• 26/08/2022
 • Quản lý công việc & dự án
 • Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đầu tư tại Việt Nam. Cũng có không ít doanh nghiệp Việt Nam phát triển ra thế giới với chuỗi cửa hàng đặt tại nhiều quốc gia. Vấn đề xảy ra khi ngôn ngữ giao tiếp tại các chuỗi cửa hàng này không đồng nhất. Vì lẽ đó nên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh được ưa chuộng và trở nên phổ biến. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bằng tiếng anh nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan: 


   

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng có hỗ trợ tiếng anh

   

  Tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Vì số lượng người dùng ngôn ngữ này rất lớn, nên sẽ dễ dàng hơn nếu phần mềm có hỗ trợ loại ngôn ngữ này. Lợi ích của việc sử dụng Anh ngữ trong phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ được chúng tôi gửi đến bạn ngay sau đây.

   

  Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tương tác được với các cửa hàng ở nước ngoài

   

  Tại các doanh nghiệp đa quốc gia, việc dùng tiếng anh để giai tiếp dường như là bắt buộc. Vì thế nên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng được ưu tiên chọn lựa. Các cửa hàng trong và ngoài nước sẽ dễ dàng trao đổi thông tin hơn. Bằng một ngôn ngữ chung, có tiếng nói chung sẽ giúp mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Khi chạy dự án mới, cần có sự phản hồi từ phía các cửa hàng. Doanh nghiệp sẽ đưa ra những phương án mang tính khả thi cho từng khu vực. Đây là một thử thách dành cho các doanh nghiệp đa quốc gia. Nhưng không cần phải lo lắng khi đã có sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh.

   

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đa ngôn ngữ, có tích hợp tiếng anh

  Thuận tiện trao đổi với các cửa hàng nước ngoài 

   

  Sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính để giao tiếp cũng sẽ đem đến tác phong chuyên nghiệp hơn. Các chủ cửa hàng ở nước ngoài dễ dàng trao đổi với doanh nghiệp khi cần hỗ trợ. Bản thân doanh nghiệp cũng sẽ truyền tải được mục tiêu chiếc lược muốn hoàn thiện. Ngoài ra những đối tác từ nước ngoài muốn liên hệ với doanh nghiệp cũng sẽ không gặp nhiều trở ngại.

   

  Hướng đến mở rộng đối tượng khách hàng ở các quốc gia khác

   

  Việc mở rộng thị trường ra nước ngoài từ lâu đã trở thành niềm khao khát của các doanh nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh chiến lược phù hợp thì doanh nghiệp phải tìm ra phương thức giao tiếp thuận tiện. Để nhận được sự quan tâm từ các khách hàng nước ngoài, doanh nghiệp không chỉ phải tạo ra sự độc đáo mang màu sắc thương hiệu mà còn phải phù hợp với quốc gia đó. Điều tiên quyết là thống nhất được ngôn ngữ để bạn có thể truyền tải được ý muốn của mình. Các chính sách của doanh nghiệp đối với chuỗi cửa hàng đa quốc gia cũng cần nghiên cứu kĩ lưỡng. Do đó mà phần mềm quản lý có hỗ trợ thêm tiếng anh sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề.

   

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đa ngôn ngữ, có tích hợp tiếng anh

  Mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng 

   

  Những phản hồi từ khách hàng sẽ giúp xây dựng doanh nghiệp tốt hơn. Cửa hàng có hỗ trợ tiếng anh sẽ làm cho doanh nghiệp có cái nhìn thiện cảm từ khách hàng. Việc đóng góp ý kiến sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy được phục vụ tốt hơn. Tuy nhiên doanh nghiệp cần chủ động lên phương án chăm sóc khách hàng để tăng tỉ lệ gắn bó lâu dài. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp công tác này.

   

  Tiết kiệm chi phí phiên dịch cho doanh nghiệp

   

  Ngày trước khi muốn mở rộng quy mô sang nước ngoài, đa số các doanh nghiệp phải thuê phiên dịch. Việc này nhằm đạt được kết quả tốt nhất khi thoả thuận, tiến vào thị trường quốc tế. Nhưng với thời buổi khoa học công nghệ tiên tiến như hiện nay thì rất dễ tìm một phần mềm quản lý có hỗ trợ thêm ngôn ngữ khác. Khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh, doanh nghiệp sẽ giảm bớt được gánh nặng cho bộ phận quản lý. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê phiên dịch. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp hướng tới nâng cao chất lượng vận hành.

  Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, sử dụng phần mềm là phương án tốt nhất. Bởi vì giá thành hợp lí, lại giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Từ đó doanh nghiệp sẽ đầu tư nhiều hơn vào việc phát triển, mở rộng quy mô.

   

  Tối ưu hoá thời gian làm việc của các bộ phận quản lý chuỗi cửa hàng đa quốc gia 

   

  Khi đưa phần mềm hỗ trợ vào quy trình vận hành, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích. Một trong số đó là giúp doanh nghiệp tối ưu hoá thời gian làm của các bộ phận chuyên môn. Nếu có vấn đề xảy ra ở các cửa hàng nước ngoài thì hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo. Khả năng xử lý của các bộ phận chuyên môn trong doanh nghiệp sẽ được tối đa năng suất. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng ở các quốc gia khác sẽ dễ dàng báo cáo thực trạng cho doanh nghiệp. Vậy nên khi có sự cố hay vấn đề xảy ra, cần giải quyết thì bên phía doanh nghiệp sẽ kịp thời có phương án xử lý.

   

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đa ngôn ngữ, có tích hợp tiếng anh

  Tối ưu hoá cho các bộ phận quản lý 

   

  Tự động hoá các công đoạn sau đó chuyển sang tiếng anh sẽ rất hữu ích đối với doanh nghiệp. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng trên thị trường hiện nay không chỉ cung cấp các tính năng chuyên sâu mà còn hỗ trợ cho doanh nghiệp nhiều ngôn ngữ. Vấn đề phát sinh khi thực hiện các chiến lược kinh doanh sẽ được hạn chế tối đa.

   

  Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh hiện nay

   

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng từ lâu đã trở thành “cánh tay” đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt, số lượng doanh nghiệp chuyển sang dùng phần mềm ngày càng nhiều. Tuy nhiên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh dường như còn khá mới mẻ. Những thông tin bên dưới đây dành cho các doanh nghiệp đang quan tâm về loại phần mềm này. Hãy cùng theo dõi để hiểu hơn về xu hướng sử dụng phần mềm quản lý tiếng anh trong thời gian gần đây nha!

   

  Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ

   

  Đối với doanh nghiệp có quy mô không lớn, phần mềm sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất. Dựa trên lĩnh vực kinh doanh của chuỗi cửa hàng, phần mềm sẽ cung cấp các tính năng phù hợp. Nhằm đem đến sự cải thiện chất lượng cho doanh nghiệp, phần mềm sẽ tối ưu hoá các bước thủ công. Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải tốn kém nhiều chi phí để thuê nhân công. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ tập trung vào phát triển các chiến lược kinh doanh chất lượng. Nâng tầm giá trị cho thương hiệu là mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Việc lựa chọn phần mềm của các doanh nghiệp loại này đa phần thường sẽ có các yêu cầu như: giá thành rẻ, tích hợp nhiều tính năng cơ bản,…

   

  Tại các doanh nghiệp lớn

   

  Ở các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn, yêu cầu cũng sẽ cao hơn. Đối với các phần mềm hỗ trợ, doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn. Doanh nghiệp không chỉ yêu cầu tối đa năng suất, mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó phần mềm còn phải giúp doanh nghiệp củng cố hình ảnh trong mắt khách hàng. Các nhà cung cấp phần mềm luôn nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy nên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh hiện nay đã được cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Các tính năng được nhiều doanh nghiệp lớn quan tâm thường là: độ nhận diện thương hiệu, bảo mật cao, khả năng lưu trữ,… Những tính năng này vượt trội hơn, đem đến cho doanh nghiệp chất lượng quản lý tốt hơn trước.

   

  1BOSS Retail Chain – Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh được tin dùng nhất hiện nay 

   

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng của 1BOSS từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường. Được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn, chúng tôi đã và đang hoàn thiện phần mềm quản lý này. Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, chúng tôi vô cùng tự hào khi đem tới cho doanh nghiệp công cụ quản lý chuỗi cửa hàng uy tín. Thấu hiểu được sự khó khăn của các doanh nghiệp, chúng tôi đã tích hợp đa dạng các tính năng cần có của một phần mềm quản lý chuyên dụng. Bên cạnh đó tiếng anh là ngôn ngữ được đưa vào nhằm đem đến khả năng hỗ trợ toàn diện.

  Sự hài lòng của đối tác là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tiếng anh của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo chúng tôi không ngừng đem đến cho bạn và doanh nghiệp những tiện ích hiện đại nhất.

   

  Tạm kết

   

  Thông qua bài viết này, mong rằng doanh nghiệp sẽ tìm được phần mềm quản lý có hỗ trợ tiếng anh hiệu quả. Ngôn ngữ chung để trao đổi đã trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu của các doanh nghiệp đa quốc gia. Hy vọng bạn sẽ cải thiện được quy trình quản lý nhờ có phần mềm hỗ trợ.

  Ban Biên Tập 1BOSS.

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  • 12/08/2023

  Quản lý dự án với những phương pháp truyền thống hiện đã không mang lại hiệu quả cao, mà còn gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn và sai sót trong quá trình xử lý công việc. Phần mềm quản lý dự án được xây dựng dựa trên các đặc điểm và yêu cầu của từng ban quản lý dự án.

  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  • 21/07/2023

  Quy trình quản lý dự án là rất quan trọng để đảm bảo thành công của dự án. Chính vì thế, việc thực hiện các quy trình cần phải được thực hiện đầy đủ, khoa học và chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện dự án. Trong bài viết này, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu một số mô hình quản lý dự án phổ biến và cách để quản lý dự án hiệu quả với phần mềm quản lý dự án 1BOSS PROJECT.

   

  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  • 22/06/2023

  Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc quản lý công việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của ứng dụng di động, các ứng dụng quản lý công việc đã trở thành một công cụ cần thiết để tăng cường hiệu suất làm việc và tổ chức công việc một cách hiệu quả. Trong số đó, có một ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay - đó là phần mềm quản lý công việc.

   

  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  • 21/06/2023

  Quản lý dự án là một khâu quan trọng trong quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Một phần mềm quản lý dự án tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể sát sao chặt chẽ quy trình của dự án từ lúc khởi tạo cho đến khi thực hiện và hoàn thiện dự án. Nếu doanh nghiệp vẫn đang còn lăn tăn trước vô vàn sự lựa chọn trên thị trường, hãy để 1BOSS liệt kê cho doanh nghiệp top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay.

   

  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  • 20/06/2023

  Quản lý công việc bằng Excel là việc phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là công cụ miễn phí và khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, đi đôi với lợi ích cũng có nhiều “lợi bất cập hại” do Excel mang lại, nhất là khi doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh thì Excel ngày càng để lộ nhược điểm của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 1BOSS tìm hiểu quản lý công việc bằng Excel như thế nào và cách quản lý công việc hiệu quả với phần mềm quản lý công việc 1BOSS WORKS nhé.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn