• 05/07/2022
 • Quản lý thu chi có nghĩa là quản lý thu nhập, chi phí và vốn của doanh nghiệp, tổ chức. Đây là quá trình phân tích thông tin phản ánh về dòng tiền, tình trạng tài chính của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh và chi tiêu phù hợp. Nhằm duy trì và ổn định hoạt động kinh doanh và thu hút các nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Quản lý công nợ chi tiết và hiệu quả trên 1BOSS Payment

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả với 1BOSS Payment

  Quản lý công nợ chi tiết và hiệu quả trên 1BOSS Payment

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp là một phần cực kỳ quan trọng trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Nhân sự nếu quên quản lý thanh toán đơn hàng hoặc quản lý công nợ mua hàng của khách hàng. Từ đó, không kiểm soát được dòng tiền thu chi dễ dẫn đến tình trạng thâm hụt tiền mặt và các quỹ của doanh nghiệp.

  Tính năng nhắc nhở quản lý nợ tích hợp của ứng dụng sẽ là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Trong số đó, việc ghi nợ, nhắc nợ, bán hàng trực tuyến trên phần mềm quản lý thu chi của 1BOSS được xem là giải pháp kịp thời giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho tổ chức, doanh nghiệp. Phần mềm không chỉ chuyên môn hóa thương mại điện tử mà còn giúp các nhà quản trị doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng doanh thu.

  Với những tính năng tối ưu này, phần mềm quản lý thu chi có thể giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về khoản nợ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của doanh nghiệp. Các khoản công nợ sẽ được kiểm soát và tối ưu hóa để giúp bạn tránh bị thâm hụt không cần thiết.

   

  Quản lý dòng tiền thu chi doanh nghiệp

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả với 1BOSS Payment

  Quản lý dòng tiền thu chi doanh nghiệp

   

  Quản lý dòng tiền thu chi là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Về cơ bản, quản lý tài chính thực hiện những việc sau:

   

  Quá trình quản lý thanh toán với các dòng tiền trong doanh nghiệp có thể có:

   

  Quy đổi tiền tệ theo tỷ giá và thời gian thực với phần mềm quản lý thu chi

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả với 1BOSS Payment

  Quy đổi tiền tệ theo tỷ giá

   

  Quản lý chứng từ thanh toán và hóa đơn trong quá trình quản lý thanh toán, có thể đảm bảo linh hoạt với nhiều loại tiền tệ để thanh toán cho nhà cung cấp. Tất cả các khoản chi phí có trên phần mềm sẽ được liên kết với một loại tiền tệ, cho dù đó là ngoại tệ.

  Với các khoản thu sau khi xác thực các khoản này, phần mềm sẽ so sánh khoản thanh toán với hóa đơn tương ứng. Doanh nghiệp sẽ nhận được số tiền trên hóa đơn bằng đơn vị tiền tệ thanh toán của công ty. Tất cả các khoản chênh lệch tỷ giá ngoại tệ sẽ được ghi nhận trực tiếp tại phần mềm quản lý thu chi và có sự đối sánh khi cần thiết. 

  Tỷ giá tiền tệ liên tục thay đổi theo thời gian. Do đó, bất cứ khi nào một khoản thanh toán hoặc khoản hoàn trả được xử lý, doanh nghiệp có thể gặp phải ảnh hưởng sự biến động về giá trị tỷ giá của giao dịch. Vì vậy, thông qua quy trình quản lý thanh toán với 1BOSS Payment, việc cập nhật thông tin tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng, đáng tin cậy, giúp kế toán thuận tiện trong việc tính toán các khoản phí thu chi thanh toán tại thời điểm đó theo tỷ giá thị trường, đảm bảo tính chính xác.

   

  Phần mềm quản lý thu chi giao diện dễ dàng tiếp cận và sử dụng

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả với 1BOSS Payment

  Phần mềm quản lý thu chi giao diện dễ dàng tiếp cận và sử dụng

   

  Với phần mềm 1BOSS Payment, giao diện được đơn giản hóa theo từng quy mô hình, ngành nghề kinh doanh đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý thu chi cũng có thể ẩn, hiện, sắp xếp lại các giao dịch, tệp tin, báo cáo,… khi cần thiết.

  Phần mềm quản lý tài chính được cải tiến để hỗ trợ tra cứu kế toán nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm, nhân sự có thể mở ngay các chức năng, chứng từ, báo cáo. Không cần biết các chức năng, chứng từ, báo cáo đó nằm ở đâu trên phần mềm.

  Cùng với đó, nhiều chức năng đã được thiết kế lại nhằm đơn giản hóa và rút ngắn thao tác khi quản lý giao dịch như: phân quyền sử dụng, cài đặt hệ thống tùy chọn, tạo lập dữ liệu mới,…

   

  Phần mềm quản lý thu chi 1BOSS Payment nhắc nhở tự động

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp toàn diện và tập trung trên một nền tảng, hỗ trợ các hệ điều hành Android và IOS. Với 1BOSS Payment, quá trình cập nhật và lưu trữ chi tiết các khoản thu chi của từng phòng ban, dự án, giao dịch khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

  1BOSS Payment nhắc nhở tự động với các khoản thanh toán. Nhằm đảm bảo quy trình quản lý biên lai và thanh toán chi phí. Cập nhật và lưu trữ chi tiết giao dịch cho từng bộ phận, dự án và giao dịch của khách hàng.

  Nhanh chóng tạo thông tin xác thực thanh toán dựa trên các mẫu có sẵn: Mã phiếu, ngày, giá trị, mặt hàng, hợp đồng, khách hàng, bộ phận, nhân viên, ghi chú khác,…

   

  Phần mềm quản lý thu chi 1BOSS Payment đảm bảo bảo mật

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả với 1BOSS Payment

  Phần mềm quản lý thu chi 1BOSS Payment đảm bảo bảo mật

   

   

  1BOSS Payment phân tích và báo cáo quản lý thu chi theo nhiều dạng

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả với 1BOSS Payment

  1BOSS Payment phân tích và báo cáo quản lý thu chi theo nhiều dạng

   

  Việc tra cứu báo cáo thông minh trên phần mềm quản lý thu chi có chức năng chọn báo cáo dựa trên nhu cầu, giúp kế toán lựa chọn nhanh các báo cáo thường xuyên sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả.

  Báo cáo lưu chuyển tiền tệ hàng tháng cần được cập nhật và theo dõi thường xuyên, kịp thời. Ngoài dự báo dòng tiền, các báo cáo cần được cập nhật thường xuyên để nắm bắt các chỉ số kinh doanh chính. Hàng tháng, doanh nghiệp nên đối chiếu thu nhập, các khoản cho vay, tiền gửi và tiền lãi. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh, để kịp thời được xử lý nhanh chóng.

  Phần mềm 1BOSS Payment theo dõi thời gian, dự án, tài chính, công nợ,… Từ đó, tạo báo cáo thu chi chi tiết theo thời gian thực.

   

  Tạm kết

   

  Cho dù với mô hình doanh nghiệp nào đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc quản lý doanh thu và chi phí. Quá trình thống kê dòng tiền nhằm đảm bảo hướng tới cân đối lợi nhuận doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các thông tin quản lý tài chính được cập nhật nhanh chóng giúp nhà quản lý xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp. Từ đó, nâng cao khả năng tiếp cận thị trường. Ngoài ra, quản lý thu chi với 1BOSS Payment có thể giúp các chủ doanh nghiệp quyết định sản phẩm, dịch vụ và điều chỉnh thị trường bán sản phẩm nào để có lợi nhuận. 

  Để được demo và trải nghiệm miễn phí phần mềm, bạn có thể liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  Quản lý thu chi doanh nghiệp hiệu quả với 1BOSS Payment

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn