• 05/01/2022
 • Xu hướng chuyển đổi số
 • Số hóa và chuyển đổi số là một trong những xu hướng được quan tâm nhất hiện nay. Song, số hóa là gì? Chuyển đổi số là gì? Giữa hai khái niệm này có gì đồng nhất và khác biệt? Xu hướng nào đáp ứng được nhu cầu của thời đại ngày nay?

  Số hóa và chuyển đổi số được xem là 2 xu hướng ứng dụng nổi bật trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên, để ứng đúng và hiệu quả; bạn phải nắm rõ định nghĩa, lợi ích và nguyên lý hoạt động của từng xu hướng cụ thể.

  Nhưng, chuyển đổi số là gì? Số hóa là gì? Giữa hai xu hướng này có điểm giao thoan và khác biệt thế nào? Hiệu quả của chúng ra sao? Liệu rằng đâu mới là xu hướng kinh doanh nội bật trong tương lai?... Vô vàng những câu hỏi được đặt ra khi nhắc đến hai xu hướng công nghệ nổi bật này. Để hiểu chi tiết và cụ thể về hai loại hình công nghệ ứng dụng này. Mời bạn đọc them dõi chi tiết qua bài viết sau đây.

   

  Khái niệm số hóa và chuyển đổi số

   

  Chuyển đổi số là gì?

   

  Chuyển đổi số là gì?

  Chuyển đổi số là gì?

   

  Khái niệm chuyển đổi số

   

  Chuyển đổi số (Digital Trasformation) được hiểu là quá trình tác động từ công nghệ; giúp con người thay đổi tư duy hoạt động và phương thức thực hiện công việc. Đồng thời tiết kiệm phần lớn thời gian, nâng cao hiệu suất công việc; loại bỏ những rắc rối, thừa thãi trong quy trình làm việc thủ công. Bên cạnh đó, quá trình này còn mang ý nghĩa lớn trong quy trình kiến tạo môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp nói chung.

   

  Về các hoạt động trong kinh doanh; khái niệm chuyển đổi số được xem là một quá trình chuyển đổi chiến lược cho doanh nghiệp. Quá trình này tạo ra những tác động lớn đến phương thức hoạt động, thương hiệu,… và đôi khi còn tác động trực tiếp đến doanh thu và khả năng thu hồi vốn của doanh nghiệp.

  Quá trình chuyển đổi số không chỉ được thực hiện bởi một phương pháp hay một mô hình; mà còn là một quá trình thực hiện có kế hoạch và có mục tiêu. Bằng cách sử dụng công nghệ để thay đổi mô hình kinh doanh, mang lại giá trị tốt hơn cho phương thức kinh doanh của doanh nghiệp, phù hợp với xu thế phát triển của khoa học công nghệ hiện nay.

   

  Lợi ích chuyển đổi số

   

  ► Chuyển đổi kỹ thuật số giúp tạo doanh thu từ dữ liệu nâng cao

   

  Chuyển đổi kỹ thuật số giúp tối ưu với khả năng theo dõi nhanh chóng và chính xác các chi tiết để phân tích dữ liệu. Hơn hết, việc tích hợp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu vào chiến lược công ty, có thể tạo ra những thay đổi lớn cho cả chi phí và doanh thu.

   

  ► Nâng cao độ chính xác của dữ liệu

   

  Hiện nay, các công ty đang dần cố gắng thu thập nhiều dữ liệu về khách hàng. Tuy nhiên, vẫn chưa thực sự tối ưu hóa được dữ liệu để phân tích khách hàng và thị trường để hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.

  Sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để hiểu khách hàng và cung cấp thông tin cho các chiến lược kinh doanh cho phép cá nhân hóa, tăng mức độ phù hợp, phản hồi nhanh chóng. Hướng tới việc cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ. Điều này giúp kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn để giúp thúc đẩy quy trình ứng dụng công nghệ của doanh nghiệp.

   

  ► Chuyển đổi kỹ thuật số để đẩy mạnh sự hợp tác giữa các phòng ban

   

  Nền tảng của công nghệ số hóa dựa trên sự tương tự kỹ thuật số. Khi tất cả các bộ phận được liên kết với nhau và tạo sự thống nhất trong kinh doanh. Đảm bảo được sự liên kết này thì có thể đạt được sự chuyển đổi thành công và hiệu quả.

   

  ► Tạo tính linh hoạt trong công việc

   

  Chuyển đổi số tạo tính linh hoạt

  Chuyển đổi số tạo tính linh hoạt

   

  Các doanh nghiệp khi có các công cụ và quy trình kỹ thuật số, thì việc chuyển đổi sang làm việc từ xa sẽ trở nên thuận tiện, liền mạch và nhanh chóng. Do đó, sự nhanh nhẹn, linh hoạt là một trong những lợi ích chuyển đổi số được xem là quan trọng nhất.

   

  ► Hợp nhất quy trình hoạt động

   

  Kết nối đa kênh đa chiều được xem là một điểm nổi bật mà lợi ích chuyển đổi số mang lại. Bằng cách áp dụng chuyển đổi kỹ thuật số, các công ty không chỉ có thể tích hợp lực lượng lao động của họ mà còn có thể tích hợp các hoạt động khác trong quá trình điều hành. Việc thống nhất các quy trình và hoạt động kinh doanh cho phép các công ty kết nối với đối tượng mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của họ.

   


  Để tham khảo xu hướng và tình hình chuyển đổi số tại Việt Nam trong thời gian gần đây, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

   

  Để nắm rõ quy trình chuyển đổi số doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo bài viết sau:


   

  Số hóa là gì?

   

  Định nghĩa công nghệ số hóa

   

  Số hóa là gì?

  Số hóa là gì?

   

  Công nghệ số hóa nghĩa là ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số để thay đổi, chuyển đổi những vấn đề không phải là kỹ thuật số trở thành định dạng/ thao tác kỹ thuật số. Ví dụ đơn giản như chuyển đổi những sự vật/ sự việc thủ công như: giấy tờ, sổ sách,… thành định dạng công nghệ như tệp tin, word,…

  Có 2 cấp bậc của số hóa: Số hóa dữ liệu và Số hóa quy trình

   

   

  ► Số hóa dữ liệu là gì?

   

  Số hóa dữ liệu được xem là quá trình chuyển đổi dữ liệu từ dạng Analog (tương tự) sang Digital (định dạng kỹ thuật).

  Ví dụ: Giấy tờ, sổ sách viết tay chuyển thành dạng file excel, tập tin word, PDF,…

   

  ► Số hóa quy trình?

   

  Quá trình xử lý dữ liệu để đơn giản và tự động hóa quy trình được gọi là số hóa quy trình.

  Ví dụ: Thiết bị đo được sử dụng trong sản xuất, kết quả đo sẽ được chuyển đổi từ số đọc bằng tay hoặc cơ học sang số đọc điện tử. Và kết quả có thể được kết nối với một số phần mềm để sử dụng dữ liệu kết quả để xử lý quá trình tiếp theo.

   

  Lợi ích của công nghệ số hóa

   

  Hiện nay việc áp dụng số hóa trong các doanh nghiệp thường là số hóa các dữ liệu lưu trữ trong doanh nghiệp. Với ứng dụng này sẽ giúp các công ty tiết kiệm được nhiều vấn đề như: tiết kiệm chi phí lưu trữ; tiết kiệm thời gian tìm kiếm; chia sẻ thông tin nhanh chóng; tăng cường bảo mật thông tin; tránh làm hỏng tài liệu cũ trong tương lai;… Đặc biệt, quá trình lưu trữ dài hạn sẽ trở thành một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp sau này.

   

  Lợi ích của công nghệ số hóa

  Lợi ích của công nghệ số hóa

   

  Những lợi ích số hóa quy trình mang lại:

   

  Phân biệt số hóa và chuyển đổi số

   

  Điểm giao thoan của số hóa và chuyển đổi số

   

  Số hóa và chuyển đổi số giống nhau ở việc ứng dụng công nghệ để cải thiện hoạt động kinh doanh. Số hóa là nền tảng của chuyển kỹ thuật đổi số. Công nghệ được áp dụng có thể bao gồm từ việc đơn giản như tải tệp lên trang web nội bộ của doanh nghiệp đến Internet of Things (IOT) phức tạp hoặc phân tích dữ liệu lớn…

   

  Phân biệt điểm khác nhau giữa số hóa và chuyển đổi số

   

  Chuyển đổi số là gì? Số hóa là gì? Phân biệt số hóa và chuyển đổi số

  Số hóa và chuyển đổi số có gì khác biệt?

   

  Phân biệt số hóa và chuyển đổi số về quy trình

   

  Công nghệ số hóa là quá trình hiện đại hóa và chuyển đổi các hệ thống truyền thống sang hệ thống số (ví dụ: chuyển tài liệu số thành tệp mềm trên máy tính, số hóa truyền hình từ phát sóng tương tự sang phát sóng kỹ thuật số,…).

  Còn chuyển đổi số là quá trình mà doanh nghiệp tích hợp toàn diện công nghệ số vào mọi lĩnh vực hoạt động của công ty, ứng dụng công nghệ để thay đổi phương thức kinh doanh và mô hình kinh doanh, mang lại giá trị mới cho khách hàng.

   

  Phân biệt số hóa và chuyển đổi số về giá trị thời gian

   

  Công nghệ số hóa được biết đến với thời gian có thể nhanh chóng và trong dự án duy nhất.

  Ngược lại, chuyển đổi số mang tính bền vững nên đòi hỏi phải lập kế hoạch chi tiết và tốn nhiều thời gian. Những dự án số sẽ là một phần của cả quy trình chuyển đổi ứng dụng số này.

   

  Phân biệt số hóa và chuyển đổi số về lối ứng dụng và yếu tố tác động

   

  Số hóa đã giúp việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn, nhưng cách các công ty sử dụng các bản ghi kỹ thuật số mới phần lớn đi theo các phương pháp tương tự trước đó.

  Chuyển đổi số với các ứng dụng công nghệ như: Big Data (dữ liệu lớn), Internet of Things – IoT (Internet vạn vật), Cloud Server (điện toán đám mây),… Nhằm thay đổi phương thức kinh doanh, phong cách lãnh đạo, quy trình thực hiện và văn hóa của doanh nghiệp. Mặt khác, chi trình này chịu tác động của yếu tố con người vì bản thân quy trình làm việc và toàn bộ đội ngũ nhân sự, từ cấp lãnh đạo đến cấp nhân viên phải được “đổi mới” để trở nên linh hoạt hơn, sử dụng thành thạo hơn công nghệ.

   

  Phân biệt số hóa và chuyển đổi số về quy trình thực hiện

   

  Có thể thấy, công nghệ số hóa được xem là một phần của quy trình chuyển đổi số. Với quy trình thủ công (số hóa dữ liệu) và số hóa quy trình là quy trình bán tự động (số hóa quy trình). Đến chuyển đổi số là quy trình hoàn toàn tự động.

   

  Số hóa và chuyển đổi số – lựa chọn nào phù hợp với xu hướng thời đại?  

   

  Số hóa và chuyển đổi số - nên lựa chọn xu hướng nào?

  Số hóa và chuyển đổi số - nên lựa chọn xu hướng nào?

   

  Về xu hướng cạnh tranh ngày nay

   

  Trong thời buổi thị trường áp lực và cạnh tranh ngày càng gay gắt. Không chỉ các đơn vị truyền thống, mà các đối thủ cạnh tranh của họ cũng đang nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số để cải thiện khả năng cạnh tranh của họ. Sự linh hoạt trong hoạt động và công nghệ đổi mới có thể tạo ra lợi thế chiến lược so với các đối thủ cạnh tranh.

  Để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nhiều công ty trong chuỗi cung ứng phải sử dụng các nền tảng số hóa rời rạc, để mang đến những lợi ích nhanh chóng. Tuy nhiên, các nền tảng rời rạc sẽ có giá rất cao. Cần có thời gian liên lạc với nhau khi cần thiết. Việc chuyển các nền tảng rời rạc sang các nền tảng mới mà vẫn đảm bảo hoạt động sẽ khiến các công ty dễ bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh.

   

  Doanh nghiệp nên thay đổi từ số hóa đến chuyển đổi số

   

  Doanh nghiệp có thể bắt đầu với các tập tin được số hóa, hạn chế in ra giấy, hoặc số hóa quy trình phân phối công việc, sử dụng các giải pháp dựa trên đám mây để kiểm soát công việc… Trên cơ sở này, tư duy đổi mới tổ chức sẽ được hình thành. Sau đó, phải tiếp tục xem xét các ứng dụng lớn hơn, chẳng hạn như ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), Big Data (dữ liệu lớn), AI (trí tuệ nhân tạo), Blockchain … Để nâng cao mức độ đổi mới nên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp với những người tiên phong về công nghệ mới.

  Các nhà lãnh đạo có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn. Với hệ thống báo cáo kịp thời và minh bạch. Hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của các tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao. Có thể thấy, nếu biết vận dụng và có chiến lược tổng thể, dài hạn, chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội bứt phá mạnh mẽ trong dòng chảy xu hướng chuyển đổi số.

   

  Chuyển đổi số trở thành xu hướng vận hành doanh nghiệp thời đại 4.0

   

  Chuyển đổi số đã đáp ứng được những xu hướng thời đại và nhu cầu doanh nghiệp cụ thể như sau:

   

  Đổi mới, thực hiện và triển khai với tốc độ cực nhanh

   

  Việc triển khai nhanh chóng và đổi mới này sẽ là công việc được chuẩn bị dựa trên yêu cầu của nhóm kỹ thuật số. Nó nhằm mục đích thúc đẩy nơi làm việc kỹ thuật số của họ trong suốt cả năm bằng các công cụ mới để có thể duy trì trải nghiệm của khách hàng trong quá trình làm việc từ xa.

   

  Làm việc từ xa - xu hướng thịnh hành ngày nay

   

  Làm việc từ xa trở thành xu hướng thịnh hành

  Làm việc từ xa trở thành xu hướng thịnh hành

   

  Một phần của việc đổi mới và phát triển các kỹ năng của nhân viên nhanh hơn là tạo ra một môi trường làm việc hoàn toàn gắn kết, ngay cả khi lực lượng lao động đang bị phân tán. Mặt khác, đảm bảo các trải nghiệm của nhân viên nhằm duy trì hiệu quả lao động.

  Làm việc từ xa có thể khó khăn, đặc biệt là chỉ qua màn hình máy tính. Vì vậy, việc có nhiều đổi mới qua công nghệ giúp tăng hiệu suất làm việc cá nhân. Chuyển đổi số có thể điều phối hành trình của chúng ta. Đưa ra đề xuất, đưa ra quyết định; đề xuất công việc. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực.

   

  Xu hướng về công nghệ truyền thông

   

  Công nghệ mới cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới liên lạc với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Điều này giúp họ kết nối chặt chẽ hơn với nhau và đảm bảo rằng họ giúp đỡ nhau hiệu quả hơn trong công việc. Ngoài ra, công nghệ 4.0 đã và đang mang lại tiềm năng to lớn và cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp.

   

  Thị trường lưu thông

   

  Chuyển đổi kỹ thuật số sẽ ảnh hưởng đến mọi tầng lớp xã hội và các công ty có nhu cầu lớn về đổi mới và thay đổi. Trong cuộc cạnh tranh này, chỉ những công ty năng động và nắm bát kịp thời mới có thể tồn tại và phát triển.

   

  Số hóa và chuyển đổi số ảnh hưởng đến mọi tầng lớp xã hội

  Số hóa và chuyển đổi số ảnh hưởng đến mọi tầng lớp xã hội 

   

  Tạm kết

   

  Số hóa và chuyển đổi số khác nhau về yếu tố con người và giá trị bền vững. Khác với số hóa, chuyển đổi số không chỉ đòi hỏi các công ty phải áp dụng một số lượng lớn các công nghệ tiên tiến trong hoạt động của mình. Hầu hết các công ty đều bày tỏ nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đối mặt với những cơ hội và thách thức do xu hướng này mang lại, những doanh nghiệp nắm bắt và chuẩn bị lộ trình chuyển đổi phù hợp sẽ gặt hái được nhiều thành quả, giữ vững vị trí trong lĩnh vực chuyển đổi số và lĩnh vực kinh doanh.

   

  1BOSS | Đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

   

  1BOSS – đơn vị kế thừa hơn 19+ năm kinh nghiệm chuyển đổi ứng dụng số cho doanh nghiệp của Công ty phần mềm ASOFT. Nhận được nhiều sự tin tưởng từ các doanh nghiệp như Công ty Giao Nhận Chuchonam, Công ty TNHH Taicera Keraben, Công ty TTHH TUV SUD Việt Nam,… 1BOSS luôn tự tin sẽ trợ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với thời đại, tiếp cận xu hướng quản trị 4.0.

   

  Chuyển đổi số là gì? Số hóa là gì? Phân biệt số hóa và chuyển đổi số

   


  Đề cao tiêu chí thống nhất, bảo mật và tiện lợi; bộ giải pháp của 1BOSS giúp doanh nghiệp đơn giản hóa hoạt động chuyển đổi số; dễ dàng để quản lý và điều hành doanh nghiệp trên một hệ thống duy nhất. Để hiểu thêm về các sản phẩm của 1BOSS; quý doanh nghiệp có thểm tham khảo:


   

  Ban Biên Tập 1BOSS.

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Xem thêm một số bài viết liên quan:

   

   

  Tin hot nhất Tin mới nhất Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Nền tảng quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp toàn diện Phần mềm nhân sự tiền lương Phần mềm quản lý công việc dự án Phần mềm quản lý dự án Phần mềm CRM Phần mềm kế toán Phần mềm bán hàng Phần mềm quản lý mua hàng Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Chuyển đổi số Hệ thống quản trị toàn diện doanh nghiệp Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Hệ điều hành doanh nghiệp 4.0 Phần mềm quản lý sản xuất Phần mềm ERP
  Bài viết khác
  CDN là gì? Ưu nhược điểm và một số lưu ý khi sử dụng CDN
  CDN là gì? Ưu nhược điểm và một số lưu ý khi sử dụng CDN
  • 03/10/2023

  Hầu hết chúng ta đã trải qua trường hợp khi truy cập trang web bị chậm hoặc gặp sự cố. Đây là lúc mà CDN trở nên vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về CDN là gì và tại sao nó đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất và tốc độ của trang web.

  Các doanh nghiệp SME sợ nhất điều gì khi triển khai phần mềm ERP
  Các doanh nghiệp SME sợ nhất điều gì khi triển khai phần mềm ERP
  • 18/07/2023

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp toàn diện, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất kinh doanh, cải thiện hiệu quả và nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên, việc triển khai phần mềm ERP cũng đem lại nhiều thách thức mà các doanh nghiệp SME phải đối mặt, đặc biệt là những doanh nghiệp mới triển khai lần đầu.

   

  Làm sao để quản trị doanh nghiệp toàn diện ?
  Làm sao để quản trị doanh nghiệp toàn diện ?
  • 11/07/2023

  Với sự thay đổi không ngừng trong môi trường kinh doanh hiện đại, việc áp dụng quản trị doanh nghiệp toàn diện trở thành một yếu tố quan trọng để đạt được sự cân đối và tăng cường hiệu suất tổng thể của doanh nghiệp. Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu các giải pháp quan trọng để quản trị doanh nghiệp toàn diện.

   

  Ngành thực phẩm tăng trưởng tốt liệu có cần ứng dụng phần mềm ERP ?
  Ngành thực phẩm tăng trưởng tốt liệu có cần ứng dụng phần mềm ERP ?
  • 05/07/2023

  Ngành công nghiệp thực phẩm ngày càng phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với sự gia tăng của dân số và nhu cầu tiêu dùng, các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm đang đối mặt với những thách thức mới trong việc quản lý sản xuất, phân phối và quản lý nguồn lực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá vai trò của phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) trong ngành công nghiệp thực phẩm và xem liệu nó có cần thiết để áp dụng vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực này hay không.

   

  Quản trị doanh nghiệp tự động sẽ gây ra rủi ro về việc làm ?
  Quản trị doanh nghiệp tự động sẽ gây ra rủi ro về việc làm ?
  • 14/06/2023

  Bạn đã bao giờ tự hỏi những tiến bộ công nghệ hiện đại có thể ảnh hưởng đến tương lai của công việc? Với sự phát triển nhanh chóng của quản trị doanh nghiệp tự động, một loạt các quy trình kinh doanh đang được tự động hóa để tăng cường năng suất và hiệu quả. Tuy nhiên, liệu điều này có tạo ra rủi ro về việc làm? Liệu công nghệ có thể thay thế người lao động ? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quản trị doanh nghiệp tự động và những rủi ro về việc làm khi ứng dụng nó vào doanh nghiệp.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn