• 29/04/2022
 • Quản lý nhân sự
 • Phần mềm quản lý đào tạo nhân sự đang được chú trọng vào hoạt động kinh doanh hiện nay của doanh nghiệp giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng hơn bởi nguồn lực của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự  đã giúp ích rất nhiều cho các công ty từ nhỏ đến lớn trong việc giám sát điều hành, mang lại hiệu quả hoạt động cao. Các nhà cung cấp ngày càng cải tiến và đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý quy trình đào tạo?

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Quản lý đào tạo nhân sự là gì?

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Quản lý đào tạo là gì?

   

  Đào tạo nhân sự được hiểu là quá trình giảng dạy nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người lao động. Giúp họ theo kịp những thay đổi của tổ chức, doanh nghiệp và bản thân công việc. Giúp giải quyết mọi vấn đề của tổ chức, người quản lý giải quyết và đưa ra các chính sách quản lý nguồn nhân lực hiệu quả. Bên cạnh đó việc đào tạo và phát triển tạo điều kiện giúp nhân viên có những kỹ năng cần thiết cho sau này. Đáp ứng nhu cầu phát triển và thăng tiến của nhân viên. Quy trình đào tạo diễn ra giúp họ được trang bị  tất cả những kỹ năng chuyên môn, từ đó giúp họ làm việc hiệu quả và đạt được thành tích tốt, bước đệm cho những phát triển về sau.

   

  Tầm quan trọng của phần mềm quản lý đào tạo nhân sự

   

  Phần mềm đào tạo nhân sự phù hợp với tất cả doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Nhằm hình thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, sự phân chia rõ ràng về quy trình, trong quản lý đào taho nhân sự phần mềm vô cùng quan trọng với những lý do sau:

   

  Hỗ trợ tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên trước khi tiến hành quản lý đào tạo

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Tìm kiếm ứng viên

   

  Việc tìm kiếm ứng viên lý tưởng từ một đội ngũ nhân lực lớn có thể cực kỳ khó khăn đối với các doanh nghiệp. Việc này trở nên phức tạp hơn nữa do cần phải ghi lại tất cả dữ liệu ứng viên để so sánh và xem xét. Chính vì vậy, phần mềm quản lý đào tạo cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ đơn xin việc, sơ yếu lý lịch và chi tiết liên hệ của ứng viên. Thông tin này có thể được lưu giữ trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Khi tiến hành nộp hồ sơ điện tử sẽ giúp nhà quản trị nhân lực đẩy nhanh bước đầu của quá trình đào tạo là tuyển dụng điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giảm thời gian tuyển dụng nhân viên. Rút ngắn khoảng cách từ tuyển dụng đến đào tạo nhân viên mới.

   

  Phân quyền quản trị trong quy trình quản lý đào tạo

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Phân quyền phù hợp

   

  Hệ thống quản lý trong phần mềm sẽ tiến hành phân quyền cho từng đối tượng với từng cấp bậc khác nhau, để có thể truy cập vào hệ thống quản lý đào tạo nhân sự của doanh nghiệp lấy thông tin. Chức năng này rất có lợi cho việc bảo mật các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Chỉ cấp trên hoặc người quản lý thông tin mới được phép xem và chỉnh sửa và nhân viên chỉ có thể được cung cấp thông tin về những chỉ dẫn cần thiết.

   

  Tích hợp với thiết bị khác để tạo ra các thông tin quản lý đào tạo nhân sự

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Khả năng tích hợp

   

  Phần mềm không chỉ giúp nhà quản lý theo dõi các quy trình quản lý đào tạo nhân sự hiệu quả nhất mà còn giúp giám sát hiệu quả công việc hàng ngày của từng nhân viên. Phần mềm quản lý nhân sự có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị khác để tự động tạo ra thông tin quản lý điểm danh và tiến độ tham gia khóa đào tạo nhân sự của công ty. Từ đó giúp nhà quản lý đánh giá về thái độ làm việc của họ.

   

  Tối ưu chi phí quản lý đào tạo cho doanh nghiệp

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Tối ưu chi phí

   

  Lựa chọn phần mềm quản lý đào tạo nhân sự là một giải pháp tiết kiệm cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp các khóa học, các chương trình đào tạo trực tuyến và tích hợp khả năng quản lý chất lượng đào tạo. Báo cáo  kết quả kiểm tra và giám sát tiến độ thực hiện đào tạo của nhân viên. Từ đó, các nhà quản lý sẽ tiến hành đánh giá khách quan và đưa ra các giải pháp đào tạo phù hợp với từng nhân viên và bộ phận dựa trên phương hướng hoạt động của doanh nghiệp.

   

  Thống nhất quy trình đào tạo nhân viên 

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Thống nhất trong quy trình

   

  Trang bị phần mềm quản lý đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian lặp lại các công việc quản trị như tổ chức quá nhiều các khóa đào tạo kỹ năng nghiệp vụ trực tiếp cho nhân viên. Hệ thống đào tạo trực tuyến sẽ lưu trữ tất cả các thông tin, tài nguyên và kiến ​​thức học tập cần thiết để người lao động có thể chủ động học mọi lúc, mọi nơi và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho công việc.

   

  Phần mềm có báo cáo đa dạng và hiện đại

   

  Với phần mềm quản lý đào tạo nhân sự, quy trình báo cáo cho các cấp quản lý sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Không cần người ghi chép lại các thông tin mà nhờ phần mềm quản lý, các bước thực hiện thủ công trước đây sẽ trở nên thuận tiện hơn. Từ thông tin nhân viên, tiến độ học tập, kết quả đào tạo,… sẽ được tích hợp và hiển thị trên phần mềm đào tạo. Bên cạnh đó, thông tin cập nhật luôn gắn với thời gian thực, cụ thể. Chính vì vậy người quản trị có thể nhận được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, cũng có thể gửi báo cáo cho lãnh đạo bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

  Bên cạnh đó, nhân viên cũng có thể nhận những báo cáo về tiến độ của bản thân để xây dựng kế hoạch phù hợp để hoàn thành toàn bộ quy trình quản lý đào tạo.

   

  Đảm bảo tính an ninh và bảo mật cho hệ thống quản lý đào tạo nhân sự

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Đảm bảo an toàn bảo mật

   

  Đảm bảo tính an ninh được xem là một ưu điểm cần có của phần mềm quản lý nào. Việc lưa chọn phần mềm quản lý đào tạo nhân sự doanh nghiệp cũng nên ưu tiên và chú trọng vào thiết kế an toàn và phần mềm có độ bảo mật cao. So với lưu trữ trên giấy tờ, thì khi sử dụng phần mềm các thông tin về nhân viên và tổ chức được lưu trữ ở một nơi, một cách an toàn và bảo mật, tránh bị truy cập trái phép và chỉnh sửa bởi những người không có thẩm quyền hoặc người ngoài tổ chức.

   

  Đánh giá 3 chiều và tiếp nhận ý kiến phản hồi của nhân viên trong toàn bộ quá trình đào tạo

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

   

   

  Cấp trên đánh giá cấp dưới sau quy trình quản lý đào tạo

   

  Khảo sát quá trình đào tạo nhân viên là một phần quan trọng giúp các nhà quản lý đánh giá và cải tiến mô hình đào tạo của họ. Việc thu thập thông tin nhân viên theo cách truyền thống gây mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy với phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến và lưu trữ thông tin tập trung trên hệ thống website.

  Phần mềm quản lý nhân sự còn hỗ trợ nhà quản lý trong việc quản lý quá trình đào tạo nhân sự và lập kế hoạch, đánh giá kết quả sau đào tạo. Từ đó, giúp nhà quản lý có được bức tranh rõ ràng về năng lực của mỗi cá nhân và chất lượng nguồn nhân lực để đưa ra phương hướng và kế hoạch phát triển. Đảm bảo tính nhất quán trong quy trình đánh giá.

   

  Cấp dưới đánh giá quá trình đào tạo của cấp trên

   

  Cấp dưới có vị trí tốt hơn để xem và đánh giá khả năng đào tạo của cấp trên dựa trên những kiến thức mà họ đã được truyền đạt. Việc đánh giá này giúp chúng ta có cái nhìn rộng hơn về đánh giá.Từ đó, cấp trên hiểu được nhu cầu của cấp dưới. Đánh giá này có thể xây dựng với biểu mẫu ẩn danh nếu doanh nghiệp mong muốn.

   

  Đồng nghiệp đánh giá lẫn nhau

   

  Đây là đánh giá đa chiều, không chỉ dừng lại đánh giá chuyên môn mà còn cả về thái độ, năng lực, khả năng thích ứng, làm việc nhóm của nhân viên trong quá trình đào tạo đảm bảo cho người quản lý đánh giá từ nhiều góc độ.

  1BOSS TRAINNING | Phần mềm quản lý đào tạo nhân sự hiệu quả

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

  Click vào ảnh để xem trực tiếp các phân hệ của phần mềm quản lý đào tạo nhân sự

   

  1BOSS TRAINNING chuẩn hóa toàn bộ dữ liệu thông tin nhân sự, hướng đến mục tiêu thống nhất con người trong tổ chức doanh nghiệp. Với các tính năng nổi bật. 

   

  Tạm kết

   

  Phần mềm quản lý đào tạo nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được nguồn nhân lực của mình. Ngoài ra, phần mềm có khả năng mở rộng và tối ưu hóa quy trình đào tạo. Hơn hết, có thể tích hợp với các phần mềm khác để đáp ứng nhu cầu quản lý toàn diện của doanh nghiệp. Trên đây là những lý do tại sao nhiều tổ chức sử dụng phần mềm để thực hiện tất cả các quy trình quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

   

  Vì sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý đào tạo nhân sự?

   

  Ban Biên Tập 1BOSS.

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Coaching là gì? Những lợi ích khi áp dụng Coaching trong doanh nghiệp
  Coaching là gì? Những lợi ích khi áp dụng Coaching trong doanh nghiệp
  • 14/09/2023

  Hiện nay Coaching trong doanh nghiệp đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nhân viên, cải thiện hiệu suất làm việc, và xây dựng môi trường làm việc tích cực. Bằng cách tạo cơ hội cho sự học hỏi và phát triển cá nhân, Coaching giúp tăng cường sự tự chủ và đóng góp vào sự thành công và bền vững của tổ chức.

  Quy trình quản lý nhân sự là gì? Cách xây dựng quy trình quản lý nhân sự hiệu quả
  Quy trình quản lý nhân sự là gì? Cách xây dựng quy trình quản lý nhân sự hiệu quả
  • 12/09/2023

  Quy trình quản lý nhân sự là tập hợp các bước cơ bản và hoạt động mà mọi tổ chức cần thực hiện để tối ưu hóa sự quản lý và sử dụng nguồn nhân lực của họ. Điều này bao gồm việc xác định nhu cầu nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu suất, và nhiều hoạt động khác để tạo một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả. 

  Cắt giảm nhân sự: Liệu có đúng đắn trong giai đoạn hiện tại
  Cắt giảm nhân sự: Liệu có đúng đắn trong giai đoạn hiện tại
  • 05/06/2023

  Trong tình cảnh kinh tế ngày càng không mấy khởi sắc như hiện tại. Các doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu tối ưu chi phí nhân sự để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tình hình càng trở nên tệ hơn khi những doanh nghiệp từng được ca tụng là có chế độ đãi ngộ trong mơ nhưng Google, Amazon, Facebook…cũng phải cắt giảm từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn nhân sự.

   

  Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường kinh doanh để tăng cường hiệu quả kinh doanh
  Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường kinh doanh để tăng cường hiệu quả kinh doanh
  • 06/05/2023

  Khi thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp không chỉ cần có sản phẩm chất lượng, mà còn phải tìm cách quản lý và tối ưu hóa quá trình kinh doanh của mình. Trong đó, sử dụng phần mềm quản lý nhân viên thị trường kinh doanh là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý và theo dõi hoạt động của đội ngũ nhân viên kinh doanh.

   

  CRM là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về quản lý quan hệ khách hàng
  CRM là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về quản lý quan hệ khách hàng
  • 04/05/2023

  Trong kinh doanh, quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một phần quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ với khách hàng và tạo ra sự tương tác tích cực giữa các bên. Trong bài viết này, 1BOSS sẽ tìm hiểu về CRM là gì, hướng dẫn cho người mới bắt đầu quản lý quan hệ khách hàng và các ví dụ về cách hoạt động của nền tảng CRM.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn