• 12/08/2022
 • Quản lý công việc & dự án
 • Phần mềm quản lý dự án Gantt Chart là một công cụ trực quan hóa giúp tổng hợp nhiều nhiệm vụ và tiến trình vào một biểu đồ duy nhất. Gantt cung cấp cái nhìn tổng quan về dự án đang diễn ra cùng với các thông tin quan trọng như các thành viên thực hiện, thứ tự công việc ưu tiên, thời gian bắt đầu và kết thúc của các nhiệm vụ liên quan và các thông tin khác. Thông qua biểu đồ Gantt, các nhân sự liên quan có thể nhanh chóng theo dõi tiến độ dự án, các quy trình cần thực hiện để đảm bảo hoàn thành dự án.

   

   

  Biểu đồ Gantt là gì?

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  Biểu đồ Gantt là gì?

   

  Biểu đồ Gantt là một biểu đồ được sử dụng để trình bày các sự kiện và hoạt động trong một khoảng thời gian cụ thể. Biểu đồ Gantt bao gồm hai phần chính: trục hoành và trục tung. Trục hoành hiển thị tiến trình công việc trong dự án và trục tung hiển thị tên công việc. Khi xem biểu đồ Gantt, người quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được những thông tin quan trọng trong toàn bộ dự án.

  Chính vì cách trình bày thông tin đơn giản và trực quan mà biểu đồ Gantt đã trở thành một công cụ hữu ích để lập kế hoạch và quản lý tiến độ dự án.

   

  Lợi ích của phần mềm quản lý dự án Gantt Chart

   

  Đảm bảo kết nối của nhiệm vụ

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  Đảm bảo kết nối của nhiệm vụ

   

  Một trong những lợi ích của phần mềm quản lý dự án Gantt Chart là nó thể hiện mối quan hệ giữa các nhiệm vụ. Sau khi tổng kết tất cả các công việc của dự án, thời gian thi công, bước tiếp theo là xác định công việc nào nên làm trước.

  Xác định các nhiệm vụ có thể được thực hiện cùng lúc với nhau, điều này có nghĩa là các nhiệm vụ này có thể được thực hiện cùng một lúc. Càng thực hiện nhiều công việc song song thì dự án càng sớm hoàn thành.

  Trong biểu đồ Gantt kế hoạch làm việc, có ba mối quan hệ giữa các nhiệm vụ tuần tự:

   

  Đảm bảo sự phối hợp của nhân sự

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  Đảm bảo sự phối hợp của nhân sự

   

  Trục phác thảo kế hoạch và thời gian hoàn thành của dự án. Biểu đồ Gantt rất hữu ích trong việc thể hiện công việc đã hoàn thành và thời gian hoàn thành công việc. Phần mềm quản lý dự án Gantt Chart mang lại sự rõ ràng cho các kế hoạch và lịch trình của dự án.

  Phối hợp hoạt động cùng các nhân sự liên quan. Trong quá trình thực hiện dự án, sẽ có nhiều sự cộng tác để đạt được hiệu quả cao nhất cho dự án. Biểu đồ Gantt cung cấp cho người quản lý một cái nhìn tổng thể về bộ phận. Các hoạt động cần được thực hiện cùng lúc hoạc bàn giao cho các bộ phận khác. Khi tiến hành áp dụng biểu đồ Gantt vào công việc quản lý dự án của mình, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

   

  Ứng dụng phần mềm quản lý dự án Gantt Chart trong doanh nghiệp

   

  Quản lý tiến độ dễ dàng với phần mềm quản lý dự án

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  Quản lý tiến độ dễ dàng với phần mềm quản lý dự án của 1BOSS

   

  Theo thời gian, khi dự án tiến triển, nó phát triển nhiều khả năng. Trong quá trình thực hiện dự án nếu có vấn đề với việc đảm bảo chất lượng của module chính, người phụ trách nhiệm vụ này sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, do đó, các quá trình khác có thể cần bị trì hoãn, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến nhiệm vụ.

  Là người quản lý dự án, bạn cần theo dõi ngay trên phần mềm quản lý dự án Gantt Chart để phản ánh những thay đổi. Điều này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh kịp thời để giữ đúng kế hoạch và giao tiếp với đối tác, khách hàng kịp thời.

   

  Thiết lập mốc thời gian dự án cụ thể trên phần mềm

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  Thiết lập mốc thời gian dự án cụ thể trên phần mềm

   

  Để bắt đầu quá trình này cần liệt kê tất cả các hạng mục công việc quan trọng. Nếu bạn cần thiết lập các phần việc cụ thể cho từng nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng cấu trúc phân chia công việc. Sau đó, đối với mỗi nhiệm vụ, hãy ghi lại ngày bắt đầu sớm nhất và thời gian ước tính để hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Phân loại tất cả các hạng mục công việc cần thiết và tính tổng thời gian cần thiết để hoàn thành sản phẩm trên phần mềm quản lý dự án Gantt Chart.

  Điểm yếu của các công cụ này là mốc thời gian, nói cách khác, thời gian không được mô tả cụ thể trên biểu đồ. Vì vậy, khi sử dụng các công cụ này để lập kế hoạch dự án, bạn phải lập lịch trình cho từng nhiệm vụ, chú ý việc làm trước và việc sau, công việc đan xen nhau để đảm bảo hoàn thành dự án đúng thời hạn.

   

  Phân công nhân sự trên phần mềm quản lý dự án Gantt Chart

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  Phân công nhân sự trên phần mềm quản lý dự án

   

  Phần mềm quản lý dự án Gantt Chart giúp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực. Thông qua biểu đồ Gantt giúp đảm bảo chất lượng công trình và hạn chế công việc quá tải. Biểu đồ Gantt trong việc lập kế hoạch giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan để phân bổ công việc hiệu quả nhất và đảm bảo các nguồn lực nhân sự được tận dụng một cách hợp lý.

  Điều này giúp họ phân bổ công việc một cách hợp lý và hiệu quả. Đảm bảo rằng nguồn nhân lực được sử dụng hợp lý và không có tình trạng thừa hoặc thiếu nhân lực. Do đó, có thể giảm thiểu tình trạng quá tải công việc hoặc lao động quá mức góp phần vào chi phí dự án

   

  Tự động xuất báo cáo dưới biểu đồ Gantt

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  Tự động xuất báo cáo

   

  Xuất báo cáo cho dự án kinh doanh của bạn từng bước và xem tiến trình bằng chế độ xem biểu đồ Gantt. Công cụ quản lý dự án 1BOSS Project cũng hỗ trợ hoàn toàn dựa vào dữ liệu phần mềm quản lý dự án đã cung cấp để xuất báo cáo.  

  Biểu đồ Gantt khi xuất báo cáo cung cấp thông tin chung nhất về doanh nghiệp của bạn trong một màn hình. Thông tin có ở đây là hoàn toàn dễ hiểu, nhưng không nhiều. Giải thích ngắn gọn và súc tích, bao gồm một số từ khóa quan trọng và số liệu danh mục.

  Bằng cách trích xuất các báo cáo ứng dụng phần mềm quản lý dự án Gantt Chart, doanh nghiệp có thể xem các chỉ số đo lường hiệu suất hiện tại và tương lai của doanh nghiệp. Sử dụng biểu đồ đa chiều để minh họa so sánh hiệu suất trong quá khứ và hiện tại. Nhóm các báo cáo thành các chức năng được sử dụng thường xuyên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

   

  1BOSS Project | Phần mềm tích hợp các nền tảng công nghệ xu hướng 4.0

   

  Phần mềm quản lý dự án có tích hợp Gantt Chart – xu hướng thời đại 4.0

  1BOSS Project | Phần mềm tích hợp các nền tảng công nghệ xu hướng 4.0

   

  Những hạn chế về công việc và nhiệm vụ quản lý, do người quản lý sẽ phải chuyển sang một nền tảng hoặc công cụ khác để giao tiếp, truyền đạt chất lượng kết quả của từng công việc, .. sẽ khó kiểm soát và giám sát chặt chẽ nhiệm vụ của nhóm và của nó. Do đó, một công cụ quản lý dự án với giao diện biểu đồ Gantt tích hợp là lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà quản lý vì nó cung cấp mọi thứ cần thiết để quản lý toàn bộ vòng đời của dự án. Phần mềm quản lý dự án Gantt Chart 1BOSS Project, quản lý dự án chuyên nghiệp, giúp quản lý tiến độ công việc, phân bổ nhân sự, giám sát chặt chẽ các dự án, đồng thời giúp người quản lý dễ dàng triển khai các biểu đồ Gantt và biểu đồ quản lý.

   

  Tạm kết

   

  Phần mềm quản lý dự án Gantt Chart là một công cụ trực quan hóa tóm tắt nhiều nhiệm vụ và tiến độ thành một biểu đồ duy nhất. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về dự án đang thực hiện cùng với các thông tin quan trọng như các thành viên thực hiện, mức độ ưu tiên, thời gian, ngày bắt đầu và kết thúc cho các nhiệm vụ, công việc liên quan đến nhiệm vụ và hơn thế nữa. Với biểu đồ Gantt, tất cả các bên có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của dự án và các quy trình cần thiết để hoàn thành dự án.

   

  Ban biên tập 1BOSS

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  • 12/08/2023

  Quản lý dự án với những phương pháp truyền thống hiện đã không mang lại hiệu quả cao, mà còn gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn và sai sót trong quá trình xử lý công việc. Phần mềm quản lý dự án được xây dựng dựa trên các đặc điểm và yêu cầu của từng ban quản lý dự án.

  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  • 21/07/2023

  Quy trình quản lý dự án là rất quan trọng để đảm bảo thành công của dự án. Chính vì thế, việc thực hiện các quy trình cần phải được thực hiện đầy đủ, khoa học và chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện dự án. Trong bài viết này, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu một số mô hình quản lý dự án phổ biến và cách để quản lý dự án hiệu quả với phần mềm quản lý dự án 1BOSS PROJECT.

   

  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  • 22/06/2023

  Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc quản lý công việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của ứng dụng di động, các ứng dụng quản lý công việc đã trở thành một công cụ cần thiết để tăng cường hiệu suất làm việc và tổ chức công việc một cách hiệu quả. Trong số đó, có một ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay - đó là phần mềm quản lý công việc.

   

  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  • 21/06/2023

  Quản lý dự án là một khâu quan trọng trong quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Một phần mềm quản lý dự án tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể sát sao chặt chẽ quy trình của dự án từ lúc khởi tạo cho đến khi thực hiện và hoàn thiện dự án. Nếu doanh nghiệp vẫn đang còn lăn tăn trước vô vàn sự lựa chọn trên thị trường, hãy để 1BOSS liệt kê cho doanh nghiệp top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay.

   

  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  • 20/06/2023

  Quản lý công việc bằng Excel là việc phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là công cụ miễn phí và khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, đi đôi với lợi ích cũng có nhiều “lợi bất cập hại” do Excel mang lại, nhất là khi doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh thì Excel ngày càng để lộ nhược điểm của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 1BOSS tìm hiểu quản lý công việc bằng Excel như thế nào và cách quản lý công việc hiệu quả với phần mềm quản lý công việc 1BOSS WORKS nhé.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn