• 09/06/2022
 • Quản lý Tiếp thị & Quan hệ khách hàng
 • Phần mềm quản lý khách hàng được thiết kế để xóa bỏ khó khăn trong quản lý thông tin khách hàng bằng cách tập trung toàn bộ thông tin vào một vị trí trung tâm, cung cấp cái nhìn 360 độ về tất cả dữ liệu khách hàng. Phần mềm có thể cung cấp một cách nhìn khoa học về dữ liệu thông tin chi tiết như tên, email, số điện thoại cũng như lịch sử tương tác và mua hàng của khách hàng để giúp nhân viên sale tiếp cận khách hàng đúng lý do và thông qua các kênh phù hợp nhất.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Phần mềm quản lý khách hàng giúp giảm chi phí tìm kiếm khách hàng mới

   

  Tiết kiệm chi phí khi đã có khách hàng tiềm năng 

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Thu hút khách hàng mới

   

  Bằng cách áp dụng hệ thống quản lý khách hàng, tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp có thể được thực hiện một cách nhanh chóng. Điều này giúp doanh nghiệp quan tâm hơn đến công tác hồ sơ CRM và quy trình chăm sóc khách hàng, mang đến trải nghiệm và cảm nhận hài lòng nhất cho khách hàng. Làm hài lòng khách hàng hiện tại sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng mới thông qua những lời giới thiệu miễn phí đến những khách hàng khác.

  Có thể thấy, phần mềm quản lý khách hàng giúp công ty tiết kiệm chi phí hiệu quả vì công ty không cần tốn thời gian và tiền bạc để có một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với việc kiểm soát cẩn thận quy trình bán hàng, phần mềm CRM sẽ đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi tối đa, cho phép doanh nghiệp tăng doanh thu theo những cách tối ưu nhất. 

   

  Sắp xếp dữ liệu và phân loại khách hàng một cách khoa học

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Phân loại khách hàng khoa học

   

  Phần mềm quản lý hồ sơ khách hàng là nơi nhận thông tin khách hàng từ mọi nguồn như website, Facebook, quảng cáo, email,… Các thông tin sau đó được phân loại thành các nhóm khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách khoa học như: từ nguồn nào, sản phẩm nào đang được quan tâm, hành trình mua hàng như thế nào,… để doanh nghiệp dễ dàng quản lý, phân loại, tìm kiếm, hiểu rõ hơn. Từng phân khúc khách hàng sẽ được phân loại cụ thể. Nhóm bán hàng và tiếp thị cũng có thể tập trung vào các phân khúc khách hàng phù hợp.

  Một hệ thống quản lý khách hàng tốt có thể giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Những khách hàng này sẽ được chăm sóc nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cho công ty. Ngoài ra, các vấn đề của khách hàng cũng được tiếp nhận và xử lý kịp thời.

  Khi tạo danh sách khách hàng mục tiêu hoặc khách hàng đã mua sản phẩm / dịch vụ của bạn (khách hàng đã thực hiện bất kỳ giao dịch nào). Thông tin này hữu ích như thế nào đối với hoạt động kinh doanh? Lúc này, phân tích dữ liệu khách hàng sẽ được coi là yếu tố then chốt để đưa ra phương pháp tiếp cận phù hợp, tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị và phát triển một kế hoạch dịch vụ khách hàng phù hợp. Phân tích dữ liệu khách hàng dựa trên các yếu tố như giới tính, độ tuổi, khu vực, sản phẩm bán chạy nhất, thời gian khuyến mãi,…

   

  Hệ thống quản lý khách hàng giúp giảm thiểu chi phí nhân sự 

   

  Tối ưu hóa các hoạt động thủ công

   

  Nếu một doanh nghiệp viết nội dung và gửi email cho từng khách hàng theo cách truyền thống theo cách thủ công thì tất cả nhân viên bán hàng và bộ phận dịch vụ khách hàng chắc chắn sẽ phải thực hiện những công việc tốn thời gian này một cách thủ công. Chưa kể, với nhu cầu cá nhân hóa ngày càng cao của khách hàng, bạn sẽ phải điều chỉnh nội dung email và phản hồi email sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng.

  Hơn hết, điều này cũng sẽ khiến doanh nghiệp phải đầu tư nhiều chi phí nhân sự. Do đó, sử dụng phần mềm quản lý khách hàng là phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất vì tất cả các quy trình nêu trên đều được tự động hóa. Điều này cho thấy CRM giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự do các hoạt động tự động hóa.

   

  Dễ dàng theo dõi quy trình bán hàng đảm bảo năng suất nhân sự

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Dễ dàng theo dõi quy trình bán hàng đảm bảo năng suất nhân sự

   

  Phần mềm quản lý hồ sơ khách hàng giúp các công ty thiết lập quy trình bán hàng tiêu chuẩn. Nhà quản lý dễ dàng theo dõi xem nhân viên đó có đang tuân thủ các quy trình chính xác hay không và mức độ hiệu quả của họ.

  Ngoài ra, giao diện và biểu mẫu trực quan giúp người quản lý theo dõi và đo lường hiệu quả làm việc của từng nhân viên bất cứ lúc nào chỉ với vài cú nhấp chuột. Bằng cách này, người quản lý sẽ không còn phải mất thời gian chờ đợi nhân viên báo cáo số liệu sai sót, sai sót, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục nhanh chóng, kịp thời. .

  Ngoài ra, tính năng nhắc nhở tự động thường xuyên của phần mềm quản lý khách hàng giúp nhân viên không bỏ sót các hợp đồng, giao dịch, lịch gặp khách hàng và các chức năng khác, đồng thời giúp các hoạt động của công ty được diễn ra đúng kế hoạch. Tăng năng suất và giảm các chi phí phát sinh khác

   

  Phần mềm quản lý khách hàng giảm chi phí tiếp thị

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Phần mềm quản lý khách hàng giảm chi phí tiếp thị

   

  Việc ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp hiện đại hóa quy trình bán hàng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra, CRM kết hợp với chức năng marketing giúp khả năng bán sản phẩm cho khách hàng trở nên tốt hơn, CRM giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

  Đồng thời, việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng trở nên hiệu quả hơn khi tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm CRM. Hỗ trợ đo lường và thu thập dữ liệu khách hàng thông qua các chiến dịch quảng cáo có sẵn được tích hợp trên hệ thống phần mềm.

  Hệ thống quản lý khách hàng giúpthu hút khách hàng bằng chiến lược nội dung được cá nhân hóa cao kết hợp với SEO và các chiến dịch truyền thông. Thông qua các hoạt động tiếp thị tự động hóa như tự động hóa email marketing dựa trên một loạt script cài đặt sẵn, tự động tiếp thị lại với nội dung phù hợp, thay đổi nội dung của hộp chat popup mỗi khi khách hàng quay lại trang web.

   

  Hệ thống quản lý khách hàng tiết kiệm chi phí rủi ro, thất thoát do sai phạm

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Tiết kiệm chi phí rủi ro

   

  Với những phần mềm dùng thử tính bảo mật không tốt bằng phần mềm quản lý khách hàng trả phí, được thiết kế cho nhiều lĩnh vực và nhiều doanh nghiệp khác nhau. Không chỉ đơn giản là phần mềm diệt virus miễn phí mà việc bán phần mềm còn liên quan mật thiết đến hoạt động kinh doanh và lợi nhuận.

  Dữ liệu trên phần mềm có thể bị hỏng hoặc mất bất cứ lúc nào nếu không được sao lưu. Các dữ liệu như doanh thu, khách hàng, công nợ khách hàng,… sẽ bị mất, ảnh hưởng nặng nề đến công việc kinh doanh và cần thời gian và công sức để cập nhật lại.

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Quản lý dịch vụ phần mềm với 1BOSS CRM

   

  Nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ khách hàng, đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm, nâng cấp tính năng mới, giải quyết các sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Hoàn toàn chịu trách nhiệm về quá trình sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ khách hàng, luôn nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp bất kể trục trặc, sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

   

  Phần mềm quản lý khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì, nâng cấp 

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Tiết kiệm chi phí bảo trì, nâng cấp 

   

  Phần mềm quản lý khách hàng được đảm bảo trọn đời, dữ liệu được sao lưu thường xuyên. Trong khi sử dụng, nhóm hỗ trợ sẽ làm việc 24/7. Phòng dịch vụ phần mềm sẽ làm việc thường xuyên và liên tục để ghi nhận các lỗi phần mềm chủ quan hoặc khách quan và đưa ra giải pháp khắc phục nhanh nhất cho doanh nghiệp. 

  Phần mềm quản lý hồ sơ khách hàng sau một vài năm, khi quy trình hoạt động thay đổi, cần phải nâng cấp để đáp ứng yêu cầu. Nhà cung cấp luôn chịu trách nhiệm bảo trì, nâng cấp hệ thống, mở rộng và cải tiến các chức năng nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng.

   

  1BOSS CRM | Phần mềm quản lý khách hàng tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Phần mềm 1BOSS CRM - chuyên nghiệp, toàn diện

   

  Xử lý các thông tin trên một hệ thống duy nhất

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Xử lý các thông tin trên một hệ thống duy nhất

   

   

  Phần mềm quản lý khách hàng tích hợp đa kênh

   

   

  Hỗ trợ giám sát, phát hiện lỗi kịp thời

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

  Hỗ trợ giám sát

   

   

  Tạm kết

   

  Khách hàng luôn đóng vai trò trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc nắm bắt nhu cầu, thói quen, hành vi của khách hàng để sử dụng hiệu quả những thông tin này đồng thời tiết kiệm chi phí là một thách thức đối với các doanh nghiệp. Vì vậy sử dụng phần mềm quản lý khách hàng các vấn đề gặp phải 1BOSS liệt kê dưới đây sẽ không còn tồn tại:

   

  Tiết kiệm 5 khoản chi phí nếu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng

   

  Ban biên tập 1BOSS

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  • 05/09/2023

  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô của doanh nghiệp, tính năng cụ thể cần thiết và lựa chọn giữa các phiên bản đóng gói hay tùy chỉnh. Giá phần mềm CRM thường được tính dựa trên số lượng người dùng và loại hình sử dụng - đám mây hoặc cài đặt trên máy chủ riêng. Để xác định chi phí chính xác, doanh nghiệp cần thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng, yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp, và cân nhắc nguồn ngân sách để đảm bảo rằng họ chọn được giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo
  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo "tiếng vang" trên nền tảng truyền thông hot nhất hiện nay
  • 07/08/2023

  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, ngoài sự chú trọng vào yếu tố chất về lượng sản phẩm dịch vụ, yếu tố con người vận hành, mà truyền thông mạng xã hội còn là yếu tố tiên quyết để tạo nên giá trị của thương hiệu, xây dựng sự phát triển toàn diện, và một phần giúp cho doanh nghiệp đứng vững trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường. Theo đó, các giải pháp truyền thông ngày càng đa dạng và tối ưu, mạng xã hội không chỉ là một trong những lựa chọn về truyền thông mà còn là "mảnh đất" mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phái đặt chân đến.

  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  • 14/07/2023

  Dưới sự chuyển dịch từ sản phẩm sang dịch vụ khách hàng, sự thành công của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào khả năng hiểu và đáp ứng khách hàng. Vì vậy, việc xây dựng hành trình khách hàng là một trong những điều tất yếu để doanh nghiệp đạt được thành công trên con đường chinh phục khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hành trình khách hàng là gì và tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM như thế nào.

   

  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  • 23/06/2023

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc chăm sóc khách hàng đòi hỏi sự nhanh nhạy, thông minh và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Sự kết hợp giữa AI và CRM không chỉ đem lại lợi ích lớn cho việc chăm sóc khách hàng mà còn mở ra những cơ hội mới để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả trong tương tác với khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự hợp tác này và tìm hiểu các lợi ích mà việc tích hợp AI vào phần mềm CRM mang lại trong việc chăm sóc khách hàng.

   

  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  • 01/06/2023
  Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mất khách hàng và lạc data có thể gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, phần mềm 1BOSS CRM + ra đời với tích hợp các tính năng quản lý dữ liệu khách hàng, 1BOSS CRM có thể giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng mất khách và lạc data một cách hiệu quả. Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
   
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn