• 30/06/2022
 • App quản lý doanh nghiệp 1BOSS SupperApp+ sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng cho quy trình lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, kiểm tra giám sát và điều chỉnh mọi hoạt động của công ty. Nhằm hướng tới mục tiêu tăng trưởng về lợi nhuận, thương hiệu, gắn kết nội bộ,... Hay sự phát triển của doanh nghiệp nói chung.  1BOSS - kế thừa kinh nghiệm hơn 19+ năm của tổng công ty mẹ, cùng đội ngũ nhân sự đã từng làm việc với 3200+ doanh nghiệp đầu ngành. Tự tin sẽ mang lại giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện nhất, giúp nhà quản trị đo lường chi tiết về con người, khách hàng, công việc và hơn thế nữa một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

   


  Xem thêm một số bài veiets liên quan:


   

  1BOSS Supper Apps – App quản lý doanh nghiệp đúc kết từ kinh nghiệp kết hợp 3200+ doanh nghiệp đầu ngành

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  1BOSS Supper Apps

   

  Giải quyết các vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp kịp thời

   

  App quản lý doanh nghiệp hỗ trợ thu thập dữ liệu để phát hiện ra các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp. Hỗ trợ nhà quản lý hiểu được vấn đề phát sinh nhờ quá trình phân tích các dữ liệu đã thu thập được. Vì vậy, nhà quản trị có thể dễ dàng xem xét dữ liệu và đưa ra nhận định. Tiếp đến phải dành nhiều thời gian để lập kế hoạch và thực hiện giải pháp, nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh.

   

  App quản lý doanh nghiệp phù hợp với các đặc thù nhóm ngành 

   

  Ứng dụng quản lý được sử dụng để vận hành, quản lý và điều hành một doanh nghiệp, tổ chức. Hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc quy trình làm việc của mình và giảm thiểu lỗi do con người gây ra. Do đó, các nhà phát triển tạo ra chức năng của phần mềm cho hầu hết các nhóm ngành trong doanh nghiệp.

  1BOSS Supper Apps đáp ứng các nhu cầu nổi bật xuyên suốt quá trình vận hành của doanh nghiệp, bao gồm các yếu tố nền tảng quan trọng: quản lý hoạt động kinh doanh, nhân sụ và hàng hóa. Với các tính năng ưu việt được đúc kết từ quá trình kết hợp với hơn 3200 doanh nghiệp, 1BOSS đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

   

  Ứng dụng quản lý hỗ trợ 24/7 giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS Supper Apps tích hợp với nền tảng đám mây (Cloud), nhân viên và quản lý có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi. Các nhà quản trị cấp cao có thể xem báo cáo thời gian thực trực tiếp trên điện thoại của họ. Đảm bảo quy trình quản lý công việc – nhân sự – hàng hóa mọi lúc mọi nơi đảm bảo cho mọi hoạt động diễn ra thuận lợi.

   

  1BOSS Supper Apps ứng dụng các công nghệ 4.0 hiện đại

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  1BOSS Supper Apps ứng dụng các công nghệ 4.0 hiện đại

   

  Với tính năng của app quản lý kinh doanh từ 1BOSS được xây dựng theo hướng quản lý tổng thể nhờ tích hợp các công nghệ hiện đại: Clouds, API, AI và Big Data. Tạo nên sự kết nối đồng bộ giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Hơn hết, có thiết kế linh hoạt các biểu mẫu, báo cáo, màn hình liên lạc đáp ứng mọi vấn đề của doanh nghiệp ở tất cả các phòng ban, ngành nghề cụ thể.

  Khi ứng dụng 1BOSS Supper Apps vào quản lý sản xuất kinh doanh, các nhà quản lý sẽ tiếp cận nhanh chóng thông tin dữ liệu một cách chính xác và theo realtime (thời gian thực) thông qua các báo cáo. Từ đó, có thể dễ dàng xử lý dự án và đưa ra quyết định kế tiếp, để đảm bảo kế hoạch đúng tiến độ.

   

  >> Trải nghiệm ngay: Phần mềm quản trị doanh nghiệp tối ưu cho mọi đặc thù lĩnh vực kinh doanh.

   

  Các tính năng nổi bật của App quản lý doanh nghiệp 1BOSS Supper Apps

   

  Ứng dụng quản lý trong khối văn phòng 1BOSS SuperApp Office+

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  Ứng dụng quản lý trong khối văn phòng 1BOSS SuperApp Office+

   

  App quản lý doanh nghiệp nâng cao tương tác nội bộ doanh nghiệp

   

  Đặc biệt trong thời đại 4.0, khi hầu hết nhân viên đều có ít nhất một thiết bị di động thông minh, xu hướng liên lạc nội bộ của nhiều công ty là mạng xã hội nội bộ.

  Thông qua app quản lý doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền đạt thông tin đến nhân viên và tổ chức các hoạt động nội bộ với chi phí thấp.Với những thông tin đầy đủ và chính xác, mỗi nhân viên sẽ nắm rõ được mục tiêu, nhiệm vụ, những việc mình cần làm và chủ động hơn trong công việc. Ngoài ra, các kênh thông tin nội bộ của đơn vị thông thoáng, rõ ràng, thống nhất, sự phối hợp của các bộ phận nhịp nhàng hơn, giảm bớt sự chồng chéo trong công việc, giảm xung đột nội bộ.

  Thông qua truyền thông nội bộ với ứng dụng quản lý 1BOSS Supper, thông tin lan truyền từ trên xuống, từ dưới lên trên và giữa các bộ phận, có lợi cho sự liên kết giữa các bộ phận, thúc đẩy sự phát triển của các giá trị tích cực, giảm các ý tưởng tiêu cực và thông tin không rõ ràng.

   

  App quản lý doanh nghiệp hỗ trợ quản lý công việc và báo cáo theo thời gian thực

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  App quản lý doanh nghiệp hỗ trợ quản lý công việc và báo cáo theo thời gian thực

   

  Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh để đạt được đột phá về doanh thu là sứ mệnh và mục tiêu cao nhất mà tất cả các công ty theo đuổi. Tuy nhiên, các quy trình kinh doanh chứa rất nhiều công việc và thông tin cần được theo dõi và đánh giá.

  App quản lý doanh nghiệp với các tính năng tiêu biểu như báo cáo dữ liệu liên tục, xây dựng quy trình bán hàng có tổ chức, sử dụng dữ liệu khách hàng hiệu quả… sẽ giúp chủ doanh nghiệp nắm được tình hình, mô hình kinh doanh hiện tại. Từ đó, họ có thể đưa ra những quyết định kịp thời để nâng cao năng lực của đội, cải thiện khó khăn và tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

   

  App quản lý kinh doanh 1BOSS Supperapp CRM+: kiểm soát toàn bộ quy trình bán hàng

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  App quản lý kinh doanh 1BOSS Supperapp CRM+

   

  Hỗ trợ phân phối sản phẩm và bán hàng

   

  Nhiều chủ doanh nghiệp ngày nay phải gánh chịu những chính sách phân phối kém hiệu quả trên thương trường. Vì nếu khách hàng hài lòng với chính sách chiết khấu cao cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận của công ty. Và chính sách phân phối là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự hợp tác lâu dài và phát triển kênh phân phối bền vững, vì hầu hết các công ty đều cho rằng chính sách phân phối quyết định 80% hiệu quả kênh phân phối.

   

  Các kênh phân phối chung phổ biến 1BOSS Supper Apps gợi ý triển khai

   

   

  Hiệu quả phân phối

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  1BOSS Supperapp CRM+ hỗ trợ phân phối sản phẩm và bán hàng

   

  Thông qua các kênh phân phối trực tiếp, app quản lý doanh nghiệp có hiệu quả trong việc:

  Hơn hết giải pháp công nghệ ứng dụng quản lý của 1BOSS mang lại giúp nhà cung cấp kết nối trực tiếp với điểm bán hàng và đại lý trên thương trường mà không cần thông qua bất kỳ trung gian phân phối nào khác.

  Từ đó, nhà cung cấp có thể tự động hóa hầu hết các hoạt động như:

   

  1BOSS Supper Apps đảm bảo nhu cầu quản lý kho

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  1BOSS Supper Apps đảm bảo nhu cầu quản lý kho

   

  Một trong những tính năng cực kỳ quan trọng của ứng dụng quản lý 1BOSS Supper Apps là khả năng quản lý kho. Với khả năng hiển thị và quản lý kho hàng hóa. Đây là tính năng cho phép kiểm kê trạng thái của các mặt hàng theo thời gian thực thông qua mã vạch, số seri,…

  Với chức năng hiển thị hàng tồn kho này trên app quản lý doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình từ nhập kho, xuất kho và giao nhận hàng hóa trong nháy mắt. Đặc biệt, kiểu trình bày này còn giúp đưa ra các dự báo về nhu cầu, đánh giá sản phẩm nào mang lại giá trị cao vào từng thời điểm trong năm.

   

  Ứng dụng quản lý nhân sự doanh nghiệp 1BOSS SupperApp HRM+

   

  Đảm bảo quản lý thông tin nhân sự với app 1BOSS

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  Đảm bảo quản lý thông tin nhân sự với app 1BOSS

   

  Thông tin nhân sự đảm bảo được cập nhật và lưu trữ trên nền tảng đám mây của 1BOSS Supper Apps. Hơn hết, đảm bảo tra cứu thông tin dễ dàng trên app. Nhà quản trị có thể kiểm soát mọi thông tin nhân sự, tương tự, nhân viên cũng có thể truy cập thông tin và quản lý các vấn đề cần thiết một cách linh hoạt. Cung cấp khả năng truy cập nhưng vẫn đảm bảo bảo mật nhờ tính năng phân quyền chặt chẽ.

   

  App quản lý doanh nghiệp hỗ trợ chấm công linh hoạt 

   

  Nhân viên có thể chủ động quét mã vạch chấm công bằng điện thoại di động với phân hệ 1BOSS của app quản lý doanh nghiệp. Các thông tin như thời gian làm việc của nhân viên, giờ tan ca, số phút đi muộn hoặc nghỉ phép của nhân viên được ghi lại trong hệ thống. Từ đó, người quản lý có thể đánh giá được nhân viên đã làm việc được bao nhiêu giờ. Việc căn thời gian cũng giúp tránh những sai sót không đáng có.

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

  Định vị GPS trên 1BOSS Supper Apps

   

  Một trong những điểm nổi bật của hình thức chấm công bằng mã QR là nhân viên có thể chấm công ở bất kỳ đâu trong văn phòng. Quản trị viên có thể quản lý chấm công từ xa.

  Bên cạnh đó, 1BOSS Supper Apps chỉ cần thiết bị di động có kết nối internet, người quản lý có thể biết tất cả về nhân viên của mình: họ làm việc khi nào, ở đâu, về thời gian,… Định vị GPS là một biện pháp mới để quản lý nguồn nhân lực của công ty. Hàng ngày, nhân viên có trách nhiệm mở vị trí đã cài đặt trên ứng dụng và nhấn OK để bắt đầu xác định vị trí trên bản đồ. Toàn bộ quá trình di chuyển của nhân viên sẽ được chuyển về máy chủ chính của đơn vị mình quản lý để tiện theo dõi việc chấm công hàng ngày.

   

  Tạm kết

   

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần hệ thống lập trình có nhiều phân hệ cho từng bộ phận khác nhau và có thể bổ sung thêm chức năng. Đặc biệt, tất cả các phòng ban đều được liên kết với nhau trên app quản lý doanh nghiệp. 1BOSS Supper Apps hỗ trợ nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp, ngoài các phương pháp quản lý doanh nghiệp nêu trên, việc sử dụng tích hợp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp là một phương pháp giúp tối ưu hóa quá trình xây dựng doanh nghiệp.

  Để được demo và trải nghiệm miễn phí 1BOSS App Mobile, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

   

  App quản lý doanh nghiệp 1BOSS – Case-study từ 3200 doanh nghiệp đầu ngành

   

  Ban biên tập 1BOSS.

   

  Bài viết khác
  Review phần mềm 1BOSS Project – quản lý dự án doanh nghiệp
  Review phần mềm 1BOSS Project – quản lý dự án doanh nghiệp
  • 08/07/2022

  Phần mềm 1BOSS Project là công cụ quản lý dự án, thiết lập và giám sát dự án tự động. 1BOSS Project được nghiên cứu và triển khai dựa trên các hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp Việt Nam. Hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi quy trình và nắm bắt tổng thể một cách chính xác nhất. Song, đây liệu có phải là phần mềm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp? Cùng xem review ở bài viết sau nhé.

  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn
  Ứng dụng của phần mềm quản lý trang thiết bị 1BOSS Booking trong thực tiễn
  • 08/07/2022

  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, công tác quản lý trang thiết bị trong doanh nghiệp cũng đã được ứng dụng những công nghệ hiện đại hỗ trợ. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý thiết bị vật tư đã có mặt trên thị trường. Trong số rất nhiều phần mềm uy tín, 1BOSS Booking của chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Bởi vì những tính năng chuyên môn mà phần mềm cung cấp đã đem đến hiệu quả trong thực tiễn. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý trang thiết bị này nhé!

  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả
  Cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty 1BOSS Asset hiệu quả
  • 08/07/2022

  Hiện nay trên thị trường có vô vàn phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản. Một trong những phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay chính là 1BOSS Asset. Phần mềm quản lý tài sản này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý các tài sản và tài nguyên hiệu quả. Hệ thống sẽ giúp bạn phát huy tối đa công năng trong quy trình quản lý. Doanh nghiệp sẽ tránh được toàn bộ lỗi thường gặp khi quản lý thủ công. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách ứng dụng phần mềm quản lý tài sản công ty sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp
  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giúp được gì cho doanh nghiệp
  • 08/07/2022

  Phần mềm quản lý công việc 1BOSS giám sát tiến độ quan trọng như thế nào  đối với tiến độ công việc của doanh nghiệp? Theo dõi tiến độ thực hiện công việc là một trong những công việc quan trọng giúp người quản lý nắm được hiệu quả và chất lượng của quá trình làm việc, Tuy nhiên, việc giám sát trở nên khó khăn hơn đối với những công việc phức tạp, nhiều công đoạn, cần nhiều nhân viên thực hiện. Ở bài viết sau, 1BOSS sẽ cung cấp những tính năng mà hệ thống mang lại cho doanh nghiệp. 

   

  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?
  Hệ thống báo cáo quản trị 1BOSS BI sử dụng các dạng biểu đồ nào?
  • 07/07/2022

  Sử dụng biểu đồ để tạo lập báo cáo đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Việc dùng phần mềm để hỗ trợ công tác tạo báo cáo trực quan hơn đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. 1BOSS BI là một trong những phần mềm giúp doanh nghiệp báo cáo quản trị và điều hành uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống báo cáo quản trị của phần mềm này có hiệu quả thế nào nhé!

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn