• 15/06/2022
 • Kênh truyền thông nội bộ được xây dựng dựa trên hoạt động phát triển mối quan hệ gắn bó, bền vững giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Truyền thông nội bộ đóng một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng trong việc thúc đẩy một tổ chức đạt được các mục tiêu và hướng tới thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp. Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds được xây dựng dựa trên những nhu cầu đó và mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp.

   


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Công nghệ Cloud: Tạo bản tin truyền thông nội bộ 24/7 với 1BOSS Newfeeds nhằm phục vụ cho lợi ích doanh nghiệp

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ nào?

  Bấm vào ảnh để tham khảo phần mềm 1BOSS Newfeeds

   

  Với những thông tin đầy đủ và chính xác được thông báo trên bản tin 1BOSS Newfeeds, mỗi nhân viên sẽ nắm rõ được mục tiêu, nhiệm vụ, những việc mình cần làm và chủ động hơn trong công việc. Ngoài ra, các kênh truyền thông nội bộ của đơn vị sẽ trở nên rõ ràng, thống nhất, sự phối hợp của các bộ phận cũng nhịp nhàng hơn, giảm bớt sự chồng chéo trong công việc, giảm những mâu thuẫn phát sinh trong nội bộ.

  1BOSS Newfeeds với nền tảng công nghệ Clouds các thông tin được lan truyền từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên và giữa các bộ phận, có lợi cho sự liên kết giữa các bộ phận, thúc đẩy sự phát triển của các giá trị tích cực.

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ

  Công nghệ Cloud: tạo bản tin truyền thông nội bộ 24/7

   

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds cung cấp không gian làm việc tập trung và giao diện cho toàn bộ hệ thống, giống như Facebook. Trên đó, nhân viên có thể thảo luận và ghi lại các thông tin liên lạc của công ty từ trên xuống mà không bị mất thông tin. Hệ thống được tích hợp đầy đủ các công cụ tương tác tiên tiến nhất hiện nay như: gọi điện, trò chuyện, tích hợp email, tích hợp mạng xã hội,… Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật: 

   

  Giao diện hiện đại: Cập nhật theo xu hướng của phần mềm 1BOSS Newfeeds 

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds phân chia danh mục

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds sẽ có các giao diện tiện ích cho hoạt động truyền thông nội bộ: 

   

  Bên cạnh đó, font chữ dễ nhìn, kích thước font chữ có thể thay đổi tuỳ thiết lập cài đặt, màu sắc tương phản tốt với màu nền. Bố cục đẹp mắt, các danh mục được phân chia cụ thể giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin trên trang.

   

  Hệ thống quản lý tập trung: Quản lý tập trung trên Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ

  Hệ thống quản lý tập trung

   

  Trong thời đại 4.0, mạng xã hội không chỉ dành cho các mối quan hệ cá nhân. Nó có thể là một công cụ giao tiếp ở nơi làm việc. Vì vậy, nhân viên được khuyến khích tăng cường giao tiếp để cải thiện hiệu suất. Vì vậy, kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds thiết lập lưu trữ và quản lý tập trung các thông báo theo loại, mức độ quan trọng, trạng thái,…

  Điều này giúp nhân sự dễ dàng xem nội dung thông báo trên thiết bị di động, ứng dụng web hoặc qua email. Và lựa chọn thông tin theo danh mục của bộ phận mình.

   

  Đa dạng hình thức đăng tải trên kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds

   

  Kênh truyền thông nội bộ của 1BOSS có chức năng xây dựng hệ thống mạng nội bộ doanh nghiệp, giúp nâng cao khả năng liên lạc nội bộ. Đồng thời, quản lý thông tin doanh nghiệp, phân loại, lưu trữ, bình luận, cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực.

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ

  Đa dạng hình thức đăng tải trên kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds

   

  Tại 1BOSS Newsfeed, doanh nghiệp có thể đăng video, ảnh, postcard, ghim các thông báo quan trọng lên đầu trang với các chức năng vô cùng phong phú và tiện lợi. Giúp tạo giao diện đẹp cho bài viết.

   

  Ứng dụng Mobile: Tăng khả năng tương tác với 1BOSS Newfeeds

   

  Điện thoại di động, laptop là những công cụ không thể thiếu của dân văn phòng. Họ không chỉ duy trì liên lạc thường xuyên và kịp thời mà còn lưu trữ dữ liệu kinh doanh. Với 1BOSS Newfeeds hỗ trợ trên app mobile người quản lý có thể duyệt kế hoạch của nhân viên trực tiếp trên thiết bị di động của họ. Nhân viên có thể nhận hỗ trợ trực tiếp từ nhà quản trị một cách nhanh chóng. Hệ thống thông tin nội bộ ứng dụng trên di động để đảm bảo thông tin liên lạc nội bộ xuyên suốt và hiệu quả. Điều này giúp thuận tiện cho quá trình tương tác mà không cần phải mở laptop.

   

  Quản lý chat và comment: Đảm bảo thông tin giữa các nhóm dự án công việc bằng 1BOSS Newfeeds

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ

  Đảm bảo thông tin giữa các nhóm công việc

   

  Với hệ thống thông tin nội bộ, một khi có sai lệch, mọi người đều phát hiện kịp thời và khắc phục ngay. Điều này sẽ tạo nên sự gắn kết, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm, vì sẽ không ai phải chịu đựng và đối mặt với vấn đề một mình. Giao tiếp nội bộ hiệu quả giúp ngăn ngừa các vấn đề trước khi chúng xảy ra.

  Phần mềm 1BOSS Newfeeds hỗ trợ lập chatroom thích hợp cho các nhóm dự án trong bộ phận, dễ dàng thảo luận và tương tác với nhau hơn. Bên cạnh đó việc có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc tại bài viết các comments cũng được phần mềm quản lý trực tiếp để đánh giá hiệu quả tương tác. 

   

  Công nghệ API: Tương tác đa chiều trên phần mềm 1BOSS Newfeeds

   

  Kênh truyền thông nội bộ không chỉ là thu hút nhân viên. 1BOSS Newfeeds cũng là công cụ giúp lãnh đạo và nhân viên lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau. Giao tiếp hiệu quả trong công ty là điều bắt buộc. Việc tương tác hai chiều khuyến khích nhân viên và lãnh đạo giao tiếp cởi mở và gần gũi nhau hơn. Vì vậy, người lãnh đạo cần nắm vững kỹ năng giao tiếp nội bộ để hiểu rõ hơn những mong muốn, nguyện vọng của nhân viên. Thực hiện các điều chỉnh phù hợp để phát triển tổng thể.

  Luồng thông tin một chiều chỉ giúp các nhóm đạt được một nửa mục tiêu đã định. Bất kỳ ai cũng muốn làm việc trong một môi trường mà họ có thể nói lên tiếng nói của mình, chứ không phải ngồi hàng giờ đồng hồ và chỉ lắng nghe sếp của họ.

  Do đó, hệ thống thông tin nội bộ tạo ra một môi trường làm việc đủ an toàn và thân thiện, nơi mọi người được khuyến khích chia sẻ ý kiến ​​một cách mạnh dạn và thoải mái, đóng góp ý kiến ​​để cải thiện doanh nghiệp. Một chiến lược giao tiếp tốt có thể khiến nhân viên cảm thấy được đánh giá cao về giá trị mà họ đóng góp cho công ty. Quan trọng nhất, họ cảm thấy cấp trên là người luôn lắng nghe, chú ý và dành cho họ sự tôn trọng, yêu mến.

   

  Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng với 1BOSS Newfeeds

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ

  Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng với 1BOSS Newfeeds

   

  Các doanh nghiệp hiện nay đều phải đối mặt với vấn đề quá tải thông tin, nhu cầu xử lý thông tin nhiều hơn mức chúng ta có thể xử lý. Làm thế nào để xử lý một cách hiệu quả, nhanh chóng một lượng lớn thông tin và tìm kiếm thông tin hiệu quả là một thách thức.

  Để giải quyết vấn đề này, hệ thống thông tin nội bộ 1BOSS Newfeeds sử dụng phân tích dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo để xây dựng trung tâm dữ liệu. Với phần mềm, người dùng dễ dàng lưu trữ, thu thập và phân tích dữ liệu cũng như trích xuất thông tin một cách hiệu quả để đăng tải thông tin một cách nhanh chóng.

  Bên cạnh đó phần mềm còn quản lý thông tin đăng tải, để hạn chế cung cấp nhiều thông tin ngày và sự can thiệp của các thông tin đó vào công việc của mọi người có thể ảnh hưởng không tốt đến việc ra quyết định, đổi mới và năng suất làm việc.

   

  Đảm bảo tính bảo mật trên kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds ngoài việc đề cập đến việc thông báo cho các thành viên trong nhóm về các hoạt động, sự kiện, thay đổi chính sách hoặc thay đổi về số lượng nhân viên, cập nhật về điều kiện kinh doanh,… Còn đảm bảo các đặc điểm phân quyền khoa học và phân quyền truy cập phần mềm, từ đó có thể nâng cao tính bảo mật, cập nhật thông tin một cách an toàn và nhanh chóng trong kinh doanh. Hạn chế tối đa việc đánh cắp nội dung thông tin liên lạc nội bộ, rò rỉ thông tin bí mật trong quá trình hoạt động dự án ra bên ngoài doanh nghiệp.

   

  Tạm kết

   

  Hệ thống thông tin nội bộ 1BOSS là chất xúc tác để thúc đẩy tinh thần đồng đội, khuyến khích mọi người làm việc chăm chỉ và giúp họ cảm thấy mình quan trọng trong tổ chức của mình. Nhà quản trị doanh nghiệp có thể công nhận các thành viên đạt thành tích tốt trên bản tin truyền thông nội bộ để khuyến khích và nâng cao khả thi đua trong doanh nghiệp.

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Kênh truyền thông nội bộ 1BOSS Newfeeds tích hợp các công nghệ nào?

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn