• 12/08/2022
 • Quản lý Tiếp thị & Quan hệ khách hàng
 • Song song với sự phát triển của công nghệ hiện đại trên internet chính là những ứng dụng của nó vào phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tổng đài ảo tích hợp CRM là một trong những ứng dụng tiên tiến góp phần đẩy mạnh doanh thu của mỗi doanh nghiệp. 

  Phương pháp tổng đài ảo này không chỉ giúp doanh nghiệp có được một quy trình chăm sóc khách hàng bài bản nhất, mà còn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí khổng lồ dành cho hình thức tổng đài truyền thống.


  Xem thêm một số bài viết liên quan:


   

  Tìm hiểu về tổng đài ảo tích hợp CRM

   

  Tổng đài ảo là gì?

   

  Tổng đài ảo là dịch vụ điện thoại sử dụng internet (nền mạng IP) thay thế cho việc sử dụng điện thoại kết nối thông qua đơn bị bưu điện thông thường. Doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo có thể liên hệ để kết nối đến điện thoại khách hàng trên nhiều thiết bị: Điện thoại IP và máy tính.

  Dịch vụ tổng đài ảo là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp để có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất.

   

  Tổng đài ảo tích hợp CRM - Xu hướng mới trong chăm sóc khách hàng 4.0

   

  CRM là gì?

   

  CRM (Customer Relationship Management) là hệ thống công nghệ quản lý các mối quan hệ và tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Mục tiêu sử dụng CRM chính là: Cải thiện mối quan hệ kinh doanh để phát triển doanh nghiệp.

  Hệ thống CRM giúp những doanh nghiệp lớn kết nối với khách hàng dựa vào những quy trình chăm sóc, dịch vụ bài bản để cải thiện, đẩy mạnh doanh thu.

  Các công cụ CRM có thể được sử dụng để quản lý quan hệ khách hàng trong toàn bộ vòng đời của mỗi khách hàng: từ tương tác marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

   

  Tổng đài ảo tích hợp trực tiếp trong CRM là gì?

   

  Tổng đài ảo tích hợp trực tiếp trong CRM chính là dịch vụ tổng đài ảo được đồng bộ dữ liệu với phần mềm CRM. Điều này cho phép doanh nghiệp triển khai hoạt động gọi điện chăm sóc khách hàng ngay trên máy tính, đồng thời lưu trữ cuộc gọi và toàn bộ các hoạt động chăm sóc khách hàng khác trên phần mềm CRM.

   

  Tổng đài ảo tích hợp CRM - Xu hướng mới trong chăm sóc khách hàng 4.0

  1BOSS CRM+ tích hợp trực tiếp tổng đài ảo

   

  Ngày nay, tổng đài ảo kết hợp CRM đã không còn là giải pháp thúc đẩy doanh thu quá mới lạ nữa đối với nhiều doanh nghiệp. Mức độ phổ biến của tổng đài ảo tích hợp CRM ngày một tăng mạnh, vậy tại sao doanh nghiệp của bạn còn chưa tìm hiểu sâu hơn và áp dụng ngay?

   

  Điểm danh 3 lợi ích vượt trội của tổng đài ảo tích hợp trực tiếp trong CRM

   

  Kiểm soát thông tin khách hàng khoa học, trực quan

   

  Tổng đài ảo thường xuyên được các doanh nghiệp lớn ứng dụng vào quy trình chăm sóc khách hàng. Vì số lượng khách hàng lớn, việc triển khai kịch bản chăm sóc khách hàng tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân sự cho các công việc có tính chất lặp lại thường xuyên.

  Bên cạnh đó, với nguồn khách hàng lớn thì việc doanh nghiệp cần kiểm soát toàn bộ thông tin chặt chẽ là vô cùng cần thiết để đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng luôn đạt mức tốt nhất. Tích hợp CRM giúp việc vận hành tổng đài ảo được hệ thống hóa dữ liệu một cách khoa học:

   

  Tổng đài ảo tích hợp CRM - Xu hướng mới trong chăm sóc khách hàng 4.0

   

  Thông tin về mọi cuộc gọi được lưu trữ tự động hóa

   

  Toàn bộ những thông tin trong mỗi cuộc gọi của tổng đài ảo đều được tự động lưu trữ lại trong kho dữ liệu của hệ thống CRM. Khi đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ có một nguồn tài nguyên về thông tin hoặc các vấn đề mà khách hàng quan tâm, cũng như các cách giải quyết vấn đề được khách hàng hài lòng nhất.

  Từ những dữ liệu đó, việc xây dựng và phát triển, hoàn thiện một quy trình chăm sóc khách hàng tự động hóa hiệu quả vô cùng đơn giản. Trải nghiệm của khách hàng cũng sẽ không còn là vấn đề gây trở ngại cho sự phát triển doanh thu của doanh nghiệp nữa.

   

  Báo cáo trực quan về vấn đề năng lực nhân sự

   

  Tại doanh nghiệp, lượng khách hàng càng lớn cũng đồng nghĩa rằng nhân sự đảm nhiệm vai trò chăm sóc khách hàng càng nhiều. Việc đánh giá năng suất làm việc hay thái độ cũng như nghiệp vụ của nhân viên đều cần dựa trên chính những giá trị họ mang lại cho khách hàng.

  Sử dụng phần mềm CRM tích hợp với tổng đài ảo, doanh nghiệp có thể dễ dàng ghi nhận quá trình xử lý tình huống của nhân sự, cũng như đánh giá mà khách hàng dành cho họ. Từ đó, các cấp quản lý chỉ cần nhìn vào bảng báo cáo tự động mà phần mềm cung cấp là có thể nhìn nhận rõ khả năng của mỗi nhân sự của mình.

   

  Tổng đài ảo tích hợp CRM - Xu hướng mới trong chăm sóc khách hàng 4.0

   

  Đăng ký sản phẩm 1BOSS nhận ngay ưu đãi đi kèm từ VOIP24H

   

  1BOSS Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện, kế thừa từ công ty mẹ ASOFT 19+ năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp phần mềm cho hơn 3,200 doanh nghiệp vừa và lớn. Cung cấp hệ thống 1BOSS CRM+ chuyên nghiệp cho phép quản lý xuyên suốt các hoạt động marketing, tư vấn bán hàng, thực hiện hợp đồng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

   

  VOIP24H là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp công nghệ tổng đài ảo tại thị trường Việt Nam. Trải qua hành trình hơn 10 năm phát triển công nghệ, VOIP24H vẫn đang không ngừng khẳng định vị thế trong lĩnh vực của doanh nghiệp khi được hàng loạt các thương hiệu lớn ở mọi lĩnh vực lựa chọn: FLC Group, The Coffee House, Đông Tây Land, Di Động Việt,...

  Nhằm hướng tới mục tiêu đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu, 1BOSS đã hợp tác chiến lược cùng VOIP24H, mang đến chính sách ưu đãi đặc biệt cho toàn bộ khách hàng đăng ký sử dụng 1BOSS.

  Theo đó, khách hàng khi đăng ký sản phẩm 1BOSS ở các gói giải pháp Thương mại - Dịch vụ - Dự án nhận ngay ưu đãi:

   

  Tổng đài ảo tích hợp CRM - Xu hướng mới trong chăm sóc khách hàng 4.0

   

  >> Chi tiết Chương trình ưu đãi đặc biệt HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG.

   

  Kết luận

   

  Tóm lại, tổng đài ảo tích hợp CRM đang là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp trong quy trình chăm sóc khách hàng. Ứng dụng của tổng đài ảo sẽ giúp cho đội ngũ chuyên viên dịch vụ khách hàng phát huy tốt nhất về khả năng chuyên môn lẫn sự nhạy bén, phát triển nghiệp vụ không ngừng. 

  Tổng đài ảo tích hợp CRM không chỉ là phương án chỉ những doanh nghiệp lớn mới có thể vận dụng vào quy trình kinh doanh, mà ngay cả những doanh nghiệp SMEs cũng nên cân nhắc, vì đây là giải pháp tối ưu cả nguồn lực nhân sự lẫn chi phí vận hành.

   

  Ban biên tập 1BOSS

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME là bao nhiêu? Giá phần mềm CRM
  • 05/09/2023

  Chi phí triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp SME tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô của doanh nghiệp, tính năng cụ thể cần thiết và lựa chọn giữa các phiên bản đóng gói hay tùy chỉnh. Giá phần mềm CRM thường được tính dựa trên số lượng người dùng và loại hình sử dụng - đám mây hoặc cài đặt trên máy chủ riêng. Để xác định chi phí chính xác, doanh nghiệp cần thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng, yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp, và cân nhắc nguồn ngân sách để đảm bảo rằng họ chọn được giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo
  Nâng tầm doanh nghiệp bằng giải pháp tạo "tiếng vang" trên nền tảng truyền thông hot nhất hiện nay
  • 07/08/2023

  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, ngoài sự chú trọng vào yếu tố chất về lượng sản phẩm dịch vụ, yếu tố con người vận hành, mà truyền thông mạng xã hội còn là yếu tố tiên quyết để tạo nên giá trị của thương hiệu, xây dựng sự phát triển toàn diện, và một phần giúp cho doanh nghiệp đứng vững trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường. Theo đó, các giải pháp truyền thông ngày càng đa dạng và tối ưu, mạng xã hội không chỉ là một trong những lựa chọn về truyền thông mà còn là "mảnh đất" mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phái đặt chân đến.

  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  Tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM
  • 14/07/2023

  Dưới sự chuyển dịch từ sản phẩm sang dịch vụ khách hàng, sự thành công của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào khả năng hiểu và đáp ứng khách hàng. Vì vậy, việc xây dựng hành trình khách hàng là một trong những điều tất yếu để doanh nghiệp đạt được thành công trên con đường chinh phục khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hành trình khách hàng là gì và tối ưu hành trình khách hàng với phần mềm CRM như thế nào.

   

  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  Tích hợp AI vào phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng
  • 23/06/2023

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc chăm sóc khách hàng đòi hỏi sự nhanh nhạy, thông minh và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Sự kết hợp giữa AI và CRM không chỉ đem lại lợi ích lớn cho việc chăm sóc khách hàng mà còn mở ra những cơ hội mới để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả trong tương tác với khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự hợp tác này và tìm hiểu các lợi ích mà việc tích hợp AI vào phần mềm CRM mang lại trong việc chăm sóc khách hàng.

   

  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  Mất khách, lạc data và khắc phục với phần mềm 1BOSS CRM +
  • 01/06/2023
  Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mất khách hàng và lạc data có thể gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, phần mềm 1BOSS CRM + ra đời với tích hợp các tính năng quản lý dữ liệu khách hàng, 1BOSS CRM có thể giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng mất khách và lạc data một cách hiệu quả. Hãy cùng 1BOSS tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
   
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn