• 05/07/2022
 • Chúng ta đang sống trong thời đại của khoa học công nghệ tiên tiến. Mạng xã hội từ lâu đã trở thành một phương tiện giao tiếp của phần lớn mọi người, trong nội bộ doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội sẽ giúp cho doanh nghiệp kết nối tinh thần tập thể. Doanh nghiệp có thể tạo ra mạng lưới thông tin cá nhân mang sắc màu cá nhân. Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn phần mềm 1BOSS Newfeeds - một sản phẩm phần mềm giúp tối ưu hoá tương tác và truyền thông trong nội bộ doanh nghiệp nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Xu hướng sử dụng mạng xã hội của các doanh nghiệp hiện nay 

   

  Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa mạng xã hội để phát triển thành một phương tiện giao tiếp trong nội bộ. Tương tác trên không gian, dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại 4.0. Vậy xu hướng chọn lựa và sử dụng mạng xã hội của các doanh nghiệp như thế nào? Cùng chúng tôi điểm qua một vài xu hướng đáng chú ý nhé!

   

  Mạng xã hội doanh nghiệp có khả năng liên kết đa nền tảng 

   

  Hiện nay, các mạng xã hội được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn đều phải có tính năng liên kết đa nền tảng. Việc này giúp cho doanh nghiệp tăng tính kết nối trong tập thể nhân viên. Nhiều nền tảng được liên kết sẽ tạo ra mạng lưới kênh thông tin đa dạng. Bên cạnh đó nó cũng tạo nên không gian chung cho tập thể nhân viên sáng tạo và trao đổi. Yêu cầu cấp thiết của tính năng này được nhiều nhà cung cấp quan tâm. Họ cho ra mắt rất nhiều phần mềm có hỗ trợ tính năng liên kết đa kênh, giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn.

   

  Định hướng màu sắc riêng của doanh nghiệp 

   

  Mỗi doanh nghiệp đều nên tạo dựng hình ảnh, màu sắc riêng. Điều này giúp doanh nghiệp tạo ra được nét khác biệt, không lẫn vào bức tranh đa màu sắc của cộng đồng. Người dùng cũng sẽ hứng thú hơn với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo mang dấu ấn cá nhân. Vậy nên tạo ra màu sắc của riêng doanh nghiệp cần được chú trọng và phát triển hơn. Hiện nay nhiều phần mềm đã có thể giúp bạn tạo dựng nên mạng xã hội nội bộ mang sắc màu cá nhân. Tính năng này có thể hỗ trợ doanh nghiệp vừa tạo không gian riêng cho từng cá nhân, vừa tạo dựng được môi trường chuyên nghiệp.

   

  Kiểm soát tương tác trên mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp

   

  Sử dụng mạng xã hội nội bộ trong doanh nghiệp là một ý tưởng không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên để kiểm soát các tương tác, kết nối các bộ phận trong doanh nghiệp thành một khối đoàn kết thì vẫn chưa hiệu quả. Doanh nghiệp cần sử dụng hệ thống phần mềm để hỗ trợ việc kiểm soát mạng xã hội nội bộ. Bất cứ sự kiện nào, phần mềm sẽ tự động cảnh báo và lưu trữ lại giúp cho người quản lý. Các mục như bảng tin, tường của công ty hay tường cá nhân đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống.

  Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải chú ý đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Ngoài ra các phần mềm quản lý tương tác và truyền thông còn có thêm nhiều tính năng như xem lại sự kiện, cảnh báo, nhắc nhở,… để người dùng không bỏ lỡ bất kì sự kiện nào.

   

  1BOSS Newfeeds – Phần mềm hỗ trợ tương tác và truyền thông nội bộ 

   

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds - Mạng xã hội doanh nghiệp 4.0

  Phần mềm giúp quản lý, kiểm soát tương tác và truyền thông - 1BOSS Newfeeds 

   

  Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi tự hào khi giới thiệu phần mềm hỗ trợ tương tác và truyền thông – 1BOSS Newfeeds. Đây là phần mềm được chúng tôi dựa trên những nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước để phát triển. Với những tính năng cần thiết của một phần mềm hỗ trợ truyền thông, chúng tôi tin rằng đây sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho doanh nghiệp của bạn.

   

  Tích hợp app mobile, nâng cao tương tác

   

  Phần mềm quản lý mạng xã hội có tích hợp các app mobile, điều này giúp cho doanh nghiệp tiện quản lý cũng như sử dụng. Hiện nay tỉ lệ người dùng mạng xã hội trên các app mobile rất cao. Cho nên phương án tích hợp vào app mobile được xem là một bước đột phá lớn. Tính năng này có thể giúp cho bạn cải thiện được khả năng tương tác trong nội bộ doanh nghiệp.

  Hệ thống phần mềm không giới hạn người dùng, không giới hạn không gian và thời gian sử dụng.  App mobile mang đến nhiều sự tiện dụng cho doanh nghiệp khi sử dụng mạng xã hội. Ngoài khả năng không giới hạn không gian sử dụng, việc tích hợp này còn giúp doanh nghiệp cải thiện tương tác trên các nền tảng đa phương tiện khác.

   

  Hỗ trợ định hình văn hoá, tinh thần của doanh nghiệp

   

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds sẽ giúp định hình văn hoá, màu sắc riêng cho doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều cần tạo ra dấu ấn riêng, tinh thần của doanh nghiệp cũng nên được thể hiện rõ. Việc định hình màu sắc riêng cho doanh nghiệp rất quan trọng. Đặc biệt trong thời buổi mọi thứ đều cần sự nhanh và tiện, dần dần mọi thứ đều trở nên máy móc và “công nghiệp hoá”. Chính vì thế mà doanh nghiệp càng cần phải tạo ra dấu ấn cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội. Trở nên khác biệt, có dấu ấn cá nhân trong văn hoá doanh nghiệp sẽ khiến toàn thể nhân viên phấn khởi hơn. Từ đó vấn đề nâng cao năng suất, cải thiện tính đoàn kết trong nội bộ doanh nghiệp sẽ được cải thiện.

   

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds - Mạng xã hội doanh nghiệp 4.0

  Xây dựng và định hình màu sắc riêng của doanh nghiệp 

   

  Nhờ có chiến lược mang dấu ấn độc đáo, doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều nhân sự đến ứng tuyển. Doanh nghiệp sẽ có thể tiến tới mở rộng thị trường, đổi mới cách quản lý nhân viên. Phần mềm có giao diện rõ ràng, dễ sử dụng đi kèm các tính năng phong phú khác. Phần mềm hứa hẹn có thể “thổi làn gió mới” vào chiến lược xây dựng định hình nên màu sắc của doanh nghiệp.

   

  Tập trung xây dựng, lưu trữ thông tin trên mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp 

   

  Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tập trung xây dựng mạng xã hội nội bộ. Bên cạnh tạo nên màu sắc riêng cho doanh nghiệp, phần mềm 1BOSS Newfeeds còn hỗ trợ lưu trữ thông tin của nội bộ nhân viên. Tính năng lưu trữ thông tin được thêm vào nhằm mục đích đảm bảo tính an toàn, bảo mật về thông tin của doanh nghiệp. Người quản lý cũng sẽ dễ dàng thao tác, kiểm soát các nội dung trên mạng xã hội nội bộ.

   

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds - Mạng xã hội doanh nghiệp 4.0

  Tập trung xây dựng mạng xã hội nội bộ 

   

  Việc tập trung lưu trữ những thông tin trên mạng xã hội nội bộ của doanh nghiệp rất cần thiết. Nó giúp cho quy trình quản lý và lập chiến lược phát triển hiệu quả hơn. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ toàn bộ thông tin. Bên cạnh đó, hệ thống còn hỗ trợ tính năng quản lý chat, comment và notify. Tựa như newsfeed trên Facebook, theo thời gian thực mọi hoạt động sẽ được cập nhật. Sau đó hệ thống phần mềm sẽ gửi thông báo đến người quản lý.

   

  Dễ dàng quản lý, phân quyền mạng xã hội doanh nghiệp chuyên nghiệp

   

  Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp phần lớn trong khâu quản lý công việc trên mạng xã hội. Người quản lý sẽ dễ dàng thao tác, nhanh chóng phân quyền cho từng bộ phận. Phần mềm có khả năng linh hoạt phân quyền truy cập cho từng bộ phận, từng nhóm. Ngoài ra phần mềm 1BOSS Newfeeds còn cung cấp khả năng đính kèm tài liệu đa phương tiện.

   

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds - Mạng xã hội doanh nghiệp 4.0

  Phân quyền dễ dàng, quản lý khoa học 

   

  Với tính năng này, doanh nghiệp sẽ khai thác được nhiều tiện ích từ mạng xã hội. Tiếp cận với sự phát triển của truyền thông, bạn cần tạo ra các chiến lược mang tính khả thi. Bước đầu tiên trong chiến lược phải là ứng dụng mạng xã hội vào nội bộ doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm sẽ liên kết với nhiều bộ phận để tạo ra mạng lưới thông tin nội bộ chặt chẽ. Tuy nhiên doanh nghiệp cần đảm bảo tính bảo mật lên hàng đầu. Điều này chúng tôi xin cam đoan phần mềm có thể đáp ứng hơn những gì bạn mong đợi.

   

  Kết nối đa nền tảng, truyền thông từ xa 

   

  Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với đa nền tảng, tạo ra môi trường mạng xã hội phong phú. Ngoài ra mạng xã hội doanh nghiệp sẽ thực hiện phương pháp truyền thông từ xa. Bất chấp khoảng cách địa lí, thời gian hay không gian, thông tin của bạn sẽ được phổ biến nhanh hơn. Từ đó doanh nghiệp sẽ tăng tính tương tác với toàn thể nhân viên. Hệ thống sẽ giúp bạn cập nhật mọi trạng thái trong nội bộ để thuận tiện quản lý.

  Liên kết với đa kênh sẽ làm đa dạng thông tin cũng như các tiện ích có trên mạng xã hội của doanh nghiệp. Bên cạnh việc kết nối đa nền tảng, phần mềm 1BOSS Newfeeds sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập kênh truyền thông nội bộ. Từ việc tạo và quản lý thông tin, phần mềm sẽ xây dựng nên một mạng xã hội chuyên nghiệp.

   

  Tạm kết 

   

  Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của công nghệ nói chung và mạng xã hội nói riêng như hiện nay. Các doanh nghiệp cần phải chủ động nắm bắt xu hướng và tiếp cận với người tiêu dùng. Thay đổi phương pháp truyền thống, tạo nên màu sắc riêng của doanh nghiệp trên mạng xã hội, đây được xem là một bước đột phá cần có để thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về mạng xã hội cũng như ứng dụng phần mềm 1BOSS Newfeeds để quản lý truyền thông và tương tác trong nội bộ.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds - Mạng xã hội doanh nghiệp 4.0

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn