• 20/02/2023
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Nếu bạn đang làm việc ở bộ phận sản xuất và có nhu cầu đặt hàng nguyên vật liệu, bước 1 bạn sẽ phải di chuyển đến bộ phận mua hàng để gửi đề xuất, tiếp tục đi đến bộ phận kế toán – tài chính xin xét duyệt kinh phí. Nếu các phòng ban nằm cách xa nhau thì đây là một bước công việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Để lược bớt những công đoạn rườm rà trên, nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện đã ra đời nhằm giải quyết bất cập đó.

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là gì?

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ra đời với nhiệm vụ chính là quản trị hệ thống hoạt động của một doanh nghiệp. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện tích hợp tất cả các hoạt động của mọi phòng ban, bộ phận của doanh nghiệp trong một hệ thống quản trị doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu duy nhất.

  Nói một cách dễ hiểu. nếu trước đây, mỗi phòng ban sẽ sử dụng một phần mềm quản trị khác nhau, đảm nhận những nghiệp vụ riêng của phòng ban đó; ví dụ như phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự, tiền lương, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý đơn hàng… thì bây giờ sẽ được tích hợp trên một hệ thống chung.

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là gì?

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là gì? 

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp một kiến trúc tổng thể, giúp doanh nghiệp: hoạch định, thực hiện, kiểm soát, ra quyết định.

   

  Những lý do nên sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện?

   

  Cải thiện năng suất làm việc của nhân sự

   

  Nếu bạn muốn trở thành một người quản trị doanh nghiệp giỏi, điều quan trọng là phải cung cấp các lợi ích phù hợp và các công cụ làm việc cần thiết cho nhân sự. Để nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn, họ cần các công cụ chất lượng, ví dụ như phần mềm kiểm soát hàng tồn kho hay phần mềm chăm sóc khách hàng (CRM).

  Một khi bạn sắp xếp hợp lý quy trình và cách thức làm việc, nhân sự sẽ làm việc tốt hơn, chăm chỉ hơn và nhanh chóng hơn. Đó là lý do tại sao sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích. Nó cũng nâng cao mức độ trách nhiệm nhất định cho nhân viên của bạn đồng thời giúp họ làm việc dễ dàng hơn nhiều.

  Các công việc lặp đi lặp lại thường gây nhàm chán và khiến nhân viên mất đi năng lượng làm việc. Thay vào đó một nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện mạnh mẽ sẽ giúp họ tự động hóa các nhiệm vụ, tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho những việc khác có ích hơn.

   

  Tránh sai sót, thất thoát thông tin với phần mềm quản trị doanh nghiệp 

   

  Khi thông tin được chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác, sẽ có nguy cơ gặp phải một số lỗi hoặc thiếu mất một phần dữ liệu. Bạn có thể chịu đựng những lỗi như vậy hoặc dành nhiều tài nguyên và thời gian để sửa và kiểm tra mọi thứ.

   

  Những lý do nên sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện?

  Những lý do nên sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện?

   

  Với việc sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện, bạn không cần phải nhập cùng một  thông tin thành nhiều lần. Ví dụ: nếu công ty của bạn sử dụng dịch vụ đám mây, tất cả dữ liệu của bạn sẽ có sẵn và an toàn cho tất cả các thành viên trong phòng ban/ doanh nghiệp của bạn.

  Hơn nữa, phần mềm erp có thể nâng cấp việc tổ chức, sắp xếp, quản lý dữ liệu của bạn đồng thời đảm bảo tránh bất kỳ lỗi thiếu sót hoặc trùng lặp thông tin do cách thức nhập liệu thủ công gây ra.

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cung cấp các công cụ giao tiếp quan trọng

   

  Khi nói đến ngành kinh doanh, giao tiếp được coi là điều tối quan trọng vì nó là chìa khóa dẫn đến hiệu quả và thành công. Đây là lý do tại sao việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể hữu ích vì nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ giao tiếp tốt nhất mà bạn cần.

  Thông thường, nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện bao gồm các công cụ liên lạc, chẳng hạn như trung tâm trò chuyện, tin nhắn văn bản và email mà mọi người trong nhóm/phòng ban có thể nhìn thấy. Vì các phần mềm erp như vậy dựa trên đám mây nên các công cụ giao tiếp có thể truy cập được trên mọi thiết bị được kết nối, bất kể nhân viên của bạn có đang làm việc từ xa hay không.

   

  Giám sát nhiệm vụ, theo dõi mục tiêu quản trị doanh nghiệp

   

  Nhiều tính năng như “danh sách nhiệm vụ cần làm” có vai trò quan trọng trong nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện. Có danh sách tốt nhất có thể có nghĩa là có thể đạt được kết quả tốt. Về cơ bản, danh sách nhiệm vụ cho phép người dùng ít sai lầm hơn, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và tránh các mục bị bỏ qua. Đây cũng là một cách dễ dàng để người giám sát luôn luôn theo sát tình hình.

   

  Giám sát nhiệm vụ, theo dõi mục tiêu quản trị doanh nghiệp

  Giám sát nhiệm vụ, theo dõi mục tiêu quản trị doanh nghiệp

   

  Hơn nữa, các nhiệm vụ quan trọng có thể được triển khai và gắn cờ ưu tiên theo thời gian thực, điều này có thể giúp nhân viên điều chỉnh quy trình làm việc của họ, đảm bảo rằng các nhiệm vụ được hoàn thành trước khi buổi làm việc kết thúc. Với danh sách tự động của phần mềm quản trị doanh nghiệp, có thể cải thiện năng suất bằng cách dễ dàng giao nhiệm vụ cho nhân viên để họ có thể bắt đầu làm việc càng sớm càng tốt.

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện giúp doanh nghiệp tránh vi phạm pháp luật

   

  Mọi thứ có thể dễ dàng bị bỏ qua hoặc bị lãng quên trong quá trình hoàn thành công việc hàng ngày một cách vội vàng. Do vậy, sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có thể giúp bạn tránh vi phạm pháp luật. Thông thường, các phần mềm quản lý doanh nghiệp có đi kèm với các tính năng tích hợp, giúp cảnh báo trước các vi phạm quy định có thể xảy ra. Với điều này, bạn có thể tránh được các khoản phí phạt cũng như đảm bảo uy tín của doanh nghiệp trước các cơ quan chức năng.

   

  Giúp xây dựng niềm tin và cải thiện mối quan hệ khách hàng

   

  Sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có thể giúp cải thiện các mối quan hệ với khách hàng. Thông thường, nó sẽ có các tính năng cho phép bạn giao tiếp với khách hàng (cuộc gọi/tin nhắn/email), lưu trữ thông tin của khách hàng để đưa ra các chính sách hậu mãi, tư vấn phù hợp. Điều này sẽ nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp và giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

  Là một phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp của bạn, nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cũng có thể giúp bạn cung cấp ngày giao hàng chính xác hơn, dịch vụ hậu mãi phù hợp cũng như nhanh chóng chia sẻ thông tin hữu ích với khách hàng. Kết quả là, khách hàng của bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm mua hàng/ sử dụng dịch vụ tốt hơn.

   

  Tạm kết

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có nhiều công dụng và chắc chắn có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách. Từ việc giúp bạn cải thiện năng suất đến nâng cấp hiệu quả kinh doanh, bạn có thể yên tâm rằng những phần mềm này rất đáng để bạn đầu tư.

  Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn đúng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cho nhu cầu riêng của công ty bạn vì không phải tất cả chúng đều hoạt động như nhau; một số có thể không có các tính năng hoặc chức năng mà bạn đang tìm kiếm.

  Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể quyết định đầu tư vào nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện. Bởi, đây là khoản đầu tư xứng đáng để phát triển và mở rộng công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

   

  Ban biên tập 1BOSS

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Cuộc chiến chuyển đối số: Có cơ hội cho kẻ chần chừ ?
  Cuộc chiến chuyển đối số: Có cơ hội cho kẻ chần chừ ?
  • 13/06/2023

  Trong cục diện kinh tế khó khăn, làn sóng chuyển đổi số lại nổi lên không còn chỉ mang tính lý thuyết mà đã có những bước đi thực tế. Như một bản lề, khủng hoảng kinh tế giúp các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của ứng dụng chuyển đổi số vào vận hành để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đây là lúc các nhà quản trị cần nhìn thẳng, nhìn thật vào những hiệu quả mà chuyển đối số mang lại và phương pháp chuyển đổi số để dẫn đầu, tạo lợi thế trong một thế giới công nghệ đang chiếm ngôi vị và luôn thay đổi chóng mặt. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 1BOSS tìm hiểu thực trạng chuyển đối số hiện nay ở Việt Nam và casestudy của những doanh nghiệp đã chuyển đổi số thành công với Nền tảng quản trị doanh nghiệp của 1BOSS.

   

  Khai thác tiềm năng phần mềm quản lý kênh phân phối trong thời đại chuyển đổi số
  Khai thác tiềm năng phần mềm quản lý kênh phân phối trong thời đại chuyển đổi số
  • 25/04/2023

  Trong thời đại kinh doanh hiện nay, việc quản lý và phân phối sản phẩm trở thành một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, phần mềm quản lý kênh phân phối đã trở thành một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa các hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý và giám sát các hoạt động bán hàng, đặt hàng, quản lý kho hàng và vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và chính xác hơn.

   

  Các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện mà bạn nên biết
  Các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện mà bạn nên biết
  • 11/04/2023

  Để doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững, các doanh nghiệp cần phải áp dụng các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện. Đây là những phương pháp giúp đảm bảo sự phát triển đồng bộ và toàn diện của doanh nghiệp, từ quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất đến quản lý thương hiệu và tiếp thị.

  Các phương pháp này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tăng cường năng lực cạnh tranh, đồng thời tăng khả năng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Trong bài viết này, 1BOSS sẽ tìm hiểu về các phương pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện mà các nhà quản lý và doanh nhân nên biết để đạt được thành công trong thời kinh doanh hiện nay.

   

  TOP 3 Phần mềm quản lý kênh phân phối tốt nhất hiện nay
  TOP 3 Phần mềm quản lý kênh phân phối tốt nhất hiện nay
  • 10/04/2023

  Quản lý kênh phân phối là một trong những yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp có thể duy trì và mở rộng thị trường của mình. Tuy nhiên, việc quản lý kênh phân phối đôi khi có thể trở nên rắc rối và phức tạp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn và phân phối sản phẩm trên nhiều địa điểm khác nhau. Để giải quyết vấn đề này, các phần mềm quản lý kênh phân phối đã được phát triển và trở thành một công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp quản lý kênh phân phối của mình một cách hiệu quả. Trong bài viết này, 1BOSS sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm quản lý kênh phân phối tốt nhất hiện nay.

   

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là gì? Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là gì? Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
  • 04/04/2023

  ​Trong thời đại chuyển đổi số, việc bán hàng trực tuyến trở thành một phương tiện kinh doanh quan trọng cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, quản lý bán hàng trên nhiều nền tảng bán hàng khác nhau như Amazon, eBay, Shopify, Walmart, vv. lại là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ra đời. Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn