• 04/07/2022
 • Hiện nay, việc quản lý doanh nghiệp nói riêng và làm việc từ xa đã không còn quá xa lạ. Làm việc mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị và không bị giới hạn về mặt khoảng cách. Những yêu cầu đó đang dần trở thành xu hướng trong thời đại 4.0. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, các nhà cung cấp đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt các app quản lý công việc từ xa. 1BOSS Office là một trong những app quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về lợi ích cũng như các tính năng có trong app này nhé!


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Lợi ích khi làm việc từ xa bằng app quản lý công việc 1BOSS Office

   

  Xử lý công việc từ xa đã từ lâu trở thành yêu cầu bức thiết đối với nhiều doanh nghiệp, đây cũng là một trong những nhu cầu của người lao động. Hiểu được tính cấp thiết đó, đội ngũ 1BOSS đã cho ra mắt app quản lý chuyên nghiệp. Siêu ứng dụng 1BOSS Office có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề quản lý công việc. Chúng tôi luôn phát triển và nghiên cứu để cho ra những sản phẩm hiệu quả nhất. Hy vọng rằng các tính năng tối ưu hoá được thực hiện từ xa thông qua ứng dụng, sẽ giúp cho doanh nghiệp cải thiện quy trình quản lý công việc.

   

  Sử dụng app quản lý công việc nhóm, kiểm soát tương tác nội bộ thuận tiện hơn

   

  Ứng dụng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được công việc nội bộ. Bên cạnh đó cũng có thể quản lý được tương tác trong từng bộ phận. Doanh nghiệp sẽ được ứng dụng hỗ trợ công tác quản lý mọi thông báo. Đi kèm theo đó sẽ là công tác duyệt đề nghị cực kì đơn giản ngay trên hệ thống. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người sử dụng đã có thể kiểm soát được mọi tương tác. Các tính năng này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận tiện cho công tác từ xa.

   

  Tối ưu hoá mọi công việc bằng app quản lý công việc miễn phí

   

  Làm việc từ xa với App quản lý công việc 1BOSS Office

  Tối ưu hoá mọi công việc ngay trên app 

   

  Một trong những lí do mà doanh nghiệp cần ưu tiên chọn lựa ứng dụng này chính là nó miễn phí. Ứng dụng tích hợp các tính năng có thể tối ưu hoá công việc, lại còn là app miễn phí. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách tương đối lớn. Khi đưa app quản lý vào hệ thống, doanh nghiệp sẽ giảm tải một lượng lớn công việc cho bộ phận quản lý. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ có thể tối đa năng suất cho chuỗi quy trình quản lý.

   

  Dễ dàng tạo và quản lý toàn bộ công việc từ xa

   

  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, sự tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng ứng dụng doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ quản lý và tạo mới công việc từ xa. Vấn đề khoảng cách địa lý sẽ không còn ảnh hưởng đến việc quản lý công việc nữa. Nhờ đó mà công tác quản lý trở nên chặt chẽ và thống nhất hơn. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ nâng cao được năng suất của toàn bộ hệ thống. Người quản lý dù phải công tác ở bất kì nơi đâu cũng sẽ dễ dàng giám sát công việc.

   

  Cập nhật chi tiết trạng thái, tiến độ công việc thường xuyên

   

  Ứng dụng có tích hợp tính năng cập nhật trạng thái thường xuyên. Tiến độ công việc sẽ được phần mềm tổng hợp cực kỳ chi tiết. Doanh nghiệp có thể yên tâm vì ứng dụng luôn luôn cập nhật theo thời gian thực. Hệ thống đảm bảo cho doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hay tình huống bất thường nào.

   

  1BOSS Office – App quản lý công việc hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp

   

  Sản phẩm siêu ứng dụng quản lý văn phòng và công việc của 1BOSS, được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng. Nhắm vào thị trường app quản lý công việc đang ngày càng đa dạng, chúng tôi mong muốn đưa đến những sự lựa chọn tối ưu nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ chuyên nghiệp thì 1BOSS Office có thể trở thành sự ưu tiên hàng đầu. Bao gồm tất cả các tính năng đáng mong đợi, app quản lý công việc của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

   

  Làm việc từ xa với App quản lý công việc 1BOSS Office

  Siêu ứng dụng quản lý công việc 1BOSS Office 

   

  Thao tác dễ dàng, thuận tiện theo dõi quy trình vận hành công việc

   

  App quản lý công việc 1BOSS Office sẽ hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi quy trình vận hành. Bằng các thao tác và các tính năng tiện lợi được cung cấp, người quản lý sẽ giảm được khối công việc khổng lồ. Mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn, từ đó tốc độ xử lý công việc cũng được nâng cao. Người quản lý có thể nắm bắt được quá trình vận hành tốt hơn. Doanh nghiệp sẽ quan sát được toàn bộ quy trình vận hành công việc thuận tiện, nhờ đó mà phát hiện được lỗi sai nếu có.

   

  Theo dõi tiến độ 24/7 bằng app quản lý công việc

   

  Doanh nghiệp được app quản lý công việc hỗ trợ theo dõi tiến độ của quy trình hoạt động 24/7. Tính năng cập nhật theo thời gian thực giúp cho doanh nghiệp giám sát toàn bộ khâu vận hành. Tính năng này được chúng tôi đưa vào sử dụng nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp thuận tiện giám sát tình hình nội bộ. Ứng dụng sẽ giúp giám sát tiến độ xử lý công việc ở từng bộ phận. Sau đó người quản lý có thể đánh giá dựa trên số liệu mà app cung cấp. Công việc đánh giá nhân sự của doang nghiệp cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều so với trước.

   

  Ứng dụng app quản lý công việc nhóm để cập nhật thông tin truyền thông nội bộ 

   

  Trên thực tế việc truyền thông nội bộ chưa thực sự hiệu quả trong các cơ quan doanh nghiệp. Chính vì thế mà việc cập nhật thông tin lại càng cần sửa đổi, các doanh nghiệp cần phải đưa app quản lý công việc nhóm vào quy trình quản lý sớm hơn. Việc ứng dụng app quản lý vào quy trình truyền thông sẽ giúp cho bạn thay đổi cách làm việc truyền thống. Thời đại của công nghệ phát triển như hiện nay, sử dụng app hỗ trợ là việc rất cần thiết. Mục đích mà chúng tôi hướng đến cũng chính là đem những sự tiện ích này đến với bạn. Thông tin truyền thông trong nội bộ doanh nghiệp chỉ là một trong những vấn đề rất nhỏ mà 1BOSS Office có thể hỗ trợ cho bạn.

   

  Làm việc từ xa với App quản lý công việc 1BOSS Office

  Cập nhật mọi thông tin ngay trên ứng dụng 

   

  Quản lý công việc cá nhân, công việc nhóm thuận tiện trên một hệ thống

   

  Sự quản lý thống nhất, tập trung lưu trữ thông tin sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ theo dõi tình hình. Công việc cá nhân và cả công việc nhóm đều sẽ được app quản lý tập trung cùng một hệ thống. Sau đó phần mềm sẽ phân loại, sắp xếp theo yêu cầu của người sử dụng. Khi có nhu cầu sử dụng, người quản lý chỉ cần vài thao tác trên hệ thống là đã tìm được kết quả. Chúng tôi đề cao tính tập trung lưu trữ của ứng dụng vì sẽ tiết kiệm được chi phí và tối ưu các tính năng. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng không cần tốn quá nhiều dung lượng khi app đã được tập trung nguồn thông tin.

   

  Dễ dàng tra cứu, theo dõi biến động tài nguyên

   

  Một tính năng cũng quan trọng không kém đó chính là theo dõi biến động tài nguyên từ xa. App quản lý công việc 1BOSS Office sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tra cứu và giám sát mọi biến động về tài sản. Vấn đề khoảng cách hay thời gian không còn quá quan trọng nữa thông qua ứng dụng, bạn có thể kiểm tra tài sản của doanh nghiệp. Mọi tình huống bất thường sẽ được cập nhật để nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết.

  Khi đi công tác xa, người quản lý vẫn luôn trăn trở về công tác quản lý tài sản. Nhưng nếu đưa app quản lý vào sử dụng, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết từ xa. Doanh nghiệp cũng không cần tốn thêm phí đào tạo nhân sự mới có thể theo dõi quy trình này.

   

  Cập nhật thống kê và báo cáo ngay trên điện thoại

   

  Tính năng nổi bật cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý doanh nghiệp chính là khả năng thống kê, báo cáo từ xa. Thông qua thiết bị điện thoại, app quản lý chỉ cần vài chạm là đã gửi đến người quản lý những số liệu đã được thống kê. Bên cạnh doanh nghiệp cũng sẽ nhận được những bản báo cáo đã được cập nhật chi tiết. Không chỉ giới hạn ở thiết bị điện thoại, app quản lý còn hỗ trợ doanh nghiệp cài đặt trên mọi thiết bị. Chỉ cần có kết nối internet là doanh nghiệp đã có thể sử dụng app quản lý công việc.

  Những bản báo cáo được tạo dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp dưới nhiều dạng biểu khoa học. Phần mềm sẽ đưa đến cho doanh nghiệp các nhìn khách quan hơn. Từ đó ban quản trị sẽ nhận xét và đánh giá lại toàn bộ khâu quản lý. Doanh nghiệp cũng sẽ phát hiện và khắc phục được những khuyết thiếu trong chuỗi quản lý.

   

  Tạm kết

   

  Hy vọng rằng qua bài viết này, doanh nghiệp của bạn sẽ tin tưởng và sử dụng app quản lý công việc 1BOSS Office của chúng tôi. Những tính năng vượt trội và nổi bật đã được trình bày ở trong bài này. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn nữa để đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Mong rằng bạn và doanh nghiệp sẽ có những trải nghiệm tốt với sản phẩm này.

   

  Ban Biên Tập 1BOSS

   

  Làm việc từ xa với App quản lý công việc 1BOSS Office

  Bài viết khác
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  1BOSS PROFILE- Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp
  • 15/03/2024

  1BOSS PROFILE là một hệ thống quản lý thông tin nhân sự được thiết kế đề quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng một cách tổng thể và hiệu quả. Công cụ này là một trong số những nền tảng thúc đẩy mối quan hệ khách hàng  và marketing doanh nghiệp phát triển vững chắc, toàn vẹn

  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN VỚI 1BOSS CR
  • 15/03/2024

  1BOSS CR là hệ thống được thiết kế để quản lý thông tin khách hàng toàn diện và tập trung, thúc đẩy tốt nhất quá trình ký kết hợp đồng. Với các tính năng về quản lý danh sách khách hàng , quản lý chiến dịch tiếp thị,.. giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ và tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  TỰ ĐỘNG HÓA VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VỚI BOSS IoT
  • 15/03/2024

  1BOSS IoT là một phần mềm văn phòng chuyên hỗ trợ điều khiển và tự động hóa các thiết bị trong văn phòng. Bằng cách cung cấp dữ liệu để phân tích, cải tiến và tối ưu hóa  không gian làm việc mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất. Nhờ đó hệ thống này góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự và tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức.

  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn với 1BOSS MK
  • 15/03/2024

  1BOSS MK là hệ thống marketing tự động với đa dạng tính năng về thiết lập mục tiêu cho chiến dịch marketing, hỗ trợ quản lý tự dộng các hoạt dộng marketing đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận từ mọi chiến dịch tiếp thị hay ngành nghề khác của doanh nghiệp. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả chiến dịch và đẩy nhanh tiến độ hiệu quả của mục tiêu kinh doanh.

  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  1BOSS Booking | Phần mềm quản lý lịch hẹn, lịch công tác online
  • 14/03/2024

  1BOSS Booking là phần mềm quản lý lịch hẹn đảm bảo tính chủ động trong công việc của nhân sự. Thông thường, trong quá trình vận hành doanh nghiệp việc tổ chức các phòng họp tại các phòng ban khác nhau là nhu cầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, làm thế nào để không bị trùng lịch họp và quá trình đặt các tiện ích liên quan cũng nhanh chóng, đơn giản?

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Bài viết nổi bật
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn