• 29/07/2022
 • Quản lý công việc & dự án
 • Giải pháp phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương mang lại đáp ứng các nhu cầu quản lý dự án của doanh nghiệp. Từ lập kế hoạch đến thực hiện dự án đến khi nhận kết quả. Phần mềm giúp bạn điều hướng các yếu tố khác nhau – tất cả đều từ một nền tảng. Dựa trên danh sách việc cần làm đơn giản đến các giải pháp theo dõi lỗi toàn diện. Những công cụ này có thể xử lý nhiều khía cạnh khác nhau trong công việc hàng ngày của doanh nghiệp.

   

   

  Phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương phù hợp với doanh nghiệp nào? 

   

  Đối với doanh nghiệp nhỏ

   

  Triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

  Đối với doanh nghiệp nhỏ

   

  Với phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương, doanh nghiệp đang có ít dự án, có thể tiến hành tham khảo các tính năng của phần mềm. Phần mềm có thể xử lý cả các dự án trực tuyến và ngoại tuyến. Với phần mềm này, bạn có thể xem mỗi dự án yêu cầu bao nhiêu tài nguyên. Thêm vào đó, bạn có thể xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra. Nếu phần mềm thông báo một nhiệm vụ cụ thể có thể không được đáp ứng trước thời hạn, nó sẽ thông báo trước cho bạn để bạn có đủ thời gian thực hiện.

  Các ứng dụng quản lý dự án nâng cao có thể thực hiện những việc sau:

   

  Đối với doanh nghiệp vừa và lớn 

   

  Triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

  Đối với doanh nghiệp vừa và lớn 

   

  Các doanh nghiệp lớn có nhiều dự án việc sử dụng phần mềm quản lý dự án là điều cần thiết. Đây là ba câu hỏi doanh nghiệp khi so sánh các phần mềm quản lý dự án khác nhau:

  Hỏi các thành viên trong nhóm của bạn về nhu cầu của họ. Tổ chức đào tạo cách sử dụng công cụ mới cho tất cả nhân viên. Tùy chỉnh ứng dụng theo yêu cầu riêng của tổ chức trước khi bắt đầu thêm các mục vào đó.

  Các giải pháp quản lý dự án có thể khá tốn kém để thiết lập – nhưng khoản đầu tư sẽ nhanh chóng được đền đáp. Nó sẽ tạo điều kiện cho sự hợp tác trong và giữa các nhóm. Đánh giá hiệu suất của nhân viên và thực hiện các bước để cải thiện hiệu suất của họ.

  Nếu công ty của bạn có quy mô nhỏ và bạn thường chỉ làm việc trên một vài dự án tại một thời điểm. Thì bạn có thể hài lòng với phiên bản miễn phí của sản phẩm. Nếu bạn có một doanh nghiệp lớn hơn, có thể muốn sử dụng phiên bản miễn phí để cảm nhận về sản phẩm. Từ đó, quyết định xem có nâng cấp phần mềm thành trả phí để sử dụng được nhiều công cụ khác. 

   

  Quy trình triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

   

  Lựa chọn cấu hình phần mềm tiêu chuẩn

   

  Triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

  Lựa chọn cấu hình phần mềm tiêu chuẩn

   

  Quá trình thực hiện cần đơn giản, dễ hiểu và tập trung vào các mục tiêu đã đề ra. Đây là nguyên tắc hàng đầu khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm quản lý dự án. Với giải pháp cấu hình sẵn tiêu chuẩn và đạt hiệu quả trong quá trình quản lý. 

  Các giải pháp của phần mềm hoạt động thông qua một phương pháp Contoso được thiết kế đặc biệt. Contoso thiết kế để giữ cho toàn bộ quy trình hoạt động trơn tru và hiệu quả. Mặt khác, phần mềm quản lý dự án có các cấu hình chuẩn và thông dụng hiện nay như ISO 15504 hoặc ISO 9001:2000, CMM/CMMI,…

  Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến phiên bản phần mềm. Hầu hết các chương trình hoặc hệ thống chính được phát triển thông qua nhiều phiên bản phát triển từ thấp đến cao. Nếu không quản lý mã nguồn tốt thì khó thực hiện được vấn đề đồng bộ. Nếu một lỗi xuất hiện trong phiên bản mà khách hàng đang sử dụng, nó phải được sửa trong tất cả các phiên bản tiếp theo.

   

  Xác định thông tin liên quan tới dự án

   

  Triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

  Xác định thông tin liên quan tới dự án

   

  Ở bước này, các bộ phận liên quan sẽ họp để thảo luận về các thông tin nhận được theo yêu cầu. Cung cấp dữ liệu cho phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương. Công việc cần làm là xác định mục tiêu tổng thể của dự án, mục tiêu của từng giai đoạn cụ thể. Và các yêu cầu cần đạt được, mức độ yêu cầu. Song, đảm bảo phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận thực hiện dự án. Đồng thời, xác định quyền hạn cần thiết cho nguồn lực nhân sự. 

   

  Lập kế hoạch trên phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

   

  Triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

  Lập kế hoạch trên phần mềm quản lý dự án

   

  Dựa vào thông tin sẵn có để xác định phạm vi công việc, điều chỉnh các mục tiêu phù hợp ở từng giai đoạn. Xác định thời gian và kế hoạch để đạt được các mục tiêu đã đề ra trên phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương.

  Triển khai thực hiện dự án
  Theo kế hoạch đặt ra, theo bảng phân bổ nhiệm vụ, tất cả bắt đầu công việc và hoàn thành công việc đã định. Trong quá trình thực hiện, người quản lý dự án cần theo dõi và xem xét lại toàn bộ công việc. Đồng thời, có những điều chỉnh nếu cần thiết. Phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương hỗ trợ quản lý nguồn lực, quản lý rủi ro,… Bên cạnh đó, thúc đẩy nhân viên đáp ứng thời hạn là điều cần thiết trong giai đoạn thực hiện này.

   

  Giám sát và đo lường hiệu quả với phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

   

  Triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

  Giám sát và đo lường hiệu quả với phần mềm quản lý dự án

   

  Giai đoạn cuối cùng của quy trình quản lý dự án phần mềm là xem xét tất cả thông tin. Xác minh chất lượng của sản phẩm thông qua phần mềm và so sánh với mục tiêu ban đầu. Từ đó, tổng hợp dữ liệu và đảm bảo chuẩn bị báo cáo và đánh giá mức độ hiệu quả thực hiện. Tại bước này, phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương sẽ dựa trên các dữ liệu kiểm soát nhân sự trong quá trình thực hiện dự án. Tiến hành đánh giá hiệu suất và có những đề xuất khác.

   

  Nhận báo cáo kết quả với phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

   

   

  1BOSS Project | Phần mềm giám sát toàn bộ quy trình dự án tối ưu nhất 

   

  Triển khai phần mềm quản lý dự án ở Bình Dương

  1BOSS Project | Phần mềm giám sát toàn bộ quy trình dự án tối ưu nhất 

   

  Phần mềm quản lý dự án 1BOSS Project cho phép doanh nghiệp theo dõi và quản lý dự án từ công việc chi tiết nhất. Điều này giúp nhà quản trị dễ dàng kiểm soát và xử lý kịp thời các sai sót xảy ra. Đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc luôn đạt chất lượng tốt nhất có thể. Với khả năng tích hợp công nghệ và các nền tảng hiện đại 1BOSS Project mang lại cho doanh nghiệp: 

   

  Tạm kết 

   

  Ứng dụng phần mềm quản lý dự án được nhiều người trong nhiều lĩnh vực tin dùng vì khả năng hỗ trợ tối đa cho công việc. Quản lý dự án được hỗ trợ bởi phần mềm phù hợp giúp công việc diễn ra suôn sẻ. Với thông tin về việc ứng dụng trong quản lý dự án, 1BOSS hy vọng mọi người có thêm cơ sở để cân bằng thông tin. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

   

  Ban biên tập 1BOSS

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  • 12/08/2023

  Quản lý dự án với những phương pháp truyền thống hiện đã không mang lại hiệu quả cao, mà còn gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn và sai sót trong quá trình xử lý công việc. Phần mềm quản lý dự án được xây dựng dựa trên các đặc điểm và yêu cầu của từng ban quản lý dự án.

  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  • 21/07/2023

  Quy trình quản lý dự án là rất quan trọng để đảm bảo thành công của dự án. Chính vì thế, việc thực hiện các quy trình cần phải được thực hiện đầy đủ, khoa học và chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện dự án. Trong bài viết này, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu một số mô hình quản lý dự án phổ biến và cách để quản lý dự án hiệu quả với phần mềm quản lý dự án 1BOSS PROJECT.

   

  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  • 22/06/2023

  Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc quản lý công việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của ứng dụng di động, các ứng dụng quản lý công việc đã trở thành một công cụ cần thiết để tăng cường hiệu suất làm việc và tổ chức công việc một cách hiệu quả. Trong số đó, có một ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay - đó là phần mềm quản lý công việc.

   

  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  • 21/06/2023

  Quản lý dự án là một khâu quan trọng trong quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Một phần mềm quản lý dự án tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể sát sao chặt chẽ quy trình của dự án từ lúc khởi tạo cho đến khi thực hiện và hoàn thiện dự án. Nếu doanh nghiệp vẫn đang còn lăn tăn trước vô vàn sự lựa chọn trên thị trường, hãy để 1BOSS liệt kê cho doanh nghiệp top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay.

   

  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  • 20/06/2023

  Quản lý công việc bằng Excel là việc phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là công cụ miễn phí và khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, đi đôi với lợi ích cũng có nhiều “lợi bất cập hại” do Excel mang lại, nhất là khi doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh thì Excel ngày càng để lộ nhược điểm của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 1BOSS tìm hiểu quản lý công việc bằng Excel như thế nào và cách quản lý công việc hiệu quả với phần mềm quản lý công việc 1BOSS WORKS nhé.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn