• 29/07/2022
 • Quản lý công việc & dự án
 • Giao diện phần mềm văn phòng điện tử sẽ thay đổi cách thức giao tiếp truyền thống và mang lại những thay đổi tích cực. Đặc biệt quy trình xử lý thông tin và công việc giữa người quản lý doanh nghiệp và nhân viên. Tương thích với các thiết bị đầu cuối khác nhau như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,… Dễ dàng cấu hình và tùy chỉnh dựa trên mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

   

   

  Giao diện phần mềm văn phòng điện tử khi quản lý tập trung thông báo 

   

  Tham khảo giao diện phần mềm văn phòng điện tử mới nhất 2022

  Giao diện 1BOSS Newfeeds quản lý tập trung thông báo

   

  Các cá nhân được ủy quyền giám sát tất cả các tài liệu và lịch trình sẽ nhận được thông báo ngay lập tức trên phần mềm ngay sau khi chúng được phát hành. Phần mềm giúp cập nhật tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp. Đảm bảo theo thời gian thực, loại bỏ sự thiếu sót thông tin và giảm thiểu thời gian chờ.

  Giao diện phần mềm văn phòng điện tử thiết lập không gian lưu trữ dữ liệu tập trung không giới hạn. Tránh lãng phí thời gian hoặc tốn kém khi phân loại thủ công thông qua các thiết bị lưu trữ khác nhau. Phần mềm số hóa nhanh giúp việc theo dõi và tìm kiếm trực tuyến trở nên dễ dàng.

   

  Giao diện phần mềm điện tử khi điều hành công việc nhân sự

   

  Tham khảo giao diện phần mềm văn phòng điện tử mới nhất 2022

  Giao diện phần mềm điện tử khi điều hành công việc nhân sự

   

  Phần mềm văn phòng điện tử với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép mỗi nhân viên có một tài khoản đăng nhập riêng. Thiết lập việc cần làm hàng ngày, thống kê tiến độ và báo cáo tổng quan vào cuối ngày. Ngoài ra, nền tảng này được coi là một trình quản lý tác vụ đáng tin cậy. 

  Giao diện phần mềm văn phòng điện tử sẽ có sẵn các tính năng cần thiết trên màn hình đăng nhập của tất cả nhân viên. Hỗ trợ nhân viên tối ưu hóa công việc và tiết kiệm thời gian cho người quản lý theo dõi tiến độ công việc. Các nhiệm vụ phù hợp được hiển thị vào đúng thời điểm. Do đó, nhân sự luôn có thể tập trung vào những việc quan trọng.

   

  Giao diện phần mềm văn phòng điện tử trong quản lý số hoá tài liệu 

   

  Tham khảo giao diện phần mềm văn phòng điện tử mới nhất 2022

  Phần mềm văn phòng điện tử trong quản lý số hoá tài liệu 

   

  Với giao diện phần mềm văn phòng điện tử người dùng có thể: 

   

  Giao diện phần mềm văn phòng điện tử trong quản lý email 

   

  Tham khảo giao diện phần mềm văn phòng điện tử mới nhất 2022

  Phần mềm văn phòng điện tử trong quản lý email 

   

  Giao diện phần mềm văn phòng điện tử để quản lý khối lượng lớn email đến. Phần mềm quản lý email thông qua hệ thống tạo ra một số nhận dạng duy nhất cho mỗi email. Sau đó, trên giao diện, nhân sự sẽ phân phối từng email cho một bộ phận. Hoặc nhân viên cụ thể dựa trên các quy tắc được xác định trước.

  Sử dụng trong quản lý email có thể cải thiện thời gian phản hồi. Từ đó cải thiện trải nghiệm khách hàng và sự hài lòng của khách hàng. Khi kích hoạt các quy tắc tự động, phần mềm sẽ tự động phân phối tin nhắn cho nhân viên. Không lãng phí thời gian và đảm bảo rằng mọi người đều nhận thức rõ ràng trách nhiệm của mình. Như đã đề cập ở trên, điều này cải thiện thời gian phản hồi. Vì nó loại bỏ sự lộn xộn, theo dõi email, thời gian lãng phí và quản lý tác vụ thủ công. Với giao diện phần mềm trong quản lý email, nhân viên hỗ trợ chỉ cần đăng nhập vào phần mềm và bắt đầu trả lời email dịch vụ khách hàng.

   

  Mẫu email tùy chỉnh trên giao diện phần mềm văn phòng điện tử

   

  Có các thẻ được sử dụng để lọc, sắp xếp và duyệt nội dung email. Phần mềm quản lý email nâng cao bao gồm khả năng hoạt động như một người quản lý tác vụ và nhắc nhở nhân viên về những email quan trọng, có mức độ ưu tiên cao cần được xử lý. 

   

  Ghi chú cá nhân trên giao diện phần mềm

   

  Tham khảo giao diện phần mềm văn phòng điện tử mới nhất 2022

  Ghi chú cá nhân trên giao diện phần mềm

   

  Ghi chú cá nhân trong giao diện phần mềm văn phòng điện tử để quản lý email cho phép ghi thêm thông tin về email, khách hàng hoặc quy trình. Nhân sự khác cũng có thể xem những ghi chú này bất cứ lúc nào trong khi làm việc với một tin nhắn, vấn đề cụ thể.

   

  Tin nhắn mẫu và câu trả lời xác định trước tại phần mềm

   

  Trả lời theo mẫu là một tính năng quan trọng khác của giao diện phần mềm văn phòng điện tử để quản lý email. Chúng cho phép tạo các câu trả lời mẫu cho các câu hỏi phổ biến của khách hàng. Khi nhận được email hỏi một câu hỏi chung, nhân sự nhấp vào nút trả lời biểu mẫu và chọn câu trả lời mong muốn quas trình này tiết kiệm thời gian và công sức. 

   

  Tích hợp ứng dụng của bên thứ 3 

   

  Hầu hết các phần mềm quản lý văn phòng điện tử đều có thể tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba để tạo ra quy trình làm việc hoàn hảo. Các ứng dụng tích hợp có thể được tạo bằng bộ xử lý thanh toán, hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, ứng dụng truyền thông xã hội,… Những tích hợp này giúp nhân viên không cần mất thời gian nhập dữ liệu trên nhiều hệ thống.

   

  Giao diện phần mềm trong quản lý tài nguyên doanh nghiệp

   

  Tham khảo giao diện phần mềm văn phòng điện tử mới nhất 2022

  Giao diện phần mềm 1BOSS trong quản lý tài nguyên doanh nghiệp

   

  Tài nguyên của doanh nghiệp có thể ở khắp mọi nơi, nhưng thông tin, hồ sơ về nội dung tài nguyên được tập trung trong một hệ thống giao diện phần mềm. Quản lý tài sản đúng cách, sử dụng đúng cách, bảo trì đúng cách,… hướng tới tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

   

  Giao diện website tối ưu thao tác người dùng

   

  Tham khảo giao diện phần mềm văn phòng điện tử mới nhất 2022

  Giao diện website tối ưu thao tác người dùng

   

  Giao diện phần mềm văn phòng điện tử doanh nghiệp có thể quản lý phòng họp và các thiết bị ở nhiều vị trí trên một hệ thống duy nhất. Giao diện web cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ các trình duyệt phổ biến. Ngoài ra, khả năng tích hợp lịch họp vào lịch Outlook cá nhân của nhân viên. Giao diện phần mềm quản lý văn phòng có sự phân chia nội dung và tiêu đề hợp lý. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen với việc truy cập thông tin.

  Các module trên menu phần mềm rất cần thiết cho người dùng. Màn hình được thiết kế nhỏ gọn và tối thiểu nhất có thể. Nhiều thông tin không cần thiết được loại bỏ, giúp cho việc quan sát và thao tác của người dùng trở nên rõ ràng và thuận tiện hơn.

   

  Tạm kết

   

  Giao diện trang web đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Lãnh đạo doanh nghiệp có thể điều hành từ xa để quản lý công việc được giao một cách rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, có thể nắm bắt thông tin và đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác. Các tài liệu, công việc, hồ sơ, nhiệm vụ… đều có thể truy cập được chỉ với một lần đăng nhập vào giao diện phần mềm văn phòng điện tử. Tại đây, có thể trao đổi ý kiến thoải mái và chia sẻ thông tin một cách dễ dàng.

   

  Ban biên tập 1BOSS

   


  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   

  1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại. 

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:  

   

  Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết khác
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  Tham khảo phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2023
  • 12/08/2023

  Quản lý dự án với những phương pháp truyền thống hiện đã không mang lại hiệu quả cao, mà còn gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn và sai sót trong quá trình xử lý công việc. Phần mềm quản lý dự án được xây dựng dựa trên các đặc điểm và yêu cầu của từng ban quản lý dự án.

  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  Các mô hình quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay
  • 21/07/2023

  Quy trình quản lý dự án là rất quan trọng để đảm bảo thành công của dự án. Chính vì thế, việc thực hiện các quy trình cần phải được thực hiện đầy đủ, khoa học và chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện dự án. Trong bài viết này, hãy cùng 1BOSS tìm hiểu một số mô hình quản lý dự án phổ biến và cách để quản lý dự án hiệu quả với phần mềm quản lý dự án 1BOSS PROJECT.

   

  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  App quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay
  • 22/06/2023

  Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc quản lý công việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của ứng dụng di động, các ứng dụng quản lý công việc đã trở thành một công cụ cần thiết để tăng cường hiệu suất làm việc và tổ chức công việc một cách hiệu quả. Trong số đó, có một ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay - đó là phần mềm quản lý công việc.

   

  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
  • 21/06/2023

  Quản lý dự án là một khâu quan trọng trong quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Một phần mềm quản lý dự án tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thể sát sao chặt chẽ quy trình của dự án từ lúc khởi tạo cho đến khi thực hiện và hoàn thiện dự án. Nếu doanh nghiệp vẫn đang còn lăn tăn trước vô vàn sự lựa chọn trên thị trường, hãy để 1BOSS liệt kê cho doanh nghiệp top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay.

   

  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  Quản lý công việc bằng Excel: Lợi ích đi đôi với khó khăn
  • 20/06/2023

  Quản lý công việc bằng Excel là việc phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là công cụ miễn phí và khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, đi đôi với lợi ích cũng có nhiều “lợi bất cập hại” do Excel mang lại, nhất là khi doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh thì Excel ngày càng để lộ nhược điểm của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng 1BOSS tìm hiểu quản lý công việc bằng Excel như thế nào và cách quản lý công việc hiệu quả với phần mềm quản lý công việc 1BOSS WORKS nhé.

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Để lại email của bạn chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các thông tin chuyên mục hấp dẫn

  Chọn chuyên mục
  Tăng trưởng vượt bậc - Xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cùng 1BOSS
  Đăng ký Trải nghiệm ngay

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  Đăng ký trải nghiệm 1boss

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc

  • Điện thoại: 0345 948 949
   Hotline: 0345 913 913
  • Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Thiết lập thông tin trải nghiệm
  Chọn giải pháp / sản phẩm
  Giải pháp
  Sản phẩm
  .1boss.vn