• 20/02/2023
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Nếu bạn đang làm việc ở bộ phận sản xuất và có nhu cầu đặt hàng nguyên vật liệu, bước 1 bạn sẽ phải di chuyển đến bộ phận mua hàng để gửi đề xuất, tiếp tục đi đến bộ phận kế toán – tài chính xin xét duyệt kinh phí. Nếu các phòng ban nằm cách xa nhau thì đây là một bước công việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Để lược bớt những công đoạn rườm rà trên, nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện đã ra đời nhằm giải quyết bất cập đó.

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là gì?

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện ra đời với nhiệm vụ chính là quản trị hệ thống hoạt động của một doanh nghiệp. Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện tích hợp tất cả các hoạt động của mọi phòng ban, bộ phận của doanh nghiệp trong một hệ thống quản trị doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu duy nhất.

  Nói một cách dễ hiểu. nếu trước đây, mỗi phòng ban sẽ sử dụng một phần mềm quản trị khác nhau, đảm nhận những nghiệp vụ riêng của phòng ban đó; ví dụ như phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự, tiền lương, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý đơn hàng… thì bây giờ sẽ được tích hợp trên một hệ thống chung.

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là gì?

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là gì? 

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện là hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp một kiến trúc tổng thể, giúp doanh nghiệp: hoạch định, thực hiện, kiểm soát, ra quyết định.

   

  Những lý do nên sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện?

   

  Cải thiện năng suất làm việc của nhân sự

   

  Nếu bạn muốn trở thành một người quản trị doanh nghiệp giỏi, điều quan trọng là phải cung cấp các lợi ích phù hợp và các công cụ làm việc cần thiết cho nhân sự. Để nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn, họ cần các công cụ chất lượng, ví dụ như phần mềm kiểm soát hàng tồn kho hay phần mềm chăm sóc khách hàng (CRM).

  Một khi bạn sắp xếp hợp lý quy trình và cách thức làm việc, nhân sự sẽ làm việc tốt hơn, chăm chỉ hơn và nhanh chóng hơn. Đó là lý do tại sao sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích. Nó cũng nâng cao mức độ trách nhiệm nhất định cho nhân viên của bạn đồng thời giúp họ làm việc dễ dàng hơn nhiều.

  Các công việc lặp đi lặp lại thường gây nhàm chán và khiến nhân viên mất đi năng lượng làm việc. Thay vào đó một nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện mạnh mẽ sẽ giúp họ tự động hóa các nhiệm vụ, tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho những việc khác có ích hơn.

   

  Tránh sai sót, thất thoát thông tin với phần mềm quản trị doanh nghiệp 

   

  Khi thông tin được chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác, sẽ có nguy cơ gặp phải một số lỗi hoặc thiếu mất một phần dữ liệu. Bạn có thể chịu đựng những lỗi như vậy hoặc dành nhiều tài nguyên và thời gian để sửa và kiểm tra mọi thứ.

   

  Những lý do nên sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện?

  Những lý do nên sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện?

   

  Với việc sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện, bạn không cần phải nhập cùng một  thông tin thành nhiều lần. Ví dụ: nếu công ty của bạn sử dụng dịch vụ đám mây, tất cả dữ liệu của bạn sẽ có sẵn và an toàn cho tất cả các thành viên trong phòng ban/ doanh nghiệp của bạn.

  Hơn nữa, phần mềm erp có thể nâng cấp việc tổ chức, sắp xếp, quản lý dữ liệu của bạn đồng thời đảm bảo tránh bất kỳ lỗi thiếu sót hoặc trùng lặp thông tin do cách thức nhập liệu thủ công gây ra.

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cung cấp các công cụ giao tiếp quan trọng

   

  Khi nói đến ngành kinh doanh, giao tiếp được coi là điều tối quan trọng vì nó là chìa khóa dẫn đến hiệu quả và thành công. Đây là lý do tại sao việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể hữu ích vì nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ giao tiếp tốt nhất mà bạn cần.

  Thông thường, nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện bao gồm các công cụ liên lạc, chẳng hạn như trung tâm trò chuyện, tin nhắn văn bản và email mà mọi người trong nhóm/phòng ban có thể nhìn thấy. Vì các phần mềm erp như vậy dựa trên đám mây nên các công cụ giao tiếp có thể truy cập được trên mọi thiết bị được kết nối, bất kể nhân viên của bạn có đang làm việc từ xa hay không.

   

  Giám sát nhiệm vụ, theo dõi mục tiêu quản trị doanh nghiệp

   

  Nhiều tính năng như “danh sách nhiệm vụ cần làm” có vai trò quan trọng trong nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện. Có danh sách tốt nhất có thể có nghĩa là có thể đạt được kết quả tốt. Về cơ bản, danh sách nhiệm vụ cho phép người dùng ít sai lầm hơn, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và tránh các mục bị bỏ qua. Đây cũng là một cách dễ dàng để người giám sát luôn luôn theo sát tình hình.

   

  Giám sát nhiệm vụ, theo dõi mục tiêu quản trị doanh nghiệp

  Giám sát nhiệm vụ, theo dõi mục tiêu quản trị doanh nghiệp

   

  Hơn nữa, các nhiệm vụ quan trọng có thể được triển khai và gắn cờ ưu tiên theo thời gian thực, điều này có thể giúp nhân viên điều chỉnh quy trình làm việc của họ, đảm bảo rằng các nhiệm vụ được hoàn thành trước khi buổi làm việc kết thúc. Với danh sách tự động của phần mềm quản trị doanh nghiệp, có thể cải thiện năng suất bằng cách dễ dàng giao nhiệm vụ cho nhân viên để họ có thể bắt đầu làm việc càng sớm càng tốt.

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện giúp doanh nghiệp tránh vi phạm pháp luật

   

  Mọi thứ có thể dễ dàng bị bỏ qua hoặc bị lãng quên trong quá trình hoàn thành công việc hàng ngày một cách vội vàng. Do vậy, sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có thể giúp bạn tránh vi phạm pháp luật. Thông thường, các phần mềm quản lý doanh nghiệp có đi kèm với các tính năng tích hợp, giúp cảnh báo trước các vi phạm quy định có thể xảy ra. Với điều này, bạn có thể tránh được các khoản phí phạt cũng như đảm bảo uy tín của doanh nghiệp trước các cơ quan chức năng.

   

  Giúp xây dựng niềm tin và cải thiện mối quan hệ khách hàng

   

  Sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có thể giúp cải thiện các mối quan hệ với khách hàng. Thông thường, nó sẽ có các tính năng cho phép bạn giao tiếp với khách hàng (cuộc gọi/tin nhắn/email), lưu trữ thông tin của khách hàng để đưa ra các chính sách hậu mãi, tư vấn phù hợp. Điều này sẽ nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp và giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

  Là một phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp của bạn, nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cũng có thể giúp bạn cung cấp ngày giao hàng chính xác hơn, dịch vụ hậu mãi phù hợp cũng như nhanh chóng chia sẻ thông tin hữu ích với khách hàng. Kết quả là, khách hàng của bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm mua hàng/ sử dụng dịch vụ tốt hơn.

   

  Tạm kết

   

  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện có nhiều công dụng và chắc chắn có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách. Từ việc giúp bạn cải thiện năng suất đến nâng cấp hiệu quả kinh doanh, bạn có thể yên tâm rằng những phần mềm này rất đáng để bạn đầu tư.

  Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn đúng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cho nhu cầu riêng của công ty bạn vì không phải tất cả chúng đều hoạt động như nhau; một số có thể không có các tính năng hoặc chức năng mà bạn đang tìm kiếm.

  Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể quyết định đầu tư vào nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện. Bởi, đây là khoản đầu tư xứng đáng để phát triển và mở rộng công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

   

  Ban biên tập 1BOSS

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Làn sóng chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp SMEs
  Làn sóng chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp SMEs
  • 21/06/2024

  Trong bối cảnh kinh tế số hóa ngày càng phát triển, chuyển đổi số đã trở thành xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Hãy cùng 1BOSS khám phá làn sóng chuyển đổi số và những lợi ích mà nó mang lại cho các SMEs là gì?

  Khám phá những điểm nổi bật của nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện 1BOSS
  Khám phá những điểm nổi bật của nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện 1BOSS
  • 21/06/2024

  Trước sự không ngừng thay đổi của thị trường, việc quản trị doanh nghiệp hiệu quả ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. 1BOSS.VN - Nền tảng quản trị toàn diện không chỉ tích hợp đa ứng dụng một cách thông minh mà còn tùy chỉnh linh hoạt theo từng đặc thù ngành nghề, hứa hẹn mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Cùng 1BOSS điểm danh những điểm nổi bật mà nền tảng này mang lại là gì?

   

   
  Quản trị doanh nghiệp trong lòng bàn tay với 1BOSS SUPERAPPS+
  Quản trị doanh nghiệp trong lòng bàn tay với 1BOSS SUPERAPPS+
  • 05/06/2024

  Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc quản lý doanh nghiệp trở nên ngày càng phức tạp hơn. Các doanh nghiệp SMEs và Startup, với nguồn lực hạn chế, thường gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý và vận hành hiệu quả.

  "Văn phòng không giấy" - Giấc mơ hay thách thức doanh nghiệp
  • 30/05/2024

  Sự bùng nổ của công nghệ số đã mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên mới, nơi mọi thứ vận hành với tốc độ ánh sáng. Những văn phòng truyền thống, thủ công đang dần mất đi sự ưu ái,  đang dần trở nên lạc hậu và kém hiệu quả. Lý do là gì?

   

  KPI/OKR - Khi
  KPI/OKR - Khi "đo lường" thành "chiến trường"
  • 29/05/2024

  Trong một doanh nghiệp, câu chuyện “nhức nhối” về mâu thuẫn giữa sếp và nhân viên về chỉ tiêu KPI (Key Performance Indicators) và OKR (Objectives and Key Results) không phải là hiếm. Lý do nào làm những mâu thuẫn này tồn tại? Hãy khám phá cùng 1BOSS

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn