mềm quản lý kênh phân phối trong thời đại chuyển đổi số
  Khai thác tiềm năng phần mềm quản lý kênh phân phối trong thời đại chuyển đổi số
  • 25/04/2023

  Trong thời đại kinh doanh hiện nay, việc quản lý và phân phối sản phẩm trở thành một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, phần mềm quản lý kênh phân phối đã trở thành một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa các hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý và giám sát các hoạt động bán hàng, đặt hàng, quản lý kho hàng và vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và chính xác hơn.

   

  Các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện mà bạn nên biết
  Các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện mà bạn nên biết
  • 11/04/2023

  Để doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững, các doanh nghiệp cần phải áp dụng các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện. Đây là những phương pháp giúp đảm bảo sự phát triển đồng bộ và toàn diện của doanh nghiệp, từ quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất đến quản lý thương hiệu và tiếp thị.

  Các phương pháp này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tăng cường năng lực cạnh tranh, đồng thời tăng khả năng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Trong bài viết này, 1BOSS sẽ tìm hiểu về các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện mà các nhà quản lý và doanh nhân nên biết để đạt được thành công trong thời kinh doanh hiện nay.

   

  TOP 3 Phần mềm quản lý kênh phân phối tốt nhất hiện nay
  TOP 3 Phần mềm quản lý kênh phân phối tốt nhất hiện nay
  • 10/04/2023

  Quản lý kênh phân phối là một trong những yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp có thể duy trì và mở rộng thị trường của mình. Tuy nhiên, việc quản lý kênh phân phối đôi khi có thể trở nên rắc rối và phức tạp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn và phân phối sản phẩm trên nhiều địa điểm khác nhau. Để giải quyết vấn đề này, các phần mềm quản lý kênh phân phối đã được phát triển và trở thành một công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp quản lý kênh phân phối của mình một cách hiệu quả. Trong bài viết này, 1BOSS sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm quản lý kênh phân phối tốt nhất hiện nay.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn