• 01/06/2023
 • Quản lý Tiếp thị & Quan hệ khách hàng
 • Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mất khách hàng và lạc data có thể gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, phần mềm 1BOSS CRM + ra đời với tích hợp các tính năng quản lý dữ liệu khách hàng, 1BOSS CRM có thể giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng mất khách và lạc data một cách hiệu quả. Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
   

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

   

  Data khách hàng có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

   
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Data khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp
   
  Khách hàng là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài, doanh nghiệp cần xác định và xây dựng một hệ thống dữ liệu khách hàng hiệu quả. Qua việc thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về khách hàng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng hiện tại và tiếp cận khách hàng mới.
   
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng thông qua dữ liệu khách hàng
   
  Dữ liệu khách hàng đóng vai trò quan trọng trong thành công của các doanh nghiệp. Nó không chỉ hỗ trợ chủ doanh nghiệp, mà còn giúp các phòng ban, đặc biệt là nhân viên bán hàng, tăng tương tác trong quá trình bán hàng một cách hiệu quả.
   
  Ngoài ra, đó còn là công cụ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện doanh số và tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách tạo ra sự hài lòng cho khách hàng.
   
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Nắm bắt thông tin về khách hàng giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường
   
  Bằng cách xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin về hành vi mua hàng, sở thích, nhu cầu và phản hồi của khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp đưa ra các chiến lược và sản phẩm phù hợp, tăng cường tương tác cá nhân hóa và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đồng thời, việc nắm bắt được thông tin về khách hàng mới cũng giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng.
   
  Tóm lại, dữ liệu khách hàng là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng hình mẫu khách hàng mục tiêu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng và từ đó có những nghiên cứu và phân tích để tiếp cận và quảng cáo sản phẩm/dịch vụ theo chiến lược phù hợp nhất.
   

  Các loại dữ liệu khách hàng

   
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Các loại dữ liệu khách hàng
   
  Dữ liệu thông tin và nhân khẩu học
  Đây là dạng dữ liệu cơ bản về khách hàng, bao gồm thông tin như tên, địa chỉ, tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập và hộ gia đình. Dữ liệu này giúp xác định các đặc điểm và thông tin cơ bản về khách hàng, từ đó giúp tạo ra các phân đoạn khách hàng và phân tích nhóm đối tượng.
   
  Dữ liệu tương tác
  Đây là dữ liệu về các tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, bao gồm thông tin về cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, email, gặp gỡ trực tiếp và các hoạt động trên mạng xã hội. Dữ liệu tương tác này giúp hiểu rõ hơn về cách khách hàng tương tác với doanh nghiệp, như yêu cầu hỗ trợ, phản hồi và quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ.
   
  Dữ liệu hành vi khách hàng
  Đây là dữ liệu về hành vi mua hàng và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Bao gồm thông tin :
  Dữ liệu này giúp xác định xu hướng mua hàng, sở thích và nhu cầu của khách hàng, từ đó phát triển chiến lược tiếp thị và chăm sóc khách hàng phù hợp.
   
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Dữ liệu này giúp xác định xu hướng mua hàng, sở thích và nhu cầu của khách hàng
   
  Dữ liệu thái độ
   Đây là dữ liệu về quan điểm, ý kiến và đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ và doanh nghiệp. Bao gồm các phản hồi, đánh giá, ý kiến và góp ý từ khách hàng. Dữ liệu thái độ này giúp đánh giá mức độ hài lòng, độ trung thành và định hình chiến lược cải thiện sản phẩm/dịch vụ và tương tác với khách hàng.
   

  Khắc phục tình trạng mất khách, lạc data với 1BOSS CRM thế nào ?

   
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  1BOSS CRM+ Quản lý toàn diện data khách hàng
   
  Hiểu được rằng data khách hàng vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nên 1BOSS CRM+ - Quản lý quan hệ khách hàng toàn diện được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho quá trình quản lý data khách hàng của doanh nghiệp được toàn vẹn và chính xác nhất. 
   
   
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  1BOSS CRM+ giúp cải thiện mọi điểm tiếp xúc của khách hàng
   

  Tạm kết

  Từ việc thu thập thông tin và theo dõi hành vi khách hàng, gia tăng doanh thu từ đơn hàng online, tự động tương tác và chăm sóc khách hàng, cho đến cung cấp báo cáo phân tích dữ liệu khách hàng, phần mềm 1BOSS CRM mang đến một giải pháp toàn diện để quản lý quan hệ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng 1BOSS CRM, doanh nghiệp có thể tái thiết mối quan hệ với khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay.
   
  Ban biên tập 1BOSS
   

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  • 05/09/2023

  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô của doanh nghiệp, tính năng cụ thể cần thiết và lựa chọn giữa các phiên bản đóng gói hay tùy chỉnh. Giá phần mềm CRM thường được tính dựa trên số lượng người dùng và loại hình sử dụng - đám mây hoặc cài đặt trên máy chủ riêng. Để xác định chi phí chính xác, doanh nghiệp cần thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng, yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp, và cân nhắc nguồn ngân sách để đảm bảo rằng họ chọn được giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo
  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo "tiếng vang" trên nền tảng truyền thông hot nhất hiện nay
  • 07/08/2023

  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, ngoài sự chú trọng vào yếu tố chất về lượng sản phẩm dịch vụ, yếu tố con người vận hành, mà truyền thông mạng xã hội còn là yếu tố tiên quyết để tạo nên giá trị của thương hiệu, xây dựng sự phát triển toàn diện, và một phần giúp cho doanh nghiệp đứng vững trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường. Theo đó, các giải pháp truyền thông ngày càng đa dạng và tối ưu, mạng xã hội không chỉ là một trong những lựa chọn về truyền thông mà còn là "mảnh đất" mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phái đặt chân đến.

  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  • 14/07/2023

  Dưới sự chuyển dịch từ sản phẩm sang dịch vụ khách hàng, sự thành công của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào khả năng hiểu và đáp ứng khách hàng. Vì vậy, việc xây dựng hành trình khách hàng là một trong những điều tất yếu để doanh nghiệp đạt được thành công trên con đường chinh phục khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hành trình khách hàng là gì và tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM như thế nào.

   

  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  • 23/06/2023

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc chăm sóc khách hàng đòi hỏi sự nhanh nhạy, thông minh và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Sự kết hợp giữa AI và CRM không chỉ đem lại lợi ích lớn cho việc chăm sóc khách hàng mà còn mở ra những cơ hội mới để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả trong tương tác với khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự hợp tác này và tìm hiểu các lợi ích mà việc tích hợp AI vào phần mềm CRM mang lại trong việc chăm sóc khách hàng.

   

  Phần mềm quản lý marketing tối ưu chiến lược marketing của doanh nghiệp thế nào ?
  Phần mềm quản lý marketing tối ưu chiến lược marketing của doanh nghiệp thế nào ?
  • 10/05/2023

  Trong thời đại số hóa như hiện nay, marketing trực tuyến đã trở thành một trong những kênh quan trọng để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt trong marketing trực tuyến, các doanh nghiệp cần phải sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ để quản lý và tối ưu chiến lược marketing. Trong bài viết này, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu về phần mềm quản lý marketing và cách nó có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược marketing của mình.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn