• 13/05/2022
 • Quản lý Tiếp thị & Quan hệ khách hàng
 • Email Marketing là gì? Đây là một kênh tiếp thị số mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Khi sử dụng phần mềm Email Marketing doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho những công đoạn thu công, tích kiệm nguồn lực, tài chính. Trong bài viết này, 1BOSS đã liêt kê chi tiết các tính năng hiện đại của một phần mềm Email Marketing và các lưu ý khi sử dụng chúng. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Email marketing là gì?

   

  email marketing

   Email marketing là gì? 

   

  Khái niệm email marketing

   

  Tiếp thị, quảng cáo qua email được hiểu là quá trình sử dụng email để thu hút khách hàng tiềm năng hoặc thu hút khách hàng hiện tại; email có nhiệm vụ thay mặt thương hiệu, doanh nghiệp của bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.  Email marketing hiệu quả là một cách thức để gia tăng mối quan hệ kinh doanh lâu bền giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ việc nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng sẽ chuyển đổi thành khách hàng ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp; cách thức này vừa đem lại hiệu quả cao  vừa tích kiệm được thời gian, nguồn lực của doanh nghiệp.

   

  Tại sao doanh nghiệp cần quản lý tiếp thị qua email marketing bằng phần mềm?

   

  Phần mềm chiến lược email marketing là gì? Đây được xem là một giải pháp kỹ thuật số được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn. Trong phần mềm này sẽ tập trung vào các giai đoạn như: quản lý thông tin, địa chỉ liên hệ, địa chỉ email của khách hàng; thiết kế nội dung email; và đặc biệt phần mềm sẽ tuân thủ đúng pháp luật khi tiến hành quá trình gửi email cho khách hàng. Hệ thống này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng tương tác với khách hàng; tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

  Tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của doanh nghiệp qua email; cần phải trải qua các quy trình khác nhau, trong các giai đoạn đó đòi hỏi bạn phải chú ý kỹ lưỡng. Tuy nhiên, với phần mềm chiến dịch email marketing, bạn có thể hoàn toàn theo dõi mọi quy trình tiếp thị với mức độ chính xác cap. Bất kể là giai đoạn chọn lọc phân khúc đối tượng; thiết kế email; hoặc giai đoạn gửi email, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn trong bất kỳ giai đoạn nào.

   

  Các tính năng chính của phần mềm email marketing là gì? 

   

  email marketing

    Tính năng chính của phần mềm email marketing 

   

  Quản lý thông tin địa chỉ liên hệ thông qua kết nối đa kênh

   

  Tính năng này cho phép doanh nghiệp sắp xếp và mở rộng các thông tin, cở sở dữ liệu email một cách dễ dàng. Phần mềm chiến dịch email marketing còn hỗ trợ API - kết nối đa kênh như: Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử,.... Các thông tin, địa chỉ của khách hàng sẽ được tích hợp từ các kênh liên kết này. Để lựa chọn phân khúc khách hàng; bạn có thể chọn tính năng phân loại khách hàng trên phần mềm dựa trên các tiêu chí như: Sở thích; nhân khẩu học; vị trí địa lý; hành vi;,... tất cả đều được trang bị trên phần mềm.

   

  Thiết kế bản tin cho chiến lược email marketing 

   

  Sáng tạo nội dung là một việc; tuy nhiên việc gửi nội dung đó cho khách hàng có tính thẩm mỹ hay không là một việc khác. Các mẫu được tích hợp trong phần mềm quản lý chiến dịch email marketing sẽ đáp ứng các yêu cầu về bố cục; tính thẩm mỹ; và đặc biệt có rất nhiều mẫu đa dạng cho bạn chọn lựa. Doanh nghiệp có thể vừa sáng tạo vừa kết hợp các mẫu có sẵn để bảo đảm bố cục và tính thẩm mỹ của một email gửi cho khách hàng. Thậm chí bạn có thể xem email của mình hiển thị như thế nào trên các nền tảng thiết bị khác, tiến hành thay đổi nếu xét thấy cần thiết.

   

  Phần mềm chạy email marketing sẽ tự động hóa quá trình gửi tin nhắn 

   

  Tính năng tự động hiện nay ngoài những lợi ích như: giảm các công đoạn thủ động; tiết kiệm thời gian; giảm chi phí; gửi tin nhắn hàng loại; thì khả năng tự động hiện nay còn giúp bạn nhiều hơn thế. Phần mềm chạy email marketing có tính năng tự động thiết lập khoảng thời gian gửi email cho khách hàng; đối tượng mà doanh nghiệp muốn gửi; liên kết tất cả các quy trình lại với nhau và tự động hóa các thao tác cơ bản. Phần mềm này cho phép bạn tận dụng triệt để tính năng tự động hóa.

   

  Hệ thống email marketing sẽ giúp phân tích dữ liệu theo thời gian thực 

   

  Hệ thống email marketing sẽ thay thế phỏng đoán bằng các quyết định có cở sở dữ liệu chắc chắn; điều này có thể mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc tương tác với khách hàng. Phần mềm email marketing với các số liệu cụ thể về lượt mở email; lượt nhấp email; số lượng không mở email; số lượng nhấp một lần và nhiều lần;.... Điều này sẽ giúp bạn có những thông tin chuyên sâu, có giá trị cao; giúp bạn nhận xét một cách công tâm về kết quả triển khai chiến lược email marketing. 

   

  Những lưu ý khi sử dụng phần mềm chiến lược email marketing 

   

  email-marketing

    Lưu ý khi sử dụng phần mềm chiến lược email marketing  

   

  Chú trọng đến các địa chỉ chạy email quảng cáo 

   

   

   Thường xuyên sáng tạo nội dung chiến lược email marketing 

   

   Tuân thủ theo các tiêu chuẩn khi triển khai chiến lược email marketing 

   

   

  Review phần mềm 1BOSS Marketing - Giải pháp quản lý chiến dịch email marketing

   

  phần mềm quản lý email marketing

   Phần mềm 1BOSS Marketing - Giải pháp quản lý chiến dịch email marketing 

   

   Lợi ích của phần mềm quản lý Email marketing là gì? Phần mềm 1BOSS Marketing với tính năng quản lý chiến dịch email marketing và các chiến dịch liên quan đến marketing một cách tự động và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Phần mềm tập trung nhiều tính năng nổi bật, có thể ứng dụng tại bất cứ ngành nghề kinh doanh nào.

   

  1BOSS Marketing - Tập trung tính năng tự động email marketing là gì?

   

  Phần mềm 1BOSS có tính năng lập kế hoạch, thiết lập câu chuyện marketing quảng cáo cho doanh nghiệp; tự động chạy quảng cáo trên hệ thống email/template.

   

  Kết nối đa kênh, nâng cao hiệu quả của hoạt động email quảng cáo

   

   

  Tạm kết

   

  Qua bài viết trên, 1BOSS mong các bạn hiểu rõ hơn về email marketing là gì, cũng như lợi ích mà email marketing mang lại cho doanh nghiệp. Email marketing sẽ là một kênh chuyển đổi khách hàng một cách hữu hiệu nếu như doanh nghiệp biết tận dụng đúng cách. 

  Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm quản lý Email Marketing của 1BOSS, có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

   

  Email Marketing là gì? Quản lý chiến dịch email marketing trên phần mềm

   

  Ban biên tập 1BOSS

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  • 05/09/2023

  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô của doanh nghiệp, tính năng cụ thể cần thiết và lựa chọn giữa các phiên bản đóng gói hay tùy chỉnh. Giá phần mềm CRM thường được tính dựa trên số lượng người dùng và loại hình sử dụng - đám mây hoặc cài đặt trên máy chủ riêng. Để xác định chi phí chính xác, doanh nghiệp cần thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng, yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp, và cân nhắc nguồn ngân sách để đảm bảo rằng họ chọn được giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo
  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo "tiếng vang" trên nền tảng truyền thông hot nhất hiện nay
  • 07/08/2023

  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, ngoài sự chú trọng vào yếu tố chất về lượng sản phẩm dịch vụ, yếu tố con người vận hành, mà truyền thông mạng xã hội còn là yếu tố tiên quyết để tạo nên giá trị của thương hiệu, xây dựng sự phát triển toàn diện, và một phần giúp cho doanh nghiệp đứng vững trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường. Theo đó, các giải pháp truyền thông ngày càng đa dạng và tối ưu, mạng xã hội không chỉ là một trong những lựa chọn về truyền thông mà còn là "mảnh đất" mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phái đặt chân đến.

  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  • 14/07/2023

  Dưới sự chuyển dịch từ sản phẩm sang dịch vụ khách hàng, sự thành công của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào khả năng hiểu và đáp ứng khách hàng. Vì vậy, việc xây dựng hành trình khách hàng là một trong những điều tất yếu để doanh nghiệp đạt được thành công trên con đường chinh phục khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hành trình khách hàng là gì và tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM như thế nào.

   

  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  • 23/06/2023

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc chăm sóc khách hàng đòi hỏi sự nhanh nhạy, thông minh và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Sự kết hợp giữa AI và CRM không chỉ đem lại lợi ích lớn cho việc chăm sóc khách hàng mà còn mở ra những cơ hội mới để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả trong tương tác với khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự hợp tác này và tìm hiểu các lợi ích mà việc tích hợp AI vào phần mềm CRM mang lại trong việc chăm sóc khách hàng.

   

  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  • 01/06/2023
  Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mất khách hàng và lạc data có thể gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, phần mềm 1BOSS CRM + ra đời với tích hợp các tính năng quản lý dữ liệu khách hàng, 1BOSS CRM có thể giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng mất khách và lạc data một cách hiệu quả. Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
   
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn