• 07/06/2022
 • Hiện nay vấn đề quản lý chữ ký số đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Làm sao để bảo mật chữ ký điện tử của doanh nghiệp? Quản lý chữ ký điện tử của doanh nghiệp thế nào để hiệu quả hơn? Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:

  1. Chuyển đổi số trong quản lý công nợ - Nâng cao hiệu suất kế toán
  2. 6 Sai sót thường gặp khi hạch toán kết quả kinh doanh trên phần mềm
  3. 6 mẹo giúp lựa chọn phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ phù hợp nhất

   

  Một số vấn đề nan giải về quản lý chữ ký số của doanh nghiệp

   

  1BOSS E-Contract - Công cụ giải quyết bài toán quản lý chữ ký số

  Quản lý chữ ký số vẫn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm 

   

  Quản lý chữ ký điện tử trong doanh nghiệp không phải là vấn đề mới. Hiện nay sử dụng chữ ký điện tử trong ký kết hợp đồng đã trở thành việc khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực trạng về vấn đề quản lý chữ ký số vẫn luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Có thể kể đến một vài vấn đề như sau:

   

  Mất khá nhiều thời gian lưu trữ, lưu chuyển giữa các bên 

   

  Thời gian chờ đợi, lưu trữ giấy tờ và lưu chuyển giữa các nơi khá lâu. Gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp và tốn kém chi phí. Phương thức truyền thống dần trở nên lỗi thời, kém hiệu quả. Vì thế tạo chữ ký số là một phương án khả thi nhất. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian. Nhanh chóng gửi đi và nhận được phản hồi các loại giấy tờ thủ tục. Tuy nhiên nếu không biết cách quản lý chữ ký số, doanh nghiệp cũng sẽ không thể nâng cao hiệu quả của công cụ này. Hiện nay việc lựa chọn phần mềm có khả năng đáp ứng được tính năng nhanh chóng tiện lợi được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

   

  1BOSS E-Contract - Công cụ giải quyết bài toán quản lý chữ ký số

  Tạo chữ ký điện tử còn mất nhiều thời gian 

   

  Ký kết các văn bản online chưa đáp ứng được quy định của pháp luật

   

  Khi quản lý chữ ký điện tử, doanh nghiệp phải nắm rõ những quy định về chữ ký điện tử như thế nào. Quan trọng nhất là các quy định của pháp luật. Sử dụng chữ ký điện tử để ký kết các hợp đồng, văn bản online là một phương thức rất tiện dụng. Nhưng doanh nghiệp phải thật cẩn trọng xem xét các quy định về chữ ký điện tử. Để không phải vướng vào những vấn đề pháp lý không đáng có.

  Doanh nghiệp nên tìm hiểu và áp dụng các quy định về quản lý sử dụng chữ ký số đúng với quy định các quy định của luật pháp. Vấn đề này đang gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp vì nó cũng mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn và tốn kém chi phí trong việc sử dụng chữ ký điện tử không hợp pháp.

   

  Quy trình bảo mật chữ ký điện tử chưa thật sự hiệu quả

   

  Vấn đề mà các doanh nghiệp luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu chính là bảo mật. Quy trình bảo mật chữ ký điện tử chưa thật sự hiệu quả nếu không có cơ chế quản lý chặt chẽ. Để bảo mật thông tin của doanh nghiệp cũng như bảo mật chữ ký số trong quá trình sử dụng. Doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm hỗ trợ để việc quản lý hiệu quả hơn. Tìm kiếm một phần mềm có khả năng quản lý chữ ký số hiệu quả và đảm bảo được vấn đề bảo mật không phải dễ dàng. Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý chữ ký điện tử. Nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được hết các yêu cầu của doanh nghiệp.

   

  1BOSS E-CONTRACT – Phần mềm quản lý chữ ký số tối ưu cho doanh nghiệp 

   

  1BOSS E-Contract - Công cụ giải quyết bài toán quản lý chữ ký số

  Phần mềm quản lý chữ ký số hiệu quả nhất 

   

  Đội ngũ 1BOSS chúng tôi tự tin giới thiệu 1BOSS E-Contract với các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chữ ký số hiệu quả nhất. Các vấn đề nan giải sẽ được phần mềm tối ưu hoá, giảm nhẹ gánh nặng cho bộ phận quản lý của doanh nghiệp.

   

  Đa dạng lựa chọn nhà cung cấp chữ ký số

   

  Phần mềm tích hợp nhiều nhà cung cấp chữ ký điện tử. Liên kết với nhiều nhà phân phối chữ ký số giúp cho doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn. Những nhà cung cấp liên kết với phần mềm cũng là những nhà cung cấp hàng đầu. Đảm bảo uy tín và giá cả hợp lí nhất. Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn nhà phân phối chữ ký số tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình. Phần mềm liên kết linh hoạt với các nhà cung cấp. Tạo nên thị trường chữ ký điện tử đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

   

  1BOSS E-Contract - Công cụ giải quyết bài toán quản lý chữ ký số

  Phần mềm liên kết với nhiều nhà cung cấp chữ ký số uy tín 

   

  Quản lý chữ ký điện tử của doanh nghiệp chính xác, tiện lợi 

   

  Phần mềm có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chữ ký số một cách chính xác. Ngày nay mọi việc đều hướng tới cơ chế tự động hoá. Vấn đề quản lý chữ ký số cũng không thể nằm ngoài xu thế đó. Doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm quản lý chữ ký điện tử. Bởi vì nhờ có những tính năng đồng bộ và cập nhật liên tục. Mà doanh nghiệp sẽ giảm được thiểu thời gian nhập liệu thủ công, nâng cao năng suất và tính chính xác. Phần mềm tự động hoá tối đa các khâu nhập liệu để giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có. Vì thế mà hiệu quả làm việc sẽ được nâng cao hơn. Việc quản lý cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn.

   

  1BOSS E-Contract - Công cụ giải quyết bài toán quản lý chữ ký số

  Quản lý chữ ký số trên hợp đồng

   

  Báo cáo lịch sử giao dịch định kì, phân tích chi tiết 

   

  Doanh nghiệp sẽ theo dõi được lịch sử giao dịch, qua các hợp đồng được quản lý ngay trên hệ thống phần mềm. Ngoài ra phần mềm quản lý chữ ký số còn tạo lập báo cáo với những phân tích chi tiết. Giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế, dễ dàng quản lý. Việc theo dõi được lịch sử giao dịch và các hợp đồng đã ký kết sẽ là một bước tiến quan trọng. Doanh nghiệp sẽ được phần mềm báo cáo, phân tích dựa trên những số liệu đã được thống kê trước đó. Việc này nhằm giúp cho doanh nghiệp giám sát được quy trình hoạt động. Từ đó đưa ra những chiến lược phát triển hiệu quả hơn.

   

  Đảm bảo an toàn bảo mật cao cho chữ ký điện tử 

   

  Phần mềm giúp doanh nghiệp tối đa hoá việc bảo mật an toàn cho chữ ký số. Vấn đề an toàn luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Vì thế phần mềm đặc biệt nâng cao tính năng đảm bảo an toàn. Liên kết cùng các bên có uy tín để tạo độ bảo mật cao, uy tín trong việc lưu trữ. Chữ ký điện tử sẽ được phần mềm bảo mật an toàn, đảm bảo tính riêng tư cho mọi thông tin cá nhân của doanh nghiệp.

  Đây được xem là tính năng được nhiều doanh nghiệp chú ý nhất. Việc rò rỉ thông tin cá nhân của doanh nghiệp là rất nguy hiểm. Vì thế mà vấn đề bảo mật cho mọi dữ liệu thông tin, kể cả chữ ký điện tử. Từ lâu đã được mọi doanh nghiệp chú trọng trong khâu quản lý. Phần mềm có thể đảm bảo được vấn đề này cho doanh nghiệp.

   

  Tạm kết

   

  Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chữ ký số và cách quản lý chữ ký số. Phần mềm quản lý chữ ký điện tử 1BOSS E-Contract sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp được nhiều vấn đề trong khâu quản lý. Giúp cho người điều hành giám sát và thực hiện công việc một cách dễ dàng, linh động. Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm hứa hẹn sẽ là một công cụ giúp đỡ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc quản lý. Để được demo chi tiết về phần mềm, mời bạn liên hệ với 1BOSS bằng cách:

   

  1BOSS E-Contract - Công cụ giải quyết bài toán quản lý chữ ký số

   

  Ban Biên Tập 1BOSS 

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn